10+ Vay tiền Đà Nẵng chỉ cần CMND, Nhận tiền trong ngày

Dịch vụ vay tiền nhanh tại Đà Nẵng
Đánh giá nội dung

Bạn ở Đà Nẵng và đang có nhu cầu vay tiền nhanh, tuy nhiên bạn chưa hề vay tiền trước đó hoặc không có kinh nghiệm cũng như hiểu biết cần thiết để chọn lựa một đơn vị cho vay uy tín và chất lượng.

Bài viết dưới đây, kynangquanlytaichinh sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các dịch vụ vay tiền Đà Nẵng để bạn có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ tốt nhất để vay tiền nhé.

Dịch vụ vay tiền nhanh tại Đà Nẵng
Dịch vụ vay tiền nhanh tại Đà Nẵng

Dịch vụ vay tiền nhanh, vay tiền online hay vay tiền trực tuyến chỉ cần CMND đang ngày càng phát triển mạnh đặc biệt là tại những thành phố lớn để đáp nhu cầu vay tiền ngày một tăng của khách hàng và Đà Nẵng là một trong số đó.

Đà Nẵng là một thành phố đang phát triển nhanh với mật độ dân cư cao, chính vì thế nhu cầu vay tiền nhanh của khách hàng tại Đà Nẵng tương đối lớn. Vậy các hình thức vay tiền nhanh tại Đà Nẵng hoạt động như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Các hình thức Vay tiền nhanh tại Đà Nẵng

Đa số các dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Đà Nẵng thường cung cấp cho khách hàng các khoản vay dưới 2 hình thức phổ biến là vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo và vay thế chấp tài sản.

Hình thức vay tín chấp: Khách hàng chỉ cần cung cấp các loại giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD, hộ khẩu,… mà không cần có tài sản đảm bảo hay chứng minh thu nhập mà vẫn vay được tiền. Tuy nhiên số tiền được vay thường không cao và thời hạn thanh toán ngắn. Với hình thức vay tín chấp khách hàng có thể chọn chọn vay tiền mặt hoặc vay tín dụng tiêu dùng.

Các dịch vụ vay tín chấp phổ biến hiện này tại Đà Nằng bao gồm: Vay tín chấp theo lương, vay theo hóa đơn, vay bằng cà vẹt xe, vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ, vay tiền chỉ cần CMND,….

Hình thức vay thế chấp: Với dịch vụ vay thế chấp hoặc cầm cố, khách hàng cần thế chấp một loại tài sản nào đó của mình để đảm bảo mới có thể vay được tiền. Các hình thức vay thế chấp thường được nhiều người sử dụng tại Đà Nẵng là: Vay thế chấp ô tô, vay thế chấp nhà đất, vay cầm cố điện thoại, vay thế chấp xe máy, vay theo sim số đẹp,…Với hình thức vay này, hạn mức vay cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào giá trị của tài sản mà khách hàng thế chấp

Ưu điểm của hình thức vay tiền nhanh tại Đà Nẵng

Dù là hình thức vay nào thì với các dịch vụ vay tiền nhanh thủ tục thường khá đơn giản dễ dàng, không đồi hỏi quá nhiều thời gian, các bạn có thể dễ dàng thực hiện vay tiền online ngay tại nhà mà không cần gặp mặt. Đồng thời khoản vay cũng được xét duyệt cực nhanh, ở một số dịch vụ khách hàng có thể nhận tiền ngay trong ngày.

Ngoài ra, phương thức thanh toán cũng khá tiện lợi và dễ dàng với nhiều hình thức khác nhau giúp bạn dễ dàng thanh toán khoản vay ở bất cứ đâu.

Tuy nhiên, lãi suất của các khoản vay nhanh (đặc biệt là vay tín chấp) thường cao hơn so với việc vay tiền tại các ngân hàng truyền thống.

Điều kiện vay tiền nhanh dành cho khách hàng tại Đà Nẵng

Đa số các dịch vụ vay tiền nhanh hay vay tiền online tại Đà Nẵng đều yêu cầu khách hàng cần phải đạt được một số điều kiện sau đây mới có thể vay tiền:

 • Là công dân Việt Nam.
 • Đang sinh sống, học tập và làm việc tại các quận huyện thuộc địa bàn thành phố Đà Nẵng (Quận Thanh Khê Quận Hải Châu Quận Sơn Trà, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Liên Chiểu, Quận Hòa Vang, Quân Cẩm Lệ, Huyện Hoàng Sa).
 • Độ tuổi trung bình có thể vay tiền là từ 20 – 60 tuổi. Một số dịch vụ cũng cho phép khách hàng có độ tuổi từ 18 trở lên vay tiền.
 • Có công việc và thu nhập hàng tháng ổn định để đảm khả năng thanh toán nợ.
 • Cung cấp một số giấy tờ và thông tin cần thiết như: CMND/CCCD/ Hộ khẩu, ảnh chụp, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, giấy tờ chứng minh theo hình thức vay như: Bảng lương, hợp đồng lao động, sổ BH, giấy tờ xe, giấy tờ nhà đất,….

Hạn mức vay tiền CMND tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ và hình thức vay mà khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tiền với các hạn mức vay khác nhau tùy từng khách hàng.

Đa số các dịch vụ vay tiền nhanh online tại Đà Nẵng thường có hạn mức vay từ  1 đến 15 triệu tùy từng đơn vị, với thời hạn thanh toán thường là từ 7 – 30 ngày hoặc trả góp từ 6 – 36 tháng tháng.

Còn ở các dịch vụ vay thế chấp tài sản số tiền có thể lớn hơn từ 1 triệu cho đến vài tỷ đồng tùy thuộc vào tài sản thế chấp và mức vay tối đa của đơn vị cung cấp.

Lãi suất vay tiền nhanh tại Đà Nẵng

Lãi suất vay tiền chắc chắn sẽ là vấn đề mà nhiều người thắc mắc nhất khi có ý định vay tiền nhanh. Liệu lãi suất vay tiền nhanh có thật sự “cắt cổ” và phần lãi suất này được tính như thế nào?

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì các khoản lãi suất và phí dịch vụ đều được tư vấn kỹ càng và cụ thể cho từng khách hàng trước khi quyết định ký hợp đồng vay tiền. Lãi suất cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào số tiền mà bạn vay và thời hạn thanh toán.

Tuy lãi suất vay tiền nhanh thường cao hơn so với việc vay tiền tại các ngân hàng tuy nhiên với quy trình vay tiện lợi và nhanh chóng như thế này thì đây cũng là một khoản lãi suất hợp lý.

Đặc biệt với khách hàng vay lần đầu tiên, khách hàng thường được ưu đãi 0% lãi suất trong một khoản thời gian nhất định tùy đơn vị cho vay. Vì thế, các dịch vụ vay tiền nhanh là giải pháp tiện lợi rất đáng để khách hàng cân nhắc lựa chọn, đặc biệt trong trường hợp khẩn cấp.

Đâu là địa chỉ vay tiền nhanh uy tín tại Đà Nẵng?

Hiện nay các dịch vụ vay tiền nhanh tại Đà Nẵng rất phát triển, với nhiều đơn vị cho vay khác nhau. Tuy nhiên bạn cần thông thái lựa chọn cho mình một dịch vụ lớn có uy tín và tìm hiểu kỹ càng trước khi vay tiền.

Để hoàn tất một hồ sơ vay tiền nhanh bạn chỉ cần vài phút đăng ký. Nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, tin cậy không phải là điều dễ dàng.

Thấu hiểu được điều đó, Vay Tiền Online (website:www.vaytienonline.vn) ra đời .Vaytienonline.vn  là một website tư vấn tài chính & đánh giá sản phẩm vay online uy tín tại Việt Nam. Trên vaytienonline.vn, khách hàng có cơ hội tìm kiếm, so sánh và lựa chọn công ty tài chính, ngân hàng tốt nhất dựa trên các tiêu chí về lãi suất, thời gian vay, số tiền vay, vị trí địa lý…

Vay tiền nhanh Đà Nẵng
Tìm kiếm & so sánh sản phẩm vay tiền nhanh Đà Nẵng uy tín trên vaytienonline.vn

Truy cập ngay vaytienonline.vn để tìm kiếm các dịch vụ cho vay tiền nhanh uy tín tại Đà Nẵng.

Cách thức đăng ký vay tiền online cho khách hàng Đà Nẵng

Hiện nay, các dịch vụ vay tiền nhanh tại Đà Nẵng đều áp dụng hình thức đăng ký vay online để khách hàng dễ dàng tiếp cận với các khoản vay một cách nhanh nhất. Để đăng ký vay các bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết và thực hiện các bước đăng ký sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền hoặc tải ứng dụng vay tiền về thiết bị di động hoặc máy tính cá nhân.
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký trên hệ thống và lựa chọn hạn mức vay cũng như thời hạn thanh toán.
 • Bước 3: Chờ nhân viên tư vấn gọi điện xác nhận hoặc một số web vay tiền sẽ tự động tiếp nhận và thẩm định hồ sơ của bạn sau vài phút.
 • Bước 4: Nếu hồ sơ của bạn được duyệt bạn sẽ nhanh chóng nhận được tiền vào tài khoản trong vòng chưa đến 1 ngày.
4 bước vay tiền nhanh đơn giản, có tiền ngay
4 bước vay tiền nhanh đơn giản, có tiền ngay

Thanh toán khoản vay nhanh tại Đà Nẵng như thế nào?

Sau khi đã nhận được khoản vay, việc cuối cùng bạn cần làm đó là ghi nhớ ngày thanh toán nợ và trả tiền đúng hạn. Thông thường, đơn vị cho vay sẽ gởi SMS nhắc nhở đến bạn để khách hàng có thể thanh toán đúng thời hạn.

Việc thanh toán đúng thời hạn rất quan trọng, vì khi thanh toán trễ hạn bạn sẽ phải mất một khoản phí đóng phạt đồng thời có điểm tín dụng không tốt. Hơn thế, một số đơn vị số đơn vị cho vay còn hỗ trợ khách hàng thanh toán trước hạn khi không thu bất kỳ một khoản phí thanh toán trước hạn nào.

Để thanh toán nợ khi vay tiền nhanh, các bạn có thể thanh toán bằng các hình thức sau đây:

 • Chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt tại ngân hàng
 • Thanh toán qua ví điện tử như: Momo, Airpay, Viettelpay,…
 • Thanh toán tại các điểm thu hộ như: Payoo, cửa hàng Viettel Post,…

Khi thanh toán khách hàng cần lưu ý thanh toán vào đúng tài khoản chỉ định mà đơn vị cho vay cung cấp, tránh thanh toán vào bất cứ tài khoản cá nhân nào để tránh tình trạng lừa đảo.

Trên đây là những thông tin cần thiết dành cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu mà mong muốn vay tiền nhanh tại Đà Nẵng. Hy vọng những thông tin trên đây phần nào giúp bạn có được những hiểu biết nhất định về hình thức vay tiền nhanh và có thể lựa chọn cho mình dịch vụ vay tiền tại Đà Nẵng phù hợp nhất.

Bài viết liên quan