Quản lý tài chính cá nhân bao gồm nhiều hạng mục như dự thảo ngân sách, tiết kiệm tiền để nghỉ hưu và quản lý tín dụng hiệu quả. Với những kiến thức cơ bản về quản lý tài chính, bạn có thể tránh được nhiều rắc rối trong cuộc sống thường ngày và xây dựng một nền tảng tải chính vững chắc cho tương lai.

Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính là cuộc thi thường niên do Công Ty Visa phối hợp với Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản và cần thiết cho việc xây dựng một nền tảng tài chính vững chắc trong tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam. Kỹ năng Quản lý Tài chính năm 2020 đánh dấu năm thứ 9 cuộc thi được tổ chức.

Sinh viên thường có những ý tưởng kinh doanh bay bổng, sáng tạo nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu hoặc dễ thất bại vì thiếu đi kỹ năng quan trọng như quản lý tài chính. Đến với Kỹ năng Quản lý Tài Chính với chủ đề “Vững tài chính, lái ý tưởng chạm đích”, sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ, học hỏi và tham gia các buổi tư vấn với sự góp mặt của chị Thái Vân Linh và các chuyên gia đến từ VinaCapital.

Theo dõi kynangquanlytaichinh.com.vn trên:

Báo chí nói về Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính

Báo Dân Trí

SV được hưởng ưu tiên chương trình giáo dục “Kỹ năng quản lý tài chính”

(Dân trí) – Sáng nay 15/3, hàng trăm SV trên địa bàn Hà Nội đã tới dự lễ phát động chương trình giáo dục “Kỹ năng quản lý tài chính”. Đây là đối tượng được ưu tiên trong kế hoạch trang bị các kiến thức tài chính cơ bản cho người Việt Nam do Visa khởi xướng.

https://dantri.com.vn/khuyen-hoc/sv-duoc-huong-uu-tien-chuong-trinh-giao-duc-ky-nang-quan-ly-tai-chinh-1332166758.htm

Báo Tiền Phong

Sinh viên sẽ là đối tượng đươc ưu tiên hướng tới cho chương trình giáo dục “Kỹ năng quản lý tài chính” năm 2012, một phần trong kế hoạch trang bị các kiến thức tài chính cơ bản do Visa khởi xướng.

Visa đã phối hợp cùng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam triển khai các hoạt động đầu tiên khởi động chiến dịch này tại Việt Nam.

https://www.tienphong.vn/giao-duc/giao-duc-ky-nang-quan-ly-tai-chinh-cho-sinh-vien-569995.tpo

Thể Thao Văn Hóa

Lấy cảm hứng từ FIFA World Cup 2014 sắp diễn ra tại Brazil, dựa trên mô hình môn thể thao vua được yêu thích nhất thế giới, “Bóng đá Tài chính” sẽ mang đến cho người chơi các khái niệm về tài chính.

https://thethaovanhoa.vn/the-thao/khoi-dong-world-cup-2014-bang-tro-choi-bong-da-tai-chinh-n20140531104551481.htm

Báo Gia Đình

Ngày 15/8, Visa phối hợp cùng Trung ương Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi sáng tác Video Chương trình kỹ năng quản lý tài chính nhằm vinh danh các nhóm có bài video dự thi xuất sắc nhất, đồng thời chúc mừng những thành công bước đầu của chiến dịch góp phần nâng cao kiến thức quản lý tài chính – chương trình “Kỹ năng quản lý tài chính” cho sinh viên – một phần trong cam kết toàn cầu của công ty Visa.

https://giadinh.net.vn/quan-ly-tai-chinh-ban-da-biet-cach-172120816111845268.htm

Báo Tin Tức

Cuộc thi “Sáng tác video Kỹ năng quản lý tài chính”, do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Visa phối hợp tổ chức, đã được phát động sáng 14/3 tại Hà Nội. Cuộc thi dành cho tất cả các sinh viên trên cả nước; tác phẩm dự thi là các đoạn phim ngắn từ 30 giây đến 3 phút, với nội dung thể hiện chủ đề quản lý tài chính có ý nghĩa như thế nào với sinh viên.

https://baotintuc.vn/doi-song-van-hoa/phat-dong-cuoc-thi-sang-tac-video-ky-nang-quan-ly-tai-chinh-20120315235042597.htm

Đảng Cộng Sản

Tối 15/8 tại Hà Nội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Visa – hệ thống thanh toán toàn cầu tổ chức trao giải Cuộc thi sáng tác video Chương trình Kỹ năng quản lý tài chính.

https://dangcongsan.vn/y-te/trao-giai-cuoc-thi-sang-tac-video-chuong-trinh-ky-nang-quan-ly-tai-chinh-141816.html

http://en.dangcongsan.vn/science-education/eight-best-student-entries-win-practical-money-skills-competition-414557.html

Đoàn Thanh Niên

Sáng (15/3), tại Cung văn hóa & Thể thao Thanh niên, Hà Nội, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam phối hợp VISA Việt Nam phát động chương trình Kỹ năng quản lý tài chính

Theo đó, sinh viên sẽ là đối tượng đươc ưu tiên hướng tới cho chương trình giáo dục “Kỹ năng quản lý tài chính” năm 2012 – một phần trong kế hoạch trang bị các kiến thức tài chính cơ bản cho người Việt Nam do Visa khởi xướng.

http://doanthanhnien.vn/tin-tuc/hoi-sinh-vien-viet-nam/tu-hoi-svvn-phat-dong-chuong-trinh-ky-nang-quan-ly-tai-chinh

Tổ Quốc

(Tổ Quốc) – Ngày 2/11/2016, tại Hà Nội, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam (TW HSVVN) và Công ty Visa phối hợp tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Kỹ năng quản lý tài chính năm 2016” (Cuộc thi).

http://toquoc.vn/tong-ket-cuoc-thi-ky-nang-quan-ly-tai-chinh-nam-2016-99160137.htm

Điện tử tiêu Dùng

(ĐTTD) Chung kết cuộc thi Bóng đá Tài chính 2018 do Visa và Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã được diễn ra sôi động và gay cấn với sự tham dự của đông đảo các bạn sinh viên tại Tp.HCM.

https://dientutieudung.vn/ca-fe/soi-dong-dem-chung-ket-cuoc-thi-bong-da-tai-chinh-2018/

Tài Chính Điện Tử

Visa vừa phối hợp cùng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, tổ chức Lễ trao giải cuộc thi sáng tác video “kỹ năng quản lý tài chính” – một cuộc thi nhằm góp phần nâng cao kiến thức quản lý tài chính cho sinh viên Việt Nam.

http://www.taichinhdientu.vn/the-gioi-cong-nghe/cong-thuc-khong-the-thieu-dat-giai-nhat-cuoc-thi-video-ky-nang-quan-ly-tai-chinh-124527.html

Tuổi Trẻ Thủ Đô

Tiếp nối thành công của 5 mùa trước, chương trình Kỹ năng quản lý Tài chính, một chương trình giáo dục nhằm nâng cao kiến thức tài chính cho sinh viên đã chính thức quay trở lại với hình thức mới mẻ hơn: khuyến khích các bạn sinh viên thể hiện câu chuyện quản lý chi tiêu hàng ngày bằng hình ảnh. Chương trình được tổ chức thường niên từ năm 2012 bởi Visa và Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.

https://tuoitrethudo.com.vn/phat-dong-chuong-trinh-ky-nang-quan-ly-tai-chinh-nam-2017-88681.html

Vietnamplus

Hôm nay, 12/4, chương trình Kỹ năng quản lý tài chính 2016 đã chính thức được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và VISA​ (công ty chuyên về công nghệ thanh toán toàn cầu​) phối hợp phát động.

https://www.vietnamplus.vn/phat-dong-thi-sang-tao-thong-diep-ve-tai-chinh-danh-cho-sinh-vien/380902.vnp

Lao Động Thủ Đô

Chương trình Kỹ năng quản lý tài chính 2016 đã chính thức được phát động.Đây là một phần trong chương trình giáo dục tài chính thường niên được tổ chức bởi VISA và Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam. Đồng thời, VISA và Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam đã cùng kí kết Biên bản Ghi nhớ MoU trong 3 năm tiếp theo, đánh dấu quan hệ hợp tác lâu dài trong việc giáo dục kiến thức tài chính cho đến năm 2018

https://laodongthudo.vn/khuyen-khich-sinh-vien-phat-huy-kha-nang-sang-tao-trong-kien-thuc-tai-chinh-35525.html

Báo Lao Động

Sáng 15.3, TW Hội SV Việt Nam phối hợp với Visa (hệ thống thanh toán toàn cầu) triển khai chiến dịch nâng cao kiến thức quản lý tài chính cho sinh viên VN.

Đây là đối tượng được ưu tiên hướng tới cho chương trình giáo dục “Kỹ năng quản lý tài chính” năm 2012, một phần trong kế hoạch trang bị kiến thức tài chính cơ bản cho người VN do Visa khởi sướng.

http://vieclam.laodong.com.vn/xa-hoi/day-sinh-vien-ky-nang-quan-ly-tai-chinh-57827.bld

Visa

Visa và Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam (CCVSA) kí kết Biên bản Ghi nhớ (MoU) lần thứ hai, đánh dấu mối quan hệ hợp tác lâu dài trong việc giáo dục kiến thức tài chính cho thế hệ trẻ.

https://www.visa.com.vn/vi_VN/about-visa/newsroom/press-releases/nr-vn-180803.html

Khoinghiep.org.vn

Đã có khoảng 200 bạn sinh viên tới tham gia buổi sinh hoạt Money 101 tại trường đại học Ngoại Thương. Money 101 là hoạt động do sinh viên tổ chức, dành cho sinh viên, nằm trong khuôn khổ chương trình Quản Lý Kỹ Năng Tài Chính năm 2013 do Visa và Trung Ương Hội Sinh Viên Việt Nam khởi xướng. Được phát động từ tháng 4 vừa qua, chương trình đã thu hút sự quan tâm của hàng vạn sinh viên đến từ các trường đại học lớn ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

https://khoinghiep.org.vn/quan-ly-ky-nang-tai-chinh-cho-sinh-vien-151.html

Gia Đình Việt Nam

Với mục tiêu giáo dục kiến thức tài chính cho đối tượng sinh viên, Giải đấu “Bóng đá tài chính” cùng hàng loạt các hoạt động tương tác thú vị sẽ được tổ chức tại các trường đại học trên toàn quốc từ tháng 4 đến tháng 6 năm nay.

https://giadinhonline.vn/khuay-dong-tinh-than-the-thao-cung-chuong-trinh-ky-nang-quan-ly-tai-chinh-mua-thu-7-d126517.html

Báo Bắc Giang

Hôm nay, 12/4, chương trình Kỹ năng quản lý tài chính 2016 đã chính thức được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và VISA​ (công ty chuyên về công nghệ thanh toán toàn cầu​) phối hợp phát động.

http://baobacgiang.com.vn/bg/nhip-song-tre/159831/phat-dong-thi-sang-tao-thong-diep-ve-tai-chinh-danh-cho-sinh-vien.html

YBOX

Những ngày tháng thời sinh viên luôn đi kèm với những kỷ niệm đáng nhớ khi các bạn trẻ phải tập làm quen với việc cân bằng chi tiêu của mình. Đó là những tình huống dở khóc dở cười khi đầu tháng sắm một bộ cánh diêm dúa rồi phải chắt bóp hầu bao những ngày còn lại, là những chuỗi ngày đằng đẵng ăn mỳ gói sau khi đưa bạn gái đi chơi hay những câu chuyện về quá trình lên kế hoạch tiết kiệm mua xe sau hai năm với 20 ngàn đồng bỏ ra mỗi ngày. Những câu chuyện tưởng chừng rất riêng nhưng trở thành những nỗi niềm, những kinh nghiệm giống nhau của nhiều người. Nghiền ngẫm những câu chuyện ảnh dưới đây, tìm xem bạn có thấy chính bản thân mình trong đó không nhé.

https://ybox.vn/gia-vi/chuoi-cau-chuyen-anh-ve-quan-ly-tai-chinh-ca-nhan-5aea4e7fba2bb54b45ed6fed