Lendbox là gì? Điều kiện, hạn mức và lãi suất vay tiền Lendbox là bao nhiêu?

Lendbox
5/5 - (1 bình chọn)

Nếu là khách hàng thường xuyên của những dịch vụ vay tiền nhanh, chắc hẳn các bạn sẽ không còn xa lạ với cái tên Lendbox. Lendbox là dịch vụ cho vay tiền uy tín giúp khách hàng giải quyết nhanh các vấn đề tài chính không quá lớn bằng những khoản vay dưới 100 triệu đồng. Chỉ với vài bước đăng ký online vô cùng đơn giản bạn đã có ngay tài khoản Lendbox để vay tiền với mức lãi suất thấp nhất hiện nay.

Vậy Lendbox là gì? Theo dõi bài viết dưới đây của KyNangQuanLyTaiChinh.com.vn để có những thông tin hữu ích về ứng dụng vay tiền tiện lợi này nhé.

Hình thức vay Vay tiền nhanh online 100%
Thủ tục Chỉ cần CMND/ thẻ CCCD
Số tiền hỗ trợ Từ 1.000.000đ – 10.000.000đ
Thời gian thanh toán 7-28 ngày
Khu vực hỗ trợ Toàn Quốc
Độ tuổi hỗ trợ Từ 18 tuổi – 60 tuổi
Lãi suất Đang cập nhật
Phí tư vấn & phí xử lý hồ sơ Có thu phí
Thời gian xét duyệt 24 giờ
Thời gian giải ngân 3-5 ngày
Ưu đãi Giảm 30% lãi suất cho sinh viên
Đăng ký ngay

Lendbox là gì?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay tiền để phục vụ nhu cầu cá nhân. Tuy nhiên, việc vay vốn tại ngân hàng thường khiến khách hàng không mấy mặn mà vì nhiều thủ tục rắc rối và tốn nhiều thời gian. Trong lúc này cá giải pháp tài chính online với thủ tục đơn giản chính là vị cứu tinh cho những khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp.

Thấu hiểu được nỗi trăn trở của khách hàng, Lendbox đã ra đời và trở thành một trong những ứng dụng vay tiền online được yêu thích nhất hiện nay. Lendbox sở hữu/sử dụng và vận hành bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VEGA FINTECH (“Công ty” hoặc “Vega Fintech”).

Lendbox
Lendbox là một trong những ứng dụng vay tiền nhanh hot nhất hiện nay

Năm 2016, Lendbox tham gia thị trường tài chính công nghệ với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P, kết nối giữa Nhà đầu tư và Người đi vay) đầu tiên tại Việt Nam.

Đến năm 2018, Lendbox mới lấn sân vào lĩnh vực cho vay. Với phương châm chuyên nghiệp – an toàn – tin cậy Lendbox luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ vay tín chấp online tốt nhất, với quy trình đơn giản và nhanh chóng nhất.

Lendbox chính là cầu nối giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết từ các Nhà đầu tư nhàn rỗi mọi lúc và mọi nơi. Chỉ cần một chiếc smartphone hoặc laptop có kết nối internet bạn đã có thể đăng ký khoản vay online tại website lendbox.vn hoặc App Lendbox tại Google Play hoặc App Store.

>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết vay tiền nhanh Lendbox chỉ với CMND

Ưu điểm khi vay tiền tại  Lendbox

Là một ứng đụng cho vay uy tín hàng đầu hiện nay. Vậy cụ thể Lendbox đã mang lại lợi ích gì cho khách hàng và ứng dụng này có những hạn chế ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

 • Uy tín, chất lượng, đến từ nhà cung cấp và quản lý tài chính lớn mạnh giàu kinh nghiệm trên thị trường tài chính.
 • Dịch vụ tiện lợi được thực hiện trực tuyến, hồ sơ và hạn mực tín dụng được duyệt tự động tại website hoặc ứng dụng di động.
 • Gói vay đa dạng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
 • Lendbox hỗ trợ sinh viên vay tiền để trang trải các chi phí sinh hoạt và học phí
 • Lãi suất thấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cho học sinh sinh viên và khách hàng vay vốn lần đầu tiên.
 • Thủ tục nhanh chóng chỉ qua 3 phút đăng ký là khách hàng đã có thể vay tiền.
 • Minh bạch trong các khoản phí và lãi suất.
 • Hồ sơ đơn giản không yêu cầu giữ lại giấy tờ gốc.
 • Giải ngân siêu tốc, khách hàng sẽ có tiền ngay trong tài khoản trong chưa đầy 30 phút.
 • Ưu đãi hấp dẫn cho người giới thiệu vay tiền thành công
 • Hoạt động 24/7 phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Mặc dù được quảng cáo là có thể vay lên đến 100 triệu đồng. Tuy nhiên, trên thực tế khách hàng vay tiền dưới hình thức tín chấp online chỉ có thể vay tối đa đến 10 triệu đồng.

Điều kiện để vay tiền tại Lendbox

Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền tại Lendbox, thì việc tìm hiểu điều kiện vay tiền là vấn đề quan trọng trước tiên mà bạn không thể bỏ qua. Để có thể đăng ký vay tiền tại Lendbox, khách hàng cần đáp ứng được một số điều kiện thiết yếu sau đây:

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong thời gian thực hiện giao dịch
 • Độ tuổi có thể vay tiền từ 1 8 – 60
 • Có việc làm ổn định và thu nhập hàng tháng
 • Khách hàng cần có tài khoản ngân hàng bất kỳ còn đang hoạt động và cung cấp số điện thoại liên hệ chính chủ đang sử dụng.
 • Khách hàng cần cung cấp các giấy tờ sau: Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/ Hộ chiếu và một số giấy tờ khác theo yêu cầu từng loại dịch vụ vay mà khách hàng đăng ký.

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán

Khách hàng vay tiền tại Lendbox sẽ được cung cấp các gói vay tín chấp online chỉ cần CMND, có hạn mức từ 1 – 10 triệu đồng trong thời hạn thanh toán tùy chọn từ 7 – 28 ngày. Tuy nhiên, trong lần đầu tiền vay khách hàng chỉ có thể vay tối đa 3 triệu đồng.

Mặt khác, Lendbox còn cung cấp các gói vay cho khách hàng có nhu cầu vay tiền với hạn mức cao hơn lên 100 triệu đồng. Với các gói vay này khách hàng sẽ phải thanh toán trả góp từ 2 – 5 tháng.

Lãi suất vay tại Lendbox là bao nhiêu?

Hiện nay, Lendbox đang áp dụng mức lãi suất là 1.5%/tháng (18%/năm). Lãi suất vay tại Lendbox được nhận định là khá phải chăng so với nhiều ứng dụng vay tiền online khác hiện nay. Đặc biệt khách hàng vay tiền lần đầu tiên sẽ được miễn phí 0% lãi suất. Ngoài ra, khách hàng sinh viên còn được xem xét giảm lãi suất lên đến 80%.

Lãi suất khoản vay sẽ được nhân viên tư vấn tính toán và thông báo đến khách hàng sau khi khách hàng lựa chọn hạn mức và thời hạn thanh toán cụ thể. Khi đó, các bạn có thể cân nhắc kỹ lưỡng và đưa ra quyết định có nên vay tiền hay không.

Cách thức thanh toán khoản vay

Sau khi đã vay tiền thành công các bạn cần chú ý đến thời hạn thanh toán để trả tiền đúng kỳ hạn. Việc thanh toán đúng hạn sẽ giúp người vay tránh các khoản phí phạt phát sinh không đáng có. Đồng thời, sẽ nhận được nhiều ưu đã hơn ở lần vay tiền theo tại Lendbox và có điểm tín dụng tốt để vay tiền khi cần thiết ở nhiều đơn vị khách trong tương lai.

Trước thời hạn thanh toán. Lendbox sẽ gởi SMS thông báo nhắc nhở đến khách hàng về việc thanh toán khoản vay. Để tiến hành thanh toán nợ tại Lendbox các bạn có thể thực hiện chuyển khoản theo các bước sau:

 • Bước 1. Đăng nhập vào website Lendbox bằng tài khoản đã đăng ký và và kiểm tra khoản vay
 • Bước 2. Chọn mục “Thanh toán” và nhấp vào “Tài khoản Lendbox”
 • Bước 3. Lựa chọn tài khoản bạn muốn chuyển tới được chỉ định sẵn trên hệ thống và xem thông tin ngân hàng, nội dung chuyển tiền.
 • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin thật chính xác và lựa chọn thanh toán. Sau đó ấn “hoàn thành”.

Ngoài hình thức chuyển khoản trên ứng dụng khách hàng cũng có thể thanh toán khoản vay bằng các nộp tiền mặt tại các cửa hàng Viettel Post trên toàn quốc.

Sẽ thế nào khi thanh toán trễ hạn?

Điều hiển nhiên là khi thanh toán trễ hạn các bạn phải đóng phí phạt nhất định cho Lendbox. Tuy nhiên tổng số phí phạt sẽ không vượt quá 50% số tiền của khoản vay quá hạn. Cụ thể, phí phạt thanh toán quá hạn sẽ được tính như sau:

000 VND + 1% x (số tiền Khách Hàng đã đăng ký vay) x (số ngày quá hạn).

Ví dụ: Người vay đã vay gói 1.000.000 VND và hiện đã quá hạn 3 ngày, số tiền cần thanh toán ở thời điểm hiện tại sẽ là: 50.000 VND + 3 x 1% x 1.000.000 VND = 80.000 VND

Trên đây là tất tần tật những thông tin hữu ích về nền tảng vay tiền nhanh Lendbox. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây bạn đã có thể hiểu hơn về ứng dụng Lendbox cũng như những đặc điểm nổi trội của ứng dụng này để có những so sánh đúng đắn và đưa ra quyết định vay tiền chính xác.

Bài viết liên quan

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
lendbox
lendbox
2 năm trước

Bài viết rất chi tiết dễ hiểu thank add