OneClickMoney là công ty gì? Có nên vay tiền OneClickMoney không?

oneclickmoney
Đánh giá nội dung

Tự hào là một trong những đơn vị vay tiền online nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay. Oneclickmoney là đơn vị cho vay tiền nhanh với lãi suất hấp dẫn, giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính của mình chỉ với vài thao tác đăng ký đơn giản. Vậy Oneclickmoney là gì? và có nên vay tiền tại Oneclickmoney hay không? Hãy cùng Kynangquanlytaichinh.com.vn theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Hình thức vay Vay nhanh online 100%
Thủ tục Chỉ cần CMND/ thẻ CCCD
Số tiền hỗ trợ Từ 1.000.000đ – 10.000.000đ
Thời gian thanh toán 90 Ngày (3 tháng)
Khu vực hỗ trợ Toàn Quốc
Độ tuổi hỗ trợ Từ 20 tuổi – 60 tuổi
Lãi suất 18.25%/Năm
Phí tư vấn & phí xử lý hồ sơ Có thu phí
Thời gian xét duyệt 1 ngày
Thời gian giải ngân Từ 1-5 ngày làm việc
Ưu đãi 0% lãi suất
Đăng ký ngay
oneclickmoney
Oneclickmoney là một trong những ứng dụng vay tiền hot nhất hiện nay

Ứng dụng vay tiền Oneclickmoney là gì?

Bạn đang cần vay tiền nhanh mà không thể vay được người thân hay bạn bè hoặc ngại ra ngân hàng vì tốn khá nhiều thời gian và thủ tục rắc rối. Trong trường hợp này, Oneclickmoney sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính của mình một cách nhanh gọn với thủ tục hoàn toàn tự động và dễ dàng thực hiện ngay tại nhà.

Oneclickmoney là dịch vụ chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính online dưới sự quản lý và thực hiện hoạt động tư vấn, kết nối tài chín Công ty TNHH MTV Lendtop. Ngoài ra, Oneclickmoney còn được hậu thuẫn bởi nguồn giải ngân từ Công ty TNHH MTV TM DV SAIGON Credit.

Khách hàng đến với Oneclickmoney sẽ được tư vấn và cung cấp các gói vay tín chấp có hạn mức từ 1 triệu – 10 triệu đồng với thời hạn tối đa 30 ngày chỉ cần có CMND mà không cần thế chấp hay đảm bảo. Hồ sơ của khách hàng sẽ được duyệt tự động và trả kết quả sau 5 phút, số tiền vay cũng sẽ được giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày.

Khách hàng có nhu cầu vay có thể truy cập trực tiếp vào trang website của Oneclickmoney hoặc tải ứng dụng Oneclickmoney có sẵn tại Google Play.

Có nên Vay tiền Oneclickmoney hay không?

Với sự ủng hộ và tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trong thời gian ngăn hoạt động, điều này chứng tỏ Oneclickmoney là một ứng dụng uy tín và đáng tin cậy.

Oneclickmoney có một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cùng trang web đáng tin cậy và minh bạch về thông tin. Đồng thời, Oneclickmoney cũng được vận hành bởi các đối tác tài chính uy tín trên thị trường. vì thế, có thể khẳng định việc vay tiền tại Oneclickmoney vô cùng an toàn và các bạn có thể tin tưởng.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn lo ngại việc Oneclickmoney lừa đảo bởi lãi suất cho vay khá cao hơn so với các ngân hàng truyền thống. Điều này có thể lý giải vì Oneclickmoney cho vay tín chấp với hạn mức thấp, đồng thời nguồn vốn từ công ty tài chính sẽ không thể mạnh bằng các ngân hàng vì thế việc lãi suất cao hơn là điều không thể tránh khỏi.

Mặc dù vậy, nếu bạn đang cần vay gấp tức thời thì Oneclickmoney là một giải pháp tài chính vô cùng hợp lý để giải quyết khó khăn trong lúc cấp bách. Mặt khác, trước khi vay các bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin về hạn mức vay cũng như lãi suất và thời hạn thanh toán để xem bản thân có khả năng chi trả đúng thời hạn hay không trước khi quyết định vay tiền.

Trước khi quyết định vay tiền tại Oneclickmoney khách hàng cần tìm hiểu các thông tin cần thiết sau đây về điều kiện vay, lãi suất, hạn mức vay… để có thể so sánh và cân nhắc vay vốn. Đồng thời, tránh mất nhiều thời gian và công sức khi làm thủ tục vay. Một số ưu điểm khi vay tiền Oneclickmoney

 • Thích hợp cho những cá nhân có nhu cầu vay tiền nhanh với khoản tiền không quá lớn (<10 triệu)
 • Thủ tục đăng ký khá dễ dàng, thực hiện 100% online vô cùng đơn giản không cần gặp mặt trực tiếp
 • Được tư vấn kỹ càng để lựa chọn khoản vay phù hợp
 • Điều kiện vay đơn giản dễ dàng chỉ cần CMND không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập
 • Duyệt hồ sơ nhanh sau 30 phút, giải ngan qua tài khoản ngân hàng trong ngày
 • Rõ ràng minh bạch lãi suất và các khoản phí
 • Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/7

Oneclickmoney là một ứng dụng vô cùng tiện ích và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. tuy nhiên, song song đó ứng dụng này vẫn có những hạn chế nhất định mà khách hàng cần hiểu rõ trước khi vay.

 • Hạn mức vay khá thấp không đáp ứng được các khách hàng có như cầu vay cao hơn
 • Lãi suất khá cao vì thế các bạn chỉ nên vay khi thật sự cần thiết.

Điều kiện để vay tiền tại Oneclickmoney

Để có thể vay tiền tại Oneclickmoney khách hàng cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh và thành phố trên toàn quốc.
 • Khách hàng cần có độ tuổi trên 20 và dưới 60 mới được vay vốn
 • Cấp đầy đủ các loại giấy tờ gồm CMND/CCCD còn thời hạn, và hình chụp để làm hồ sơ.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản

Ngoài ra, mặc dù không cần phải chứng minh thu nhập nhưng khách hàng cũng cần đáp ứng các điều kiện sau đây để đảm bảo khả năng chi trả khoản nợ đồng thời tăng khả năng được xét duyệt hồ sơ.

 • Có nghề nghiệp ổn định đảm bảo thu nhập hàng tháng và công việc hiện tại làm trên 3 tháng
 • Có sức khỏe tốt để đảm bảo khả năng làm việc và thanh toán khoản vay.
 • Có năng lực dân sự và có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán

Khi vay tiền tại Oneclickmoney, ở lần vay đầu tiên khách hàng chỉ có thể vay tối thiểu là 500.000 VND và tối đa là 3.000.000 VND với thời hạn thanh toán trong vòng 28 ngày.

Tuy nhiên, nếu khách hàng trả nợ đúng hạn và có điểm tín dụng tốt, ở những lần vay tiếp theo các bạn có thể vay tối đa lên đến 10.000.000 VND.

Lãi suất vay

Khi vay tiền trên OneClickMoney, lãi suất vay và phí dịch vụ sẽ được thông báo cụ thể đến khách hàng trước khi bạn đưa ra quyết định vay tiền.

Lãi suất vay tiền nhanh tại OneClickMoney hiện tại là 18.25%/ năm. Lãi suất này sẽ thay đổi tùy thuộc vào số tiền vay và thời hạn thanh toán mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, nếu vay tiền tại thời điểm có các chương trình ưu đãi, lãi suất có thể thấp hơn. Để biết được mức lãi suất chính xác các bạn hãy thường xuyên truy cập vào website OneClickMoney để có thể biết được thông tin chi tiết.

Bên cạnh lãi suất, Oneclickmoney còn thu phí tư vấn và phí xử lý hồ sơ.

Ví dụ, khách hàng đăng ký vay 10.000.000 VND trong thời gian 3 tháng thì tổng số tiền khách hàng phải thanh toán là 15,880,000 VND (Đã bao gồm lãi suất và phí).

Phương thức trả nợ Oneclickmoney

Sau khi đã vay tiền thanh công các bạn cần lưu ý đến ngày thanh toán để trả nợ đúng hạn. Oneclickmoney khuyến khích khách hàng nên thanh toán đúng hoặc trước hạn 2 – 3 ngày để tránh trường hợp mất phí khi thanh toán trễ.

Tại Oneclickmoney các bạn hoàn toàn không phải tốn phí khi thanh toán trước hạn. Để trả nợ khoản vay, các bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau:

Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

 • Nơi nhận: CONG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT (Hoặc: SAIGON CREDIT MTV TM DV COMPANY LIMITED)
 • Số tài khoản ngân hàng: 100200109859
 • Ngân hàng: Woori Bank Việt Nam – CN Hồ Chí Minh
 • Nội dung thanh toán: Họ tên khách hàng, số CMND.

Thanh toán qua Viettel Post

Khách hàng có thể đến các bưu cục hoặc điểm giao dịch Viettel Post bất kỳ để thanh toán khoản vay. Khi giao dịch các bạn hãy nói với giao dịch viên là muốn chuyển khoản đến Saigon Credit và cung cấp bản chính thẻ căn cước/ CMND.

Thời gian làm việc Viettel Post: 7.00 – 20.00 từ thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần.

Cách thức gia hạn khoản vay

Một số trường hợp không may các bạn không thể trả nợ khoản vay đúng kỳ hạn, Oneclickmoney vẫn có chính sách giúp bạn gia hạn khoản vay.

Dịch vụ gia hạn có thể sử dụng trong vòng 5 ngày trước ngày cần thanh toán. Để gia hạn khoản vay, các bạn hãy đăng ký gia hạn và thanh toán ít nhất 40% số tiền chưa thanh toán của khoản vay gốc trong một lần thanh toán. Thời gian tối đa các bạn có thể xin gia hạn là 30 ngày.

Oneclickmoney là giải pháp tài chính nhanh chóng, tiện lợi và dễ sử dụng giúp giải quyết nhu cầu tài chính của bạn vô cùng đắc lực. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết được OneClickMoney là gì và có những thông tin hữu ích để vay dẽ dàng tại OneClickMoney.

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền OneClickMoney từ 1- 10 triệu chỉ với CMND

Bài viết liên quan