Zvay là gì? Điều kiện vay, hạn mức và lãi suất vay tại Zvay là bao nhiêu?

Cuối tháng thường thời điểm bạn luôn phải chật vật vì tài khoản còn quá eo hẹp trong khi đó có hàng tá thứ phải thanh toán mà không thể vay mượn ai. Thấu hiểu được điều đó Zvay đã ra đời, giúp bạn giải quyết những vấn đề tài chính của mình nhanh chóng bất ngờ.  Đến với Zvay các bạn sẽ được cung cấp dịch vụ cho vay online từ 1 – 8 triệu đồng với thủ tục đơn giản và có thể nhận tiền ngay trong ngày.

Vậy Zvay là gì mà thần thánh đến thế, Hãy cùng KyNangQuanLyTaiChinh.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Hình thức vay Vay online 100%
Thủ tục Chỉ cần CMND/ thẻ CCCD
Số tiền hỗ trợ Từ 1.000.000đ – 8.000.000đ
Thời gian thanh toán 91-128 Ngày
Khu vực hỗ trợ Toàn Quốc
Độ tuổi hỗ trợ Từ 20 tuổi – 60 tuổi
Lãi suất 20%/Năm
Phí tư vấn & phí xử lý hồ sơ Có thu phí
Thời gian xét duyệt 5 phút
Thời gian giải ngân Trong 24 giờ
Ưu đãi Đang cập nhật
Đăng ký ngay

Zvay là gì?

Hiện nay, nhu cầu vay tiền online với thủ tục đơn giản nhanh chóng ngày càng tăng cao. Chỉ cần một chiếc smartphone hoặc laptop có kết nối mạng là các bạn đã có thể vay tiền tại nhà mà không cần tốn thời gian đến ngân hàng như trước đây.

Zvay

Trước xu thế đó, Zvay Credit đã mang đến cho khách hàng một ứng dụng vay tiền vô cùng chất lượng và tiện lợi đó là Zvay. App Zvay là một ứng dụng vay tiền trên điện thoại di động mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Ứng dụng Zvay là trợ thủ đắc lực giúp khách hàng giải quyết vấn đề tài chính trong lúc cấp bách một cách kịp thời và nhanh chóng với thủ tục đơn giản và mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần mất 3 phút đăng ký bạn có thể vay nhận khoản vay từ 1 – 8 triệu đồng sau 2 giờ.

Để trải nghiệm ứng dụng các bạn có chỉ có thể tải App Zvay tại Google Play, ứng dụng này vẫn chưa có mặt tại App stores nên không sử dụng được trên những dòng điện thoại sử dụng phần mềm IOS.

Sau khi việc cài đặt hoàn thành bạn mở ứng dụng và tiến hành đăng ký tài khoản là đã có thể bắt đầu vay tiền.

>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký vay tiền zvay chỉ với CMND

Lợi ích khi vay tiền tại Zvay

Tuy chỉ mới ra mắt vào năm 2019, nhưng ứng dụng đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng với hơn 100.000 lượt cài đặt tại Google Play và trở thành một trong những ứng dụng vay tiền trực tuyến hot nhất hiện tại. Có được thành tích như vậy, chính là bởi vì Zvay luôn mang đến cho người dùng những lợi ích tuyệt vời như:

 • Zvay ứng dụng đáng tin cậy được hậu thuẫn bởi nguồn tài chính từ Zvay Credit uy tín.
 • Thủ tục vay tiền nhanh chóng chỉ qua 3 bước đăng ký, thực hiện 100% online giúp tiết kiệm thời gian công sức
 • Quy trình vay đơn giản chỉ cần CMND không cần chứng minh thu nhập và thế chấp tài sản
 • Giao diện app đơn giản, dễ nhìn dễ sử dụng.
 • Duyệt hồ sơ nhanh chóng sau 3 phút, khoản vay cũng sẽ được giải ngân nhanh chóng sau 2 giờ.
 • Thời hạn thanh toán dài từ 91 – 120 ngày tùy thuộc khách hàng lựa chọn
 • Lãi suất minh bạch, rõ ràng được thông tin cụ thể đến khách hàng trước khi vay.
 • Giao dịch 24/7 khách hàng có thể đăng ký vay bất kỳ lúc nào.

Tuy nhiên, nếu bạn đang cần vay khoảng tiền lớn thì Zvay không phải là lựa chọn lý tưởng cho bạn vì hạn mức vay tại Zvay khá thấp chỉ hạn chế từ 8 triệu đồng trở lại.

Điều kiện để vay tiền tại Zvay

Tương tự như các ứng dụng vay tiền khách, điều kiện để vay tiền tại Zvay cũng rất đơn giản. Để có thể vay tiền tại Zvay khách hàng cần đáp ứng đầy đủ mốt số điều kiện sau đây:

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh và thành phố trên toàn quốc.
 • Khách hàng cần có độ tuổi trên 18
 • Cấp đầy đủ các loại giấy tờ gồm CMND/CCCD còn thời hạn.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản
 • Có nghề nghiệp ổn định đảm bảo thu nhập hàng tháng

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán

Hạn mức vay tiền với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại Zvay là từ 1 – 5 triệu đồng với thời hạn thanh toán từ 7- 14 ngày. So với những ứng dụng cho vay khác, hạn mức ở lần vay đầu tiên tại Zvay cao hơn rất nhiều. Điều này cũng là một ưu điểm khiến khách hàng lựa chọn Zvay.

Nếu khách hàng chi trả đúng hạn ở những lần vay tiếp theo mức vay có thể lên đến tối đa là 8 triệu đồng với thời hạn thanh toán là từ 92 – 120 ngày.

Lãi suất vay

Lãi suất vay tiền online tại các tổ chức tài chính thường cao hơn so với việc vay tại ngân hàng. Điều này do hạn mức vay và thời hạn thanh toán tương đối ngắn.

Tại Zvay mức lãi suất vay cũng khá cao, tuy nhiên so với những ứng dụng vay tiền khác thì lãi suất vay tiền tại Zvay cũng khá hợp lý. Lãi suất sẽ dao động từ 10 – 24%/ năm tùy thuộc và số tiền vay và thời hạn thanh toán mà bạn lựa chọn.

Ví dụ: nếu bạn vay 3.000.000, lãi suất là 10% và thời gian vay là 91 ngày, vì vậy số tiền phải trả là 3.074.794 đồng (cụ thể: 3.000.000 * 10% / 365 * 91 + 3.000.000)

Cách thức thanh toán

Khi đã vay thành công, điều quan trọng các bạn cần lưu ý cuối cùng là thời hạn thanh toán để có thể trả nợ đúng hạn. Khi thanh toán khoản vay các bạn nên thanh toán trước hạn 2 – 3 ngày để tránh rơi vào cuối tuần làm trễ hạn thanh toán và phải mất phí thanh toán trễ.

Tại Zvay các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản rồi chọn thanh toán theo hình thức chuyển khoản tại ngân hàng hoặc thông qua internet banking vào số tài khoản chỉ định trên ứng dụng. Tuyệt đối không thanh toán vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác để tránh trường hợp bị lừa đảo.

Zvay là một ứng dụng vay tiền online uy tín và đáng tin cậy giúp bạn tạm biệt nỗi lo tài chính nhanh chóng. Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về Zvay và những đặc điểm nổi bật của ứng dụng này. Chúc các bạn vay tiền thành công

>> Xem thêm: Các ứng dụng cho vay tiền nhanh online khác