Robocash là gì? Có nên vay tiền Robocash không?

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc vay tiền không còn nhanh chóng tại nhà không còn quá khó khăn. Bạn không phải mất công đến ngân hàng vay tiền với những thủ tục rườm rà. Chỉ cần có CMND và truy cập ứng dụng Robocash bạn đã có thể vay ngay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng, giải ngân trong vòng 24 giờ với thủ tục vô cùng đơn giản được thực hiện hoàn toàn tự động. Vậy Robocash là gì mà thần thánh đến thế? Cùng KyNangQuanLyTaiChinh.Com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Hình thức vay Vay online 100%
Thủ tục Chỉ cần CMND/ thẻ CCCD
Số tiền hỗ trợ Từ 1.000.000đ – 10.000.000đ
Thời gian thanh toán 3 – 6 tháng
Khu vực hỗ trợ Toàn Quốc
Độ tuổi hỗ trợ Từ 20 tuổi – 60 tuổi
Lãi suất 128.3%/Năm
Phí tư vấn & phí xử lý hồ sơ Có thu phí
Thời gian xét duyệt 5 phút
Thời gian giải ngân 10 phút
Ưu đãi 0% lãi suất và phí trong 7 ngày cho khách hàng vay lần đầu
Đăng ký ngay
Robocash
Nếu bạn đang muốn vay tiền trực tuyến tại Robocash dưới đây sẽ là những điều bạn không thể bỏ qua

Robocash là gì?

Robocash (robocash.vn) là ứng dụng vay tiền trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam được thực hiện hoàn toàn tự động không qua bàn tay của con người. Ứng dụng độc đáo này được được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Robocash Việt Nam.

“Robo” trong Robocash có nghĩa là Robot, điều này có nghĩa là quá trình vay được tự động hóa toàn toàn bởi công nghệ tiên tiến. Khi bạn đăng ký vay, máy tính sẽ tự động nhận thông tin và phân tích 1800 yếu tố của 1 đơn đề nghị vay, ra quyết định cấp khoản vay và giải ngân số tiền yêu cầu vay chỉ trong vài phút.

Chính vì thế hơn 90% thắc mắc được giải quyết ngay lập tức và bạn có thể vay tiền bất kỳ lúc nào vì Robot làm việc không ngừng nghỉ. Vấn đề tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ sau 15 – 30 phút đăng ký và xét duyệt. Tiền vay sẽ được giải ngân nhanh chóng trong vòng 24 giờ.

Để vay tiền Robocash các bạn có thể truy cập vào Website: https://robocash.vn/ hoặc thực hiện vay trên chính Smartphone hay ipad của mình thông qua ứng dụng Robocash tại Google Play.

Vay tiền tại Robocash có những lợi ích gì?

Trước khi vay tiền, khách hàng thường quan tâm và so sánh giữa nhiều đơn vị khác nhau để tìm ra được đơn vị thích hợp và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Vậy Robocash có những ưu điểm gì để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn chúng ta hãy cùng xem nhé.

 • Giúp giải quyết nhanh vấn đề tài chính không quá lớn của khách hàng nhanh chóng ngay tại nhà.
 • Giao diện web và ứng dụng đơn giản dễ sử dụng.
 • Giao dịch được thực hiện 100% online chỉ cần CMND là đã có thể vay tiền, không cần phải gặp mặt hay thế chấp và chứng minh thu nhập.
 • Hơn 90% giao dịch được thực hiện thành công
 • Thủ tục đơn giản, phê duyệt nhanh chóng trong 15 phút sau đó khách hàng sẽ được giải ngân ngay trong ngày.
 • Quy trình vay tiền rõ ràng, minh bạch về lãi suất và các khoản phí.
 • Thời hạn thanh toán khoản vay tương đối dài từ 3 – 6 tháng với hình thức trả gops, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và không bị quá nhiều áp lực thanh toán.
 • Quá trình vay thực hiện hoàn toàn tự động, phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ nên bạn không cần phải lo thiếu tiền bất cứ lúc nào.

Tuy có nhiều điểm nổi bật nhưng Robocash lại khá hạn chế về hạn mức cho vay. Khách hàng chỉ có thể vay từ 1 – 10 triệu đồng, điều này làm giới hạn lượng khách hàng tại robocash khá lớn.

Ai có thể vay được tiền tại Robocash?

Ngày nay, việc vay tiền tín chấp online thực sự quá dễ dàng. Khách hàng có thể dễ dàng vay được những khoản tiền không quá lớn chỉ với CMND mà không cần đảm bảo hay thế chấp gì. Tuy nhiên, khách hàng vay tiền cũng cần phải đảm bảo một số điều kiện cần thiết.

Khi muốn vay tiền tại Robocash khách hàng phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

 • Là công dân quốc tịch Việt Nam đang sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam
 • Có độ tuổi từ 22 đến 60
 • Có CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn thời hạn
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản và thanh toán
 • Có thu nhập ổn định, lãnh lương hàng tháng và công việc hiện tại phải làm từ 3 tháng trở lên để đảm bảo khả năng trả nợ và tăng khả năng xét duyệt khoản vay
 • Có điều kiện sức khỏe tốt và khả năng làm việc để đảm bảo có thể thanh toán.

Ngoài ra, khách hàng cũng có cơ hội vay cao hơn nếu bổ sung thêm chứng từ chứng minh thu nhập: Phiếu lương/ bảng lương, Thẻ NV, Thẻ BHYT/ Sổ BHXH, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Robocash làm việc 24/7/365 ngày nên khách hàng có thể thoải mái đăng ký vay bất kỳ lúc nào cũng có thể được xét duyệt nhanh chóng.

Hạn mức vay là bao nhiêu?

Robocash chuyên cung cấp các khoản vay với hạn mức không quá cao cho khách hàng có nhu cầu vay gấp để thanh toán hóa đơn, học phí hoặc nhu cầu tiêu dùng.

Hiện nay các gói vay tín chấp online tại Robocash có hạn mức từ 1 triệu – 10 triệu đồng. Hạn mức được phê duyệt sẽ phụ thuộc vào hồ sơ của khách hàng.

Tuy nhiên ở lần vay đầu tiên khách hàng chỉ có thể vay tối đa 1.500.000 VND. Nếu thanh toán đúng hạn và có hồ sơ tốt, các bạn sẽ được vay lên số tiền tối đa.

Thời hạn thanh toán nợ tại Robocash khá dài, khách hàng có thể thanh toán trả góp trong khoảng thời gian tối thiểu là 3 tháng và tối đa là 6 tháng

Lãi suất vay tại Robocash

Lãi suất vay tại Robocash khá hợp lý so với một số ứng dụng vay tiền khác. Hiện nay Robocash đang áp dụng mức lãi suất tối đa là 18.3%/ năm.

Ví dụ: Số tiền vay là 6.000.000 đồng, với thời hạn vay là 180 ngày. Các bạn phải trả phí tư vấn: 600.000 đồng, Phí dịch vụ: 1.360.000 đồng, Tiền lãi (18,3% / năm): 540.000 đồng, Tổng số tiền phải thanh toán: 8.500.000 đồng.

Lãi suất này sẽ được tính phụ thuộc vào hạn mức vay và thời hạn thanh toán mà khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, Robocash cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi vay để thu hút khách hàng. Đặc biệt khách hàng vay lần đầu sẽ được miễn phí lãi suất 7 ngày đầu.

Hình thức thanh toán nợ

Để thanh toán tiền nợ tại Robocash khách hàng có thể lựa chọn 2 phương thức sau đây

Thanh toán bằng tiền mặt

Khi đến hạn thanh toán các bạn có thể mang tiền mặt đến bất kỳ ngân hàng nào sau đó lập lệnh thanh toán với Số tài khoản nhận chỉ định của công ty. Sau đó Ngân hàng sẽ thực hiện lệnh và in xác nhận thanh toán giao cho khách hàng lưu giữ.

Thanh toán chuyển khoản

 • Bước 1: Truy câp vào website hoặc app và đăng nhập vào tài khoản Robocash bằng số điện thoại và mật khẩu đã được cung cấp
 • Bước 2: Chọn “Tài khoản ngân hàng” từ danh sách các hình thức thanh toán.
 • Bước 3: Sử dụng dịch vụ Ngân hàng online, chuyển khoản sang tài khoản có thông tin đã được chỉ định.
 • Bước 4: Chờ xác nhận thanh toán là hoàn thành.

Thông tin tài khoản thanh toán nợ

Vietcombank

 • Tên tài khoản : CÔNG TY TNHH CHUỒN CHUỒN
 • Số tài khoản: 0721000629771
 • Ngân hàng nhận : TMCP Ngoại Thương Việt Nam, chi nhánh: Kỳ Đồng.

Techcombank

 • Tên tài khoản : CÔNG TY TNHH CHUỒN CHUỒN
 • Số tài khoản : 19132744764011
 • Ngân hàng nhận: TMCP Kỹ Thương Việt Nam Chi Nhánh Sài Gòn

Nội dung thanh toán: SỐ CMND + HỌ VÀ TÊN + SỐ HỢP ĐỒNG + SỐ TIỀN THANH TOÁN

Hiện nay, xuất hiện một số hình thức lợi dụng việc thanh toán Robocash để lừa đảo khách hàng. Vì thế khách hàng cần lưu ý đến thanh toán vào tài khoản CÔNG TY TNHH CHUỒN CHUỒN và tuyệt đối không thanh toán vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác. Nếu thấy có dấu hiệu lừa đảo khách hàng có thể gọi điện qua số hotline của công ty 1900969610 để được làm rõ.

Robocash là ứng dụng vay tiền thông minh và uy tín mà bạn nên lựa chọn. Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Robocash cũng những đặc điểm nổi bật rất đáng trải nghiệm của dịch vụ vay tiền trực tuyến này

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền Robocash 0% lãi suất, duyệt vay tự động chỉ với CMND