TOP 10+ vay 50 triệu trả góp lãi suất thấp, thủ tục đơn giản 2022

TOP 10+ vay 50 triệu nhanh chóng, lãi suất thấp, thủ tục đơn giản
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn cần vay 50 triệu nhanh chóng, lãi suất thấp với thủ tục đơn giản? Giải pháp tốt nhất dành cho bạn trong trường hợp này đó là đăng ký vay tại các công ty tài chính uy tín. Với thủ tục vay đơn giản, lãi suất cạnh tranh, thời gian vay linh hoạt, khách hàng sẽ dễ dàng có được một gói vay 50 triệu nhanh chóng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ khách hàng vay 50 triệu. Vậy, đâu mới là nơi cho vay uy tín an toàn mà khách hàng có thể tin cậy? Nếu muốn giải đáp rõ ràng thắc mắc này, khách hàng hãy dành ra ít phút theo dõi bài viết mà kynangquanlytaichinh chia sẻ sau đây nhé.

MỤC LỤC NỘI DUNG

Thông tin gói vay tín chấp 50 triệu trả góp hàng tháng

✅ Hình thức vayVay tín chấp
✅ Thủ tục vayCMND + Giấy tờ chứng minh cư trú, thu nhập
✅ Khu vực hỗ trợViệt Nam
✅ Yêu cầu độ tuổi18 – 70 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhậpTừ 3 triệu/tháng
✅ Hạn mức vay5 – 100 triệu
✅ Kỳ hạn vay6 – 36 tháng

TOP 10+ đơn vị vay 50 triệu uy tín, lãi suất thấp, thủ tục đơn giản

Vay 50 triệu trả góp tại các công ty tài chính là cách tốt nhất giúp bạn có một khoản tiền nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết của mình. Tuy nhiên, 50 triệu là số tiền lớn, khách hàng nên vay tại các đơn vị uy tín để có thể đảm bảo quá trình vay diễn ra an toàn. Tránh trường hợp bị lừa đảo, mất tiền oan.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị tài chính uy tín cung cấp các gói vay 50 triệu chất lượng, an toàn. Dưới đây là TOP 10 đơn vị vay 50 triệu tốt nhất mà khách hàng có thể lựa chọn:

vay tiền PTF
5/5
Khoản vay: 10 - 100 triệu
Lãi suất: 1.67%/ tháng
Kỳ hạn: 6 - 36 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Ân hạn lãi gốc 3 kỳ đầu
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền lotte finance
5/5
Khoản vay: 70 triệu
Lãi suất: 1,32%/tháng
Kỳ hạn: 6 - 24 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền fe credit
5/5
Khoản vay: 70 triệu
Lãi suất: 1,7%/tháng
Kỳ hạn: 6 - 36 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền SHB Finance
0/5
Khoản vay: 10 - 70 triệu
Lãi suất: 1,81%/tháng
Kỳ hạn: 6 - 36 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền easycredit
5/5
Khoản vay: 24 triệu
Lãi suất: 1,7%/tháng
Kỳ hạn: 6 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền Mirae Asset Finance
5/5
Khoản vay: 100 triệu
Lãi suất: 2.42%/tháng
Kỳ hạn: 6 - 36 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền Home Credit
5/5
Khoản vay: 200 triệu
Lãi suất: 27.96%/năm
Kỳ hạn: 3 - 57 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền Shinhan Finance
5/5
Khoản vay: 15 - 20 triệu
Lãi suất: 3,17%/tháng
Kỳ hạn: 12 - 24 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền mcredit
5/5
Khoản vay: 2 - 100 triệu
Lãi suất: 45%/năm
Kỳ hạn: 3 - 72 tháng
Khuyến mãi nổi bật: 0% lãi suất
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền avay
5/5
Khoản vay: 1 - 80 triệu
Lãi suất: 1,67%/tháng
Kỳ hạn: 6 - 36 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền tinvay
5/5
Khoản vay: 5 - 90 triệu
Lãi suất: 1,67%/tháng
Kỳ hạn: 3 - 36 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY

Các hình thức vay tiền 50 triệu phổ biến hiện nay

Khách hàng có thể đăng ký vay 50 triệu theo nhiều hình thức. Chẳng hạn như một trong các hình thức vay thông dụng được giới thiệu sau đây.

Vay bằng sổ hộ khẩu

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu, bạn sẽ có ngay số tiền từ 1 triệu đến 80 triệu về máy mà không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản rườm rà. Chỉ 10 phút đăng ký, 30 phút xét duyệt, bạn sẽ có ngay tiền vay về tài khoản.

Lãi suất vay tiền bằng sổ hộ khẩu có thể sẽ cao hơn so với ngân hàng 1 chút. Tuy nhiên, vẫn ở mức phù hợp với điều kiện vay của nhiều khách hàng và quy định hạn mức lãi suất của nhà nước.

Thủ tục đăng ký vay tiền theo sổ hộ khẩu khá đơn giản. Chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu là khách hàng có thể đăng ký vay thành công

Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân họ cũng được xem là một loại tài sản của khách hàng. Chính vì vậy, bạn cũng có thể dùng hợp đồng bảo hiểm để đăng ký khoản vay 50 triệu. Các công ty tài chính sẽ dựa vào phí bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng đóng hàng tháng để quyết định cho vay hay không. Thông thường mức phí bảo hiểm bạn đóng càng cao thì khả năng duyệt vay càng lớn.

Lãi suất vay 50 triệu theo bảo hiểm nhân thọ cũng phụ thuộc vào mức phí đóng bảo hiểm hàng tháng của khách hàng. Mức bảo hiểm càng cao thì lãi suất càng thấp. Do đó, nếu bạn có 1 hợp đồng bảo hiểm có giá trị, đừng bỏ qua cơ hội vay 50 triệu theo hình thức này nhé.

Hiện nay, bạn có thể vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của các công ty bảo hiểm uy tín như Manulife, Dai-ichi life, Cathay life…

Vay 50 triệu bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
Vay 50 triệu bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Vay tiền theo hoá đơn điện

Đây là dịch vụ vay tín chấp áp dụng cho các khách hàng đứng tên trên hoá đơn tiền điện hàng tháng. Chỉ với hoá đơn từ 300.000 đồng trở nên, bạn có thể vay tiền thành công với khoản vay có hạn mức lên đến 60 triệu, lãi suất 2.17%/ tháng.

Vay theo hoá đơn tiền điện phụ hợp với nhiều đối tượng khác hàng. Đặc biệt là các khách hàng không có thu nhập cố định hàng tháng như làm kinh doanh tự do, nội trợ..

Vay tiền theo bảng lương

Vay tiền theo bảng lương là hình thức vay có khả năng được duyệt hồ sơ vô cùng cao. Bởi vì, đây là hình thức vay có thể chứng minh được năng lực tài chính và khả năng trả nợ hàng tháng của người đi vay. Chỉ cần bạn có mức thu nhập mỗi tháng trên 3.000.000 đồng, hồ sơ vay của bạn sẽ được duyệt dễ dàng.

Thủ tục vay tiền theo bảng lương cũng không quá rườm rà. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị bảng lương/hợp đồng lao động có giá trị là có thể tiến hành đăng ký vay vốn ngay. Lãi suất vay theo bảng lương thấp hơn so với các hình thức vay khác, chỉ tầm từ 11%/ năm đến 15%/năm.

Nếu bạn có công việc và một nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, đừng bỏ qua hình thức vay này nhé.

Vay tiền bằng cavet xe máy

Xe máy là phương tiện di chuyển chính và cũng là công vụ kiếm cơm chủ yếu của nhiều khách hàng. Chính vì thế, nhiều khách hàng không muốn dùng xe máy để cầm cố vay tiền. Hiểu được điều này, các đơn vị cho vay đã triển khai hình thức vay tiền bằng cavet xe, giúp khách hàng vừa có nguồn tiền trang trải, vừa có xe máy đi lại.

Vay tiền bằng cavet xe máy không yêu cầu nhiều giấy tờ chứng minh phức tạp. Bạn chỉ cần cung cấp CMND và giấy đăng ký xe máy (cavet xe) là có thể vay thành công.

Hiện nay, không có nhiều đơn vị tài chính hỗ trợ khách hàng vay vốn với cavet xe không chính chủ. Tuy nhiên, nếu bạn chọn vay theo cách này, khả năng được duyệt vay sẽ không cao, mức lãi suất cũng sẽ không hề thấp, hơn nữa bạn cần phải cung cấp một số giấy tờ chứng minh rườm rà khác. Vậy, nên, để vay tiền với cavet xe nhanh chóng, lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản, tốt hơn hết bạn nên sử dụng cavet xe chính chủ để đi vay.

Vay 50 triệu trả góp cần điều kiện, thủ tục gì?

Điều kiện

Dù bạn đăng ký vay 50 triệu tại bất kỳ đơn vị tài chính nào hiện nay, bạn cũng cần phải đáp ứng một số điều kiện cần thiết sau đây để vay thành công:

  • Bạn phải là công dân Việt Nam thuộc độ tuổi từ 21 đến 60
  • Bạn phải có công việc và thu nhập ổn định. Nếu làm việc tại công ty/ cơ quan thì phải có thời gian làm việc ít nhất một năm hoặc có hợp đồng lao động ít nhất 3 tháng.
  • Không có nợ xấu tại bất kỳ đơn vị cho vay nào khác
  • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh/ thành phố của Việt Nam
  • Đáp ứng một số điều kiện khác theo yêu cầu của đơn vị cho vay

Thủ tục vay

Khi vay 50 triệu, ngoài điều kiện, bạn cần phải chuẩn bị thêm một số giấy tờ cần thiết sau đây:

  • CMND.CCCD hoặc Sổ hộ khẩn (bản gốc)

Ngoài ra, bạn còn cần phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết tùy theo hình thức vay mà bạn đăng ký:

  • Bảng lương/hợp đồng lao động (có xác nhận của công ty đang công tác)
  • Hoá đơn điện, nước, internet 3 tháng gần nhất
  • Giấy phép kinh doanh
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Lãi suất khoản vay 50 triệu là bao nhiêu?

Lãi suất vay 50 triệu tại các công ty tài chính chắc chắn sẽ cao hơn so với mức lãi khi vay ở ngân hàng. Bởi vì, bạn không cần phải chứng minh tài chính, không cần thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh để vay. Hơn nữa, khả năng được duyệt vay khá cao, thời gian giải ngân ngắn, giúp bạn có một nguồn vốn chất lượng nhanh chóng. Vậy, lãi suất vay 50 triệu tại các công ty tài chính là bao nhiêu?

Hiện nay, mức lãi suất mà các công ty áp dụng cho khoản vay 50 triệu dao động từ 1.58%/ tháng đến 2.85%/ tháng tùy vào gói vay lựa chọn và quy định cụ thể ở các đơn vị cho vay. Mức lãi suất này khá hợp lý, phù hợp với điều kiện vay của nhiều khách hàng.

Ngoài lãi suất, một số sản phẩm vay còn có thêm phụ phí. Để tránh gặp rắc rối về lãi suất và phí dịch vụ trong quá trình vay, bạn nên đọc thật kỹ điều khoản về các vấn đề này trước khi đăng ký.

Lãi suất khoản vay 50 triệu
Lãi suất khoản vay 50 triệu

Quy trình đăng ký khoản vay 50 triệu nhanh chóng

Chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện vay và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, bạn có thể tiến hành đăng ký khoản vay 50 triệu về tài khoản. Cách thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký khoản vay

Đầu tiền, bạn cần phải lựa chọn đơn vị cho vay uy tín. Tiếp theo bạn truy cập vào website/ ứng dụng vay của đơn vị, điền đẩy đủ thông tin vào form đăng ký. Lựa chọn khoản vay và thời gian vay. Tiếp đến, bạn bổ sung các giấy tờ, hình ảnh mà đơn vị cho vay yêu cầu rồi tiến hàng nộp đơn đăng ký vay.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh của đơn vị cho vay để nhân viên đó có thể hỗ trợ bạn đăng ký vay nhanh chóng.

Bước 2: Chờ xét duyệt khoản vay

Khi hoàn thành form đăng ký, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ gọi để xác nhận khoản vay của quý khách. Sau khi bạn đã xác nhận việc vay tiền, hồ sơ vay của bạn sẽ được cập nhật lên hệ thống để tiến hành xét duyệt. Quá trình xét duyệt chỉ mất từ 15 đến 30 phút tùy vào đơn vị cho vay. Thời gian không quá dài nên hãy kiên nhẫn chờ đợi kết quả nhé.

Bước 3: Ký hợp đồng vay vốn

Khi hồ sơ vay của bạn được xét duyệt thành công, công ty tài chính sẽ tiến hành ký hợp đồng vay với bạn. Thông thường, khách hàng sẽ được tiến hành ký hợp đồng điện tử để tiết kiệm thời gian và công sức. Tuy nhiên, nếu công ty tài chính mà bạn vay không hỗ trợ hình thức ký hợp đồng điện tử, bạn có thể ký hợp đồng trực tiếp tại các địa chỉ đã được chỉ định.

Bước 4: Nhận tiền giải ngân

Ký hợp đồng thành công, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân trong thời gian sớm nhất. Thông thường, tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn sau thời gian duyệt hồ sơ từ 5 đến 30 phút. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp phải đợi lâu hơn. Nếu sau 24 giờ kể từ lúc nhận kết quả được duyệt vay thành công, bạn vẫn chưa nhận được tiền giải ngân, hãy liên hệ ngay với bên cho vay để được hỗ trợ.

Tiền giải ngân được chuyển đến người đi vay qua 2 hình thức là đưa tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng. Khách hàng có thể chọn cách mà minh thấy thuận tiện nhất.

Quy trình đăng ký khoản vay 50 triệu nhanh chóng
Quy trình đăng ký khoản vay 50 triệu nhanh chóng

Kết luận

Vay 50 triệu với thủ tục đơn giản, lãi suất thấp, an toàn hoàn toàn có thể nếu bạn lựa chọn được một đơn vị vay uy tín và hình thức vay phù hợp. Hy vọng, Top 10+ đơn vị được giới thiệu trong bài viết trên đây sẽ giúp khách hàng thu hẹp phạm vi tìm kiếm, lựa chọn thành công được cho mình một đơn vị vay phù hợp. Chúc bạn may mắn.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận