TOP 5+ vay 30 triệu tín chấp thủ tục đơn giản, duyệt vay cao

TOP 10+ vay 30 triệu không chứng minh thu nhập, lãi suất thấp
5/5 - (2 bình chọn)

Bạn muốn vay 30 triệu nhanh chóng mà không cần thế chấp tài sản? Giải pháp tốt nhất dành cho bạn đó là đăng ký vay tại các công ty tài chính uy tín. Chỉ cần CMND và một số giấy tờ cần thiết, bạn có thể dễ dàng có được 1 khoản vay với hạn mức 30 triệu chỉ trong vòng từ 15 đến 30 phút.

 • Vậy vay 30 triệu cần điều kiện thủ tục gì?
 • Vay 30 triệu lãi suất bao nhiêu?
 • Đâu là đơn vị cho vay 30 triệu uy tín với thủ tục đơn giản, tỉ lệ duyệt vay cao?

Cùng kynangquanlytaichinh tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

MỤC LỤC NỘI DUNG

Thông tin gói vay tín chấp 30 triệu trả góp hàng tháng

✅ Hình thức vayVay tín chấp
✅ Thủ tục vayCMND + Giấy tờ chứng minh cư trú, thu nhập
✅ Khu vực hỗ trợViệt Nam
✅ Yêu cầu độ tuổi18 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhậpTừ 3 triệu/tháng
✅ Hạn mức vay5 – 100 triệu
✅ Kỳ hạn vay6 – 36 tháng

TOP 5+ đơn vị cho vay 30 triệu uy tín, không tài sản đảm bảo.

Lựa chọn đơn vị vay 30 triệu uy tín là vô cùng cần thiết. Bởi vì đây là con số tiền khá lớn, bạn nên lựa chọn thật kỹ để tránh gặp phải các tổ chức tín dụng đen hoặc các đơn vị cho vay xấu dẫn đến bi lừa đảo, “tiền mất tật mang”.

Hiện nay, có rất nhiều công ty tài chính uy tín cung cấp dịch vụ cho vay 30 triệu với thủ tục đơn giản, không cần tài sản đảm bảo.

Dưới đây là TOP 5+ đơn vị cho vay 30 triệu uy tín, không cần tài sản đảm bảo, an toàn được kynangquanlytaichinh chọn lọc kỹ càng mà bạn có thể tham khảo

vay tiền PTF
5/5
Khoản vay: 10 - 100 triệu
Lãi suất: 1.67%/ tháng
Kỳ hạn: 6 - 36 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Ân hạn lãi gốc 3 kỳ đầu
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền lotte finance
5/5
Khoản vay: 70 triệu
Lãi suất: 1,32%/tháng
Kỳ hạn: 6 - 24 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền fe credit
5/5
Khoản vay: 70 triệu
Lãi suất: 1,7%/tháng
Kỳ hạn: 6 - 36 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền SHB Finance
0/5
Khoản vay: 10 - 70 triệu
Lãi suất: 1,81%/tháng
Kỳ hạn: 6 - 36 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền easycredit
5/5
Khoản vay: 24 triệu
Lãi suất: 1,7%/tháng
Kỳ hạn: 6 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền Mirae Asset Finance
5/5
Khoản vay: 100 triệu
Lãi suất: 2.42%/tháng
Kỳ hạn: 6 - 36 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền Home Credit
5/5
Khoản vay: 200 triệu
Lãi suất: 27.96%/năm
Kỳ hạn: 3 - 57 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền Shinhan Finance
5/5
Khoản vay: 15 - 20 triệu
Lãi suất: 3,17%/tháng
Kỳ hạn: 12 - 24 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền mcredit
5/5
Khoản vay: 2 - 100 triệu
Lãi suất: 45%/năm
Kỳ hạn: 3 - 72 tháng
Khuyến mãi nổi bật: 0% lãi suất
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền avay
5/5
Khoản vay: 1 - 80 triệu
Lãi suất: 1,67%/tháng
Kỳ hạn: 6 - 36 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền tinvay
5/5
Khoản vay: 5 - 90 triệu
Lãi suất: 1,67%/tháng
Kỳ hạn: 3 - 36 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY

Các hình thức vay 30 triệu phổ biến hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều hình thức vay 30 triệu nhanh chóng, không cần chứng minh tài sản. Bạn có thể tham khảo và sử dụng một trong các hình thức phổ biến sau đây:

Vay 30 triệu bằng CMND và sổ Hộ Khẩu

Chỉ với CMND và sổ hộ khẩu, bạn có thể đăng ký khoản vay với hạn mức từ 10 triệu đến 50 triệu nhanh chóng về tài khoản mà không cần các giấy tờ rườm rà. Lãi suất tuy cao hơn ngân hàng, nhưng vẫn nằm trong mức chấp nhận được (Từ 1.8% – 3.25%/tháng). Thời gian giải ngân khá nhanh. Chỉ sau 1, 2 ngày đăng ký, bạn sẽ nhận được khoản vay của mình, đáp ứng nhu cầu chi tiêu.

Hình thức vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu
Hình thức vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu

Vay 30 triệu bằng bảng lương

Khi bạn có công việc và một nguồn thu nhập ổn định. Điều này, chứng minh bạn có đủ khả năng trả nợ khoản vay 30 triệu của mình. Chính vì thế, rất nhiều đơn vị cho vay hiện nay hỗ trợ khách hàng vay 30 triệu theo bảng lương với tỷ lệ duyệt vay vô cùng cao.

Chỉ cần bạn chứng minh mức thu nhập của mình với đơn vị cho vay bằng bảng sao kê tài khoản ngân hàng hàng tháng, hợp đồng lao động, bảng lương hoặc các loại giấy tờ có giá trị tương đương, bạn sẽ được duyệt vay nhanh chóng.

Vay 30 triệu theo bảng lương không chỉ được duyệt nhanh chóng mà còn được hưởng rất nhiều ưu đãi gói vay từ các công ty tài chính. Vì thế, nếu bạn có công việc và thu nhập ổn định, muốn vay nhanh chóng với thủ tục đơn giản, đừng bỏ qua hình thức vay tiền này nhé.

Vay 30 triệu bằng hoá đơn điện

Vay tiền với hạn mức lớn, thủ tục đơn giản ở thời đại ngày nay không hề khó. Không cần giấy tờ gì rườm rà, chỉ với một hoá đơn tiền điện, bạn vẫn có thể đăng ký khoản vay 30 triệu dễ dàng

Nếu bạn là người nội trợ, người kinh doanh tự do… không có lương cơ bản, không thể chứng minh được thu nhập hàng tháng thì vay theo hoá đơn tiền điện là biện pháp hoàn hảo, giúp bạn ứng được số tiền cần thiết phục vụ nhu cầu.

Vay tiền theo hoá đơn điện áp dụng cho khách hàng đứng tên trên hoá đơn tiền điện hàng tháng từ 250K / tháng trở lên, lãi suất tầm từ 1.66%/ tháng đến 2.95%/ tháng. Hình thức thanh toán linh hoạt, trả góp hàng tháng. 

Vay 30 triệu bằng đăng ký xe máy (Cavet xe máy)

Nếu bạn muốn vay 30 triệu ngay trong ngày nhưng không muốn thế chấp tài sản (xe máy). Bạn có thể đăng ký vay bằng cavet xe. Với hình thức vay này, bạn vừa có một nguồn tiền trang trải cuộc sống, vừa có xe máy di chuyển kiếm tiền trả nợ.

Thủ tục đăng ký vay tiền bằng cavet xe rất đơn giản, chỉ cần CMND và đăng ký xe máy là bạn sẽ được hỗ trợ vay thành công. Với hình thức vay này, bạn không cần phải chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập. Hơn nữa, có nợ xấu vẫn có thể tham gia một cách nhanh chóng.

Hiện nay, không có nhiều đơn vị tài chính hỗ trợ khách hàng vay vốn với cavet xe không chính chủ. Nếu có thì gói vay đó thường không có nhiều ưu đãi, lãi suất lại cao và cần nhiều giấy tờ chứng minh khác. Tốt hơn hết, bạn nên vay bằng cavet xe chính chủ để tránh gặp rắc rối.

Vay 30 triệu cần điều kiện và thủ tục gì?

Mỗi đơn vị cho vay sẽ có các điều kiện cho vay khác nhau đối với khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được duyệt vay thành công ở hầu hết các công ty tài chính hiện nay, bạn cần đáp ứng các điều kiện cần thiết sau:

 • Bạn cần phải là công dân Việt Nam và đang trong độ tuổi từ 21 đến 60
 • Bạn đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh/ thành phố tại Việt Nam.
 • Bạn phải đang có công việc và nguồn thu nhập ổn định
 • Bạn không thuộc nhóm nợ xấu từ nhóm 3 đến nhóm 5

Ngoài việc đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên đây, bạn còn cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết sau đây khi đăng ký khoản vay 30 triệu.

 • CMND/CCCD còn hiệu lực, không bị tẩy xoá, rách, quăng góc
 • Sổ hộ khẩu hoặc số tạm trú (Photo công chứng 16 trang)
 • Ảnh chân dung
 • Một số loại giấy tờ khác theo hình thức vay mà khách hàng chọn.
Điều kiện để đăng ký khoản vay 30 triệu
Điều kiện để đăng ký khoản vay 30 triệu

Vay 30 triệu trả góp lãi suất bao nhiêu? 

Mức lãi suất vay 30 triệu được áp dụng cho khách hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài hạn mức, thời gian vay của khách hàng, nó còn phụ thuộc vào tài chính của đơn vị cho vay.

Hiện nay, mức lãi suất cho khoản vay 30 triệu không cần tài sản đảm bảo dao động khoảng từ 1.5% đến 3.85%/ tháng. Mức lãi suất này tuy cao hơn mức lãi ngân hàng nhưng vẫn nằm trong phạm vi cho phép. Nhiều khách hàng vẫn có đủ khả năng vay và trả nợ đúng hạn.

Mức lãi suất vay cụ thể thường sẽ được thông báo đến cho khách hàng sau khi hoàn tất hồ sơ vay. Bên cạnh đó, nó còn được ghi rõ trong hợp đồng vay của khách hàng. Vì thế, bạn không cần lo lắng sẽ vay với mức lãi suất vượt quá khả năng của mình.

Lãi suất khoản vay 30 triệu
Lãi suất khoản vay 30 triệu

Quy trình cách đăng ký vay 30 triệu trả góp

Đăng ký vay 30 triệu rất đơn giản. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, nắm rõ mức lãi suất khoản vay của mình, chọn được đơn vị vay uy tín, bạn có thể tiến hàng đăng ký khoản vay của mình. Các bước đăng ký khoản vay 30 triệu online như sau:

Bước 1: Đăng ký khoản vay

Khách hàng truy cập vào website hoặc đến trực tiếp văn phòng/chi nhánh của đơn vị cho vay để tiến hành đăng ký khoản vay của mình. Ở bước này, bạn chỉ làm theo hướng dẫn trên website hoặc nhân viên hỗ trợ là có thể đăng ký được khoản vay phù hợp cho mình.

Bước 2: Tạo hồ sơ vay

Điền thông tin để tạo hồ sơ vay bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, thu nhập hàng tháng, số CMND… Tiếp đến, bạn chụp ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD để cập nhật lên hệ thống.

Thông tin cá nhân được cập nhật ở bước này cần phải thật chính xác. Điều này làm tăng độ uy tín cho hồ sơ của bạn, giúp hồ sơ sơ vay của bạn xét duyệt dễ dàng, nhanh chóng.

Bước 3: Thẩm định và phê duyệt hồ sơ

Nhân viên ở các tổ chức tín dụng sẽ kiểm tra thông tin chi tiết của hồ sơ. Nếu có sai sót sẽ tiến hàng sửa chữa cho phù hợp. Đồng thời gửi cho ban thẩm định để xác minh độ chính xác.

Sau khi hồ sơ của bạn được thẩm định và có kết quả, bộ phận phê duyệt sẽ đưa ra quyết định liệu bạn có được vay vốn vay không. Nếu bạn được chấp nhận vay, đơn vị sẽ gửi thông báo đến bạn.

Bước 4: Ký hợp đồng vay vốn và giải ngân

Khi bạn hồ sơ của ban được duyệt vay thành công, bạn sẽ được tiến hành ký hợp đồng vay vốn. Sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ được nhận tiền giải ngân bằng cách chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt.

Hướng dẫn đăng ký vay 30 triệu online
Hướng dẫn đăng ký vay 30 triệu online

Kết luận

Vay 30 triệu hiện nay không hề khó, chỉ với CMND và một số giấy tờ chứng minh cơ bản, bạn có thể dễ dàng mang ngay nguồn tiền mong muốn về nhà, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cần thiết của mình. Tuy nhiên, khi đăng ký vay không tài sản đảm bảo, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ đơn vị cho vay, tránh gặp trúng các đơn vị xấu khiến bạn bị lừa đảo.

Hy vọng với thông tin cùng danh sách top vay 30 triệu được chia sẻ trên đây, khách hàng sẽ chọn được 1 đơn vị cho vay chất lượng uy tín phù hợp cho mình. Chúc bạn may mắn.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận