MoneyCat – Dịch vụ cho vay tiền online 0% lãi suất chỉ với CMND

Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, mọi thứ điều trở nên dễ dàng kể cả việc vay tiền. Ngày nay các ứng dụng vay tiền nhanh nhận tiền liền càng trở nên phổ biến và nổi bật trong đó chính là ứng dụng vay tiền MoneyCat.

Moneycat là dịch vụ vay tiền hoàn toàn tự động với quy trình giao dịch được thực hiện 100% online. Khách hàng sẽ dễ dàng vay được từ 1 – 10 triệu đồng từ MoneyCat chỉ với CMND. Vậy dịch vụ vay tiền online MoneyCat là gì mà lại tuyệt vời đến thế? Chúng ta hãy tìm hiểu về “chú mèo” tiện ích này qua bài viết dưới đây nhé.

Hình thức vay Vay nhanh online qua website/app
Thủ tục Chỉ cần CMND/ thẻ CCCD
Số tiền hỗ trợ Từ 1.000.000đ – 10.000.000đ
Thời gian thanh toán 90 Ngày (3 tháng)
Khu vực hỗ trợ Toàn Quốc
Độ tuổi hỗ trợ Từ 20 tuổi – 60 tuổi
Lãi suất 18.25%/Năm
Phí tư vấn & phí xử lý hồ sơ Có thu phí
Thời gian xét duyệt 1 ngày
Thời gian giải ngân Từ 1-5 ngày làm việc
Ưu đãi 0% lãi suất
Đăng ký ngay

MoneyCat là gì?

Cuối tháng là thời điểm mà nhiều người thường đau đầu với những hóa đơn chồng chất hay hàng tá các chi phí khác mà lương thì vẫn chưa về. Trong lúc này, các ứng dụng vay tiền nhưng chính là giải pháp vô cùng tiện lợi giúp giải quyết nhu cầu tài chính tiêu dùng của bạn dễ dàng và nhanh chóng.

MoneyCat (https://moneycat.vn/) chính là một ứng dụng như thế khi mang đến cho khách hàng các khoản vay tín chấp online với thủ tục dễ dàng nhanh chóng mà không cần phải thế chấp hay chứng minh mục đích sử dụng.

Được phát triển bởi CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP, MoneyCat được tạo ra nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hơn thế nữa, MoneyCat còn được hậu thuẫn bởi đối tác giải ngân là CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT – Một công ty tài chính vô cùng uy tín với nguồn vốn mạnh, chính vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền tại MoneyCat.

Đến với MoneyCat, khách hàng có thể dễ dàng vay từ 1 – 10 triệu đồng từ MoneyCat với mức lãi suất hấp dẫn chỉ cần CMND. Các thủ tục vay sẽ được thực hiện nhanh chóng trong vòng 5 phút, khách hàng có thể nhận tiền về túi chỉ trong vòng 30 phút sau khi xét duyệt.

Vì sao khách hàng nên vay tiền tại MoneyCat?

MoneyCat là một giải pháp tài chính hiện đại, ngày càng chiếm được cả tình của nhiều khách hàng với hàng nghìn lượt giao dịch thành công. Để đạt được những sự tin tưởng đó từ khách hàng, MoneyCat luôn ngày càng hoàn thiện và mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời như:

 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng thực hiện 100% online không cần gặp mặt.
 • Quy trình vay dễ dàng chỉ cần CMND không cần tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập, chứng minh mục đích vay.
 • Đáp ứng nhu cầu vay không quá cao của mọi đối tượng khách hàng kẻ cả HS-SV.
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề của khách hàng.
 • Trang web dễ sử dụng, đăng ký vay dễ dàng
 • Duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút và nhận tiền ngay trong ngày.
 • Rõ ràng, minh bạch về lãi suất và các phí phát sinh. Cung cấp thông tin khách hàng đầy đủ và kịp thời
 • Hình thức thanh toán đa dạng khách hàng có thể dễ dàng thanh toán.
 • Hoạt động 24/7 giúp khách hàng có thể vay tiền mọi lúc.

Điều kiện vay tiền tại MoneyCat

Cũng như các ứng dụng vay tiền nhanh khác, để vay tiền tại MoneyCat khách hàng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau đây là đã có thể đăng ký vay tiền.

 • Công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên toàn quốc
 • Độ tuổi có thể đăng ký vay tiền từ 18 – 60 tuổi
 • Có việc làm và thu nhập ổn định
 • Cung cấp một số thông tin cần thiết khác như: CMND/CCCD/ Hộ chiếu hợp lệ, số điện thoại đang sử dụng, tài khoản ngân hàng bất kỳ đang hoạt động, ảnh chụp chân dung.

Hạn mức vay tiền nhanh MoneyCat?

Những khách hàng lần đầu vay tiền tại MoneyCat sẽ được vay số tiền tối đa là 500.000 – 1.500.000 triệu đồng với thời hạn thanh toán trong vòng 10 ngày.

Ở những lần vay tiếp theo hạn mức vay sẽ được nâng lên từ 500.000 – 10.000.000 đồng với kỳ hạn thanh toán lên đến từ 3 – 12 tháng.

Lãi suất vay tiền tại MoneyCat?

Lãi suất là vấn đề mà mọi khách hàng đều quan tâm khi vay tiền online. Hiện nay mức lãi suất được áp dụng tại MoneyCat là khoảng 32.2%/tháng theo dư nợ giảm dần.

Đây là mức lãi suất tương đối cao so với lãi suất vay thông thường tại các ngân hàng. Khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng về khả năng chi trả trước khi vay tiền. Tuy nhiên, với một dịch vụ vay tiền siêu tốc nhiều tiện lợi như thế này thì đây là một mức lãi suất vẫn có thể chấp nhận được.

Ngoài ra, MoneyCat còn khuyến mãi lãi suất 0% cho khách hàng lần đầu tiên vay tiền. Đồng thời, các khoản chi phí và lãi suất điều được công khai minh bạch với khách hàng vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vay tiền tại MoneyCat

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online tại MoneyCat:

Để vay tiền tại MoneyCat các bạn có thể thực hiện theo những bước như sau:

 • Bước 1: truy cập vào website: https://moneycat.vn/ hoặc tải ứng dụng MoneyCat tại Google Play.
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản vay tiền bằng cách truy cập vào ứng dụng hoặc website và điền các thông tin theo mẫu như: số tiền cần vay, thời hạn vay, số tài khoản ngân hàng chuyển khoản.
 • Bước 3: Hệ thống MoneyCat sẽ gửi mã OTP qua tin nhắn điện thoại để xác định đăng ký hợp đồng vay.
 • Bước 4: Nhân viên tư vấn sẽ điện thoại để xác nhận lại thông tin.
 • Bước 5: Sau khi đã được kiểm duyệt và rà soát thông tin tiền sẽ được chuyển cho quý khách sau 1 ngày làm việc.

Thanh toán nợ MoneyCat

Sau khi hoàn tất các thủ tục vay tiền, việc cuối cùng khách hàng cần quan chú ý đó là thanh toán tiền đúng kỳ hạn theo hợp đồng để tránh mất thêm phí đóng phạt trễ hạn. Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán khoản vay trước kỳ hạn mà không phải mất bất kỳ khoản phí nào.

Để thanh toán khoản vay tại MoneyCat khách hàng có thể lựa chọn theo 2 phương thức thanh toán sau đây:

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Để thanh toán, các bạn đăng nhập vào mục thanh “toán khoản vay” trên ứng dụng hoặc chuyển tiền bằng internet banking theo địa chỉ nhận thanh toán:

 • Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT ( Hoặc: SAI GON CREDIT MTV TM DV COMPANY LIMITED )
 • Số tài khoản: 100200109859
 • Ngân hàng: Woori Bank Việt Nam – CN Hồ Chí Minh
 • Nội dung thanh toán: Họ tên, CMND số / số hợp đồng, số điện thoại.

MoneyCat chỉ có một địa chỉ thanh toán như trên, khách hàng chỉ thanh toán chính xác vào tài khoản này. Tuyệt đối không được chuyển khoản vào bất cứ tài khoản cá nhân nào khác để tránh trường hợp lừa đảo.

Thanh toán qua điểm thu hộ Viettel Post

Ngoài phương thức chuyển khoản khách hàng còn có thể thanh toán bằng tiền mặt các cửa hàng Viettel post trên toàn quốc. Các bước thanh toán như sau

 • Bước 1: Đến một chi nhánh Viettel Post bất kỳ và yêu cầu thanh toán vay MoneyCat của công ty Saigon Credit.
 • Bước 2: Cung cấp thông tin khoản vay và thẻ CMND để được kiểm tra thông tin thanh toán
 • Bước 3: Nộp tiền cho nhân viên của hàng để thanh toán sau đó nhận lại biên lai thu tiền

Các bạn có thể tham khảo địa chỉ văn phòng ViettelPost theo link dưới đây để tìm được đại điểm thanh toán thích hợp nhất cho mình: https://www.viettelpost.com.vn/PostOfficeNetwork.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh thì MoneyCat là một ứng cử viên sáng giá giúp giải quyết vấn đề tài chính cấp bách của bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay https://moneycat.vn/ để trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời từ MoneyCat nhé.