15+ Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND [Chấp Nhận Nợ Xấu]

5/5 - (1 bình chọn)

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là một trong những hình thức vay tín chấp trả góp được rất nhiều tổ chức cho vay tín dụng như ngân hàng, công ty tài chính lớn và các đơn vị tư nhân hỗ trợ đa dạng và phong phú. Nó không chỉ giúp khách hàng có được khoản chi tiêu phục vụ trong cuộc sống mà còn không bị áp lực trả nợ cùng một lúc.

Tuy nhiên để có thể hiểu hơn về các hình thức vay tiền trả góp chỉ cần CMND, cũng như lựa chọn được cho mình khoản vay phù hợp nhất, lãi suất thấp nhất không phải là điều ai cũng làm được.

Chính vì vậy, hôm nay kynangquanlytaichinh sẽ giúp bạn cập nhật tất cả các kiến thức, cũng như những kỹ năng cần thiết để áp dụng khi có nhu cầu vay trả góp bằng CMND.

MỤC LỤC NỘI DUNG

Vay tiền trả góp bằng CMND là gì?

Vay tiền trả góp bằng CMND hay thẻ CCCD là hình thức vay tín chấp trả góp mà các kỳ hạn trả nợ gốc và lãi trùng nhau. Số tiền người đi vay phải thanh toán ở mỗi kỳ là bằng nhau theo thỏa thuận hợp đồng vay và số tiền lãi được tính dựa trên số dư nợ gốc và thời hạn thực tế của kỳ hạn trả nợ. Với việc trả góp dần số tiền gốc và lãi theo kỳ hạn nhất định sẽ giúp người đi vay giảm áp lực trả nợ.

Vì đây là hình thức vay tín chấp nên khách hàng không cần tài sản đảm bảo cũng không cần bảo lãnh bởi bên thứ 3. Ngoài giấy tờ cung cấp chính là CMND/CCCD để tăng tỷ lệ duyệt vay cũng như hạn mức vay cao từ các công ty tài chính khách hàng có thể bổ sung thêm một trong những loại giấy tờ khác như: sổ hộ khẩu, giấy phép đăng ký xe máy, sao kê bảng lương, hóa đơn thanh toán tiền điện – nước,…

Ví dụ: Khi bạn vay 20 triệu đồng, lãi suất áp dụng 20%/năm. Kỳ hạn vay 12 tháng, trả định kỳ theo tháng.

Số tiền gốc và lãi vay trong 12 tháng là: 20.000.000 + 20.000.000 x 20% = 24.000.000 VND

Số tiền gốc và lãi trả cần trả hàng tháng là: 24.000.000 : 12 = 2.000.000 VND

Vay tiền trả góp bằng CMND hay thẻ CCCD là hình thức vay tín chấp trả góp chỉ cần CMND/CCCD
Vay tiền trả góp bằng CMND hay thẻ CCCD là hình thức vay tín chấp trả góp chỉ cần CMND/CCCD

Các hình thức vay tiền trả góp theo tháng

Các hình thức vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập được các ngân hàng và các công ty tài chính đang áp dụng:

Vay tiền trả góp chỉ cần CMND

Vay tiền trả góp bằng CMND là hình thức vay tiền online phổ biến của các công ty tài chính. Thủ tục vay vô cùng đơn giản chỉ cần CMND, tỷ lệ xét duyệt cao và quá trình giải ngân nhanh chóng là khách hàng đã có thể nhận được khoản vay có hạn mức từ 500.00 VND – 20.000.000 VND. Bên cạnh đó, khách hàng không cần chứng minh tài sản, chứng minh thu nhập hay cần người bảo lãnh, đây là một trong những lợi thế của hình thức vay tiền online.

Ngoài ra, còn có một số tổ chức còn có ưu đãi cho khách hàng khi lần đầu tham gia chương trình với mức lãi suất 0%. Mọi quá trình đăng ký diễn ra online 100% giúp người đi vay tiết kiệm thời gian cũng như công sức di chuyển.

Vay tiền trả góp bằng CMND và sổ hộ khẩu

Vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu là hình thức vay tiền trả góp, mà người vay chỉ cần cung cấp đầy đủ 2 loại giấy tờ là CMND và sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc photo) cho ngân hàng hoặc công ty tài chính. Đối với hình thức này, người vay cũng không cần tài sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh là có thể vay từ 10 – 100 triệu đồng.

Vay tiền trả góp bằng CMND và bằng lái xe

Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe cũng là một trong những hình thức vay tiền nhanh phổ biến hiện nay. Khi vay khách hàng chỉ cần cung cấp 2 loại giấy tờ là CMND là bằng lái xe là đã có cơ hội phê duyệt khoản vay với hạn mức trên 5 triệu đồng.

Đây là một trong những gói sản phẩm tiện lợi được các sinh viên, những người làm nghề tự do không có thu nhập ổn định, không có tài sản thế chấp lựa chọ để giải quyết vấn đề tài chính lúc cấp bách.

Vay tiền trả góp bằng CMND và bảo hiểm y tế

Hình thức vay tiếp theo chính là dùng CMND và bảo hiểm y tế để đăng ký. Bảo hiểm y tế là vật có giá trị nên sẽ được xét vay với hạn mức cao. Tuy nhiên, để an toàn, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên đăng ký tại công ty tài chính lớn có uy tín.

Xét về mặt bằng chung, lãi suất sẽ từ 1,2%/tháng và kỳ hạn từ 3-12 tháng. Số tiền có thể xét duyệt vay thấp nhất 10 triệu và cao nhất là 50 triệu đồng.

Vay tiền trả góp bằng CMND, sổ hộ khẩu và sim

Vay tiền trả gố theo sim là hình thức vay tín chấp dành cho các chủ thuê bao đang sở hữu thuê bao sim của các nhà mạng viễn thông. Đối với hình thức này, người vay cũng không cần chứng minh tài chính, không cần thế chấp tài sản và cũng không cần người bão lãnh.

Để đăng ký khách hàng chỉ cần là chính chủ sở hữu thuê bao sim và cung cấp CMND/CCCD và sổ hộ khẩu photo là đã được hỗ trợ vay từ 10 – 100 triệu đồng, trong kỳ hạn từ 12 – 36 tháng.

Những hình thức vay tiền trả góp bằng CMND
Những hình thức vay tiền trả góp bằng CMND

Vay tiền trả góp bằng CMND và thẻ ATM

Gợi ý cuối cùng về vay tín chấp trả góp đó là sử dụng CMND và thẻ ATM. Điều kiện để được xét duyệt nhanh đó là người vay phải có lịch sử tín dụng tốt và thường xuyên có giao dịch.

Lãi suất trung bình sẽ từ 2% -2,5%/tháng và hạn mức vay sẽ từ 10 – 20 triệu đồng. Người vay cần chuẩn bị đầy đủ CMND, thông tin thẻ và giấy chứng minh thu nhập, sao kê 3 – 6 tháng gần nhất từ ngân hàng.

Tại sao nên vay tiền trả góp bằng CMND?

Hiện nay, vay tiền trả góp bằng CMND cực kỳ phổ biến. Nó không chỉ giúp người vay giải quyết nhu cầu cần tiền gấp mà còn mang đến nhiều lợi ích khác cho khách hàng như:

Không thế chấp: hình thức vay tiền trả góp bằng CMND là vay tín chấp do đó khách hàng không cần thế chấp tài sản, cũng có thể không cần chứng minh tài chính hay cần bảo lãnh từ bên thứ 3. Khoản vay của khách hàng được duyệt dựa trên độ uy tín của khách hàng.

Thủ tục đơn giản: hạn chế tối đa những thủ tục rườm rà, phức tạp, không cần thiết cho khách hàng. Vì thế hồ sơ chuẩn bị cũng như thao tác đăng ký hết sức đơn giản, nhanh chóng chỉ tròng vòng vài phút. Bên cạnh CMND/CCCD ra tùy vào hạn mức vay cũng như công ty tài chính mà bạn cũng có thể bổ sung thêm một số giấy tờ khác như: bằng lái xe, bảo hiểm, sim điện thoại, thẻ ngân hàng,…

Xét duyệt nhanh và giải ngân nhanh chóng: giải ngân hàng một trong những ưu điểm tuyệt vời mà các khách hàng khi lựa chọn hình thức vay tiền trả góp bằng CMND đánh giá cao. Từ quá trình đăng ký đến giải ngân nhận tiền về tài khoản chỉ diễn ra trong ngày. Giúp khách hàng giải quyết nhanh các vấn đề tài chính cấp bách.

Vay tiền trả góp bằng CMND mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng
Vay tiền trả góp bằng CMND mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng

Hạn mức vay cao, lãi suất ưu đãi: khách hàng có thể vay tiền mặt lên tới 100 triệu đồng, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, mức lãi suất vô cùng cạnh tranh và được tính theo dự nợ giảm dần. Có nhiều đơn vị còn hỗ trợ người đi vay lần đầu với lãi suất 0%.

Giảm áp lực trả nợ: kỳ hạn trả nợ linh hoạt, không phải dồn tiền 1 lúc, giúp cho người đi vay không phải chịu áp lực trả nợ.

An toàn, minh bạch: các khoản vay được cung cấp bằng các công ty tài chính uy tín và được cấp giấy phép đi vào hoạt đồng. Đồng thời, trong quá trình đăng ký khoản phí được công bố một cách minh bạch, rõ ràng, không hề áp dụng bất kỳ khoản chi phí không rõ ràng trên các sản phẩm vay trả góp.

Quản lý dễ dàng: thông tin trả nợ được quản lý rõ ràng trên App di động của đơn vị cho vay. Giúp khách hàng dễ dàng, tiện lợi tra cứu thông tin và quản lý khoản nợ thường xuyên, không lo bị trễ hẹn.

TOP 10 vay tiền trả góp bằng CMND không cần chứng minh thu nhập

Để đáp ứng nhu cầu vay nhanh và giảm áp lực trả nợ một lần của khách hàng, đã có rất nhiều đơn vị tài chính cung cấp ra thị trường các sản phẩm cho vay trả góp bằng CMND với mức lãi suất cạnh tranh, mang lại sự lựa chọn đa dạng cho người dùng.

Song cũng chính sự đa dạng đó lại trở thành nỗi khó khăn, mất thời gian của khách hàng khi lựa chọn đơn vị uy tín.Thấu hiểu nỗi bận tâm đó của khách hàng, kynangquanlytaichinh sẽ mang tới cho các bạn TOP 10 vay tiền trả góp bằng CMND không cần chứng minh thu nhập uy tín, tốt nhất năm 2022.

Findo – Giải pháp vay tiền trả góp nhanh chóng và an toàn bằng CMND

Findo (website: Findo.vn) là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, được phát triển bởi công ty Sofi Solution. Findo được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp phép hoạt động từ ngày 22/02/2021.

Như vậy, Findo không phải công ty tài chính và cũng không phải là một ngân hàng. Findo là một website cho vay tiền và cơ chế hoạt động cũng như bao tổ chức tài chính khác.

Thẩu hiểu những khó khăn về nhu cầu tài chính đột xuất của khách hàng, Findo đã không ngừng xây dựng và cải tiện những chất lượng sản phẩm, nhằm mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Thông tin khoản vay trả góp tại Findo

 • Hạn mức vay: 1.000.000 VND – 17.000.000 VND, 
 • Kỳ hạn vay: 90 – 180 ngày
 • Lãi suất hấp cạnh tranh: 12% – 20%/năm, hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 30 ngày với khoản vay 7 triệu đồng.
 • Hồ sơ đơn giản: chỉ cần CMND và tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân

VayVND – Vay tiền trả góp chỉ bằng CMND lên tới 15 triệu đồng

VayVNĐ (website: vayvnd.vn) là website cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến hợp pháp do Công ty TNHH Capital Solution ra mắt vào tháng 6/2021. Mục đích ra đời của VayVND là trở thành cầu nối giữa nhà đầu tư và người cho vay với quy trình vay diễn ra đơn giản, minh bạch và nhanh chóng.

Đến nay, VayVND đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực cho vay tài chính trực tuyến. Giải quyết các nhu cầu vay tiền gấp với khoản vay thấp để giải quyết các nhu cầu cấp bách của khách hàng. Từ đó, làm cho thị trường cho vay ở Việt Nam trở nên vô cùng minh bạch, đơn giản với điều kiện phù hợp nhất đối với từng đối tượng khách hàng.

Thông tin khoản vay trả góp tại VayVND

 • Hạn mức vay: 1.000.000 VND – 15.000.000 VND 
 • Kỳ hạn vay: 3 – 6 tháng
 • Lãi suất hấp cạnh tranh: 12% – 18%/năm
 • Điều kiện vay: công dân Việt Nam có CMND/CCCD trong độ tuổi 22 – 60, có nghề nghiệp ổn định. 

Cash24 – Vay tiền trả góp chỉ bằng CMND lên tới 15 triệu đồng

Cash24 (website: cash24.vn) là thương hiệu thuộc tổng công ty Cổ phần Idel Tech đã có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực hỗ trợ các khoản vay tiền online. Nền tảng website của Cash24 dựa vào công nghệ Fintech, mang lại nhiều lợi ích cho người đi vay, như: xét duyệt tự động, giải ngân nhanh chóng, không cần thẩm định, không nộp giấy tờ, bảo mật tài khoản,…

Từ những ngày đầu mới đi vào hoạt động cho đến nay, Cash24 đã giải ngân cho hơn 3000 bộ hồ sơ với thời gian xét duyệt trong vòng 1 giờ và chuyển khoản thành công vào tài khoản người vay trong vòng 1 tiếng. Đồng thời, giải quyết mọi nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng với các mục đích sử dụng khác nhau như:

 • Đóng học phí.
 • Thanh toán hợp đồng trả góp ngân hàng.
 • Các khoản chi tiêu cá nhân.
 • ……

Thông tin khoản vay trả góp tại Cash24

 • Hạn mức vay: 500.000 VND – 15.000.000 VND 
 • Kỳ hạn vay: 10 – 12 tháng
 • Lãi suất hấp cạnh tranh: 0.7% – 0.9%/ngày
 • Ưu đãi: 0% lãi suất và phí vay đầu tiên với hạn mức vay tối đa 5 triệu đồng trong thời gian10 ngày.
 • Điều kiện vay: chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và mức thu nhập từ 3 triệu trở lên (không cần chứng minh).

Robocash – Vay tiền trả góp lãi suất 0% chỉ cần CMND

Robocash (website: robocash.vn) là dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính online hoàn toàn tự động không cần bàn tay con người đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Ứng dụng độc đáo này được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Robocash Việt Nam.

Robocash là hệ thống hiện đại tân tiến có thể tự động xử lý 1800 dữ liệu khách hàng cùng một lúc dựa vào thông tin được cung cấp thep mẫu. Bất kỳ lúc nào, kể cả ngày nghỉ trong tuần, ngày lễ mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức và nhận được số tiền giải ngân một cách nhanh chóng, do Robot làm việc không ngừng nghỉ.

Hiện nay, Robocash có mặt tại nhiều quốc gia ở khu vực Đông Nam Á như: Indonesia, Ấn Độ, Philippines,… Còn tại Việt Nam Robocash có mặt vào năm 2018 có đối tác là Công ty TNHH Chuồn Chuồn.

Những khách hàng muốn vay tiền trả góp tại Robocash chỉ cần truy cập vào website https://robocash.vn/ hoặc tải App Robocash về thiết bị di động và làm theo hướng dẫn.

Thông tin khoản vay trả góp tại Robocash

 • Hạn mức vay: 1.000.000 VND – 10.000.000 VND
 • Kỳ hạn vay: 3 – 6 tháng
 • Lãi suất: tối đa 18.3%/năm (chưa bao gồm phí dịch vụ)
 • Ưu đãi: 0% lãi suất và phí cho khoản vay đầu tiên trong vòng 7 ngày.
 • Thủ tục vay: chỉ cần cung cấp CMND/CCCD 

MoneyCat – Vay tiền trả góp siêu tốc, 10 triệu liền tay

MoneyCat (website: moneycat.vn) là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, thuộc Công ty TNHH MTV Lendtop. Đây là một công ty đa quốc gia sử dụng nền tảng công nghệ hỗ trợ dịch vụ cho vay online một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hơn thế nữa, MoneyCat còn được hậu thuẫn bởi đối tác giải ngân là Công ty TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT – Một công ty tài chính vô cùng uy tín với nguồn vốn mạnh, chính vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền tại MoneyCat.

Mục tiêu ra đời của MoneyCat là trở thành doanh nghiệp công nghệ tài chính vững mạnh, chuyên nghiệp, không ngừng mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng Việt Nam dựa trên tiêu chí Đơn giản – Nhanh chóng – Minh bạch.

Các thủ tục vay sẽ được thực hiện nhanh chóng trong vòng 5 phút, khách hàng có thể nhận tiền về túi chỉ trong vòng 30 phút sau khi xét duyệt.

Thông tin khoản vay trả góp tại MoneyCat

 • Hạn mức vay: 1.000.000 VND – 10.000.000 VND
 • Kỳ hạn vay: 91 – 182 ngày
 • Lãi suất: 12% – 18.25% /năm
 • Ưu đãi: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên với hạn mức vay 3 triệu đồng
 • Thủ tục vay: chỉ cần cung cấp CMND/CCCD 

Tiền Ơi – Vay tiền trả góp online chỉ cần CMND và thẻ ATM

Tiền Ơi (website: tienoi.com.vn) là dịch vụ vay tài chính uy tín, hiện đại của Công ty TNHH Business Master. Tiền Ơi được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp phép kinh doanh vào ngày 22/04/2020.

Tiền Ơi luôn tiếp cận và cải tiến không ngừng để đem đến chất lượng dịch vụ cho vay tiêu dùng online tốt nhất cho khách hàng. Với quy trình đăng ký 100% online, thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMND và thẻ ATM, quy trình vay diễn ra một cách minh bạch và rõ ràng, giúp cho các vấn đề khó khăn về tài chính của khách hàng được giải quyết một cách nhanh chóng. Đặc biệt, giải ngân ngay trong ngày và có nhiều đặc quyền và khuyến mãi cho khách hàng thân thiết.

Thông tin khoản vay trả góp tại Tiền Ơi

 • Hạn mức vay: 500.000 VND – 10.000.000 VND
 • Kỳ hạn vay: 91 – 182 ngày
 • Lãi suất: 18% /năm
 • Ưu đãi: 0.01% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
 • Thủ tục vay: chỉ cần cung cấp CMND/CCCD 

Tinvay – Vay tiền trả góp chỉ cần CMND

Tinvay (website: tinvay.vn) là nền tảng kết nối và sơ duyệt khoản vay từ các ngân hàng và tổ chức tài chính lớn nhất Việt Nam.

Tinvay ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn (Big Data) để tự động tìm kiếm và đề xuất khoản vay phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng mà không cần chứng minh thu nhập hay tài sản đảm bảo, cũng không cần người bảo lãnh.

Tinvay dưới sự phát triển của CIC Data JSC, Tinvay nhanh chóng trở thành đối tác cung cấp điểm tín dụng và giới thiệu khách hàng vay tới hơn 30 ngân hàng và tổ chức lớn như TPFico (TPBank), Mirae Asset, VPBank, Seabank…

Thông tin khoản vay trả góp tại Tinvay

 • Hạn mức vay: 5.000.000 VND – 90.000.000 VND
 • Kỳ hạn vay: 3 – 36 tháng
 • Lãi suất: 1,67%/tháng
 • Tỉ lệ duyệt vay thành công cao, lên tới 80%
 • Thủ tục vay: chỉ cần cung cấp CMND/CCCD 
 • Có việc làm ổn định (không cần chứng minh thu nhập)

Home Credit – Vay tiền trả góp bằng CMND lên tới 200 triệu đồng

Tập đoàn Home Credit được thành lập năm 1997 tại Cộng hòa Czech – Nhà cung cấp tài chính tiêu dùng hàng đầu quốc tế với tổng tài sản 14,7 tỷ Euro. Hiện nay, Home Credit có mặt tại hơn 10 quốc gia, có hơn 132.400 nhân viên đang phục vụ 70 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Tại thị trường Việt Nam, Home Credit có mặt vào năm 2008 dưới tên Home Credit Việt Nam. Đây là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp với ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. Trong 14 năm hoạt động, Home Credit đã có mặt tại 63 tỉnh thành, phục vụ hơn 14 triệu khách hàng Việt Nam với 03 sản phẩm chính: Cho vay trả góp xe gắn máy; Cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng, điện tử và Cho vay trả góp tiền mặt.

Thông tin khoản vay trả góp tại Hom Credit

 • Hạn mức vay: 5.000.000 VND – 200.000.000 VND
 • Kỳ hạn vay: 3 – 57 tháng
 • Lãi suất: 0.65 – 2.33%/tháng (7.8 – 27.96%/năm)
 • Thủ tục vay: CMND/CCCD và hộ khẩu/bằng lái xe
 • Để tăng tỷ lệ duyệt vay bạn có thể cung cấp thêm giấy tờ chứng minh thu nhập, bảo hiểm y tế, hóa đơn điện – nước, bảng lương,…

Avay – Vay trả góp lên tới 80 triệu đồng bằng sim Viettel

Avay (website: avay.vn) là dịch vụ vay tiền tín chấp online được phát triển bởi công ty Cổ phần Trusting Social, một công ty công nghệ tài chính hàng đầu của Việt Nam. Trusting Social đã xây dựng Avay trở nên khác biệt và hiện đại hơn hẳn những web site vay tiền khác dựa trên công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu tiên tiến của thông qua ứng dụng công nghệ Dữ Liệu Lớn độc quyền và Trí Tuệ Nhân Tạo. Nhằm mang tới sản phẩm vay trả góp với lãi suất thấp, tốc độ giải ngân nhanh từ những đối tác đáng tin cậy là các ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam, bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Với tham vọng mang đến hình thức vay tiền trực tuyến cho hơn 1 tỷ người, Avay không chỉ phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam, mà còn lẫn sang thị trường các nước cùng khu vực như Philippines, Indonesia, Ấn Độ.

Avay nhận được sự tin tường và lựa chọn bởi các đối tác tài chính hàng đầu tại Việt Nam, như: VpBank, TpBank, OCB, Home Credit,…

Thông tin khoản vay trả góp tại Avay

 • Hạn mức vay: 10.000.000 VND – 80.000.000 VND
 • Kỳ hạn vay: 12 – 36 tháng
 • Lãi suất: 18% – 36%/năm từ các ngân hàng và công ty tài chính như VPBank, VIB, OCB, Lotte, Mirae Assets v.v.
 • Thủ tục vay: CMND/CCCD, hộ khẩu và tài khoản ngân hàng còn hiệu lực
 • Đang dùng thuê bao mạng Viettel
 • Thu nhập hàng tháng từ 3 – 5 triệu đồng

Shinhan Finance – Vay tiền trả góp trong 30 phút bằng CMND và sổ hộ khẩu

Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) (trước đây là Công ty Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Shinhan Card (Hàn Quốc) – Công ty Tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài.

Shinhan Finance chính thức đi vào hoạt động vào năm 2019. Với 10 năm kinh nghiệm phát triển thị trường cho vay tiêu dùng dựa trên nền tảng công nghệ và các sản phẩm tài chính vượt trội, Shinhan Finance nhanh chóng trở thành công ty tài chính tiêu dùng minh bạch và uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ theo thời gian, Shinhan Finance có hệ thống mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp trên toàn quốc và mang đến một chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho hơn một triệu Khách hàng Việt Nam.

Sản phẩm vay tiền nhanh trả góp theo tháng là một trong những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao vì đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Chỉ cần CMND và hộ khẩu, với 1 phút điền hồ sơ trực tuyến, trong vòng 30 phút khách hàng đã có trong tài khoản

Thông tin khoản vay trả góp tại Shinhan Finance

 • Hạn mức vay: 15.000.000 VND – 20.000.000 VND
 • Kỳ hạn vay: 12 – 24 tháng
 • Lãi suất: 38%/năm 
 • Thủ tục vay: CMND/CCCD, hộ khẩu
 • Nếu khách hàng đi làm có thu nhập 3 triệu/ tháng có thể được phê duyệt khoản vay 10 – 100 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản.

Điều kiện và thủ tục vay tiền trả góp bằng CMND

Điều kiện

 • Khách hàng công dân Việt Nam, có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật;
 • Khách hàng đủ độ tuổi từ 18 trở lên;
 • Có tài khoản ngân hàng/thẻ ATM;
 • Có mục đích sử dụng khoản vay hợp pháp;
 • Có thu nhập ổn định để trả nợ;
 • Không có lịch sử tín dụng xấu tại bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tài chính.

Thủ tục

 • Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân chính chủ còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu/bằng lái xe

Trong trường hợp bạn muốn vay tiền trả góp với hạn mức cao hơn thì ngân hàng/ tổ chức tài chính có thể sẽ yêu cầu cung cấp thêm các giấy tờ khác như:

 • Hộ khẩu/sổ tạm trú KT3 bản sao có công chứng hoặc bản gốc
 • Hợp đồng lao động/giấy xác nhận công tác
 • Sao kê lương/phiếu lương trong vòng 03 tháng gần nhất
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ/hóa đơn điện nước,… với các hình thức vay khác

Lãi suất vay tiền trả góp bằng CMND như thế nào?

Tuỳ vào từng đơn vị tài chính sẽ áp dụng mức lãi suất khác nhau cho hình thức vay tiền trả góp bằng CMND.

Vay trả góp bằng CMND tại các công ty tài chính

 • Hạn mức vay: 5 triệu – 200 triệu
 • Lãi suất: 10% – 40%/năm
 • Kỳ hạn vay: 3 tháng – 57 tháng.

Một số tổ chức cho vay trả góp bằng CMND uy tín bạn có thể tin tưởng đăng ký như: Tima, Easy Credit, Shinhan Finance, Home Cresit,… 

Đăng ký vay tại các công ty tài chính uy tín
Đăng ký vay tại các công ty tài chính uy tín

Vay trả góp bằng CMND tại ngân hàng

 • Hạn mức vay: 10 triệu – 500 triệu 
 • Lãi suất: 10% – 20%/năm
 • Kỳ hạn vay: 3 tháng – 48 tháng

So với vay tiền tại các công ty tài chính thì vay tiền tại Ngân hàng uy tín hơn. Một số ngân hàng hỗ trợ vay trả góp bằng CMND như HD Bank (HD Sai Gon), VP Bank, TPBank… 

Để có được tỷ lệ duyệt cao, hạn mức vay cao và lãi suất thấp tại các tổ chức tài chính, ngân hàng ngoài CMND ra khách hàng cũng có thể cung cấp thêm một số giấy tờ khác để chứng minh tài chính của mình tùy vào gói sản phẩm vay, như: sao kê bảng lương, giấy phép lái xe, giấy chứng nhận đăng ký xe, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,…

Vay tiền trả góp chỉ cần CMND trên các App/website online

 • Hạn mức vay: 500k – 20 triệu
 • Lãi suất: không vượt quá 20%/năm
 • Kỳ hạn vay: 3 tháng – 12 tháng

Một số đơn vị cho vay tiền online uy tín như Tiền Ơi, Robocash, MoneyCat, Doctor Đồng, Tamo, Vamo,… So với 2 hình thức vay ở trên thì vay trả góp online là có hạn mức vay tương đối thấp nhưng thủ tục vay lại vô cùng đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong ngày và còn được hưởng nhiều ưu đãi về lãi suất cho khoản vay đầu tiên. Mọi thủ tục đăng ký được diễn ra 100% online chỉ cần khách hàng có Smartphone hoặc máy tính được kết nối internet. Đây là một trong những giải pháp vay tiền hữu hiệu dành cho những ai đang cần tiền chi tiêu gấp.

Quy trình đăng ký vay tiền trả góp bằng CMND

Để vay tiền trả góp online chỉ cần CMND tại kynangquanlytaichinh.com.vn khách hàng chỉ cần tiến hành theo 5 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Lựa chọn khoản vay

Kynangquanlytaichinh sẽ chọn lọc và đề xuất các công ty tài chính cho vay tiền trả góp uy tín để bạn lựa chọn.

Bước 2: Đăng ký vay

Nhấn vào nút “ĐĂNG KÝ NGAY” kynangquanlytaichinh sẽ kết nối bạn với các đối tác tài chính ngay lập tức. Hạn mức vay tùy thuộc vào nhu cầu và thu nhập hàng tháng của bạn.

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ và chờ xét duyệt

Hoàn thiện hồ sơ vay theo yêu cầu của từng công ty tài chính. Hồ sơ sẽ được chuyển đến bộ phận thẩm định ngay sau đó. Bạn sẽ nhận thông báo kết quả phê duyệt khoản vay thông qua địa chỉ Email hoặc tin nhắn SMS sau khi hoàn tất yêu cầu yêu cầu gửi đăng ký vay.

Bước 4: Giải ngân khoản vay

Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn sau khi khoản vay được phê duyệt thành công.

Bước 5: Thanh toán khoản vay

Khi đến kỳ hạn thanh toán bạn có thể chọn thanh toán khoản vay theo cách thuận tiện nhất như chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử, hoặc các điểm thu hộ.

Thanh toán khoản vay trả góp bằng CMND như thế nào?

Với hình thức vay tiền trả góp bằng cmnd, khi đến hạn thanh toán được ghi rõ trong hợp đồng, người đi vay có trách nhiệm và nghĩa vụ thanh toán tiền lãi suất và 1 phần tiền gốc cho đơn vị tài chính mà người đi vay đã đăng ký vay.

Hiện nay, có rất nhiều cách thanh toán khoản vay đơn giản và dễ dàng, dưới đây là 3 cách giúp người đi vay thanh toán khoản vay nhanh chóng.

Thanh toán khoản vay trả góp bằng CMND qua ngân hàng

Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng là hình thức rất phổ biến hiện nay. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Internet Banking hay Mobile Bank của bất kỳ ngân hàng nào để thanh toán khoản vay. Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại ngân hàng theo số tài khoản thụ hưởng của bên cho vay.

Thanh toán khoản vay trả góp bằng CMND qua ví điện tử

Thanh toán qua ví điện tử như MOMO, Payoo, Viettel Pay, Vnpay,… cũng là một trong những hình thức thanh toán được đông đảo người đi vay lựa chọn. Bởi ngoài việc giúp người đi vay thanh toán khoản vay nhanh chóng còn giúp họ tra cứu lại thông tin hợp đồng vay vốn một cách đơn giản và dễ dàng.

Ngoài ra, cũng có một số công ty có tích hợp cổng thanh toán nên việc thanh toán qua ví điện tử diễn ra rất nhanh chóng và đúng hạn.

Thanh toán khoản vay trả góp bằng CMND qua các điểm thu hộ

Nếu bạn lựa chọn hình thức thanh toán qua thu hộ thì bạn chỉ cần mang CMND/CCCD và số hợp đồng đến trực tiếp các điểm giao dịch thu hộ để thanh toán. Sau khi thanh toán xong bạn cần giữ lại biên lai thanh toán để tránh những rủi ro sau này có thể gặp phải.

Kết luận

Vay tiền trả góp bằng CMND giúp người đi vay dễ dàng có được khoản vay trong thời gian ngắn để giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách của bạn thân. Đồng thời, không phải chịu áp lực khi phải trả nợ gốc lẫn lãi cùng một lúc. Tuy nhiên, trong quá trình vay vốn bạn cũng nên cân nhắc để lựa chọn khoản vay phù hợp với khả năng chi trả của bản thân, để không phải mất thêm nhiều chi phí cho các khoản phạt trễ hạn không đáng có cũng như ảnh hưởng tới lịch sử tín dụng của mình.

Hy vọng những kiến thức trên sẽ hữu ích, giúp bạn có khoản vay trả góp bằng CMND an toàn, nhanh chóng nhất nhé.

Giải đáp thắc mắc thường gặp liên quan đến vay tiền trả góp bằng CMND

Làm thế nào để biết khoản vay của mình có được phê duyệt không?

Khi khoản vay được duyệt sẽ có nhân viên của bên cho vay gọi điện hoặc gửi thông báo SMS, địa chỉ Email để thông báo cho khách hàng.

Đang nợ xấu có vay trả góp được không?

Có nhiều công ty cho vay tài chính hỗ trợ khách hàng có lịch sử tín dụng xấu vay trả góp bằng CMND. Tuy nhiên, tỷ lệ duyệt cũng như hạn mức vay không được cao. Do đó, bạn cần cân nhắc để thanh toán các khoản nợ cho đúng hạn.

Thanh toán khoản vay trễ hạn có làm sao không?

Trong trường hợp khách hàng thanh toán khoản vay trễ hạn sẽ bị đóng phí phạt. Mức phí phát sẽ do từng công ty tài chính quy định. Do đó, để tránh bị mất tiền oan, người vay cần đặc biệt luôn ý rõ thời hạn để sắp xếp chi tiêu.

Bên cạnh đó, cũng có một số công ty tài chính có chính sách hỗ trợ chính sách gia hạn trả góp. Nếu khách hàng gặp khó khăn và không thể trả đúng ngày thì có thể xin đóng trễ ở dạng này. Tuy nhiên, trong quá trình tạm ngưng, người vay vẫn phải trả lãi theo phần trăm.

Đăng ký vay tiền trả góp online bằng CMND có an toàn không?

Vay tiền online hiện nay đang là xu thế phát triển tại Việt Nam và trên thế giới. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại cơ quan Nhà Nước chưa có khung pháp lý và quy định rõ ràng về các hình thức vay online. Do đó khách hàng cần thận trọng lựa chọn các đơn vị cho vay uy tín. Điều quan trọng để tìm và xác định đúng địa chỉ uy tín, người vay cần nắm rõ cách thức vay, lãi suất và hình thức trả góp của đơn vị đó.

Để yên tâm hơn quý khách hàng có thể đăng ký các khoản vay trả góp online bằng CMND tại các công ty tài chính do kynangquanlytaichinh giới thiệu.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận