VayVnd là gì? Có nên vay tiền trên Vayvnd hay không?

Bạn đang cần tiền gấp để trang trải cuộc sống và các chi phí sinh hoạt nhưng không thể vay mượn người thân bạn bè, lại không có tài sản thế chấp để cầm cố hay vay ngân hàng. Với VayVND vấn đề tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng sau 3 phút đăng ký, nhận tiền ngay trong ngày.

Vậy VayVND là gì mà thần kỳ đến vậy, Cùng KyNangQuanLyTaiChinh.com.vn tìm hiểu ứng dụng vay tiền nhanh VayVND qua bài viết dưới đây nhé.

Hình thức vay Vay online 100%
Thủ tục Chỉ cần CMND/ thẻ CCCD
Số tiền hỗ trợ Từ 500.000đ – 10.000.000đ
Thời gian thanh toán 7 – 30 ngày
Khu vực hỗ trợ Toàn Quốc
Độ tuổi hỗ trợ Từ 22 tuổi – 60 tuổi
Lãi suất 20%/Năm
Phí tư vấn & phí xử lý hồ sơ Có thu phí
Thời gian xét duyệt 5 phút
Thời gian giải ngân 24 giờ
Ưu đãi 0% lãi suất trong 10 ngày cho khách hàng vay lần đầu
Đăng ký ngay

VayVND là gì?

VayVnd (vayvnd.vn) là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính cho vay tiền mặt trực tuyến hợp pháp và đáng tin cậy. VayVND chính thức được ra mắt vào tháng 6/2019. Đến nay VayVND đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực vay tiền trực tuyến với sự tin dùng của đông đảo khách hàng.

VayVnd
VayVND là ứng dụng vay tiền online tiện lợi được đông đảo khách hàng tin dùng

VayVND là nền tảng vay tiền nhanh online được phát triển bởi Công ty TNHH CAPITAL SOLUTION. VayVND giúp kết nối giữa nhà đầu tư và người cho vay với quy trình đơn giản, minh bạch.

Đến với VayVND khách hàng sẽ được cung cấp các khoản vay tín chấp ở hạn mức vừa phải từ 500.000 – 10.000.000 VND với thủ tục dễ dàng, nhận tiền nhanh chóng. Chỉ cần CMND khách hàng đã có thể vay tiền để giải quyết nhu cầu cá nhân như thanh toán hóa đơn điện nước, học phí, mua đồ tiêu dùng,…

Có nên vay tiền tại VayVND hay không?

Ngày nay việc vay tiền online không còn xa lại với nhiều người. Sự phát triển mạnh của các dịch vụ vay tiền nhanh không thế chấp khiến khách hàng không khỏi phân vân để lựa chọn được một dịch vụ vay tiền uy tín chất lượng.

Nếu bạn đang cần một dịch vụ vay tiền đảm bảo và đáng tin cậy thì đừng bỏ qua VayVND. VayVND chính là dịch vụ tài chính đáp ứng được mọi nhu cầu mà khách hàng luôn tìm kiếm với những ưu điểm nổi bật:

 • Vay tiền tiện lợi, tiết kiệm thời gian: Thay vì phải tốn thời gian đến ngân hàng với thủ tục rườm rà bạn hoàn toàn có thể ngồi nhà mà vẫn vay được tiền với VayVND.
 • Vay online đơn giản dễ dàng: Các bạn có thể vay tiền sau 3 phút đăng ký vô cùng đơn giản chỉ với CMND mà không cần cam kết hoặc bảo lãnh của bên thứ ba cũng không cần chứng minh thu nhập.
 • Giải ngân nhanh chóng: Sau khi đã được phê duyệt, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân trong vòng 24 giờ.
 • Tính minh bạch cao: Các thông tin về khoản vay như lãi suất, phí dịch vụ đều được nhân viên tư vấn kỹ càng cho khách hàng trước khi vay.
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn: Khách hàng sẽ được ưu đãi về lãi suất khi vay lần đầu. Ở những lần tiếp theo, số tiền vay có thể đạt mức tối đa với lãi suất thấp hơn.

Trước khi vay tiền việc nắm rõ về điều kiện vay, lãi suất vay và các hình thức thanh toán khoản vay là hết sức quan trọng. Đây cũng là một trong những cơ sở để khách hàng có thể so sánh và lựa chọn đơn vị vay thích hợp cho mình. Tại VayVND điều kiện vay, hạn mức và lãi suất vay sẽ được áp dụng như sau:

Điều kiện vay tiền tại VayVND

Điều kiện vay rại VayVND khá đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau đây:

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 • Độ tuổi có thể vay tiền là từ 22 – 60 tuổi
 • Có CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn thời hạn và hợp lệ.
 • Có tài khoản thanh tóan tại bất cứ ngân hàng nào còn đang hoạt động.
 • Có công việc ổn định và sức khỏe tốt để đảm bảo khả năng thanh toán nợ. Nếu khách hàng có công việc ổn định đang làm từ 3 – 6 tháng sẽ có khả năng được vay cao hơn.

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán

Hạn mức vay tại VayVND hiện nay là từ 500.000 – 10.000.000 VND với thời hạn thanh toán tối đa là 30 ngày. Đây là hạn mức vay khá thấp vì thế sẽ hạn chế một số khách hàng có nhu cầu vay cao hơn. Tuy nhiên, với quy trình đơn giản và nhận tiền nhanh VayVND vẫn là một ứng dụng rất đáng trải nghiệm.

Một điều lưu ý là ở lần vay đầu tiên khách hàng chỉ có thể vay tối đa là 3.000.000 VND. Nếu hoàn thành thanh toán tốt, khách hàng có thể nâng hạn mức lên tối đa ở lần vay tiếp theo.

Lãi suất tại VayVnd là bao nhiêu?

Với mong muốn tạo ra một môi trường cho vay an toàn, chất lượng cao VayVND luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết và minh bạch về lãi suất.

Kh khách hàng đăng ký vay, lãi suất vay tiền khoản vay sẽ được nhân viên tư vấn tính toán và thông báo cụ thể đến khách hàng. Đặc biệt, ở lần đầu vay tiền các bạn sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất trong 10 ngày đầu và những lần vay tiếp theo khách hàng cũng được giảm lãi suất nếu thanh toán đúng hạn.

Cách thức thanh toán khoản vay

Sau khi đã vay được tiền. Khách hàng cần lưu ý đến thời gian thanh toán để tránh trường hợp thanh toán trể phải đóng thêm phí phạt. Khách hàng cũng nên trả nợ trước khoảng 1 – 2 ngày để tránh rơi vào cuối tuần làm chậm trễ thời hạn thanh toán.

Để thanh toán khoản vay tại VayVND khách hàng có thể đến bất kỳ ngân hàng nào gần nhất để chuyển khoản hoặc sử dụng dịch vụ internet banking để thanh toán theo thông tin dưới đây.

 • Số tài khoản: 19134549510024
 • Ngân hàng: Techcombank
 • Chi nhánh: Tân Định
 • Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DONG CREDIT
 • Nội dung thanh toán: số CMND, T/T cho HĐ số_số HĐ

Khách hàng cũng cần lưu ý, tuyệt đối không chuyển khoản vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác ngoài tài khoản VayVND đã chỉ định để tránh tình trạng lừa đảo.

Ngoài ra, nếu khách hàng không có khả năng chi trả đúng hạn, các bạn cũng có thể xin gia hạn vay bằng cách: trả trước một phần tiền vay và đăng ký gia hạn thời gian thanh toán. Thời hạn gia hạn có thể lên đến tối đa là 90 ngày.

Trên đây là những thông tin hữu ích về VayVND và những điểm cần lưu ý để có thể vay tiền tại VayVND một cách dễ dàng. Hy vọng các bạn có thể thành công vay tiền tại VayVND và giải quyết vấn đề tài chính của mình một cách nhanh chóng.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách vay tiền Vayvnd 0% lãi suất chỉ với CMND

3 Comments