UVAY là gì? Điều kiện, hạn mức và lãi suất vay tiền uVay là bao nhiêu?

Bạn đang cần vay tiền gấp để giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách của mình nhưng không thể vay mượn bạn bè người thân hay ngại đến ngân hàng vì không có tài sản để thế chấp hay đảm bảo. Với uVay vấn đề của bạn được giải quyết dễ dàng hơn bao giờ hết. uVay cung cấp cho khách hàng những khoản vay cấp tốc từ 1.5 – 10 triệu đồng với thủ tục đơn giản nhanh chóng trong 3 phút.

Vậy uVay là gì? và ứng dụng này có gì nổi bật? Cùng KyNangQuanLyTaiChinh.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Hình thức vay Vay tiền nhanh online 100%
Thủ tục Chỉ cần CMND/ thẻ CCCD
Số tiền hỗ trợ Từ 1.000.000đ – 10.000.000đ
Thời gian thanh toán 91-128 ngày
Khu vực hỗ trợ Toàn Quốc
Độ tuổi hỗ trợ Từ 18 tuổi – 60 tuổi
Lãi suất 19.2%/Năm
Phí tư vấn & phí xử lý hồ sơ Có thu phí
Thời gian xét duyệt 5 phút
Thời gian giải ngân Trong 24 giờ
Ưu đãi Tặng 30.000.000 VND khi đăng ký app Uvay
Đăng ký ngay

uVay là gì?

Với nhu cầu vay tiền nhanh ngày càng tăng cao, các công ty tài chính cũng đẩy mạnh phát triển các dịch vụ vay tiền tín với thủ tục đơn giản thực hiện hoàn toàn online mà không cần gặp mặt hay có tài sản thế chấp.

uVay (eVay) chính là một ứng dụng tài chính nắm bắt xu thế vay hiện đại của công ty TNHH EASY FINTECH VIỆT NAM. uVay là ứng dụng (app) chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính và cho vay ngắn hạn với hạn mức tương đối từ 1.500.000 – 10.000.000 VND cho khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt cấp tốc với thủ tục đơn giản nhanh chóng.

uvay
uVay là một trong những ứng dụng vay tiền nhanh hot nhất hiện nay

Thay vì phải mệt mỏi với những thủ tục rườm rà tại các ngân hàng, với uVay, bạn chỉ cần ngồi nhà và tải ứng dụng qua smartphone là đã có thể đăng ký vay tiền qua 3 bước vô cùng đơn giản với lãi suất không thể tốt hơn. Chỉ cần CMND là bạn đã có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi và nhận tiền nhanh chóng chỉ sau 15 phút.

Tính đến hiện nay, uVay đã tư vấn thành công hơn 1 triệu hồ sơ vay với hơn 95% hồ sơ đăng ký được phê duyệt, phục vụ nhu cầu vay tiền của hơn 6 triệu khách hàng trên toàn quốc.

Để thu hút thêm nhiều khách hàng trải nghiệm ứng dụng. uVay còn có ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi giới thiệu thành công người thân hoặc bạn bè sử dụng ứng dụng Thông tin về mức thưởng khi mời người khác đăng ký uVay như sau:

Với mỗi người mời gửi đơn xin vay tiền bạn sẽ nhận được 3.000 VND. Khi hồ sơ này được chấp nhận vay bạn sẽ nhận được thêm 100.000 VND. Đặc biệt, nếu bạn mời thành công thêm những người khác, bạn sẽ nhận được thêm 10% tiền thưởng của người đó.

Ưu điểm và nhược điểm của app uVay

Uvay là một dịch vụ đầy tiện ích, là trợ thủ đắc lực giúp nhiều khách hàng giải quyết vấn đề tài chính của mình một cách nhanh gọn. Ứng dụng tài chính này mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho khách hàng tuy nhiên uVay vẫn còn một số hạn chế nhất định mà khách hàng cần biết rõ trước khi thực hiện vay tiền. Vậy ưu điểm và nhược điểm của uVay là gì, bảng so sánh dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ

Ưu điểm Nhược điểm
Giải quyết nhu cầu vay tiền siêu tốc của khách hàng với những khoản tiền không quá lớn Hạn mức vay tương đối thấp chỉ từ 1.500.000 – 10.000.000 không đáp ứng được nhu cầu cho những khách hàng cần vay nhiều tiền.
Thủ tục vay đơn giản thực hiện 100% online, không cần gặp mặt. Lãi suất cao hơn so với hình thức vay truyền thống tại các ngân hàng
Quy trình vay nhanh chóng chỉ cần 3 phút đăng ký với ảnh chụp CMND, hồ sơ sẽ được xét duyệt trong 30 phút – 24 giờ.
Giải ngân nhanh nhất sau 15 phút duyệt hồ sơ, nhận tiền ngay trong ngày qua tài khoản ngân hàng
Chỉ cần bạn trên 18 tuổi là đã có thể vay tiền điều này vô cùng tuyệt vời với những bạn sinh viên có thể vay tiền để trang trải hoc phí hay chi phí sinh hoạt…
Minh bạch các khoản phí dịch vụ và lãi suất vay
Có ưu đãi đặc biệt cho khách hàng giới thiệu người thân và bạn bè sử dụng dịch vụ

Điều kiện vay tiền tại uVay

Để thành công vay tiền tại uVay trước hết các bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện sau đây

 • Khách hàng là người Việt Nam, cư trú trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong thời gian diễn ra hợp đồng vay tiền
 • Độ tuổi có thể được chấp nhận vay tiền là từ 18 – 65 tuổi.
 • Cung cấp giấy tờ cá nhân CMND/CCCD/ Hộ chiếu còn thời hạn, ảnh chụp chân dung và số điện thoại đang sử dụng để làm hồ sơ.
 • Có tài khoản ngân hàng bất kỳ còn đang hoạt động.
 • Có việc và có thu nhập ổn định để đảm bảo thanh toán nợ

Ngoài ra, nếu cung cấp được các giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc có tài sản như: bảng lương, hợp đồng lao động hoặc chứng minh quyền sở hữu tài sản thì cơ hội được duyệt và hạn mức vay sẽ được cao hơn.

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán

Khi vay tiền tại uVay, ở lần vay đầu tiên khách hàng chỉ có thể vay tối thiểu là 1.500.000 VND và tối đa là 2.500.000 VND với thời hạn thanh toán trong vòng 15 ngày.

Tuy nhiên, nếu khách hàng trả nợ đúng hạn, ở những lần vay tiếp theo các bạn có thể vay tối đa lên đến 10.000.000 VND với kỳ hạn từ 90 – 120 ngày.

Lãi suất vay tiền Uvay là bao nhiêu?

Khi vay tiền trên uVay, lãi suất vay và phí dịch vụ sẽ được nhân viên tư vấn thông báo trực tiếp đến khách hàng trước khi bạn đưa ra quyết định vay tiền. Lãi suất vay sẽ được tính tùy thuộc vào thời điểm vay, số tiền vay và thời hạn thanh toán mà bạn lựa chọn.

Lãi suất vay tiền nhanh tại Uvay hiện tại là 1.6%/ tháng (không quá 19.2%/năm). Ví dụ: Nếu QK cần 10.000.000 VND thời hạn 91 ngày và khi đến hạn thanh toán, QK sẽ thanh toán 10.478.685 VND (lãi suất được tính như sau: 19,2%/365*91).

Mức lãi suất tại uVay tuy khá cao so với vay tiền tại ngân tuy nhiên đây vẫn là mức lãi suất vô cùng hấp dẫn so với những ứng dụng vay tiền nhanh khác trên thị trường, đặc biệt là với thủ tục vay tiền đơn giản và nhiều tiện ích như tại uVay.

Cách thanh toán nợ uVay

Khi đến thời hạn thanh toán sẽ tin nhắn thông tự động thông báo gửi đến điện thoại của bạn. Bạn nên thanh toán trước khoản vay bất kỳ lúc nào mà không mất thêm khoản phí đáo hạn nào cả, điều này giúp bạn chủ động hơn, tránh thanh toán trễ hạn.

Khi thanh toán quá hạn bạn sẽ phải đóng phí phạt quá quá hạn là 1%/ngày. Ngoài ra vào các ngày quá hạn thứ 3, 7, 15, 30 sẽ cộng thêm phí quá hạn thời kỳ tương ứng là 3%, 5%, 10%, 15%.

Để thanh toán khoản vay tại uVay các bạn có thể thực hiện thanh toán đến số tài khoản ngân hàng do Uvay cung cấp bằng các cách:

 • Nộp tiền mặt tại ngân hàng bất kỳ.
 • Nộp tiền tại các cửa hàng Viettel trên toàn quốc
 • Chuyển khoản qua i-banking, mobile banking hoặc các ứng dụng ngân hàng, Bankplus

Thông tin chuyển khoản:

 • Ngân hàng Wooribank
 • Chi nhánh: chọn chi nhánh bất kỳ
 • Tên chủ tài khoản: UVAY + HỌ TÊN CỦA BẠN
 • Số tài khoản: Gồm 12 số (có trên ứng dụng và trong SMS)
 • Nội dung thanh toán: Họ tên + SĐT đăng ký tại uVay

Khách hàng tuyệt đối không được chuyển khoản vào bất cứ tài khoản cá nhân nào ngoài đơn vị thanh toán và uVay đã cung cấp.

Gia hạn khoản vay

Nếu khách hàng không thể đảm bảo thanh toán khoản vay đúng thời hạn các bạn có thể yêu cầu xin gia hạn khoản vay bằng cách: Truy cập ứng dụng uVay -> chọn mục số tiền và ấn vào dòng chữ “XIN GIA HẠN”.

Ứng dụng sẽ hiển thị đơn xin gia hạn và các thông tin cần thiết. Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn và và chọn xác nhận gia hạn. Sẽ có SMS xác nhận gởi về nếu bạn đăng ký gia hạn thành công. Việc cuối cùng các bạn cần làm là thanh toán đúng thời hạn đã đăng ký.

Hiện nay, uVay đã có app trên cả hệ thống IOS và Androi. Để có thể tải ứng dụng uVay cho Smartphone của mình các bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và vay tiền Uvay tại đây

Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây đã có thể giúp bạn hiểu rõ uVay là gì? Và những điểm tuyệt vời của ứng dụng này. Với những lợi ích tuyệt vời mà uVay mang lại, còn chần chờ gì nữa mà bạn không trải nghiệm ngay ứng dụng uVay để giải quyết nỗi lo tài chính của mình.