FE CREDIT Là Gì? Có Nên Vay Tiền FE CREDIT Không?

vay tiền fe credit
Đánh giá nội dung

Thay vì đăng ký vay tiền ở các ngân hàng, nhiều người chọn đăng ký tại các tổ chức tài chính uy tín. Bởi đơn giản là vì vay tại các công ty tài chính thường có hạn mức cao hơn, thủ tục đăng ký nhanh hơn, thời gian xét duyệt và giải ngân sớm hơn. Giúp khách hàng có một nguồn vốn nhanh chóng, chất lượng, đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết của mình.

Hiện nay, trong các công ty tài chính cho vay. FE Credit là công ty có độ nhận diện rất cao. Để giúp quý khách nắm rõ hơn Fe Credit là gì? Cân nhắc xem có nên vay tiền Fe Credit không? Ngay sau đây kynangquanlytaichinh.com.vn sẽ chia sẻ mọi thông tin liên quan đến đơn vị này để quý khách có thể giải đáp rõ.

Thông tin gói vay tín chấp Fe Credit

✅ Hình thức vay Vay tín chấp
✅ Thủ tục vay
 • CMND/CCCD + Sổ hộ khẩu
 • Một trong các giấy tờ: Bảng
  lương, hoá đơn tiền điện, hợp
  đồng bảo hiểm
✅ Yêu cầu độ tuổi Từ 20 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhập Từ 3 triệu đồng/tháng
✅ Hạn mức vay 10 – 70 triệu
✅ Lãi suất vay 1.75% – 3.27%/tháng theo dư nợ gốc
✅ Kỳ hạn vay 6 – 36 tháng

Fe Credit là gì?

Nhắc đến FE Credit, người ta sẽ nghĩ ngay đến hình thức vay tín dụng, vay trả góp, vay tiêu dùng cá nhân…Bởi, vì đây đều là các sản phẩm nổi bật của Fe Credit. Nói đến đây, chắc hẳn nhiều người đã dần nắm rõ Fe Credit là gì rồi đúng không?

Fe Credit là một công ty tài chính tại Việt Nam. Fe Credit có tiền thân là khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thị Vượng (VP Bank). Tuy nhiên, công ty này đã thành công chuyển đổi hoạt động tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới với tên gọi Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (Hay gọi tắt là Fe Credit) vào tháng 2/2015.

Tháng 10/2021, VP Bank hoàn tất việc bán 49% vốn của FE CREDIT, cho công ty tài chính tiêu dùng SMBC (Công ty con do tập đoàn Sumitomo Mitsui Financial Group của Nhật Bản). Từ đó, FE CREDIT đổi tên thành Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC.

Trong quá trình hoạt động và phát triển của mình, FE Credit luôn cố gắng sứ mệnh thực hiện hoá ước mơ của hàng triệu khách hàng bằng cách thiết lập một nền tảng vững chắc và liên tục giữ vị trí đừng đầu trong thị phần tài chính tiêu dùng của Việt Nam. Minh chứng cho điều này, đó là FE CREDIT đã mở rộng hơn 21.000 điểm bán hàng cùng hơn 16.000 nhân viên trên toàn quốc. Giải quyết khó khăn tài chính của 12 triệu người dân Việt Nam. Hơn hết là FE CREDIT đã đẩy lùi được tín dụng đen và nâng cao mức sống cho người dân lao động, thúc đẩy nền kinh tế phát triển.

Ưu điểm khi vay tiền Fe Credit

FE CREDIT khá nổi tiếng trong thị trường vay tiêu dùng hiện nay. Đến với FE CREDIT, khách hàng sẽ được sử dụng các sản phẩm vay đa dạng, ưu đãi hấp dẫn đáp ứng nhu cầu tài chính hiện tại của mình.

Vay tiền tại FE CREDIT có rất nhiều ưu điểm. Bạn có thể nắm rõ ngay sau đây:

 • Thủ tục vay đơn giản: Cũng như các công ty tài chính khác, vay tiền tại FE CREDIT, khách hàng không cần phải thế chấp hay chứng minh tài sản, không cần thủ tục hồ sơ rườm rà. Chỉ cần CMND/CCCD còn hiệu lực là được duyệt vay nhanh chóng.
 • Lãi suất vay ưu đãi: Chỉ từ 1.75%/ tháng – 3.27%/ tháng. Có ưu đãi lãi suất 0% dành cho các khách hàng.
 • Đa dạng các hình thức vay: FE CREDIT triển khai rất nhiều hình thức vay nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, bạn có thể đăng ký vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay bằng cavet xe máy, vay bằng hoá đơn điện nước…
 • Bảo mật an toàn: Mọi thông tin về gói vay và cá nhân của khách hàng đều được giữ bảo mật, cam kết an toàn.
 • Hỗ trợ thanh toán linh hoạt: Khách hàng có thể thanh toán khoản vay tại FE Credit của mình theo nhiều hình thức.
 • Thời gian trả góp linh động kéo dài từ 6 đến 36 tháng, tạo điều kiện trả nợ đúng hạn cho nhiều khách hàng.
 • Đối với khách hàng vay mua xe, FR CREDIT sẽ hỗ trợ tới 100% giá trị của xe với thời gian trả góp tối đa đến 36 tháng.

Vay tiền tại FE CREDIT có rất nhiều tiện ích. Từ các ưu điểm trên đây bạn có thể thấy rõ. Vì thế, nếu bạn muốn có một khoản vay tốt, an toàn thì đừng bỏ qua đơn vị cho vay này nhé. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Vay tiền Fe Credit cần điều kiện, thủ tục gì?

Vay tiền tại FE CREDIT không khó, thậm chí còn vô cùng dễ dàng. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, nhân viên tại FE CREDIT sẽ hỗ trợ bạn vay nhanh chóng từ đầu đến cuối. Tuy nhiên, để có thể đăng ký vay thành công tại đơn vị, khách hàng cần phải đáp ứng đủ một số điều kiện tiên quyết như sau:

 • Khách hàng vay phải là công dân Việt Nam
 • Khách hàng phải nằm trong độ tuổi FE CREDIT quy định cho vay là từ 20 đến 60
 • Có khả năng tài chính và thu nhập hàng tháng ít nhất là 3.000.000 đồng

Ngoài các điều kiện đăng ký trên, khách hàng cần phải chuẩn bị một số thủ tục cần thiết sau đây khi vay vốn tại FE Credit

 • Chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết: CMND/CCCD, Hộ khẩu/ Bằng lái xe
 • Một số loại giấy tờ khác tùy vào sản phẩm vay FE CREDIT mà khách hàng lựa chọn.

Lưu ý: Khách hàng càng cung cấp được nhiều giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và trả nợ của mình, bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm vay ưu đãi tại FE CREDIT. Vì thế, nếu có thể đừng ngần ngại chuẩn bị thêm các giấy tờ cần thiết nhé.

Vay tiền Fe Credit lãi suất bao nhiêu?

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Fe Credit

Kết luận

Thắc mắc thường gặp khi vay tiền Fe Credit

Bài viết liên quan