Thẻ đen là gì? Top 5 thẻ tín dụng đen quyền lực nhất Việt Nam hiện nay

Thẻ đen
5/5 - (1 bình chọn)

Thẻ đen được ví von như chiếc thẻ “ATM của hội nhà giàu”. Bởi loại thẻ này mang đến cho bạn những đặc quyền vô cùng hấp dẫn không những được thăng cấp mà còn đặt bạn ở vị trí người dùng cao cấp hơn nhiều lần. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng thỏa mãn điều kiện để làm thẻ đen, cũng như không phải ngân hàng nào cũng có thể cấp dòng thẻ tín dụng này.

Vậy hãy cùng kynangquanlytaichinh tìm hiểu rõ hơn thẻ đen là gì? Đặc quyền khi sử dụng và làm thế nào để sở hữu thẻ đen trong tay? Và TOP 5 thẻ đen quyền lực nhất tại Việt Nam hiện nay.

Thẻ đen là gì?

Thẻ đen hay còn gọi là thẻ tín dụng đen (tiếng Anh: Black Card) là thẻ tín dụng hạng bạch kim (Platinum). Đây là dòng thẻ tín dụng cao nhất của một ngân hàng, dù đó là ngân hàng Việt Nam hay nước ngoài.

Khác với những chiếc thẻ ngân hàng thông thường, thẻ tín dụng đen được phát hành ra thị trường với so lượng rất hạn chế. Để được cấp thẻ tín dụng đen thì khách hàng phải có số dư trong tài khoản khá cao và có thể lên tới hàng chục tỷ tùy thuộc vào chính sách của ngân hàng phát hành thẻ. Do đó, không phải khách hàng nào cũng có đủ điều kiện để làm thẻ đen và không phải ngân hàng nào cũng có thể phát hành dòng thẻ tín dụng này.

Bên cạnh đó, cũng cần pháp đáp ứng một số điều kiện nhất định của ngân hàng kèm theo khoản phí duy trì thẻ được áp dụng cao hơn so với các thẻ tín dụng thông thường rất nhiều lần. Nhưng bù lại những khách hàng sở hữu chiếc thẻ tín dụng đen sẽ được hưởng những đặc quyền, đặc cách cao cấp chưa bao giờ có.

Thẻ đen được phát hành với vai trò là thẻ tín dụng cao nhất của mọi ngân hàng
Thẻ đen được phát hành với vai trò là thẻ tín dụng cao nhất của mọi ngân hàng

Những đặc quyền khi sở hữu chiếc thẻ đen trong tay

Sau khi giải mã Black Card là gì? thì những đặc quyền khi sở hữu chiếc thẻ tín dụng đen trong tay là mỗi quan tâm nhất của nhiều người. Với những đặc điểm ở trên cũng có thể nhìn thấy những quyền lợi cao cấp mà thẻ tín dụng đen mang đến cao hơn gấp nhiều lần so với việc mở thẻ tín dụng Mastercard/Visa hạng chuẩn, hạng vàng. Vậy những đặc quyền hấp dẫn của thẻ đen là gì?

Sở hữu vẻ ngoài sang trọng và quý phái

Chiếc thẻ đen cũng có hình dáng giống như những chiếc thẻ ngân hàng khác, nhưng nó được được làm từ chất liệu titan màu đen sang trọng và huyền bí. Nổi bật hơn nữa là những họa tiết trang trí có màu ánh kim hoặc trắng bạc hết sức cầu kỳ, tỉ mỉ. Thể hiện sử đẳng cấp, quý phái của chiếc thẻ cũng như khẳng định được vị thế của bản thân.

Cung cấp đa dạng gói bảo hiểm

Các loại thẻ đen (Black Card) do ngân hàng phát hành đều được cung cấp các gói bảo hiểm theo mặc định liên quan đến mọi nhu cầu người dùng như: bảo hiểm cá nhân, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm rút tiền, bảo hiểm giao dịch, bảo hiểm chuyến bay, bảo hiểm mất mát hành lý.… tùy vào từng chính sách mà mỗi ngân hàng sẽ có quy định về số tiền và gói bảo hiểm riêng dành cho khách hàng dùng thẻ đen.

Miễn phí nhiều dịch vụ tiện ích

Thẻ đen sẽ được tích hợp đầy đủ các dịch vụ tiện ích kèm theo, chẳng hạn: tin nhắn SMS, Internet banking/ Mobile baking, thanh toán tiện tử,… Các dịch vụ này đều được miễn phí cho mọi khách hàng dùng thẻ đen.

Rút tiền mọi lúc mọi nơi

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng đen có quyền rút tiền mọi lúc mọi nơi trên thế giới. Một số thẻ sẽ áp dụng chi trả hoàn lại tiền cho người dùng dựa trên số tiền đã chi tiêu từ thẻ tín dụng.

Những đặc quyền cao cấp không giới hạn khi sở hữu chiếc thẻ đen trong tay
Những đặc quyền cao cấp không giới hạn khi sở hữu chiếc thẻ đen trong tay

Các ưu đãi đặc biệt

Với những người sở hữu thẻ đen, sẽ được ưu tiên dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/ 24, ở phòng khách sạn miễn phí, sử dụng phòng chờ sân bay cao cấp miễn phí, cung cấp lối đi riêng, ưu đãi về sân golf cao cấp tại nội địa hay quốc tế, mua sắm giảm giá, tặng thưởng khi thanh toán bằng thẻ,… Còn tại ngân hàng khách hàng sở hữu thẻ tín dụng đen sẽ được hỗ trợ 24/7, không phải xếp hàng khi thực hiện các giao dịch và được tiếp tại phòng VIP.

Cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ các hãng bay

Nhiều ngân hàng liên kết với các hãng bay nhằm mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. Theo đó, chủ thẻ đen sẽ có cơ hội tích lũy dặm bay, nhận thưởng từ các hãng hàng không trong nước và cả quốc tế.

Điều kiện để sở hữu thẻ tín dụng đen

Back Card là tấm thẻ quyền lực nhất tại Ngân hàng nên có rất nhiều khách hàng mong muốn được sở hữu. Tuy nhiên, có khá là nhiều tiêu chuẩn đặt ra cho những khách hàng khi muốn sở hữu nó. Nhìn chung mỗi ngân hàng sẽ có một điều kiện riêng để có thể đăng ký mở thẻ nhưng những khách hàng mong muốn sở hữu thẻ đen phải đáp ứng những điều kiện cơ bản sau đây:

 • Khách hàng cá nhân từ 18 tuổi trở lên, không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật. Trường hợp đối tượng phát hành thẻ tín dụng là người nước ngoài thì phải được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên.
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD/Hộ chiếu bản gốc và bản sao công chứng còn hiệu lực.
 • Khách hàng cần phải chứng minh thu nhập bằng cách cung cấp thêm các giấy tờ liên quan hoặc sao kê ngân hàng. Đối với khách hàng là doanh nghiệp hoặc chủ doanh nghiệp phải có giấy phép kinh doanh, báo cáo tài chính mới nhất đã được kiểm toán.

3 tấm thẻ đen quyền lực nhất Thế giới

Những chiếc thẻ tín dụng quyền lực nhất chỉ dành cho khoảng 1% dân số trên thế giới thuộc giới siêu giàu. Khi sở hữu những chiếc thẻ tín dụng quyền lực này trong tay, chủ thẻ có thể chi trả những khoản khổng lồ, kèm theo hàng loạt đặc quyền cao cấp do 3 tổ chức thanh toán thẻ như Visa, MasterCard, American Express phát hành.

Thẻ tín dụng đen quyền lực American Express Centurion

Thẻ American Express Centurion hay còn được dân tình hô gọi với biết cái tên quen mặt là thẻ đen AMEX. American Express Centurion ra đời từ năm 1999, đến nay sản phẩm thẻ này vẫn được đánh giá là chiếc thẻ đen quyền lực nhất, dù tập đoàn American Express chưa bao giờ công bố các điều kiện làm thẻ chi tiết cho những ai muốn sở hữu.

Tuy nhiên, theo một số thông tin lọt ra, để sở hữu chiếc thẻ đen quyền lực này, khách hàng cần phải đáp ứng những điều kiện vô cùng khắc khe như: có thu nhập hàng năm ít nhất 1,3 triệu đô (khoảng 29,9 tỷ đồng), tài sản ròng trên 16 triệu đô (khoảng 368 tỷ đồng). Chưa hết, chi tiêu hàng năm của người đó phải đạt 250.000 đến 450.000 đô (5,7 tỷ đồng đến 10,3 tỷ đồng). Phí thường niên của thẻ là 2.500 đô (khoảng 60 triệu đồng) và phí gia nhập là 7.500 đô (khoảng 170 triệu đồng).

Đổi lại chủ thẻ sẽ được chi tiêu gần như không giới hạn. Chủ nhân của thẻ này đủ sức mua sạch hàng hóa trong một cửa hàng mua sắm hạng sang tại New York (Mỹ). Không những như vậy, thẻ tín dụng này còn cho phép bạn đổi hạng vé máy bay, hạng phòng khách sạn, dịch vụ ưu đãi thuê máy bay,…

Đến thời điểm hiện tại, chiếc thẻ đen quyền lực American Express Centurion được lưu hành hơn 100.000 thẻ cho hơn 14 triệu triệu phú, tỷ phú. Điều này đồng nghĩa với việc rất nhiều người thuộc giới siêu giàu muốn cũng chưa chắc đã được sở hữu chiếc thẻ này. Những người sở hữu tấm thẻ này đều là khách hàng thân thiết của công ty, đứng hàng top của giới siêu giàu như rapper Kanye West, bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey, tỷ phú Michael Bloomberg…

Chân dung tấm thẻ tín dụng được mệnh danh quyền lực bậc nhất thế giới
Chân dung tấm thẻ tín dụng được mệnh danh quyền lực bậc nhất thế giới

Thẻ J.P. Morgan Reserve (Palladium)

Thẻ J.P. Morgan Reserve (Palladium) ra đời sau tấm thẻ AMEX gần 10 năm, nhưng nó vẫn được xếp vào danh sách những chiếc thẻ quyền lực cho 1% của 1% người siêu giàu trên thế giới. Thẻ được làm từ palladium, một loại bạch kim hiếm, vàng 23 karat với logo, tên và ngày tháng được khắc bằng tia laze. Chỉ riêng các chất liệu làm nên chiếc thẻ đã có giá trị cao. Ngoài ra, chủ thẻ còn được nhận một thẻ nhựa dự phòng.

Thẻ J.P. Morgan Reserve là phiên bản update từ thẻ The Chase Palladium quyền lực mà cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama được cho là từng sở hữu.

Để cầm được chiếc thẻ này trên tay, khách hàng phải đủ điều kiện sở hữu ít nhất 10 triệu đô (khoảng 228 tỷ) trong tài khoản trước đã. Một tròng những điểm mạnh của chiếc thẻ bạch kim này so với thẻ đen AMEX chính là khoản phí thường niên khá rẻ, chỉ khoảng 450 đô (hơn 10 triệu). Song, các đặc quyền của tấm thẻ này lại thuộc dạng “đẳng cấp” hàng đầu thế giới:

 • Phòng chờ sân bay trại hơn 600 sân bay trên thế giới.
 • Cơ hội sử dụng máy bay cá nhân lớn nhất thế giới MarquisJet.
 • Hạn mức tín dụng đủ để quẹt thả ga, dịch vụ hỗ trợ du lịch, bay lượn, book khách sạn 24/7 cho đến cả chuyện có vé VIP vào rất nhiều sự kiện đình đám trên thế giới.
Thẻ bạch kim J.P. Morgan Reserve là phiên bản update từ thẻ The Chase Palladium quyền lực mà cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama từng sở hữu
Thẻ bạch kim J.P. Morgan Reserve là phiên bản update từ thẻ The Chase Palladium quyền lực mà cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama từng sở hữu

Thẻ Bank of Dubai First Royale MasterCard

Thẻ Bank of Dubai First Royale MasterCard được xem là chiếc thẻ “cực phẩm” chỉ những người đặc biệt mới có thể cầm trong tay. Chưa biết cần tài sản như thế nào để sở hữu thẻ nhưng đẳng cấp thượng lưu của tấm thẻ Bank of Dubai First Royale MasterCard đã được thể hiện ngay qua việc tấm thẻ này được làm bằng vàng thật, đính hẳn một viên kim cương sáng chói 0,235 carat ở giữa cho xứng tầm quốc gia ngập trong sự giàu có này.

Ngoài ra, sự “đẳng cấp” của chất liệu làm nên tấm thẻ, Bank of Dubai First Royale MasterCard còn được thể hiện qua thông tin tấm thẻ này không có bất kỳ hạn mức hay điều kiện ràng buộc nào cả. Chỉ biết rằng cung cấp cho chủ sở hữu lối sống ngang với hoàng gia Dubai của đơn vị phát hành – công ty Dubai First. Thậm chí, đặc quyền muốn gì được đó của chủ nhân tấm thẻ còn được chính CEO Dubai First hé lộ sương sương trên tạp chí The National: “Chỉ cần khách hàng thích Mặt Trăng, chúng tôi sẽ tặng kèm luôn Mặt Trời”.
Tấm thẻ tín dụng Bank of Dubai First Royale MasterCard "cực phẩm" được làm bằng vàng thật, đính kim cương ở giữa
Tấm thẻ tín dụng Bank of Dubai First Royale MasterCard “cực phẩm” được làm bằng vàng thật, đính kim cương ở giữa

Top 5 thẻ đen quyền lực nhất tại Việt Nam

Sở hữu chiếc thẻ tín dụng đen trong tay là điều mơ ước của bao người. Nào hãy cùng điểm qua TOP 5 thẻ đen quyền lực nhất hiện nay tại Việt Nam.

Thẻ tín dụng đen Vietcombank Visa Platinum

Hiện nay, Vietcombank cung cấp 4 dòng thẻ đen, trong đó Vietcombank Visa Plainum được xem là chiếc thẻ đen quyền năng nhất với những ưu đãi đặc quyền nổi bật dành cho khách hàng sở hữu.

Ưu đãi hoàn tiền: Chủ thẻ được hưởng chương trình điểm thưởng hấp dẫn với mức trả thưởng 0,5% trên doanh số chi tiêu thẻ.

Ưu đãi sinh nhật vàng: tặng 1 triệu VNĐ trực tiếp vào sao kê của chủ thẻ chính có sinh nhật trong tháng.

Ưu đãi bảo hiểm: Chủ thẻ và người thân được hưởng quyền lợi bảo hiểm tối đa lên đến 11,65 tỷ VNĐ khi sử dụng thẻ để thanh toán chi phí đi lại trong chuyến đi. Quyền lợi bảo hiểm bao gồm: Các sự cố phát sinh trong chuyến đi (Hủy bỏ chuyến bay/Trì hoãn chuyến bay/Hành lý đến chậm/Mất hành lý) và các tai nạn cá nhân trong chuyến đi.

Ưu đãi phát hành thẻ: 

 • Miễn phí thường niên năm đầu cho 01 thẻ phụ;
 • Miễn phí phát hành 01 thẻ ghi nợ VCB;
 • Miễn phí thường niên năm đầu 01 thẻ tín dụng VCB (trừ thẻ tín dụng hạng bạch kim).

Ưu đãi dịch vụ ngân hàng bán lẻ:

 • Miễn phí duy trì dịch vụ VCB Digibank
 • Miễn phí chuyển tiền qua VCB Digibank
 • Giảm 50% phí xác nhận số dư tài khoản tiền gửi và phí chuyển tiền trong hệ thống VCB tại quầy.

Ưu đãi trả góp: lãi suất 0% tại các đối tác liên kết với Vietcombank.

Ưu đãi đa dạng các dịch vụ tiện ích: mua sắm, ẩm thực, du lịch theo các chương trình của Vietcombank và Visa trong từng thời kỳ.

Vietcombank Visa Plainum được xem là chiếc thẻ đen quyền năng nhất hiện nay
Vietcombank Visa Plainum được xem là chiếc thẻ đen quyền năng nhất hiện nay

Thẻ tín dụng đen BIDV Visa Infinite

Thẻ tín dụng đen BIDV Visa Infinite thuộc vào dòng Infinite không giới hạn cao cấp hàng đầu trên thị trường. BIDV thiết kế thẻ với hình ảnh bông hoa quốc hoa sang trọng, đẳng cấp dành cho khách hàng VIP của mình. Để sở hữu chiếc thẻ quyền năng cùng những trải nghiệm đặc quyền cao cấp, khách hàng cần phải có mức thu nhập khủng từ 100 triệu VND/tháng hoặc có số dư tiền gửi ngân hàng từ 5 tỷ đồng trở lên.

Gói đặc quyền dịch vụ cao cấp: cho khách hàng tận hưởng cuộc sống thượng lưu tại bất kỳ nơi đâu bất kỳ lúc nào như.
 • Không giới hạn số lượt sử dụng phòng chờ trong nước và quốc tế; Dịch vụ đón tiễn sân bay hoàn toàn miễn phí.
 • Tặng 10 lượt chơi Golf miễn phí (bao gồm cả Green Fee + Caddy + Buggy);.
 • Tặng gói trị liệu Spa cao cấp cho 2 người; Tặng bữa trưa/tối sang trọng thiết kế riêng cho 2-4 người.
 • Tặng gói khám sức khỏe cao cấp dành cho 1-2 người.
 • Tặng chuyến nghỉ dưỡng cao cấp 2 ngày 1 đêm,…

Tích điểm thẻ tương đương với hoàn tiền lên tới 6%: 1.000 VND = 1,5 điểm. Áp dụng với các chi tiêu thông thường, X2 lần điểm thưởng khi chi tiêu bằng ngoại tệ, X40 lần điểm thưởng khi chi tiêu tại lĩnh vực cao cấp  như Spa/Golf/Khu nghỉ dưỡng cao cấp,…

Chi tiêu trước – trả tiền sau – Thời gian miễn lãi tối đa 45 ngày.

Giao dịch tiện lợi: mạng lưới ATM/POS có biểu tượng Visa trên toàn cầu.

Thanh toán online tiện ích: hỗ trợ khách hàng thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các website có biểu tượng chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa trên toàn cầu.

Ưu đãi bảo hiểm: Bảo hiểm du lịch toàn cầu giá trị tới 1.000.000 USD, theo ưu đãi đặc quyền của thẻ.

BIDV Visa Infinite thuộc vào dòng Infinite không giới hạn cao cấp hàng đầu trên thị trường
BIDV Visa Infinite thuộc vào dòng Infinite không giới hạn cao cấp hàng đầu trên thị trường

Thẻ tín dụng đen Vietinbank Visa Signature

Bạn sẽ luôn là thượng khách ở bất cứ nơi đâu khi trở thành chủ thẻ Vietinbank Visa Signature. Công nghệ thẻ chip theo chuẩn EMV – Dòng thẻ bảo mật, an toàn và cao cấp nhất hiện nay. Sở hữu thiết kế theo công nghệ mạ vàng tiên tiến và dịch vụ đẳng cấp, thẻ Vietinbank Visa Signature tự hào mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất chỉ dành riêng cho bạn.

Tận hưởng các dịch vụ ưu đãi giảm giá:

 • Sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại hơn 830 phòng chờ trên toàn thế giới;
 • Miễn 100% phí chơi golf tại 7 sân golf nổi tiếng của Việt Nam và giảm 50% phí ra sân cho tối đa 3 người chơi đi cùng chủ thẻ; giảm đến 50% phí ra sân tại 38 sân golf Việt Nam và nhiều sân golf quốc tế…
 • Ưu đãi tới 50% phí khách sạn, nhà hàng do VietinBank và VISA phát triển trên toàn thế giới.

Ưu đãi về tài chính:

 • Hoàn tiền trực tiếp lên tới 1,25% tổng doanh số chi tiêu, không giới hạn hạn mức thanh toán.
 • Miễn phí phát hành
 • Miễn phí xác nhận số dư tài khoản tiền gửi
 • Miễn phí chuyển tiền trong hệ thống VietinBank tại quầy (áp dụng đối với các dịch vụ trích tài khoản chuyển đi cùng địa bàn tỉnh/thành phố)
 • Miễn phí dịch vụ SMS thông báo biến động giao dịch

Ưu đãi về phí:

 • Trả góp lãi suất 0%
 • Chi tiêu trước, trả tiền sau, miễn lãi tối đa đến 45 ngày
 • Rút tiền mặt tại quầy giao dịch VietinBank chỉ 2%
 • Cùng các chính sách ưu đãi phí thường niên và tham gia các chương trình khuyến mại dành riêng cho hạng thẻ cao cấp của VietinBank.

Ưu đãi bảo hiểm: Bảo hiểm du lịch toàn cầu 10.5 tỷ VND.

Trải nghiệm dịch vụ công nghệ cao: Thanh toán SamsungPay, SMS 3D Secure…

Hỗ trợ dịch vụ 24/7: dễ dàng quản lý thẻ, kiểm soát rủi ro trong quá trình sử dụng như kích hoạt thẻ, đổi PIN, khóa thẻ, cài đặt hạn mức sử dụng thẻ, cài đặt phạm vi sử dụng thẻ, đăng ký TTTT…qua mobile app iPay mobile/Tổng đài CSHK VietinBank (Hotline: 1900558868)

Vietinbank Visa Signature với những tính năng vượt trội trở thành thẻ tín dụng quốc tế cao cấp và đẳng cấp nhất của VietinBank.
Vietinbank Visa Signature với những tính năng vượt trội trở thành thẻ tín dụng quốc tế cao cấp và đẳng cấp nhất của VietinBank.

Thẻ tín dụng SHB Visa Platinum

Thẻ tín dụng quốc tế cao cấp SHB Visa Platinum mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp vượt trội, cùng sự sang trọng, hiện đại và tiện ích khắp nơi trên toàn thế giới:

Hạn mức thẻ cao: nổi trội lên tới 2 tỷ đồng.

Ưu đãi phí: lãi suất thẻ cạnh tranh 23.5%/năm, thời gian miễn lãi lên tới 55 ngày, trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết với SHB.

Ưu đãi dịch vụ ngân hàng bán lẻ: các ưu đãi về biểu phí so với các sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế khác như miễn phí SMS, phí cấp lại PIN giấy, phí quản lý giao dịch ngoại tệ thấp (2,2% )…

Ưu đãi về các dịch vụ cao cấp: tận hưởng những ưu đãi các dịch vụ sang trọng, đẳng cấp 5 sao tại Việt Nam và trên toàn thế giới; Ưu đãi Phòng chờ First Club của SHB tại Sân bay Nội Bài theo chính sách của SHB trong từng thời kỳ.

Ưu đãi bảo hiểm: là sản phẩm thẻ duy nhất chủ thẻ được tặng miễn phí bảo hiểm Du lịch toàn cầu lên tới 40 tỷ đồng khi phát hành thẻ, bao gồm:

 • Bảo hiểm tai nạn trong chuyến đi lên tới 10 tỷ đồng cho cá nhân và 20 tỷ đồng cho cả gia đình
 • Bảo hiểm trì hoãn chuyến bay, thất lạc hành lý trong chuyến đi
 • Dịch vụ hỗ trợ y tế toàn cầu 24h trong chuyến đi

Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi 24/7: SHB hỗ trợ khách hàng của mình 24/7 thông qua tổng đài hỗ trợ *6688 (miễn phí) hoặc 024.62754332.

SHB Visa Platinum mang đến sự trải nghiệm đẳng cấp, sang trọng và hiện đại
SHB Visa Platinum mang đến sự trải nghiệm đẳng cấp, sang trọng và hiện đại

Thẻ tín dụng đen Sacombank Visa Infinite

Muốn sở hữu chiếc thẻ Sacombank Visa Infinite khách hàng muốn sở hữu nó phải có hạn mức tối thiểu là 300 triệu VND và phí thường niên là 19.999.000 VND. Vì đây là chiếc thẻ tín dụng cao cấp của Sacombank, biểu tượng đẳng cấp được công nhận trên toàn cầu, giúp chủ thẻ khẳng định vị thế và mở ra thế giới của những đặc quyền thượng hạng. 

Ưu đãi bảo hiểm: bảo hiểm du lịch giá trị bồi thường lên đến 23 tỷ VND (Xem chi tiết).

Ưu đãi về các dịch vụ:

 • Trải nghiệm hơn 1.300 Phòng chờ sân bay VIP toàn cầu: Tặng thẻ hội viên và số lượt trải nghiệm không giới hạn đối với chủ thẻ và tặng người thân đi cùng chủ thẻ: 27 USD/lượt/khách.
 • Tặng tối đa 10 lượt/năm chơi Golf hoặc Spa
 • Tặng 1 đêm nghỉ dưỡng tại phòng hạng Park Room dành cho tối đa 2 khách (không bao gồm bữa ăn sáng); Tặng 2 chai champagne tại Hotel Cellar; Tặng 1 liệu trình 90 phút tại Xuân Spa.

Ưu đãi về lãi:

 • Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày miễn lãi.
 • Trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết và không liên kết với Sacombank.
 • Rút tiền mặt 90% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM/POS trong nước và quốc tế.
 • Ưu đãi đặc biệt khắp thế giới từ Tổ chức thẻ quốc tế Visa.
Thẻ tín dụng đen Sacombank Visa Infinite
Thẻ tín dụng đen Sacombank Visa Infinite

Tổng kết

Có thể nói, thẻ tín dụng đen không chỉ mang lại đặc quyền không giới hạn cho chủ thẻ, mà nó còn thể hiện đẳng cấp, vị thế của bản thân giúp cuộc sống trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Nếu bạn mong muốn có được chiếc thẻ đen trong tay, thì hãy đăng ký thẻ tín dụng ngay để bắt đầu tích lũy điểm tín dụng tốt và xây dựng sổ tiết kiệm ngân hàng số tiền khủng để đủ điều kiện mở thẻ tín dụng đen.

Hy vọng bài viết mang đến cho bạn đầy đủ các thông tin về chiếc thẻ tín dụng đen!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận