Vay 100 triệu lãi suất thấp từ TOP #4 công ty tài chính uy tín

Vay 20 triệu
Đánh giá nội dung

100 triệu không phải là con số nhỏ đối với rất nhiều khách hàng. Vậy nên, nếu muốn vay 100 triệu tại các ngân hàng hoặc các công ty tài chính, bạn nên chủ động tìm hiểu trước những hình thức, thủ tục, điều cần lưu ý cũng như những công ty tài chính nổi bật để bạn có thể tin tưởng thực hiện khoản vay nợ này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về các vấn đề trên, cùng tìm hiểu nhé!

Những hình thức vay 100 triệu thường gặp phổ biến hiện nay

Hình thức vay thế chấp tài sản

Đây có lẽ là một trong những hình thức vay 100 triệu đã quen thuộc với nhiều người. Muốn thực hiện vay tiền bằng cách này, bạn chỉ cần đảm bảo bằng số tài sản mà bạn sở hữu. Các loại tài sản mà bạn có thể sử dụng rất đa dạng bao gồm nhà đất, vay thế chấp ô tô, các kim loại quý, vay thế chấp số đỏ…

Bạn có thể vay bao nhiêu cũng phụ thuộc vào giá trị tài sản của mình. Thông thường, bạn sẽ được vay tối đa 90% giá trị tài sản của mình.

Hình thức vay tín chấp

Vay tín chấp phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của nhiều người hơn so với vay thế chấp. Bạn chỉ cần chứng minh thu nhập cũng như khả năng chi trả khoản nợ đủ điều kiện là sẽ có thể được chấp nhận cho vay 100 triệu.

Vay tiền dưới hình thức tín chấp, bạn sẽ không cần phải có sử dụng tài sản để đảm bảo cho khoản vay của bạn. Các ngân hàng cũng sẽ không thu giữ bất kì tài sản gì của bạn vì đây là hình thức vay tiền dựa vào uy tín và chứng minh khả năng chi trả khoản nợ.

Điều kiện cần thiết để thực hiện việc vay 100 triệu tại ngân hàng

Muốn thực hiện việc vay 100 triệu tại các ngân hàng, bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây:

  • Bạn là công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú, tạm trú dài hạn.
  • Người đi vay tiền phải nằm trong độ tuổi lao động từ 21 đến 60 tuổi.
  • Bạn phải chứng minh được nguồn thu nhập của mình ổn định và phù hợp với gói vay mà bạn chọn.
  • Thời gian mà bạn công tác/làm việc tại đơn vị của bạn theo hợp đồng lao động phải từ 3 tháng trở lên.
  • Đảm bảo không có khoản nợ xấu tại bất cứ công ty tài chính hay ngân hàng nào khác trong quá trình vay tiền của mình.
Sổ hộ khẩu thường trú là một trong những vật bắt buộc khi muốn thực hiện vay tiền
Sổ hộ khẩu thường trú là một trong những vật bắt buộc khi muốn thực hiện vay tiền

Những thủ tục cần thiết cho khi muốn vay 100 triệu

Việc vay tiền sẽ diễn ra nhanh chóng, rút ngắn được thời gian giải ngân của ngân hàng đáng kể nếu bạn chuẩn bị trước những loại giấy tờ sau:

  • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu mà ngân hàng cung cấp cho bạn.
  • Các loại giấy tờ tùy thân liên quan đến thông tin cá nhân của bạn như: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu…
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập cụ thể.
  • Các giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng

Vay 100 triệu tại ngân hàng và những điều bạn cần phải lưu ý

Tham khảo lãi suất tại các ngân hàng khác nhau trước khi vay

Mức lãi suất của gói vay 100 triệu tại các ngân hàng sẽ có sự chênh lệch nhất định với nhau. Nếu muốn được tham gia gói vay với lãi suất thấp nhất, bạn cần phải tìm hiểu cũng như khảo sát trước tại các ngân hàng.

Lãi suất vay vốn tại các ngân hàng nhà nước thường sẽ thấp hơn so với các ngân hàng thương mại, tuy nhiên vào các đợt khuyến mãi, mức lãi suất tại các ngân hàng thương mại lại thấp hơn nhiều so với các ngân hàng nhà nước. Việc tìm hiểu và sàng lọc kĩ càng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được đâu là nơi cung cấp gói vay với lãi suất phù hợp với bạn nhất.

Lãi suất tại các ngân hàng thường khác nhau nên bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi vay
Lãi suất tại các ngân hàng thường khác nhau nên bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi vay

Xác định điều kiện khi vay 100 triệu tại các ngân hàng

Có nhiều hình thức cho vay tiền khác nhau như vay tín chấp, thế chấp hoặc vay online. Mỗi hình thức vay vốn sẽ đưa ra những điều kiện đi kèm đối với người vay nên bạn phải xác định rõ bản thân mình phù hợp với những điều kiện nào để lựa chọn được cho mình hình thức vay tiền phù hợp nhất.

Nên lựa chọn hình thức thanh toán nợ hiện đại

Công nghệ ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc hình thức thanh toán khoản vay 100 triệu của các ngân hàng cũng có sự thay đổi. Ngày nay, ngoài việc thanh toán trực tiếp đến ngân hàng, bạn còn có thể thanh toán nợ thông qua việc chuyển khoản.

Thanh toán nợ bằng hình thức chuyển khoản sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức, tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy phương pháp này gây nhiều khó khăn cho bạn, bạn vẫn nên có thể thanh toán nợ bằng phương pháp truyền thống để đảm bảo an toàn.

Xác định rõ khả năng trả nợ của mình lựa chọn kỳ hạn thanh toán hợp lý

Đây chính là lưu ý quan trọng nhất mà bạn cần phải nhớ khi muốn vay 100 triệu tại ngân hàng. Việc lựa chọn được kỳ hạn thanh toán phù hợp với khả năng chi trả của bản thân sẽ giúp bạn giảm được áp lực tài chính cho bản thân mình rất nhiều.

Nếu bạn là người có mức thu nhập không cao, bạn nên chọn kỳ hạn thanh toán kéo dài để giảm bớt áp lực tài chính cho mình. Nếu bạn có điều kiện và muốn nhanh chóng thanh toán hết nợ, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kỳ hạn vay ngắn ngày. Chỉ cần xác định rõ được khả năng trả nợ của mình thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được kỳ hạn trả nợ phù hợp với bản thân mình nhất.

Những công ty tài chính cho vay 100 triệu tốt nhất

Công ty tài chính MCredit

Đây là một trong những địa chỉ vô cùng tin cậy khi muốn vay 100 triệu vì MCredit là một công ty tài chính của Ngân hàng Quân đội MBbank. MCredit đảm bảo cho bạn được vay tiền nhanh chóng, lãi suất thấp nhất chỉ từ 1,76%/tháng. Đồng thời, điều kiện vay tiền tại đây vô cùng đơn giản, dễ dàng, xét duyệt nhanh chóng để tạo điều kiện giải quyết gánh nặng tài chính cho bạn sớm nhất có thể.

Công ty tài chính HD Saison

HD Saison luôn tự hào vì là một trong những công ty tài chính có mặt sớm nhất tại Việt Nam. Không chỉ dịch vụ vay tiền, HD SaiSon còn được nhiều khách hàng tin tưởng khi hỗ trợ nhiều dịch vụ khác như hỗ trợ mua xe trả góp, hàng nội thất, điện máy gia dụng. Thủ tục cho vay tại HD SaiSon cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần vay tiền bằng chứng minh nhân dân và hộ khẩu, bạn sẽ nhanh chóng được công ty xem xét và giải ngân cho bạn.

HD SaiSon là một trong những công ty tài chính được nhiều người lựa chọn tin dùng
HD SaiSon là một trong những công ty tài chính được nhiều người lựa chọn tin dùng

Công ty tài chính Home Credit

Được đưa vào hoạt động sớm tại Việt Nam từ năm 2009, Home Credit chắc hẳn là một cái tên quen thuộc với rất nhiều người. Ưu điểm lớn nhất khi vay tiền tại Home Credit chính là sự nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện của mình.

Tại Home Credit, việc vay tiền chỉ cần chứng mình nhân dân và bằng lái xe là đã đủ, không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào cũng như chứng minh thu nhập của mình. Bên cạnh đó, thời gian vay linh hoạt, xét duyệt hồ sơ ngay trong ngày cũng là một trong những lợi thế giúp nhiều người lựa chọn Home Credit là công ty tài chính tin dùng.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ những điều cần phải biết khi muốn vay 100 triệu tại các ngân hàng và các cơ quan tài chính để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất trong việc giải quyết vấn đề tài chính của bản thân.

Bài viết liên quan