Ngân hàng số MB Bank là gì? Hướng dẫn tải, đăng ký App MB Bank

5/5 - (1 bình chọn)

Trong bối cảnh đại dịch covid-19 bùng phát, chuyển đổi số tạo ra một cuộc đua cạnh tranh giữa các ngân hàng để thích ứng với sự thay đổi hành vi tiêu dùng, mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đồng thời tồn tại và phát triển. Chính vì thế, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank) đã không ngừng cải thiện và tối ưu hóa ứng dụng ngân hàng số MB Bank, nhằm mang đến cho khách hàng những tiện ích thông minh, nhanh chóng và đảm bảo an toàn trong mọi giao dịch.

Vậy, Ngân hàng số MB Bank là gì? Những lợi ích thiết thực khi sử dụng App MB Bank? Làm thế nào để đăng ký tài khoản Ngân hàng số MB Bank? Chúng ta hãy cùng kynangquanlytaichinh theo dõi bài viết sau đây để đi tìm câu trả lời chính xác nhất.

Ngân hàng số MB Bank là gì?

MB Bank là ứng dụng ngân hàng trên điện thoại di động của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank). App MB Bank cho phép các khách hàng cá nhân thực hiện hầu hết các giao dịch tài chính như: mở tài khoản online, chuyển tiền, nhận tiền, gửi tiết kiệm, vay tài chính,… cho đến việc thanh toán các hóa đơn hàng ngày như hóa đơn điện, nước, Internet, viễn thông, mua sắm, vé máy bay, tàu xe,…

Thông qua công nghệ định danh điện tử eKYC, kết hợp cùng phương thức bảo mật tân tiến Digital OTP, MB Bank cho phép khách hàng đăng ký mở tài khoản online, thực hiện mọi giao dịch một cách nhanh chóng và an toàn tại bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào hoàn toàn trực tuyến.

Bên cạnh đó, các tính năng trên App MB Bank được tối ưu về giao diện và thực hiện, giúp cho ứng dụng trở nên thân thiện, dễ sử dụng ngay cả những khách hàng mới bắt đầu trải nghiệm những tiện ích được tích hợp ở đây.

Song song với việc liên tục ra mắt những tiện ích số chuyên biệt đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, App MB Bank luôn được nâng cấp mang đến trải nghiệm và sự thuận tiện tối ưu nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, lần cải tiến mới đây nhất 14/2/2020, cho ra mắt sản phẩm Family Banking – Gia đình tôi yêu, trở thành ứng dụng ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cho phép người dùng có thể kết nối với tài khoản của các thanh viên trong gia đình. Đồng thời, giúp lập kế hoạch và quản lý chi tiêu hiệu quả để các gia đình có thêm nhiều tiện ích trong cuộc sống, thêm thời gian để kết nối và yêu thương.

Thông tin liên hệ Ngân hàng số MB Bank

Ngân hàng số MB Bank có an toàn không?

MB Bank là ứng dụng ngân hàng số mới ra mắt dạo gần đây, nên nó gặp nhiều nghi vấn đặt ra từ khách hàng, như: MB Bank có lừa đảo không? Sử dụng MB Bank có an toàn không? Để tự mình giải đáp những nghi vấn đấy, cũng như an tâm khi trải nghiệm những dịch vụ tiện ích mà MB Bank mang đến, bạn hãy xem những minh chứng dưới đây:

Đơn vị phát hành uy tín

MB Bank là ứng dụng ngân hàng số của Ngân hàng TMCP Quân đội – Ngân hàng TMCP của Việt Nam – Doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng. Các cổ đông chính của Ngân hàng Quân đội là Viettel, Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh Vốn Nhà nước, Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam và Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn.

Sau hơn 25 năm kinh nghiêm hoạt động trên thị trường tài chính – ngân hàng, MB đã có đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 chi nhánh và trên 190 điểm giao dịch trải dài khắp 48 tỉnh thành phố. Ngân hàng còn mở rộng mạng lưới ra nước ngoài khi có văn phòng đại diện tại Liên bang Nga, chi nhánh tại Lào và Campuchia. 

Chính vì thế xét về độ uy tín thì bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn MB Bank là người bạn đồng hành trên mọi giao dịch.

Công nghệ bảo mật an toàn thông minh

An toàn, an tâm khi giao dịch là vấn đề được ngân hàng quan trọng và là vấn đề được khách hàng quan tâm nhất. Chính vì lý do đó, MB Bank đã tích hợp nhiều lớp bảo mật khác nhau.

Lớp thứ 1: cũng giống như các App ngân hàng số khác, khi muốn đăng nhập bạn cần nhập chính xác tên đăng nhập và mật khẩu bằng các ký tự do người dùng tạo. Ngoài ra, bạn có thể thay thế mật khẩu tự tạo bằng phương thức đăng nhập hiện đại hơn, an toàn hơn bằng dấu vân tay hoặc Face ID. 

Lớp thứ 2: khi bạn thực hiện bất kỳ giao dịch chuyển tiền nào bạn cần nhập mã Digital OTP do chính mình tạo ra gồm 6 chữ số. Chỉ cần có Internet việc sử dụng mã xác thực Digital OTP giúp cho việc thực hiện giao dịch được diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng vài giây, phù hợp cho khách hàng ở vùng có sóng điện thoại yếu hay đi nước ngoài (không nhận được SMS OTP).

Đặc biệt, Digital OTP được tích hợp ngay trên App MB Bank và mỗi thiết bị được cung cấp 1 mã khóa riêng biệt, an toàn tuyệt đối và mã khóa được mã hóa bảo mật nhiều tầng, đảm bảo an toàn tối đa cho mọi giao dịch.

Việc kết hợp nhiều phương thức đăng nhập để lấy mã xác nhận giúp mọi người vừa nhanh chóng giao dịch vừa tăng cường bảo mật cho tài khoản của mình.

Giải thưởng cao quý

Các sản phẩm dịch vụ cùng các phương thức bảo mật của MB Bank không chỉ mang đến những lợi ích thiết thực, những trải nghiệm an toàn cho khách hàng mà còn được các tổ chức trong và ngoài nước ghi nhận thông qua các giải thưởng, danh hiệu cao quý như:

Những lợi ích khi sử dụng ngân hàng số MB Bank?

Chỉ 1 phút đăng ký mở tài khoản online khách hàng sẽ được trải nghiệm ngay giao diện thân thiện, hiện đại, thông minh cùng với nhiều lợi ích vượt trội:

Mở tài khoản online miễn phí, đơn giản, nhanh chóng

Trong khi các ngân hàng khác muốn sử dụng dịch vụ Internet Banking, SMS Banking thì bạn phải đến trực tiếp quầy giao dịch để đăng ký. Còn đối với ngân hàng MB thì ngược lại. Bạn chỉ tải App MB Bank đăng ký qua vài thao tác đơn giản là đã có ngay tài khoản ngân hàng MB online.

Ứng dụng MB Bank sử dụng công nghệ định danh điện tử e.KYC bạn chỉ cần cung cấp ảnh chụp giấy tờ tùy thân, ảnh chân dùng cùng số điện thoại là đã có thể đăng ký thành công tài khoản ngân hàng 100% online tại bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào bạn có Internet.

Không chỉ đăng ký tài khoản ngân hàng số MB Bank online đơn giản, nhanh chóng và an toàn mà bạn còn được đăng ký tài khoản số đẹp miễn phí trùng với số điện thoại, theo ý thích.

Đăng ký online nhận thẻ tại nhà

MB là một trong ít ngân hàng tiên phong triển khai công nghệ phát hành thẻ online siêu tốc sau 1 phút chỉ 0 đồng phí. Toàn bộ thao thác mở thẻ được thực hiện 100% trên App MBBank mà không cần phải ra quầy.

Tại App MB Bank bạn có quyền được sở hữu ngay bộ 3 thẻ khác nhau, gồm: thẻ rút tiền ATM, thẻ tín dụng, thẻ đa năng. Bạn thoải mãi chi tiêu mua sắm online, rút tiền tại hệ thống ATM trên toàn quốc mà không cần tới thẻ cứng. Bên cạnh đó, bạn còn được miễn toàn bộ phí phát hành và phí thường niên khi phát hành trên App MB Bank.

Còn đối với những khách hàng có nhu cầu nhận thẻ cứng hoàn toàn được chủ động in thẻ tại hệ thống MB SmartBank trên toàn quốc chỉ mất chưa đầy 2 phút hoặc đăng ký nhận thẻ tại nhà ngay sau 3 -5 ngày trên App MBBank. 

Miễn phí trọn đời mọi loại phí thẻ và tài khoản

Để giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí khi duy trì dịch vụ tài khoản và thẻ của MB, đầu năm 2022 MB áp dụng chính sách miễn phí nhiều sản phẩm, dịch vụ với mọi đối tượng khách hàng giao dịch qua App MBBank.

 • Miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống
 • Miễn phí quản lý tài khoản mà không yêu cầu số dư tối thiểu
 • Miễn phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử
 • Miễn phí rút tiền qua App MB Bank không cần thẻ
 • Miễn phí mở tài khoản số đẹp tứ quý, số tài khoản trùng số điện thoại…
 • Miễn phí 100% phí phát hành và phí thường niên thẻ tín dụng quốc tế Visa và JCB do MB phát hành cho tất cả chủ thẻ hiện hữu và phát hành mới
 • Miễn phí nhận thông báo số dư trên App
 • Miễn phí dịch vụ khi thanh toán các hóa đơn điện, nước, Internet, truyền hình, điện thoại, đặt vé máy bay,…

Thanh toán dễ dàng, chuyển tiền mọi lúc mọi nơi

MB Bank không nhưng cung cấp đầy đủ các tính năng và chuyên biệt của một ngân hàng thực thụ, với các dịch vụ như: chuyển tiền nhanh 24/7, chuyển tiền bằng số điện thoại, rút tiền ATM bằng app, gửi thiệp điện tử, quà tặng, đầu tư chứng khoán, trái phiếu, thanh toán phí bảo hiểm,.. Mà còn nhiều điểm tiên tiến, hiện đại trong phong cách thanh toán hóa đơn trực tuyến.

Chỉ cần 1 phút đăng ký là bạn được trải nghiệm tính năng thanh toán thần tốc và hoàn toàn miễn phí như: thanh toán các hóa đơn của hơn 70 nhà cung cấp (điện, nước, vé máy bay, truyền hình, vé xem phim, viễn thông,…). 

MB Bank còn thấu hiểu những ê ngại của khách hàng khi mỗi lần điền các thông tin giao dịch. Cho phép bạn lưu vào danh bạ để thuận tiện cho những lần thực hiện giao dịch tiếp theo.

Thanh toán bằng mã QR

Bên cạnh đó, việc miễn phí chuyển khoản khi thực hiện các giao dịch, MB Bank cũng rất tính tế khi tích hợp tính năng thanh toán bằng mã QR dễ dàng, nhanh gọn, an toàn. Thông qua hình thức thanh toán quét mã QR trên App MB Bank bạn thoải mãi mua sắm online, rút tiền tại hệ thống ATM mà không cần dùng đến thẻ.

Bạn chỉ cần mở App MB Bank, đưa máy lên quét mã mà không cần phải nhập các thông tin chi tiết của người thụ hưởng như các hình thức chuyển tiền thông thường. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo mã thanh toán VietQR theo sở thích cá nhân.

Vay online siêu nhanh

Bạn có thể đăng ký vay nợ dễ dàng, nhanh chóng trên điện thoại thông qua App MB Bank mà không cần tới trực tiếp ngân hàng MB. Có nhiều sản phẩm vay khác nhau, giao dịch hoàn toàn trên áp, truy vấn thông tin khoản vay dễ dàng, nhanh chóng, đáp ứng mọi nhu cầu vay của khách hàng như:

 • Vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng: Mức cho vay tối đa 75% hạn mức thẻ tín dụng; Khách hàng chủ động trả gốc, lãi online. 
 • Vay thấu chi tiết kiệm số: Mức cho vay 90% số dư tài khoản tiền gửi TKS; Thời gian vay 12 tháng; Phương thức rút vốn linh hoạt, trả lãi theo số tiền và thời gian sử dụng thực tế.
 • Vay siêu nhanh – Thấu chi không tài sản bảo đảm: Hoàn toàn chủ động trả nợ trước hạn miễn phí bất kỳ lúc nào.
 • Vay thông minh trên App MBBank: Không cần tài sản bảo đảm thế chấp cho khoản vay; Kỳ hạn vay linh hoạt.

Gửi tiết kiệm online

Gửi tiết kiệm online là một trong những tính năng độc đáo thu hút khách hàng khu sử dụng dịch vụ ngân hàng số MB Bank. Bạn dễ dàng gửi tiết kiệm một cách chủ động, mọi lúc mọi nơi với kỳ hạn linh hoạt và lãi suất siêu hấp dẫn mà không cần tới quầy giao dịch.

Chuyển tiền quốc tế

MB là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế qua App ngân hàng số MB Bank. Đánh dầu bước ngoặc lớn trong công cuộc chuyển đổi số, giúp cho khách hàng thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Thay vì đến phòng giao dịch của ngân hàng, bạn chỉ cần mở App MB Bank lên và dễ dàng chuyển tiền từ Việt Nam đi quốc tế với nhiều mục đích khác nhau như: Chuyển tiền du học; chuyển tiền khám chữa bệnh, chuyển tiền đặt cọc ( du học/Khám chữa bệnh), chuyển tiền sinh hoạt phí, chuyển tiền trợ cấp thân nhân. Với hạn mức chuyển tiền cao lên tới 100,000 USD/giao dịch.

Thông qua dịch vụ chuyển tiền qua App bạn vừa tiết kiệm được thời gian đi lại, chi phí mà còn dễ dàng trong việc chủ động theo dõi tình trạng giao dịch.

Bảo mật tuyệt đối

App MB Bank tích hợp hệ thống bảo mật cao, an toàn tuyệt đối. Đăng nhập vao App bằng mật khẩu tự tạo, hoặc bằng dấu vân tay, Face ID. Tích hợp phương thức bảo mật tiên tiến mỗi khi thực hiện các giao dịch tài chính bằng Digital OTP.

Tích lũy tài chính cho con cái 

App MB Bank phiên bản mới nhất cho phép người dùng kết nối tài khoản của các thành viên trong gia đình. Family Banking giúp bạn có kế hoạch cũng như quản lý chi tiêu hiệu quả, tạo điều kiện cho các thành viên trong gia đình kết nối lại với nhau, có thời gian để trải nghiệm những tiện ích trong cuộc sống.

Khi tham gói sản phẩm “Gia đình tôi yêu” bố mẹ được miễn phí trọn đời toàn bộ các giao dịch trên App MB Bank. Tặng ngay thẻ tín dụng với hạn mức tối đa 100 triệu cho vợ/chồng không cần chứng minh nguồn thu nhập. Miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ tín dụng. Đặc biệt, tặng voucher 10 triệu khi mua số tài khoản ngũ quý (66666, 88888, 99999…); voucher giảm giá tới 75% cho tài khoản bát quý, miễn phí tài khoản số đẹp tứ quý, ngày sinh (lựa chọn online 100% trên App MBBank).

App MB Bank còn dành tặng món quà 1 triệu cho mỗi con yêu, không giới hạn số con. Ngoài ra, sổ tiết kiệm tự động chuyển đổi thành tài khoản thanh toán đứng tên riêng của con khi bé đủ 15 tuổi.

Điều kiện để đăng ký mở tài khoản ngân hàng số MB Bank

Để đăng ký mở tài khoản ngân hàng số MB Bank trước tiên bạn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện đơn giản sau đây:

 • Khách hàng là cá nhân có độ tuổi từ 15 tuổi trở lên và có đầy đủ nhận thức về hành vi dân sự.
 • Có giấy tờ tùy thân bản gốc còn hiệu lực như CMND/CCCD, Hộ chiếu.
 • Có thiết bị di động thông minh và sở hữu số điện thoại đăng ký sử dụng mạng viễn thông tại Việt Nam.

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản ngân hàng số MB Bank online

Nếu như trước đây bạn muốn mở tài khoản ngân hàng phải đến trực tiếp quầy giao dịch để đăng ký, xác minh thông tin. Thì giờ đây, với việc đưa công nghệ định danh điện tử eKYC vào ứng dụng, MB Bank cho phép khách hàng đăng ký mở tài khoản ngân hàng số 100% online ngay tại nhà.

Sau đây là các bước đăng ký thành công tài khoản ngân hàng số MB Bank đơn giản và nhanh chóng.

Bước 1: Tải ứng dụng MB Bank về điện thoại

Đầu tiên, bạn tìm và tải app MB Bank trên App Store hoặc CH Play.

Bước 2: Xác thực số điện thoại

Sau khi tải ứng dụng thành công về máy, bạn mở ứng dụng lên và chọn vào “Tạo Tài Khoản” →” Đăng Ký Ngay”.

Mở ứng dụng bấm vào "Tạo Tài Khoản", tiếp là "Đăng Ký Ngay"
Mở ứng dụng bấm vào “Tạo Tài Khoản”, tiếp là “Đăng Ký Ngay”

Nhập số điện thoại bạn đang sử dụng. Sau đó, hệ thống sẽ gửi tới số điện thoại tin nhắn SMS chứa mã xác thực OTP gồm 6 chữ số. Bạn nhập chính xác OTP và tiếp tục đăng ký tài khoản ở các bước tiếp theo.

Nhập số điện thoại bạn đang sử dụng và mã xác thực OTP được gửi tới
Nhập số điện thoại bạn đang sử dụng và mã xác thực OTP được gửi tới

Bước 3: Xác minh thông tin

Mục đích MB Bank yêu cầu khách hàng cung cấp giấy tờ tùy thân là để xác minh danh tính. Do đó, bạn có thể lựa chọn một trong những loại giấy tờ sau: CMND/CCCD, Hộ chiếu, chứng minh thư quân đội.

Sau đó, bạn nhập chính xác số CMND/CCCD, Hộ chiếu. Lưu ý giấy tờ bạn cung cấp phải còn hiệu lực để hệ thống còn đối chiếu, xác minh.

Chọn loại giấy tờ tùy thân và cung cấp số CMDN/CCCD/Hộ chiếu
Chọn loại giấy tờ tùy thân và cung cấp số CMDN/CCCD/Hộ chiếu
Chụp ảnh mặt trước, mặt sau của giấy tờ tùy thân
Chụp ảnh mặt trước, mặt sau của giấy tờ tùy thân
Thực hiện quay video và đọc to dãy số trên màn hình
Thực hiện quay video và đọc to dãy số trên màn hình

Bước 4: Cung cấp thông tin cá nhân

Sau khi bạn cung cấp ảnh CMND/CCCD, Hộ chiếu, ảnh chân dung hệ thống sẽ xác nhận và tự động cập nhập các thông tin in trên giấy tờ tùy thân. Bạn cần rà soát, kiểm tra và xác minh lại một lần nữa. Đồng thời, cung cấp địa chỉ Email hợp lệ theo yêu cầu của hệ thống.

Xác nhận thông tin cá nhân và cung cấp thêm địa chỉ Email
Xác nhận thông tin cá nhân và cung cấp thêm địa chỉ Email

Bước 5: Tạo thông tin tài khoản

Ở bước tạo thông tin cho tài khoản MB Bank bạn thiết lập tên đăng nhập, mật khẩu, và lựa chọn chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất đề hoàn thiện hồ sơ nâng cấp gói dịch vụ.

Sau đó bạn thiết lập mã pin xác thực giao dịch gồm 6 chữ số (Digital OTP).

Tạo thông tin tài khoản và thiết lập mã pin
Tạo thông tin tài khoản và thiết lập mã pin

Bước 6: Đăng ký tài khoản số đẹp

Hệ thống cho phép bạn tạo tài khoản số đẹp miễn phí:

 • Nếu lựa chọn tài khoản số đẹp trùng với số điện thoại: hệ thống sẽ hiển thị số tài khoản của bạn là số điện thoại đăng ký dịch vụ App MB Bank.
 • Nếu lựa chọn tài khoản số đẹp theo sở thích: hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập dãy số mong muốn và hiển thị số tài khoản phù hợp với dãy số bạn đã nhập.
Tạo tài khoản số đẹp miễn phí
Tạo tài khoản số đẹp miễn phí

Bước 7: Xác thực thông tin tài khoản và hoàn tất quá trình đăng ký

Sau khi hoàn thành 6 bước ở trên, hệ thống sẽ hiển thị tất cả các thông tin cá nhân, thông tin đăng nhập, tài khoản số đẹp,… mà bạn đăng ký trước đó. Bạn kiểm tra lại một lần nữa các thông tin, nếu không có gì thay đổi bạn bạn tích vào ô “Tôi đồng ý điều khoản & điều kiện” → “Xác nhận tạo tài khoản” để hệ thống cập nhập thông tin.

Sau cùng, hệ thống lại tiếp tục gửi tới bạn một mã xác thực OTP khác. Bạn chỉ cần nhập chính xác mã OTP là đã đăng ký thành công tài khoản ngân hàng số MB Bank.

Xác nhận các thông tin đăng ký tài khoản MB Bank và nhập mã OTP để hoàn tất quá trình mở tài khoản số
Xác nhận các thông tin đăng ký tài khoản MB Bank và nhập mã OTP để hoàn tất quá trình mở tài khoản số

Bên cạnh hình thức đăng ký mở tài khoản ngân hàng số MB Bank online qua App thì bạn có thể mang theo CMND/CCCD, Hộ chiếu đến trực tiếp các văn phòng giao dịch để được hỗ trợ mở tài khoản.

Tổng kết

MB Bank ứng dụng ngân hàng trực tuyến hiện đại, đa tính năng đã và đang không ngừng hoàn thiện bản thân để vững chắc trên con đường “hành trình vạn dặm” tạo lập một hệ sinh thái số tiện nghi, nhanh chóng và an toàn nhất cho khách hàng.

Hy vọng, những thông tin quan trọng được kynangquanlytaichinh tổng hợp trong bài sẽ giúp cho quý độc giả trả lời được những thắc mắc ở đầu bài. Từ đó có thêm những kiến thức về Ngân hàng số MB Bank. Chúc các bạn tạo tài khoản và trải nghiệm những dịch vụ tiện ích, mới mẻ tại App MB Bank.

Những thắc mắc thường gặp khi sử dụng ngân hàng số MB Bank

Làm thế nào tôi có thể mở khóa App MB Bank khi nhập sai mật khẩu nhiều lần?

Các bước thao tác được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào App MB Bank, chọn “Quên mật khẩu”
 • Bước 2: Nhập các thông tin theo yêu cầu: Họ & Tên, loại giấy tờ tùy thân, số giấy tờ tùy thân, số điện thoại
 • Bước 3: Quay video xác nhận khuôn mặt
 • Bước 4: Nhập mã xác thực OTP
 • Bước 5: Xem lại thông báo SMS/Email thông tin tên đăng nhập và mật khẩu
 • Bước 6: Đăng nhập App MB Bank theo thông tin được gửi về
 • Bước 7: Tiến hành thay đổi mật khẩu

Tôi quên mã Digital OTP thì làm thế nào?

Cách 1: Thao tác ngay trên App MB Bank

 • Bước 1: Đăng nhập vào App MB Bank, chọn ‘Tiện ích”
 • Bước 2: Chọn “Thiết lập Digital OTP” → Chọn “Đặt lại PIN Digital OTP”
 • Bước 3: Xác nhận điều khoản & điều kiện, chọn “Đăng ký”
 • Bước 4: Nhập mã xác thực OTP
 • Bước 5: Thiết lập mã PIN Digital OTP và hoàn thành

Cách 2: Mang giấy tờ tùy thân đến các chi nhánh/phòng giao dịch của Ngân hàng MB để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận