Cập nhật giờ làm việc OceanBank mới nhất năm 2022

giờ làm việc Oceanbank
5/5 - (1 bình chọn)

OceanBank là ngân hàng quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là tại thành phố lớn. Thế nhưng, ít ai biết chính xác giờ làm việc OceanBank tại các chi nhánh, phòng giao dịch. Nhiều người còn nhầm lẫn ngân hàng chỉ hoạt động các ngày trong tuần. Để có thể giải đáp vấn đề trên, hãy cùng kynangquanlytaichinh tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu sơ lược về OceanBank

OceanBank có tên đầy đủ là ngân hàng Thương mại TNHH MTV Đại Dương được thành lập từ năm 1993. Trải qua thời gian dài hoạt động, ngân hàng đã có nhiều thay đổi như về vốn điều lệ từ 300 tỷ đồng năm 2007 tăng lên 4060 tỷ đồng. Đồng thời, quy mô của OceanBank cũng được mở rộng với 21 chi nhánh, 80 phòng giao dịch cùng hơn 2200 cán bộ nhân viên.

OceanBank có tên đầy đủ là ngân hàng Thương mại TNHH MTV Đại Dương
OceanBank có tên đầy đủ là ngân hàng Thương mại TNHH MTV Đại Dương

Trải qua nhiều biến động, ban lãnh đạo của ngân hàng Đại Dương đã phần nào thấu hiểu được khó khăn, thử thách. Từ đó đưa ra những chiến lược phù hợp để phát triển ngân hàng. Để có được chỗ đứng vững chắc cũng như thành công như hôm nay, đội ngũ cán bộ nhân viên đã đóng góp công sức không hề nhỏ. Mỗi người đều rất nỗ lực cùng hướng về khách hàng, chủ động nâng cao chất lượng dịch vụ để xây dựng thương hiệu uy tín và ngày càng lớn mạnh.

Thêm vào đó, ngân hàng còn ứng dụng công nghệ để điện tử hóa các giao dịch nhằm nâng cao tiện ích mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Giờ làm việc OceanBank cụ thể tại chi nhánh, phòng giao dịch

OceanBank hiện thuộc sở hữu Nhà Nước nên thời gian làm việc giống như các ngân hàng khác trên địa bàn. Khung giờ hoạt động của các chi nhánh, phòng giao dịch từ thứ 2 đến thứ 6 được đưa ra cụ thể như sau:

 • Mở cửa phục vụ khách hàng từ 8h00 đến 12h00: Trường hợp khách chờ đông thì từ 11h30 sẽ tạm ngưng nhận và khách có thể quay lại vào buổi chiều.
 • Ngân hàng sẽ nghỉ trưa 1h và bắt đầu hoạt động lại vào lúc 13h đến 17h. Trường hợp khách đến gần giờ đóng cửa sẽ được tư vấn đến vào ngày hôm sau để tránh đợi chờ, phiền hà.
Giờ làm việc Oceanbank như các ngân hàng nhà nước
Giờ làm việc Oceanbank như các ngân hàng nhà nước

Khung giờ làm việc OceanBank cố định áp dụng cho hầu hết các chi nhánh, PGD trên cả nước cụ thể:

 • 37 CN/PGD tại Hà Nội
 • 15 CN/PGD tại Hồ Chí Minh
 • 12 CN/PGD Hải Dương
 • 5 CN/PGD Nghệ An
 • 5 CN/PGD Đà Nẵng
 • 4 CN/PGD Quảng Ninh
 • 4 CN/PGD Bà Rịa Vũng Tàu
 • 3 CN/PGD Hải Phòng
 • 3 CN/PGD Quảng Ninh
 • 3 CN/PGD Hà Tĩnh

Tuy giờ làm việc OceanBank cố định nhưng những giao dịch được tiếp nhận muộn nhất trước giờ đóng cửa khoảng 30 phút. Việc này giúp xử lý mọi việc dứt điểm trong ngày không làm lỡ công việc của khách hàng. Vậy nên, nếu có nhu cầu thì nên đi sớm để được hỗ trợ dễ dàng hơn và tránh công việc tồn đọng qua ngày.

Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) có làm việc vào thứ 7 hay không? 

Tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội nhu cầu giao dịch ngân hàng khá cao. Hiểu được điều đó, OceanBank đã mở rộng khung giờ làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h. Những chi nhánh, phòng giao dịch làm việc vào thời gian này cụ thể như sau:

Một số chi nhánh, phòng giao dịch làm việc vào sáng thứ 7
Một số chi nhánh, phòng giao dịch làm việc vào sáng thứ 7
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh tại địa chỉ số 123 – 127 Võ Văn Tần, Phường 06, quận 3, Hồ Chí Minh.
 • PGD Tú Xương tại số 6A Tú Xương, Phường 7, quận 3, Hồ Chí Minh
 • PGD Nguyễn Thái Bình ở 194 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, Hồ Chí Minh
 • PGD Đồng Khởi số 8 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • PGD Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • PGD Bạch Đằng tại 246B-246E Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Bến Thành ở 28-30 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • PGD Kinh Tế số 135 Trần Hưng Đạo, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • PGD Quận 8 ở 152 Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Phú Nhuận địa chỉ 146 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Như vậy, những khách hàng cần thực giao các giao dịch tài chính – ngân hàng mà không có thời gian trong tuần thì có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch trên vào sáng thứ 7. Chủ nhật và các ngày lễ, Tết, ngân hàng Đại Dương sẽ không hoạt động theo đúng quy định.

Những điều cần chú ý khi giao dịch tại OceanBank

Nếu lựa chọn OceanBank cho các giao dịch tài chính – ngân hàng, quý khách hàng cần chú ý những điều cơ bản sau đây:

Nên đến ngân hàng sớm

Nếu muốn là một trong những người trong top đầu được phục vụ thì bạn nên đến sớm hơn so với giờ mở cửa. Đặc biệt, không nên đến gần sát giờ đóng cửa vì rất có thể ngân hàng sẽ ngừng tiếp nhận khách hàng vì còn nhiều người đang đợi trước đó. Lời khuyên chân thành cho bạn là hãy đến trước 30 phút trước giờ đóng cửa.

Đặc biệt là hãy nhớ lấy giờ làm việc OceanBank để chủ động sắp xếp công việc. Bởi vì, một số chi nhánh, phòng giao dịch ở tỉnh thời gian đóng cửa có thể thay đổi một chút. Để chắc chắn nhất thì bạn có thể liên hệ đến tận nơi để được hỗ trợ.

Kiểm tra thông tin kỹ càng khi giao dịch

Mặc dù các ngân hàng khi thực hiện giao dịch đều có đơn theo mẫu nhưng để đảm bảo lợi ích cho bản thân thì mọi người nên kiểm tra kỹ. Nếu còn băn khoăn về những nội dung trong mẫu đơn thì có thể nhờ giao dịch viên giải đáp.

Đối với những phần thông tin bỏ trống thì tuyệt đối không nên ký tên. Bởi vì, những kẻ giang có thể lạm dụng chữ ký của bạn để làm việc không chính đáng.

Lấy số thứ tự và kiên nhẫn đợi chờ

Xếp hàng là cách hành xử văn minh nên mọi người nên nghiêm túc tuân thủ. Vậy nên, khi đến ngân hàng bạn cần lấy số thứ tự và ngồi đợi đến lượt để được giao dịch viên hỗ trợ.

Khách hàng cần kiên nhẫn chờ đợi đến lượt
Khách hàng cần kiên nhẫn chờ đợi đến lượt

Đảm bảo đã chuẩn bị và mang đủ giấy tờ

Để có thể thực hiện các giao dịch suôn sẻ, mọi người cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cá nhân cần thiết như CMND hoặc CCCD. Bên cạnh đó, nếu cần làm thủ tục vay hay gửi tiết kiệm thì cần tìm hiểu thêm về thủ tục để chủ động mang theo.

Một số kênh giải đáp thắc mắc cho khách hàng của OceanBank

Công nghệ phát triển, việc tiếp cận với ngân hàng đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Nếu có thắc mắc thay vì đến trực tiếp ngân hàng, chờ đợi để được giải đáp thì khách hàng có thể liên hệ qua các kênh sau:

 • Tổng đài cố định của OceanBank: 1800 58 88 15 – 024 3772 6789
 • Số Fax: 024.3772 6969
 • Email: support@oceanbank.vn
 • Facebook: Ocean Bank
 • Kênh YouTube: Ngân hàng Đại Dương OceanBank
 • Địa chỉ trụ sở chính: Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội

Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể tra cứu thông tin liên hệ như số điện thoại của từng chi nhánh, phòng giao dịch để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin về giờ làm việc OceanBank, hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người khi nhu cầu giao dịch tài chính – ngân hàng. OceanBank được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Vậy nên, mọi người có thể xem xét trải nghiệm thử sản phẩm cũng như dịch vụ của ngân hàng này.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận