InsCredit là công ty gì? Có nên vay tiền InsCredit không?

vay tiền InsCredit
Đánh giá nội dung

Tìm kiếm các khoản vay tín dụng với yêu cầu không thế chấp là nhu cầu của rất nhiều cá nhân hiện nay. Một trong những gợi ý được đưa ra mang tên InsCredit với rất nhiều thuận tiện và lợi ích được truyền thông rộng rãi.

Cụ thể InsCredit là công ty gì? Cần nắm được những thông tin gì trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ vay tín dụng của InsCredit? Các chia sẻ tại bài viết dưới đây của Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính sẽ giúp bạn tháo gỡ khúc mắc, giải đáp các băn khoăn cơ bản trong chọn lựa mang tính chất tín dụng tài chính khá mới mẻ này. Cùng đi vào chi tiết ngay bên dưới!

InsCredit là công ty gì
InsCredit – Vay tiền online hạn mức tới 50 triệu với lãi suất ưu đãi

InsCredit là công ty gì?

InsCredit là một tổ chức doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tín dụng online, hỗ trợ cá nhân vay tiêu dùng 100% không cần thế chấp. Sản phẩm hỗ trợ cho mọi đối tượng lao động thuộc mọi ngành nghề, đặc biệt với các gợi ý tín dụng uy tín, cam kết tạo điều kiện thuận tiện trong các thủ tục giải ngân nhanh chóng nhất.

InsCredit có thể cấp hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng, cho phép bạn có thể rút tiền mặt nhiều lần nhưng chỉ bị tính lãi theo số tiền đã sử dụng. Sau khi hoàn trả đúng hạn, hạn mức tín dụng sẽ tự động được bổ sung, kỳ hạn thanh toán đa dạng phù hợp với nhu cầu thực tế.

Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2019, hiện nay InsCredit đã có ứng dụng app vay tiền online với những thủ tục được thẩm định và xét duyệt nhanh chóng. Các cá nhân có nhu vay cầu tín dụng chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu được cung cấp sẵn, thông tin phê duyệt sẽ được phản hồi trong thời hạn cam kết.

Ưu điểm khi vay tiền tại InsCredit

InsCredit nhận được sự quan tâm và nhanh chóng được người dùng biết đến nhờ những ưu điểm tuyệt vời:

– Sử dụng ứng dụng online, hỗ trợ vay vốn trực tuyến tiện lợi

– Khách hàng được lựa chọn khoản vay mong muốn, là điểm khác biệt nổi bật so với các sản phẩm tín dụng khác

Ví dụ: Tháng 1, Hải đăng ký vay tín dụng qua InsCredit, thủ tục hoàn chỉnh được xét duyệt hạn mức 50.000.000đ. Tuy nhiên đến tháng 5 Hải mới phát sinh nhu cầu sử dụng 5.000.000đ để chi trả tiền mua điều hòa gia đình. Khi đó, tiền lãi phải trả sẽ tính trên số tiền sử dụng là 5.000.000đ. Và Hải vẫn có thể tiếp tục sử dụng 45.000.000đ còn lại trong hạn mức với các mục đích khác.

– Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân tức thì

– Được vay nhiều lần trong hạn mức cho phép

– Thủ tục vay tiền hoàn toàn không phát sinh chi phí nào khác

– Thông tin cá nhân khách hàng được bảo mật tuyệt đối, cam kết uy tín

Điều kiện, thủ tục vay tiền InsCredit

Nhắc đến những điều kiện tín dụng thì không ít các dịch vụ hiện nay có những đòi hỏi rất phức tạp khiến nhiều người khó chịu và quan ngại khi chọn lựa. So sánh với mặt bằng chung, InsCredit được xem là hình thức tín dụng cá nhân với điều kiện cực kỳ đơn giản.

Khách hàng đáp ứng đủ các tiêu chí như sau sẽ được xét duyệt cấp khoản vay tín dụng của InsCredit:

  • Là công dân sinh sống, làm việc tại Việt Nam độ tuổi từ 20 trở lên.
  • Giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD xác thực, thông tin rõ ràng và còn giá trị hiệu lực
  • Có mức thu nhập ổn định tối thiểu 3 triệu đồng/tháng
  • Có ít nhất 1 tài khoản ngân hàng chính chủ

Kỳ hạn, hạn mức, lãi suất vay InsCredit

Các sản phẩm hỗ trợ vay tín dụng qua app của InsCredit đa dạng với những cạnh tranh về lãi suất cùng các tiện dụng về thủ tục.

Đặc biệt về hạn mức, thời hạn thanh toán cũng có những lợi thế nổi bật so với các công ty tài chính, tổ chức tín dụng khác trên thị trường.

Về hạn mức vay: InsCredit cấp hạn mức tín dụng cho người đi vay từ 1 – 50 triệu đồng. Khách hàng hoàn toàn được chủ động chọn khoản vay mong muốn trong hạn mức mà InsCredit đã cấp.

Mức lãi suất: Tối đa 18%/năm và không vượt quá mức quy định tối đa của ngân hàng nhà nước. Và mức lãi suất cụ thể sẽ được tính theo thông tin hồ sơ đăng ký của mỗi khách hàng.

Ví dụ, nếu bạn vay 2.000.000đ trong 91 ngày, bạn sẽ phải trả:

  • Số tiền trả hàng tháng: 696.584đ
  • Tổng số tiền phải trả: 2.089.752đ
  • Tổng lãi phải trả: 89.752đ

Không phát sinh thêm phí dịch vụ, mức lãi suất hoàn toàn thực để kiểm soát được dòng tiền.

Thời hạn thanh toán dài, tối đa 180 ngày. Ngoài ra bạn có thể chọn mức thời hạn thanh toán thấp hơn tùy thuộc nhu cầu tài chính. Nếu thanh toán trong vòng 90 ngày thì mức lãi suất được đưa ra sẽ có sự cạnh tranh và hấp dẫn hơn.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền InsCredit

App InsCredit dễ dàng được tải để về điện thoại và thực hiện các thao tác phê duyệt tín dụng. Đối với hệ điều hành Android, bạn có thể tải áp InsCredit qua ứng dụng CH Play. Đối với thiết bị IOS hiện cũng đang được cập nhật.

Thủ tục đăng ký vay tín dụng InsCredit hoàn toàn được thực hiện qua app trực tuyến với các bước khá đơn giản. Chỉ với chiếc smartphone của mình và chi tiết các bước thực hiện dưới đây sẽ giúp bạn nhận được khoản vay mong muốn nhanh chóng, bao gồm:

Bước 1: Tải app InsCredit

Tải app InsCredit về máy bằng các ứng dụng tìm kiếm của Google theo hệ điều hành trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Các thông tin này cần được cập nhật trung thực và chính xác để việc thẩm định cũng như đưa ra mức tín dụng phù hợp của hệ thống cho kết quả nhanh chóng. Đặc biệt đây cũng là nền tảng thông tin để hệ thống ghi nhận trong suốt quá trình theo dõi, hoàn trả và bổ sung hạn mức tín dụng cho lần tiếp theo.

Bước 3: Thẩm định

Sau khi đã bổ sung đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống thì bước tiếp theo bạn chỉ cần chờ đợi để hệ thống xét duyệt.

Ghi nhận cho thấy bạn đã hoàn thành hồ sơ đăng ký vay tiền tại InsCredit, hệ thống sẽ đưa ra mức cho vay phù hợp, gửi thông báo đến bạn ngay khi có kết quả.

Đặc biệt hơn, khách hàng sẽ được chọn lựa vay trong hạn mức tín dụng đó và chỉ bị tính lãi trên số tiền vay x thời gian vay thực tế chứ ko phải từ thời điểm cấp hạn mức tín dụng

Bước 4: Nhận giải ngân

Sau khi được cấp hạn mức vay thì đơn vị cho vay sẽ tiến hành giải ngân theo thông tin tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp khi đăng ký hồ sơ tín dụng. Mọi thông tin này chỉ dùng để giao dịch bí mật, nội bộ và tuyệt đối bảo mật cho khách hàng.

Bước 5: Thanh toán khoản vay

Với những thời hạn thu hồi khoản vay theo cam kết được đưa ra, hệ thống quản trị app InsCredit sẽ theo dõi tiến trình hoàn trả khoản vay gốc cùng tiền lãi theo đúng nghĩa vụ của bạn. Việc hoàn trả có thể thực hiện theo cam kết hợp đồng hoặc sớm hơn, tuy nhiên nếu thanh toán quá hạn thì bạn sẽ phải chịu mức lãi suất nhất định cộng với việc bị cắt giảm những chương trình ưu đãi được triển khai trong các lần vay tiếp theo.

Cách thanh toán khoản vay InsCredit

Khi đến thời hạn cần thanh toán khoản vay InsCredit thì bạn có thể hoàn trả bằng cách thức đơn giản như sau:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng của App InsCredit
  • Bước 2: Vào mục Hoàn trả khoản tín dụng
  • Bước 3: Chọn xác nhận hoàn trả khoản tín dụng. Điều kiện để giao dịch là tài khoản ngân hàng của bạn có số dư lớn hơn hoặc bằng khoản vay tín dụng hiện tại trên hệ thống.

Khi đó, hệ thống xác nhận ghi nhận thành công cùng với thông báo trừ tiền trên tài khoản ngân hàng đã được hoàn tất thì việc thanh toán khoản vay tín dụng được hoàn thành. Đối với những khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, tất toán đúng hạn sẽ được hệ thống ghi nhận làm nền tảng cho những lần xét duyệt tín dụng tiếp theo nhanh chóng hơn, được phê duyệt hạn mức cao hơn và thời gian dài hạn hơn.

Sau khi hoàn trả hoàn vay thì hạn mức tín dụng lại được cấp lại. Người vay chỉ cần nộp hồ sơ vay 1 lần duy nhất. Nó khác với các khoản vay thông thường là mỗi lần vay đều phải làm thủ tục, xét duyệt, giải ngân.

Kết luận

Hình thức vay tín dụng qua App InsCredit là một trong những hình thức vay tín dụng uy tín, nhanh chóng với thủ tục đơn giản. Mọi cá nhân đảm bảo điều kiện theo yêu cầu sẽ nhận được tiền giải ngân đáp ứng nhu cầu thực tế, giải quyết tối đa đòi hỏi dòng tiền và các mục đích về đầu tư, mua sắm hoặc bất cứ nhu cầu nào khác.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về vốn và tài chính, InsCredit xứng đáng là gợi ý hàng đầu đáng để bạn lưu tâm với sự an toàn, uy tín và phù hợp nhất.

Bài viết liên quan