Kavay Là Gì? Cách Vay 10 Triệu Kavay Chỉ Cần CMND

vay tiền Kavay
5/5 - (1 bình chọn)

Kavay là một trong những trang web cho vay tiền nhanh online uy tín tại Việt Nam. Với mục tiêu giải quyết nhanh chóng những khó khăn về tài chính của người dùng, Kavay hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền với hồ sơ thủ tục vô cùng đơn giản. Tuy mới ra mắt nhưng Kavay đã nhanh chóng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Vậy Kavay là gì? Điều kiện vay và mức lãi suất vay tiền Kavay là bao nhiêu? Cùng kynangquanlytaichinh tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé

Thông tin khoản vay tại Kavay

✅ Hình thức vay Vay tiền online
✅ Thủ tục vay Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
✅ Độ tuổi 22 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhập Không yêu cầu
✅ Khoản vay đầu tiên 1 – 5 triệu
✅ Khoản vay tiếp theo 1 – 10 triệu
✅ Kỳ hạn vay 90 – 180 ngày
✅ Lãi suất vay 24%/năm
✅ Phí dịch vụ Có thu phí
✅ Thời gian xử lý hồ sơ 15 phút
✅ Thời gian giải ngân 24 giờ
✅ Ưu đãi Đang cập nhật

Kavay là gì?

Kavay là đơn vị kết nối đối tác vay và khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng. Các gói vay của Kavay đều là gói vay tín chấp dành cho những ai có nhu cầu vay tiền online. Kavay cung cấp cho khách hàng nhiều khoản vay có hạn mức khác nhau từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng, thủ tục vay rất đơn giản và nhanh chóng.

Các giải pháp tài chính của Kavay sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách một cách kịp thời. Mặc dù là một tân binh trên thị trường tài chính, Kavay đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng với mức lãi suất rõ ràng và minh bạch.

Thông tin liên hệ

Dịch vụ cầm đồ Gia Tín

  • Địa chỉ: 36 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
  • Số Hotline: 028 9999 2088.
  • Email: Đang cập nhật
  • Website: kavay.vn
  • Giờ làm việc: 8:00 – 18:00 mỗi ngày.

Đăng ký vay

Vay tiền Kavay có những ưu điểm gì?

Mặc dù có rất nhiều công ty cho vay tài chính trên thị trường hiện nay, Kavay vẫn được khách hàng tin tưởng và sử dụng vì:

Đăng ký hồ sơ vay dễ dàng

Thông tin đăng ký khoản vay trên Kavay rất rõ ràng, dễ hiểu nên bạn chỉ mất khoảng 5 – 10 phút để hoàn thành hồ sơ. Chỉ cần điền thông tin hồ sơ theo mẫu Kavay cung cấp.

Thông tin minh bạch

Mọi thông tin về lãi suất, phí dịch vụ trong hợp đồng vay đều được cung cấp đầy đủ để khách hàng cân nhắc có tiếp tục vay hay không.

Xét duyệt hồ sơ, giải ngân nhanh chóng

Ngay khi hồ sơ vay được gửi đi, nếu hồ sơ được duyệt, Kavay sẽ nhanh chóng xét duyệt và giải ngân vào tài khoản ngân hàng của người vay. Thời gian phê duyệt và giải ngân chỉ trong vòng 20 phút, giúp người vay nhanh chóng giải quyết các vấn đề tài chính.

Vay online tiện lợi

Khi đăng ký vay Kavay, mọi giấy tờ đều được thực hiện trực tuyến, người vay không cần gặp mặt trao đổi nên rất tiện lợi. Quy trình vay sẽ được rút ngắn và khách hàng sẽ nhận được khoản vay mình cần một cách nhanh chóng.

Thông tin bảo mật tuyệt đối

Kavay sử dụng công nghệ mới để bảo vệ thông tin của mọi người, tuân thủ đầy đủ các quy định hiện hành để bảo mật thông tin và duy trì quyền truy cập hạn chế để bảo vệ người vay khỏi mọi hình thức lừa đảo.

Đăng ký vay

Vay tiền Kavay cần những điều kiện gì?

Để có thể vay tiền tại Kavay, người vay chỉ cần đáp ứng những điều kiện đơn giản sau:

  • Là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Người vay nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
  • Có số điện thoại chính chủ, CMND / CCCD hợp lệ, tài khoản ngân hàng.
  • Không bị ghi nhận nợ xấu ở trung tâm tín dụng quốc gia (CIC)
  • Có thu nhập ổn định hàng tháng để thanh toán khoản vay

Hạn mức và thời hạn vay tiền Kavay

Khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính đang cần vay từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng sẽ được Kavay hỗ trợ chu đáo. Thời hạn vay từ 91 đến 182 ngày, phù hợp hơn để khách hàng có thể thanh toán dễ dàng mà không bị áp lực thanh toán nợ.

Vay tiền Kavay lãi suất bao nhiêu?

Phí dịch vụ vay tiền trực tuyến trên Kavay là 12% / năm và lãi suất là 24% / năm. Thông tin này sẽ được hiển thị cụ thể trên hợp đồng vay của Kavay, bạn có thể tham khảo trước khi quyết định vay.

Hướng dẫn cách vay tiền online tại Kavay

Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ Kavay và làm theo hướng dẫn

Truy cập Kavay

Bước 1: Điền thông tin hồ sơ vay

Tại giao diện trang chủ bạn chọn hạn mức vay mong muốn. Sau đó nhấn vào “Đăng ký“.

Hướng dẫn cách vay tiền Kavay
Chọn hạn mức vay mong muốn. Sau đó nhấn vào “Đăng ký”.

Cung cấp số điện thoại

Người vay cung cấp số điện thoại đang sử dụng để làm hồ sơ đăng ký vay. Một mã xác thực sẽ nhanh chóng được gửi đến số điện thoại vừa đăng ký, bạn nhập mã xác thực (có 4 chữ số), sau đó chọn vào “Đăng nhập“.

Hướng dẫn cách vay tiền Kavay
Nhập số điện thoại sau đó bấm “Tiếp tục”

Xác thực thân phận

Tại đây, người vay sẽ cung cấp 3 hình ảnh bao gồm: Ảnh mặt trước, ảnh mặt sau giấy CMND hoặc thẻ CCCD, cuối cùng là ảnh selfie cùng giấy CMND/CCCD.

Hướng dẫn cách vay tiền Kavay
Chụp CMND mặt trước và sau để xác thực thân phận

Lưu ý: Ảnh chụp giấy CMND/CCCD phải rõ nét, không bị lóa, mất góc. Ảnh chụp selfie cùng mặt trước CMND/CCCD phải rõ mặt, tay cầm giấy CMND/CCCD để trước ngực không được che mặt.

Xác nhận thông tin cá nhân

Hệ thống sẽ tự nhận diện và điền một số thông tin có sẵn trên CMND/CCCD. Người vay chỉ cần bổ sung thêm các thông tin còn thiếu như: Ngày tháng năm sinh, nơi ở hiện tại, thời gian ở, trình độ học vấn…

Hướng dẫn cách vay tiền Kavay
Cung cấp thông tin cá nhân

Đồng thời tại bước này, người vay cần cung cấp thêm thông tin 3 nhân thân, các thông tin bao gồm: Số điện thoại, mối quan hệ, họ và tên.

Xác nhận thông tin công ty

Bước tiếp theo, người đi vay cung cấp các thông tin về công việc như: Tên công ty, địa chỉ, chức vụ, lương tháng…

Hướng dẫn cách vay tiền Kavay
Xác nhận thông tin công ty sau đó bấm “Bước tiếp theo”

Nhận mã xác minh

Người vay bấm “Nhận mã xác minh” sau đó sẽ nhận được mã xác nhận từ nhà mạng, lúc này bạn chỉ cần điền mã xác nhận được gửi về số di động và bấm nút “Bước tiếp theo“.

Hướng dẫn cách vay tiền Kavay
Nhận mã xác minh sau đó bấm “Bước tiếp theo”

Cung cấp các thông tin giải ngân

Người vay điền thông tin giải ngân khoản vay, nếu hồ sơ được duyệt thì số tiền sẽ được chuyển cho đến tài khoản Ngân hàng này. Người vay lưu ý tên chủ tài khoản ngân hàng phải trùng với tên người nộp hồ sơ tại Kavay.

Bước 2: Chờ xét duyệt

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, bạn chỉ cần đợi kết quả xét duyệt từ hệ thống. Đây là hệ thống xét duyệt tự động nên thời gian chờ đợi sẽ không quá lâu.

Bước 3: Giải ngân

Sau khi khoản vay được phê duyệt, tiền sẽ được chuyển tới tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trước đó.

Đăng ký vay

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay Kavay

Hiện tại, Kavay cho phép người vay thanh toán khoản vay dễ dàng thông qua hình thức chuyển khoản. Người vay có thể lựa chọn một trong hai phương thức chuyển khoản sau:

Chuyển khoản ngân hàng

Tài khoản ngân hàng của người đi vay phải được đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến (internet banking hoặc mobile banking) của ngân hàng. Người vay chỉ cần chuyển khoản đến số tài khoản thanh toán, nội dung chuyển khoản là số hợp đồng vay.

Nộp tiền mặt

Nếu không sử dụng dịch vụ Internet Banking, người vay có thể thực hiện nộp tiền thanh toán khoản vay tại bất kỳ ngân hàng nào. Nội dung chuyển khoản là số hợp đồng vay.

Kết luận

Kavay nhanh chóng hỗ trợ những người gặp khó khăn về tài chính chỉ với một số điện thoại. Đối với Kavay, tốc độ luôn là ưu tiên hàng đầu trong việc giúp người vay giải quyết các vấn đề tài chính một cách kịp thời. Nếu bạn đang gặp khó khăn, Kavay là một trong số những lựa chọn tốt nhất mà bạn nên sử dụng. Chúc bạn đăng ký vay tiền thành công!

Bài viết liên quan