Vamo là gì? Có nên đăng ký vay tiền trên Vamo không?

Bạn đang cần vay tiền gấp để trang trải chi phí sinh hoạt hay tiêu dùng, nhưng lại ngần ngại việc vay tiền tại ngân hàng sẽ tốn nhiều thời gian và thủ tục rườm rà. Trong trường hợp này, vay tiền Vamo chính là giải pháp vay tiền mặt nhanh chóng phù hợp nhất dành cho bạn.

Hình thức vay Vay nhanh 100%
Thủ tục Chỉ cần CMND/ thẻ CCCD
Số tiền hỗ trợ Từ 500.000đ – 10.000.000đ
Thời gian thanh toán 30 Ngày
Khu vực hỗ trợ Toàn Quốc (trừ Hải Phòng và khu vực huyện/ đảo)
Độ tuổi hỗ trợ Từ 20 tuổi – 60 tuổi
Lãi suất 20%/Năm
Phí tư vấn & phí xử lý hồ sơ Có thu phí
Thời gian xét duyệt 5 phút
Thời gian giải ngân 5 phút
Ưu đãi Đang cập nhật
Đăng ký ngay
Hướng dẫn vay tiền nhanh Vamo
Vamo là một ứng dụng cho vay online vô cùng tiện ích được nhiều người sử dụng hiện nay

Vamo là một ứng dụng cho vay online vô cùng tiện ích được nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy là đơn vị khá nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực vay tiền tín chấp online tuy nhiên nhiều người vẫn còn chưa biết cụ thể Vamo là gì? và những đặc điểm nổi bật của ứng dụng này. Để giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về Vamo, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Vamo công ty gì?

Vamo (vamo.vn) là một website vay tiền trực tuyến được được phát triển bởi Công Ty TNHH VIACONTO – chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn về sản phẩm tài chính dành cho các khách hàng Việt Nam.

Vamo không trực tiếp cho vay mà là cầu nối giữa nhà đầu tư và khách hàng đang có nhu cầu vay vốn. Tính đến nay, Vamo đã phục vụ hơn 3 triệu khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh trên khắp cả nước. Đến với Vamo khách hàng sẽ được cung cấp giải pháp vay tiền nhanh online với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Ưu điểm điểm khi vay tiền tại Vamo

 • Giúp khách hàng vay nhanh với những khoản tiền không quá lớn.
 • Thời gian duyệt hồ sơ chỉ trong 5 phút và nhận tiền trong vòng 24 giờ.
 • 100% thủ tục thực hiện online, khách hàng có thể ngồi nhà mà vẫn vay được tiền một cách dễ dàng chỉ cần CMND/ thẻ CCCD
 • Điều kiện vay khá đơn giản, không cần thế chấp tài sản hoặc chứng minh thu nhập và chứng minh mục đích khoản vay.
 • Thông tin khoản vay minh bạch, rõ ràng các khoản phí, lãi suất
 • Thông tin khách hàng được bảo mật 100% theo quy định của pháp luật

Mặc dù Vamo được khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội mà ứng dụng này mang lại. Nói như vậy không có nghĩa là Vamo không tồn tại những khuyết điểm như

 • Chỉ hỗ trợ đăng ký vay trên website, chưa có app dành cho smartphone
 • Hạn mức vay khá thấp chỉ từ 500.000 VND đến 10.000.000 VND, thời gian vay ngắn, không đáp ứng được cho những khách hàng có nhu cầu vay hạn mức cao trong thời gian dài
 • Vì là hình thức vay tín chấp không có tài sản hay giấy tờ đảm bảo nên lãi suất tương đối cao so với hình thức vay thế chấp.

Điều kiện vay tiền Vamo là gì

Để vay tiền tại Vamo khách hàng chỉ cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Độ Tuổi từ 22 đến 60 tuổi
 • Có Chứng minh Nhân dân/ Thẻ căn cước công dân còn thời hạn, không rách nát, mờ số
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng với mức lương tối thiểu là 3.000.000. Tuy không cần chứng minh thu nhập nhưng việc có thu nhập ổn định giúp khoản vay được xét duyệt dễ dàng hơn.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản.
 • Khách hàng thuộc các ngành nghề đặc thù như: quân đội, công an, phóng viên, nhà báo, luật sư, tội phạm….

Hạn mức vay và thời gian thanh toán

Vamo sẽ cung cấp cho khách hàng các khoản vay có hạn mức từ 500.000 VND cho đến 10.000.000 VND với thời hạn thanh toán từ 7 – 30 ngày. Số tiền vay sẽ được giải ngân nhanh chóng vào tài khoản của bạn chỉ sau 5 phút xét duyệt hồ sơ.

Với những khách hàng vay lần đầu tiên, hạn mức vay tối đa là 1.500.000 VND. Tuy nhiên, nếu thanh toán đúng hạn và có điểm tín dụng tốt các bạn có thể nâng hạn mức vay vốn lên 10.000.000 ở những lần vay tiếp theo.

Lãi suất vay trên Vamo là bao nhiêu?

Với hình thức vay tín chấp hạn mức thấp, chỉ hoàn toàn dựa vào uy tín của người vay nên lãi suất vay trên Vamo tương đối cao. Tuy nhiên, so với những ứng dụng vay tiền nhanh khác lãi suất vay tiền tại Vamo lại rất phải chăng.

Lãi suất vay tiền Vamo hiện nay là 20%/năm. Ngoài ra, khoản tiền vay còn có thể cộng thêm phí dịch vụ, phí tư vấn khác. Mặc dù vậy, Vamo cũng thường có các chương trình khuyến mãi với mức lãi suất ưu đãi cho khách hàng. Vì thế, các bạn nên thường xuyên theo dõi thông tin trên website để cập nhật mức lãi suất chính xác nhé.

Thanh toán khoản vay như thế nào?

Thời hạn thanh toán khoản vay phụ thuộc vào thời hạn vay mà bạn đã đăng ký. Để thực hiện thanh toán các bạn cần cung cấp các thông tin như: Số Hợp đồng vay, số CMND/ Thẻ Căn cước công dân và tên đầy đủ khi đi thanh toán khoản vay.

Để thanh toán khoản vay, các bạn thực hiện những bước như sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản Vamo và kiểm tra số tiền cần thanh toán.
 • Chọn vào khoản vay đang hoạt động và thực hiện thanh toán theo hướng dẫn.
 • Chuyển khoản số tiền cần trả cho số tài khoản chỉ định mà hệ thống cung cấp. Nếu thanh toán bằng tiền mặt các bạn có thể đến ngân hàng có liên kết với Vamo để trả tiền.

Các bạn cần phải ghi nhớ thời hạn vay và trả tiền đúng hạn vì điều này ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn với Vamo cũng như các tổ chức tài chính khác trong tương lai.

Khi thanh toán tại Vamo, những trường hợp thanh toán trước hạn các bạn sẽ không phải mất bất kỳ khoản phí nào.

Đối với những trường hợp không có trả năng chi trả đúng hạn, các bạn cũng có thể yêu cầu gia hạn thời gian hoàn trả khoản vay 7, 14 hoặc 30 ngày và phải trả mức phí gia hạn theo quy định.

Vamo là một trang web vay tiền online vô cùng tiện ích cho khách hàng. Tuy nhiên để vay tiền an toàn và dễ dàng các bạn cần hiểu rõ về Vamo cũng như những lưu ý quan trọng khi vay. Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây đã phần nào giúp bạn hiểu được Vamo là gì? và có những thông tin cần thiết để quyết định việc có nên vay tiền Vamo hay không. Chúc các bạn vay tiền thành công.

>> Xem thêm: Cách vay tiền Vamo từ 500.00 VND – 10.000.00 VND chỉ với CMND