10+ Vay 20 triệu trả góp lãi suất thấp, thủ tục đơn giản 2022

vay 20 triệu
5/5 - (2 bình chọn)

20 triệu là một con số không hề thấp, do đó, để đảm bảo an toàn trong quá trình vay, nhiều người chọn cách đăng ký vay tại ngân hàng. Tuy nhiên, vay 20 triệu tại ngân hàng khá tốn thời gian bởi các thủ tục đăng ký vô cùng rườm rà. Hơn nữa, tỷ lệ đậu hồ sơ lại không cao. Vậy, làm thế nào để có thể vay nhanh 20 triệu trong ngày an toàn mà không cần thực hiện các thủ tục đăng ký phức tạp?

Hiện nay, cách tốt nhất để giúp bạn có thể vay 20 triệu nhanh chóng, an toàn với thủ tục đơn giản. Đó là thực hiện đăng ký vay tại các công ty tài chính uy tín. Chỉ với CMND và giấy tờ chứng minh thu nhập, cư trú, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký thành công khoản vay 20 triệu về máy, đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết của mình.

Hiện nay, có rất nhiều công ty tài chính uy tín cho vay 20 triệu nhanh chóng. Nếu bạn muốn nắm rõ đấy là các đơn vị nào thì hãy theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ nhé.

MỤC LỤC NỘI DUNG

Thông tin gói vay tín chấp 20 triệu trả góp hàng tháng

✅ Hình thức vayVay tín chấp
✅ Thủ tục vayCMND + Giấy tờ chứng minh cư trú, thu nhập
✅ Khu vực hỗ trợViệt Nam
✅ Yêu cầu độ tuổi18 – 70 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhậpTừ 2 triệu/tháng
✅ Hạn mức vay5 – 100 triệu
✅ Kỳ hạn vay6 – 36 tháng

10+ Vay 20 triệu trả góp lãi suất thấp thủ tục đơn giản 2022

Tìm đến các công ty tài chính cho vay 20 triệu sẽ giúp khách hàng có ngay khoản vay cần thiết, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của mình. Tuy nhiên, không phải đơn vị cho vay nào hiện nay cũng tốt để bạn có thể tin cậy.

Nếu bạn không muốn bị rơi vào tay các tổ chức tín dụng đen hay các đơn vị cho vay xấu, hãy tham khảo một trong top 10+ vay 20 triệu uy tín được kynangquanlytaichinh chia sẻ ngay sau đây để tham gia nhé.

vay tiền PTF
5/5
Khoản vay: 10 - 100 triệu
Lãi suất: 1.67%/ tháng
Kỳ hạn: 6 - 36 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Ân hạn lãi gốc 3 kỳ đầu
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền lotte finance
5/5
Khoản vay: 70 triệu
Lãi suất: 1,32%/tháng
Kỳ hạn: 6 - 24 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền fe credit
5/5
Khoản vay: 70 triệu
Lãi suất: 1,7%/tháng
Kỳ hạn: 6 - 36 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền SHB Finance
0/5
Khoản vay: 10 - 70 triệu
Lãi suất: 1,81%/tháng
Kỳ hạn: 6 - 36 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền easycredit
5/5
Khoản vay: 24 triệu
Lãi suất: 1,7%/tháng
Kỳ hạn: 6 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền Mirae Asset Finance
5/5
Khoản vay: 100 triệu
Lãi suất: 2.42%/tháng
Kỳ hạn: 6 - 36 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền Home Credit
5/5
Khoản vay: 200 triệu
Lãi suất: 27.96%/năm
Kỳ hạn: 3 - 57 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền Shinhan Finance
5/5
Khoản vay: 15 - 20 triệu
Lãi suất: 3,17%/tháng
Kỳ hạn: 12 - 24 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền mcredit
5/5
Khoản vay: 2 - 100 triệu
Lãi suất: 45%/năm
Kỳ hạn: 3 - 72 tháng
Khuyến mãi nổi bật: 0% lãi suất
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền avay
5/5
Khoản vay: 1 - 80 triệu
Lãi suất: 1,67%/tháng
Kỳ hạn: 6 - 36 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
vay tiền tinvay
5/5
Khoản vay: 5 - 90 triệu
Lãi suất: 1,67%/tháng
Kỳ hạn: 3 - 36 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY

Các hình thức vay 20 triệu trả góp phổ biến hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều hình thức vay 20 triệu trả góp với thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng, nhận tiền ngay trong ngày. Dưới đây là một số hình thức vay trả góp phổ biến được nhiều người lựa chọn:

Vay bằng bảng lương/ Hợp đồng lao đồng

Hình thức vay bằng bảng lương/ Hợp đồng lao động thường có tỷ lệ đậu rất cao, bởi nó chứng minh được năng lực tài chính của người đi vay. Chứng minh rằng người đi vay có công việc ổn định và có lương hàng tháng, có thể trả nợ đầy đủ.

Vì thế, với các hồ sơ vay bằng bảng lượng hoặc hợp đồng lao động, bạn sẽ có thể dễ dàng vay 20 triệu về tài khoản của mình nhanh chóng.

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Nếu bạn đang làm việc tự do hoặc có thời gian làm việc chưa tới 3 tháng, đăng ký vay 20 triệu theo bảng lương/ hợp đồng lao động sẽ rất khó được duyệt. Vì thế, nếu muốn vay thành công 20 triệu trong ngày, bạn có thể vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh tài chính, các công ty cho vay sẽ dựa vào giá trị hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để quyết định có nên cho vay hay không.

Thông thường mức phí đóng bảo hiểm càng cao thì hạn mức được xét duyệt vay càng lớn. Do đó, nếu bạn đang nắm trong tay một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có giá trị, đừng bỏ qua hình thức vay tiền này nhé. 

Vay theo hợp đồng tín dụng cũ

Vay tiền theo hợp đồng tín dụng cũ là hình thức vay dựa vào hợp đồng vay cũ của khách hàng. Các công ty tài chính sẽ dựa vào hợp đồng vay cũ và tình trạng thanh toán hiện tại để xác định hạn mức vay cho khách hàng.

Để vay 20 triệu thành công theo hình thức này, khách hàng cần có lịch sử vay tốt và đang không có khoản vay quá hạn ở các đơn vị cho vay khác.

Vay theo hóa đơn tiền điện

Chỉ với hoá đơn tiền điện, khách hàng vẫn có thể vay 20 triệu thành công. Cơ sở duyệt vay trong hình thức này đó là các công ty tài chính sẽ dựa vào số điện phát sinh hàng tháng để đưa ra quyết định.

Thủ tục vay theo hoá đơn tiền điện rất đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp bản sao CMND, hộ khẩu/KT3 và hoá đơn điện nước của 3 tháng gần nhất là có thể đăng ký vay.

Bởi vì mọi thông tin vay của khách hàng đã có sẵn trên hoá đơn tiền điện, nên độ tin cậy ở hồ sơ vay của khách hàng vô cùng cao. Nhờ đó, khả năng được tuyệt vay của khách hàng theo hình thức này rất lớn.

Vay theo sim điện thoại

Vay theo sim điện thoại là hình thức vay dựa vào thuê bao điện thoại. Bạn chỉ cần có sim chính chủ của một trong các nhà mạng lớn hiện nay như MobiFone, Vinaphone, Viettel…là có thể đăng ký khoản vay 20 triệu dễ dàng.

Hình thức vay này rất đơn giản, không cần chứng minh tài sản, không cần chứng minh thu nhập, không cần thẩm định. Các công ty cho vay sẽ dựa vào thông tin trên sim của quý khách mà xét duyệt khoản vay.

Vay 20 triệu theo sim điện thoại
Vay 20 triệu theo sim điện thoại

Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng

Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng là hình thức vay dựa trên bản kê khai chi tiêu từ những giao dịch chuyển và nhận tiền từ tài khoản của bạn. Các công ty cho vay sẽ dựa vào sự biến động số dư trong tài khoản của bạn để xét duyệt vay. Vì thế, vay theo hình thức này, bạn không cần phải chuẩn bị các thủ tục gì rườm rà cả. Chỉ với bản sao kê ngân hàng trong 4 tháng gần nhất là có thể đăng ký khoản vay.

Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bạn không cần phải là dân văn phòng hay nhân viên có công việc với mức lương ổn định hàng tháng. Chỉ cần bạn có thu nhập, bạn vẫn có thể vay theo hình thức này.

Vay theo sao kê thẻ tín dụng

Cũng như hình thức vay theo sao kê tài khoản ngân hàng. Nếu bạn có thẻ tín dụng, bạn có thể vay tiền theo hình thức sao kê thẻ tín dụng. Các công ty cho vay cũng sẽ dựa vào biến động trong tài khoản thẻ của khách hàng để xét duyệt vay.

Khách hàng chỉ cần sao kê thẻ tín dụng 1 tháng gần nhất (kể cả sao kê điện tử) là có thể đăng ký vay vốn với hạn mức hấp dẫn lên đến 20 triệu. Các công ty cho vay cũng sẽ dựa vào biến động trong tài khoản thẻ của khách hàng để xét duyệt vay.

Vay theo cavet xe máy 

Nếu bạn muốn vay 20 triệu nhanh chóng nhưng không muốn thế chấp tài sản (chẳng hạn như xe máy), bạn có thể vay bằng cavet xe.

Chỉ cần cung cấp cho các đơn vị cho vay giấy đăng ký/cavet xe máy xe của bạn, bạn sẽ có tiền nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cấp thiết của mình. Vay tiền bằng cavet xe máy sẽ không giữ xe của khách hàng. Vì thế, bạn có thể an tâm sử dụng xe để đi lại kiếm tiền trả nợ.

Hiện nay, vẫn có một số đơn vị cho vay hỗ trợ khách hàng vay bằng giấy đăng ký xe không chính chủ. Tuy nhiên, những hồ sơ vay này thường có hạn mức thấp, lãi suất cao và cần nhiều giấy tờ rườm rà khác. Vì thế, tốt hơn hết bạn nên vay bằng giấy đăng ký xe chính chủ.

Vay theo sổ hộ khẩu

Vay tiền theo sổ hộ khẩu là một trong những hình thức vay được nhiều người lựa chọn hiện nay. Không chỉ nhanh chóng, hồ sơ đơn giản, hạn mức vay lại còn cao lên đến hơn 20 triệu, đảm bảo đáp ứng nhu cầu vay tiền của mọi khách hàng.

Khi đăng ký vay, bạn chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu bản gốc (đầy đủ 16 trang) và CMND là có thể đăng ký khoản vay lên đến 20 triệu nhanh chóng. Thời gian xét duyệt và giải ngân cho khoản vay 20 triệu theo hình thức này vô cùng nhanh. Chưa hết 1 ngày, bạn đã có thể nhận được khoản vay về tài khoản.

Vay 20 triệu cần điều kiện, thủ tục gì?

Điều kiện vay

Các khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện cần thiết sau đây:

  • Nằm trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60
  • Có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống tại các tỉnh, thành phố trên cả nước
  • Có công việc và thu nhập ổn định
  • Không có nợ xấu tại bất kỳ công ty tài chính hoặc ngân hàng nào khác.
  • Một số điều kiện khác tùy theo gói vay mà khách hàng lựa chọn

Hồ sơ vay

Hồ sơ vay 20 triệu tại các công ty tài chính khá đơn giản. Bạn chỉ cần làm photo công chứng của các loại giấy tờ cần thiết sau đây:

  • CMND/CCCD
  • Sổ hộ khẩu
  • Chứng từ chứng minh cư trú (Thẻ tạm trí nếu chỗ ở hiện tại khác với địa chỉ trong sổ hộ khẩu)
  • Một số giấy tờ cần thiết khác được yêu cầu theo từng gói vay mà bạn chọn.

Vay 20 triệu trả góp lãi suất bao nhiêu?

Ngoài điều kiện, thủ tục vay thì lãi suất cũng là yếu tố quan trọng mà người đi vay cần nên chú ý. Nắm rõ lãi suất vay, bạn mới có thể dễ dàng lựa chọn được đơn vị cho vay phù hợp.

Thông thường lãi suất vay 20 triệu ở ngân hàng sẽ giao động từ 1.3%/ tháng đến 3.75%/ tháng. Tuy nhiên, khi vay 20 triệu ở các đơn vị tài chính, mức lãi suất sẽ cao hơn bởi vì hình thức vay này mang lại nhiều tiện ích hơn.

Hiện nay, mức lãi suất vay tại các công ty tài chính giao động từ 1.58%/ tháng đến 4.85%/ tháng. Mức lãi suất này tuy cao hơn so với mức lãi ngân hàng nhưng không hề vượt quá mức cho phép. Hơn nữa lãi suất còn được tính theo dư nợ giảm dần, tiền vay được trả góp hàng tháng cho đến cuối chu kỳ. Vì thế, khi vay tiền, khách hàng cũng không quá bị áp lực về việc trả nợ.

Mức lãi suất sẽ được thông báo khi khách hàng sau quá trình điền thông tin hồ sơ vay. Ngoài lãi suất, bạn còn cần phải đóng thêm một số khoản phí khác (Nếu có).

Lãi suất vay 20 triệu trả góp
Lãi suất vay 20 triệu trả góp

Dưới đây là cách tính lãi suất cho các khoản vay 20 triệu theo chu kỳ vay 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng. Hãy cùng theo dõi để có thể chọn được cho mình 1 gói vay 20 triệu phù hợp.

Vay 20 triệu trả góp 12 tháng

Ví dụ: khoản vay 20 triệu trả góp trong 12 tháng với mức lãi suất 3.08%/tháng tính theo dư nợ giảm dần (tương đương lãi suất 1.76%/tháng theo dư nợ ban đầu). Số tiền gốc và lãi phải trả hàng tháng như sau:

Kỳ trả nợSố gốc còn lạiGốcLãiTổng gốc + Lãi
020,000,000
118,333,3331,666,667616,6672,283,333
216,666,6671,666,667565,2782,231,944
315,000,0001,666,667513,8892,180,556
413,333,3331,666,667462,5002,129,167
511,666,6671,666,667411,1112,077,778
610,000,0001,666,667359,7222,026,389
78,333,3331,666,667308,3331,975,000
86,666,6671,666,667256,9441,923,611
95,000,0001,666,667205,5561,872,222
103,333,3331,666,667154,1671,820,833
111,666,6671,666,667102,7781,769,444
1201,666,66751,3891,718,056
20,000,0004,008,33324,008,333

Vay 20 triệu trả góp 24 tháng

Ví dụ: khoản vay 20 triệu trả góp trong 24 tháng với mức lãi suất 3.08%/tháng tính theo dư nợ giảm dần (tương đương lãi suất 1.76%/tháng theo dư nợ ban đầu). Số tiền gốc và lãi phải trả hàng tháng như sau:

Kỳ trả nợSố gốc còn lạiGốcLãiTổng gốc + Lãi
020,000,000
119,166,667833,333616,6671,450,000
218,333,333833,333590,9721,424,306
317,500,000833,333565,2781,398,611
416,666,667833,333539,5831,372,917
515,833,333833,333513,8891,347,222
615,000,000833,333488,1941,321,528
714,166,667833,333462,5001,295,833
813,333,333833,333436,8061,270,139
912,500,000833,333411,1111,244,444
1011,666,667833,333385,4171,218,750
1110,833,333833,333359,7221,193,056
1210,000,000833,333334,0281,167,361
139,166,667833,333308,3331,141,667
148,333,333833,333282,6391,115,972
157,500,000833,333256,9441,090,278
166,666,667833,333231,2501,064,583
175,833,333833,333205,5561,038,889
185,000,000833,333179,8611,013,194
194,166,667833,333154,167987,500
203,333,333833,333128,472961,806
212,500,000833,333102,778936,111
221,666,667833,33377,083910,417
23833,333833,33351,389884,722
240833,33325,694859,028
20,000,0007,708,33327,708,333

Vay 20 triệu trả góp 36 tháng

Ví dụ: khoản vay 20 triệu trả góp trong 36 tháng với mức lãi suất 3.08%/tháng tính theo dư nợ giảm dần (tương đương lãi suất 1.76%/tháng theo dư nợ ban đầu). Số tiền gốc và lãi phải trả hàng tháng như sau:

Kỳ trả nợSố gốc còn lạiGốcLãiTổng gốc + Lãi
020,000,000
119,444,444555,556616,6671,172,222
218,888,889555,556599,5371,155,093
318,333,333555,556582,4071,137,963
417,777,778555,556565,2781,120,833
517,222,222555,556548,1481,103,704
616,666,667555,556531,0191,086,574
716,111,111555,556513,8891,069,444
815,555,556555,556496,7591,052,315
915,000,000555,556479,6301,035,185
1014,444,444555,556462,5001,018,056
1113,888,889555,556445,3701,000,926
1213,333,333555,556428,241983,796
1312,777,778555,556411,111966,667
1412,222,222555,556393,981949,537
1511,666,667555,556376,852932,407
1611,111,111555,556359,722915,278
1710,555,556555,556342,593898,148
1810,000,000555,556325,463881,019
199,444,444555,556308,333863,889
208,888,889555,556291,204846,759
218,333,333555,556274,074829,630
227,777,778555,556256,944812,500
237,222,222555,556239,815795,370
246,666,667555,556222,685778,241
256,111,111555,556205,556761,111
265,555,556555,556188,426743,981
275,000,000555,556171,296726,852
284,444,444555,556154,167709,722
293,888,889555,556137,037692,593
303,333,333555,556119,907675,463
312,777,778555,556102,778658,333
322,222,222555,55685,648641,204
331,666,667555,55668,519624,074
341,111,111555,55651,389606,944
35555,556555,55634,259589,815
360555,55617,130572,685
20,000,00011,408,33331,408,333

Quy trình đăng ký vay 20 triệu online trả góp hàng tháng

Để đăng ký vay 20 triệu online thành công, khách hàng cần thực hiện theo quy trình sau đây:

Bước 1: Đăng ký khoản vay:

Ở bước này, bạn nhập các thông tin đăng ký vay cần thiết như họ tên, số điện thoại email. Sau đó nhấn chọn hạn mức và thời gian vay mà mình mong muốn sau đó bấm Đăng ký vay là xong.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay

Đăng ký vay thành công, bạn sẽ cần tạo hồ sơ vay vốn. Hồ sơ vay của bạn cần phải có đủ các thông tin cần thiết như: Họ Tên, số điện thoại, số CMND, địa chỉ… Thông tin bạn cung cấp càng chân thật và đẩy đủ, tỷ lệ đậu càng cao. Vì thế, hãy cung cấp thông tin thật chính xác nhé.

Bước 3: Hồ sơ được cập nhật lên hệ thống và tiến hàng thẩm định

Hồ sơ vay của bạn sẽ được tiếp nhận và cập nhật lên hệ thống. Các chuyên viên thẩm định sẽ tiến hành xem xét, đề xuất các khoản vay với hạn mức và thời gian vay phù hợp với hồ sơ mà bạn cung cấp.

Bước 4: Thông báo giải ngân, nhận tiền vay

Các nhân viên sẽ thông báo khoản vay đã được duyệt đến khách hàng. Nếu đồng ý với khoản vay được đề ra, khách hàng sẽ được tiến hành ký hợp đồng. Tiền giải ngân sẽ được chuyển liền về tài khoản của khách hàng sau khi ký hợp đồng thành công.

Khách hàng có thể nhận tiền giải ngân trong vòng từ 1 đến 3 ngày bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Tuy nhiên, thời gian này có thể dài hơn nếu hồ sơ của bạn phức tạp.

Quy trình đăng ký khoản vay 20 triệu online
Quy trình đăng ký khoản vay 20 triệu online

Kết luận

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị hỗ trợ vay 20 triệu với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thời gian vay linh hoạt giúp các khách hàng có thể đáp ứng nhu cầu vay cấp thiết của mình. Tuy nhiên, để tránh rủi ro xảy ra trong quá trình vay, khách hàng nên tìm đến các đơn vị cho vay uy tín.

Hy vọng, qua bài viết khách hàng có thể nắm được đâu là đơn vị cho vay uy tí để tin cậy. Chúc bạn vay thành công.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận