Visame: Vay online lên tới 15 triệu VND chỉ với CMND

Visame
Đánh giá nội dung

Nhu cầu vay tiền online bằng CMND/CCCD tại Visame đang ngày càng gia tăng, bởi vì sự đơn giản, nhanh chóng cũng như tiện lợi của hình thức này.  Vậy, vay tiền bằng CMND/CCCD tại Visame như thế nào? Lãi suất ra sao? Được vay bao nhiêu tiền trong thời hạn bao lâu? Đó là những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ vay tiền online tại Visame – giải pháp tài chính uy tín nhất hiện nay.

Bài viết dưới đây, Kynangquanlytaichinh.com.vn sẽ mang đến câu trả lời thỏa mãn nhất cho độc giả!

Visame là gì?

Hiện nay, Visame (visame.vn) là một trong những website cho vay tiền trực tuyến đang cực kỳ phát triển và được ưa chuộng tại Việt Nam. Visame cung cấp giải pháp tài chính ngắn hạn và dài hạn cho những người có nhu cầu vay tiền trực tuyến. Đến với Visame khách hàng sẽ được giải quyết mọi khó khăn trong quá trình tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính online phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Chỉ sau 10-15 phút sau khi đăng ký hồ sơ vay tiền tại Visame, khách hàng sẽ có thể nhận được khoản tiền lên tới 15 triệu đồng. Đến với Visame khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu tài chính của mình, đây là một trong những lợi thế lớn của Visame so với các website vay tiền trực tuyến khác hiện nay. Cụ thể:

 • Vay tiền tín dụng: Đây là khoản vay với hạn mức từ 1 đến 10 triệu cho những khách hàng có nhu cầu cần tiền gấp và vay với thời hạn ngắn.
 • Vay tiền với thẻ tín dụng: Đây cũng hình thức vay tiền trực tuyến thông qua thẻ tín dụng và số tiền vay sẽ trừ trực tiếp luôn vào thẻ của khách hàng.
 • Vay dài hạn: Đây là khoản vay dành cho những khách hàng có nhu cầu vay tiền để mua ô tô, thế chấp hay tái cấp vốn.

Visame là địa chỉ phù hợp với nhất nhiều người có nhu cầu vay tiền trực tuyến hiện nay, vì nó có nhiều loại hình vay tiền phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của Visame

Hiện nay trên thị trường tài chính trực tuyến có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền, nhưng Visame vẫn luôn nhận được sự tin tưởng và sử dụng của phần đông khách hàng. Tất cả đều dựa vào những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Visame hỗ trợ khoản vay lên tới 15 triệu đồng mà khách hàng không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào
 • Có nhiều loại hình vay tiền trực tuyến cho khách hàng dễ dàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình
 • Lãi suất vay tiền nổi bật, thấp nhất hàng năm là 0% và cao nhất là 20% tùy thuộc vào loại hình vay
 • Có nhiều lựa chọn cho thời hạn vay có thể là vay ngắn hạn hay vay dài hạn từ 3 tháng đến 2 năm
 • Chỉ mất 10 phút là khách hàng đã có thể hoàn thành xong hồ sơ đăng ký và thời gian giải ngân nhanh chóng
 • Số tiền vay tương đối lớn, cách nhận tiền sau khi giải ngân tiện lợi
 • Visame hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền 24/7, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp ngay lập tức
 • Visame cam kết mọi thông tin của khách hàng được đảm bảo an toàn, bảo mật cao, lãi suất minh bạch và mọi thông tin được trình bày chi tiết trên website

Tuy vậy, ngoài những ưu điểm nổi bật thì Visame cùng có một nhược điểm mà khách hàng hay phàn nàn đó là có quá ít kênh tương tác với khách hàng.

Điều kiện vay tiền tại Visame

Khi lựa chọn Visame để phục vụ nhu cầu vay tiền của mình thì đối với lần vay đầu tiên, khách hàng sẽ có thể vay tối đa số tiền 4 triệu đồng. Số tiền này sẽ tăng dần lên đến 15 triệu đồng cho những vay vay tiếp theo. Cùng với mỗi khoản vay sẽ có kỳ hạn thanh toán khác nhau từ 1 tháng đối với người vay lần đầu tiên và 2 năm đối với những khách hàng thường xuyên. Để có thể vay tiền tại Visame, khách hàng phải cần phải đáp ứng những điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi 18 đến 60
 • Đang sinh sống và làm việc tại 64 tỉnh thành
 • Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hợp lệ
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân để nhận tiền giải ngân
 • Có điện thoại di động để có thể chủ động liên lạc hoặc nhận liên lạc với Visame.
Điều kiện vay tiền visame
Vay tiền Visame ới 04 điều kiện vô cùng đơn giản

Lãi suất tại Visame

Lãi suất chính là một trong những vấn đề mà nhiều người khi có nhu cầu vay tiền online quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, khách hàng sẽ không cần quá lo lắng vì lãi suất khi vay tiền tại Visame sẽ không quá 20%/năm và thấp nhất lên đến 0%. Ngoài ra, lãi suất của Visame còn phụ thuộc nhiều vào số tiền vay và thời gian thanh toán của khách hàng. Cùng với lãi suất hàng tháng khách hàng còn phải đóng thêm một khoản phí dịch vụ là 120.000vnđ/tháng.

Để khách hàng có thể dễ dàng hình dung được số tiền mình phải thanh toán cho khoản vay của mình, thì có thể tham khảo cách tính lãi suất tại Visame như sau: Nếu khách hàng vay số tiền 15 triệu với lãi suất 2%/tháng trong 6 tháng. Thì số tiền cần thanh toán là:

Lãi suất: 15 triệu x 2% x 6 tháng = 1.8 triệu

Tổng số tiền cần thanh toán: 15 triệu + 1.8 triệu + 120.000×6= 15 triệu 520 nghìn.

Cách thức vay tiền tại Visame

Để có thể vay tiền trực tuyến tại Visame, khách hàng phải thực hiện thứ tự các bước theo quy trình sau.

Bước 1: Khách hàng truy cập vào trang chủ Visame, lựa chọn hình thức vay (tín dụng, thẻ tín dụng, vay dài hạn) và số tiền cần vay.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân của khách hàng bào gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Email, Ngày tháng năm sinh. Tiếp theo đó là cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan như: Địa chỉ thường trú và Mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản của khách hàng trên Visame.

Bước 3: Visame sẽ gửi một đường link xác nhận tài khoản thông qua email, khách hàng truy cập vào email đang đăng ký để kích hoạt tài khoản vay tiền.

Bước 4: Cập nhật Số CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu.

Bước 5: Khi khách hàng thực hiện đầy đủ các bước ở trên, đến đây hệ thống Visame sẽ tiến hành xác thực hồ sơ và thông báo khách hàng đã đăng ký thành công hồ sơ vay tiền hay chưa. Nếu như thành công hệ thống sẽ thông báo và khách hàng tiến hành chọn một trong những đối tác cho vay phù hợp với bản thân mà Visame đề xuất.

Sau khi hoàn tất hồ sơ và lựa chọn được tổ chức vay tài chính do Visame ủy quyền thì sau vài phút tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của khách hàng hoặc nhận tiền mặt nếu có nhu cầu.

Cách thanh toán khoản vay cho Visame

Đối với bất kỳ một khoản vay nào dù ngắn hạn hay dài hạn, thì điều mà khách hàng cần quan tâm và thực hiện chính là việc thanh toán đầy đủ và đúng hạn. Việc thành toán đúng hạn sẽ giúp gia tăng mức độ uy tín của bản thân với những tổ chức tài chính. Và tại Visame cũng thế, khi khách hàng thanh toán đầy đủ và đúng kỳ hạn thì những lần vay sau, Visame sẽ ưu tiên cho khách hàng đó vay khoản lớn hơn, nhiều ưu đãi hơn và thời hạn dài hơn.

Hiện nay, Visame cung cấp tới khách hàng của mình nhiều hình thức thanh toán tiền vay và khách hàng có thể lựa chọn một trong những hình thức thanh toán phù hợp và thuận tiện nhất.

 • Thanh toán bằng trực tiếp tại ngân hàng hoặc chuyển khoản vào tài khoản mà Visame đã cung cấp
 • Đóng tiền tại các đơn vị, cửa hàng thu hộ có liên kết với Visame
 • Thanh toán qua các loại ví điện tử theo quy định của Visame

Ngoài ra, những trường hợp mà khách hàng chưa đủ điều kiện tài chính để thanh toán nợ cho Visame khi đến thời hạn, thì khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Visame qua hotline 0244 458 2198 để được tư vấn hướng giải quyết tốt nhất.

Vay tiền online tại Visame với hệ thống duyệt hồ sơ tự động, nhanh chóng, tiện lợi chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng. Nếu như quý khách hàng đang còn phân vân không biết làm sao để có ngay khoản tiền mình mong muốn, hãy tìm đến với giải pháp vay tiền trả góp của Visame. Visame sẽ giúp quý khách hàng giải quyết nhanh vấn đề tài chính nhanh nhất, an toàn nhất và lãi suất hợp lý nhất. Nếu có thắc mắc nào về Visame, hãy để lại câu hỏi chúng tôi sẽ giải đáp một cách nhanh nhất.

Bài viết liên quan