Vay theo hợp đồng tín chấp cũ từ TOP #3 công ty tài chính uy tín

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ
Đánh giá nội dung

Một trong những giải pháp tốt nhất, để giúp bạn nhanh chóng giải quyết được nhu cầu sử dụng vốn của mình đó là vay tiền theo hợp đồng cũ. Chỉ cần dựa vào những thông tin trên hợp đồng đã có sẵn, cùng những thông tin xác minh về mức thu nhập hiện tại bạn sẽ được cấp vốn trong thời gian ngắn nhất. Vậy những công ty tài chính nào cho vay theo hợp đồng tín chấp cũ uy tín nhất hiện nay? Để biết được điều này, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ là gì?

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ là hình thức vay vốn dựa trên hợp đồng vay vốn đã từng được thực hiện vào khoảng thời gian trước đó, tại một công ty tài chính hoặc một ngân hàng bất kỳ.

Hình thức vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ còn được nhiều khách hàng biết đến với các tên gọi khác nhau như: hợp đồng trả góp cũ, hợp đồng tín dụng cũ…

Thông thường khi vay vốn theo hợp đồng tín chấp cũ, người vay có thể tiến hành vay vốn ở nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng khác nhau ở cùng một thời điểm hoặc hợp đồng có từ trước. Ngân hàng hoặc tổ chức tài chính nơi bạn nộp hồ sơ, sẽ căn cứ vào khả năng thanh toán nợ cũ, nghề nghiệp, các khoản thu nhập ổn định, mục đích sử dụng vốn vay của khách hàng để quy định mức cho vay. Vì vậy, ở hình thức này những khách hàng đã thực hiện nghiêm túc những điều khoản trong hợp đồng vay cũ sẽ là nhóm khách hàng được ưu tiên cho lần vay vốn kế tiếp.

Tùy Theo mức dư nợ của hợp đồng vay cũ mà ngân hàng sẽ quy định mức vay, tuy nhiên đa phần khi vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp cũ thường có mức vốn vay thấp hơn so với mức vay cũ, mức vốn vay tối đa là 70 triệu hoặc có thể hơn.

Ở các ngân hàng nhà nước hình thức vay tín chấp chỉ áp dụng cho cán bộ công, viên chức có mức lương khá, ổn định nên khách hàng là công nhân, bảo vệ, nhân viên hợp đồng rất khó tiếp cận. Riêng đối với các ngân hàng tư nhân hoặc công ty tài chính thì điều kiện vay linh hoạt hơn rất nhiều.

Lãi suất vay vốn theo hợp đồng vay tín chấp cũ thường không giống nhau, do đó khi vay lâu dài bạn nên tìm hiểu kỹ về mức chênh lệch lãi suất tại các ngân hàng hay các tổ chức  tài chính khác nhau để tìm được địa chỉ uy tín nhất, trước khi quyết định làm thủ tục vay.

Nhìn chúng, vay vốn tín chấp theo hợp đồng cũ luôn là hình thức vay vốn đơn giản và nhanh gọn, giúp khách hàng rút ngắn được thời gian để hoàn tất toàn bộ thủ tục liên quan.

Top 3 công ty tài chính uy tín cho vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ

Lựa chọn được công ty tài chính uy tín, sẽ giúp khách hàng yên tâm khi vay theo hợp đồng tín chấp cũ, sau đây là top 3 công ty tài chính đang được nhiều người lựa chọn hiện nay:

Công ty tài chính MAFC

MAFC được biết đến là thành viên của Mirae Asset, một tập đoàn tài chính toàn cầu đến từ Châu Á, chuyên cung cấp các giải pháp tài chính uy tín, minh bạch, mạng lưới hoạt động rộng lớn ở nhiều quốc gia trên thế giới.

MAFC là một trong những công ty tài chính uy tín hiện nay
MAFC là một trong những công ty tài chính uy tín hiện nay

Để mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp tài chính tốt nhất, bên cạnh cung cấp các dịch vụ vay tín chấp, vay thế chấp tài sản, MAFC còn thu hút được nhiều khách hàng bởi hình thức vay phong phú, trong đó có hình thức vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ thông qua nhiều kênh khác nhau như Home Credit,  FE Credit, VPbank, Prudential…

Ngoài ra, khách hàng sẽ hài lòng với thái độ phục vụ từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, luôn hiểu được nguyện vọng và khả năng tài chính của khách hàng, kịp thời đưa ra những giải pháp tốt nhất để khách hàng có thể tháo gỡ những vướng mắc về tài chính của mình một cách hiệu quả.

Đối tượng vay tín chấp theo hợp đồng cũ của MAFC cũng đa dạng bao gồm cán bộ, người lao động làm công ăn lương, doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể.

Đặc biệt, khi vay tín chấp theo hợp đồng cũ, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất tốt, giải ngân nhanh chóng với thủ tục vay vô cùng đơn giản và phương thức thanh toán linh hoạt.

Khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm là không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản gì, không mất chi phí hồ sơ, bảo hiểm khoản vay giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và các chi phí phát sinh khác.

Công ty tài chính HomeCredit

Bên cạnh công ty tài chính MAFC, công ty tài chính HomeCredit cũng là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu vay tín chấp theo hợp đồng cũ, cung cấp đa dạng dịch vụ, đối tượng khách hàng hướng đến là người lao động.

Khi vay tín chấp theo hợp đồng cũ tại HomeCredit mang đến cho khách hàng nhiều tiện lợi như thủ tục vay đơn giản, mức vay từ 10 – 85 triệu, giải ngân nhanh trong vòng 1-3 ngày, thời gian vay linh hoạt từ 6 – 24 tháng, tùy theo nhu cầu của từng khách hàng.

Công ty tài chính FE Credit

FE Credit là một trong những tổ chức tài chính hướng đến những đối tượng là người lao động có thu nhập trung bình như nhân viên ở các doanh nghiệp, công nhân, nhân viên bảo vệ…

Để đảm bảo phần đông khách hàng có thể vay vốn tại đây, công ty tài chính FE Credit  đưa ra các điều kiện vay tín chấp, đặc biệt vay tín chấp theo hợp đồng cũ khá dễ dàng,  chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ nhân thân như giấy chứng minh nhân dân, hộ khẩu, bảng lương, bảng kê thu nhập. Không chỉ vay,  FE Credit còn hỗ trợ cho khách hàng mức vay cao, có thể gấp 8 lần mức thu nhập bình quân, hình thức trả góp cũng rất linh hoạt.

Một số lưu ý khi Vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Dù là vay tín chấp tại bất kỳ  ngân hàng hay tổ chức tài chính nào, dưới hình thức nào, bạn cũng có thể gặp phải những phát sinh ngoài ý muốn. Để giảm thiểu những vướng mắc, rủi ro trong quá trình sử dụng vốn, bạn nên tìm kiếm ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng uy tín, trụ sở rõ ràng.

  • So sánh mức lãi suất vay vốn giữa các địa chỉ ngân hàng, tổ chức tín dụng để chọn lựa địa điểm có mức lãi suất phù hợp nhất.
  • Trước khi vay vốn cần hoạch định rõ mục đích sử dụng vốn, phương án trả nợ, tránh việc sử dụng vốn vay sai mục đích, không hiệu quả.
  • Khi vay  tín chấp dựa theo hợp đồng cũ, cần phải xem kỹ lại các điều khoản cần bổ sung hoặc sửa đổi để phù hợp với điều kiện chi trả của cá nhân.
  • Cần cân đối được giữa số tiền vay và khả năng trả nợ, không nên vay số tiền quá lớn so với mức thu nhập của bạn. Vì khi không có khả năng chi trả nợ và lãi suất theo quy định ngân hàng buộc phải có các biện pháp hoàn nợ.
  • Để tiết kiệm thời gian, người vay cần tìm hiểu về điều kiện, thủ tục vay vốn để chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của ngân hàng hoặc tổ chức tham gia vay tín chấp.
  • Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng về quy định nhiệm vụ và quyền hạn giữa bên tổ chức cho vay và cá nhân vay vốn, để tránh phải tốn chi phí cho các khoản về vi phạm hợp đồng hoặc tranh chấp sau này.

Hy vọng với những thông tin bổ ích từ bài viết trên, đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ, những địa chỉ uy tín khi vay vốn tín chấp theo hợp đồng cũ hiện nay. Với 3 công ty tài chính lớn và uy tín trên, sẽ là gợi ý hay giúp bạn nhanh chóng giải quyết được những khó khăn về tài chính của mình một cách hiệu quả nhất.

Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính

Bài viết liên quan