Vaysieutoc.vn – Vay tiền online siêu tốc, nhận tiền trong phút chốc

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm các khoản vay online an toàn và nhanh chóng của người dùng, Vay Siêu Tốc (website: www.vaysieutoc.vn) kịp thời ra đời với sứ mệnh giúp khách hàng tìm kiếm các khoản vay online an toàn, nhanh chóng trong ngày chỉ với Chứng minh nhân dân (CMND).

Vậy, Vay Siêu Tốc là gì? Vay Siêu Tốc mang đến những lợi ích gì cho người vay? Vay Siêu Tốc có uy tín không? Mời độc giả theo dõi bài viết sau đây!

vay tiền online vaysieutoc
Vay tiền online Vaysieutoc, nhận tiền trong phút chốc

Vay tiền online là một dịch vụ tài chính rất phổ biến hiện nay bởi sự tiện dụng, thiết thực và tính phù hợp của nó đáp ứng được nhu cầu rất lớn của người dùng. Nhu cầu vay tiền online của người dùng càng tăng cao thì càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời. Tuy nhiên, không phải nơi nào cho vay online cũng an toàn, không phải bên cung cấp dịch vụ nào cũng đảm bảo quyền lợi đảm khách hàng. Do đó, giữa hàng trăm, hàng ngàn đơn vị cho vay online, khách hàng khó mà lựa chọn được cho mình một nơi cung cấp khoản vay an toàn và phù hợp.

Để lựa chọn được một đơn vị cho vay tiền online an toàn, bàn phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu, so sánh. Chưa kể, nguồn thông tin bạn tìm được chưa chắc đã đầy đủ và chính xác. Còn nếu lựa chọn sai, bạn có thể phải đối mặt với nguy cơ như rơi vào bẫy tín dụng đen, bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản,…

Thấu hiểu được khó khăn đó của người đi vay, Vay Siêu Tốc (vaysieutoc.vn) ra đời với sứ mệnh: Cung cấp miễn phí dịch vụ tìm kiếm khoản vay online uy tín, nhanh chóng với 0% lãi suất, giải ngân trong ngày chỉ cần CMND.

Vay Siêu Tốc là gì?

Vay Siêu Tốc (Vaysieutoc.vn) là một website cung cấp dịch vụ miễn phí tìm kiếm khoản vay online nhanh trong ngày với lãi suất 0% chỉ cần CMND. Vaysieutoc.vn là đơn vị trung gian, là cầu nối  giữa người đi vay và bên cho vay.

Tại vaysieutoc.vn, người vay sẽ nhận được các đề xuất kịp thời từ mọi bên cho vay tại Việt Nam. Các đơn vị cho vay được đề xuất đều là các đơn vị đã được Vaysieutoc.vn nghiên cứu, thẩm định và đạt các tiêu chí sau:

 • Đáp ứng mọi điều kiện, nhu cầu của bạn.
 • Là đơn vị có uy tín thật sự và có xếp hạng tốt.
 • Có hỗ trợ khách hàng có nợ xấu.

Vay Siêu Tốc luôn tập hợp kịp thời và cung cấp danh sách các tổ chức tín dụng được chọn lọc theo điều kiện, nhu cầu của khách hàng. Nhờ đó, khách hàng có thể lựa chọn được phương án tốt nhất, bảo vệ tài chính của bạn cũng như nhận được khoản vay đúng lúc và phù hợp nhất.

Vaysieutoc.vn tập hợp các khoản vay có hạn mức từ 500,000 đồng tới 18,000,000 đồng, thời gian vay tối thiểu 90 ngày và tối đa 180 ngày, lãi suất phần trăm hàng năm (APR) từ 8% và đến 20%/năm từ các đơn vị cho vay uy tín đã được cấp phép hoạt động và đề xuất khoản vay có lợi nhất với khách hàng.

Đối tác của vaysieutoc.vn hiện nay bao gồm các đơn vị cho vay online uy tín trên thị trường như: Moneyveo, Tiền Ơi, Cash24Robocash, Takomo, OnCreditMoneycat, Doctor Đồng, ATM Online, TamoSenmoVamo

Với hơn 300 nghìn lượt người dùng sử dụng, Vaysieutoc.vn được đánh giá cao nhờ tính tiện lợi, nhanh chóng đơn giản và minh bạch. hàng ngàn người dùng đã nhận được những đề xuất tốt nhất trên thị trường tín dụng Việt Nam, giải quyết nhu cầu vay tiền online nhanh chỉ trong vài phút. Đặc biệt, dịch vụ của Vaysieutoc.vn hoàn toàn miễn phí. Vay Siêu Tốc cam kết không thu bất kỳ khoản phí nào từ người dùng!

Thông tin liên hệ Vaysieutoc.vn

 • Hotline: 034 940 1877
 • Email: hotro@vaysieutoc.vn
 • Website: https://vaysieutoc.vn/
 • Địa chỉ: Tầng 16 Số 29, Đường Lê Duẩn, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

6 lợi ích của khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ Vaysieutoc

 • Miễn phí: Dịch vụ tìm kiếm khoản vay tại Vaysieutoc.vn hoàn toàn miễn phí với nhiều ưu đãi tuyệt vời về lãi suất và phí.
 • Nhanh chóng: Vaysieutoc.vn sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm khoản vay có lợi nhất chỉ trong vài phút.
 • Tỉ lệ duyệt đơn cao: Vaysieutoc.vn sở hữu số lượng đối tác tài chính lớn giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn và không còn phải lo lắng chuyện đơn vay của mình không được phê duyệt..
 • Tiện lợi: Chỉ với 1 chiếc smartphone có kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà đăng ký thành công khoản vay và nhận tiền qua ATM chỉ với vài cú click.
 • Minh bạch, rõ ràng: Thông tin lãi suất, phí dịch vụ luôn được công khai chi tiết trước khi khách hàng đồng ý khoản vay.
 • Hỗ trợ nợ xấu: Dịch vụ Vaysieutoc.vn tìm kiếm những đối tác cho bạn vay với bất kỳ lịch sử nợ xấu nào trên CIC.

Ai có thể sử dụng dịch vụ của Vaysieutoc?

Khách hàng có thể đăng ký vay tiền online thông qua vaysieutoc.vn rất dễ dàng. Chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản sau là khoản vay của bạn đã có thể được duyệt:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam,đang trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Khách hàng là người có thu nhập ổn định (không cần chứng minh thu nhập).
 • Có thẻ ATM để nhận giải ngân nhanh chóng và tiện lợi.
 • Khách hàng đang sinh sống tại các tỉnh và thành phố thuộc lãnh thổ Việt Nam.

Kỳ hạn, lãi suất, hạn mức vay trên Vaysieutoc.vn

Kỳ hạn vay

Các khoản vay được đề xuất trên Vaysieutoc.vn có kỳ hạn vay tối thiểu 90 ngày và tối đa là 180 ngày. Bạn hoàn toàn có thể tất toán khoản vay trước hạn mà không bị phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Lãi suất vay

Các khoản vay được đề xuất trên Vaysieutoc.vn có mức lãi suất phần trăm hàng năm tối thiểu 8% và tối đa là 20%/năm. Mức lãi suất cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào điểm tín dụng dựa trên hồ sơ khách hàng cung cấp. Bên cạnh lãi suất, các khoản phí có thể được áp dụng.

Hạn mức vay

Các khoản vay được đề xuất trên Vaysieutoc.vn có hạn mức vay tối thiểu 500,000 đồng và tối đa có thể lên tới 18,000,000 đồng.

Hướng dẫn cách vay 0% lãi suất trên Vaysieutoc.vn

Chỉ cần hoàn tất 3 bước sau bạn đã hoàn tất thủ tục đăng ký khoản vay online trên vaysieutoc.vn:

Bước 1: Điền đơn đăng ký vay

Kéo chọn số tiền muốn vay và bấm “Nhận các đề xuất“. Hạn mức vay tối thiểu là 500,000đ và tối đa bạn có thể vay lên tới 18,000,000đ.

Hướng dẫn vay tiền online tại Vaysieutoc.vn
Kéo chọn số tiền muốn vay và bấm “Nhận các đề xuất”

Điền thông tin cá nhân bao gồm Họ và tên, số điện thoại và Email sau đó bấm “Gửi yêu cầu” để qua bước tiếp theo

Hướng dẫn vay tiền online tại Vaysieutoc.vn
Điền thông tin cá nhân sau đó bấm “Gửi yêu cầu”

Bước 2: Nhận các đề xuất tốt nhất

Vaysieutoc.vn sẽ gợi ý một số bên cho vay, nếu bạn đã đăng ký,  bấm vào hình ảnh để loại bỏ, Vaysieutoc.vn sẽ ko gợi ý cho bạn nữa. Nếu chưa đăng ký ở công ty nào, bấm “Gợi ý cho bạn” để qua bước tiếp theo.

Hướng dẫn vay tiền online tại Vaysieutoc.vn
Bấm “Gợi ý cho bạn” nếu bạn chưa nộp đơn ở công ty nào

Danh sách khoản vay mà Vaysieutoc gợi ý cho bạn sẽ hiện ra, Các khoản vay được gợi ý đều đang áp dụng chương trình ưu đãi 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên. Bạn chọn khoản vay phù hợp nhất với mình dựa trên hạn mức vay, kỳ hạn vay và lãi suất vay sau đó bấm “Đăng ký ngay” để bắt đầu điền đơn đăng ký vay.

Hướng dẫn vay tiền online tại Vaysieutoc.vn
Hướng dẫn vay tiền online tại Vaysieutoc.vn

Bước 3: Nhận tiền giải ngân

Sau khi hoàn tất đơn vay, khoản vay sẽ được xét duyệt ngay sau đó. Nếu khoản vay được duyệt, tiền sẽ được gửi vào số tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp từ trước đó trong vòng 24 giờ. Trong trường hợp đơn vay của bạn bị từ chối, bạn có thể tham khảo và đăng ký các khoản vay khác được gợi ý trên Vaysieutoc.

Tổng kết

Có thể nói, Vaysieutoc.vn là cứu tinh cho những ai đang tìm kiếm một đơn vị cho vay online uy tín, an toàn. Bởi lẽ, Vay Siêu Tốc nghiên cứu, sàng lọc và đưa ra các đề xuất khoản vay từ những đối tác đáp ứng 04 tiêu chí: tỉ lệ duyệt vay cao, thông tin minh bạch, đã được cấp phép hoạt động và bảo vệ dữ liệu người dùng. Qua đó, khách hàng có thể đăng ký khoản vay nhanh chóng, an toàn, vừa tiết kiệm được thời gian lại vừa hạn chế các rủi ro tín dụng khi vay tiền online.

Biên tập: Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính

One Comment

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *