Giờ làm việc ngân hàng TPBank mới nhất 2021 

Giờ làm việc ngân hàng TPBank
Đánh giá nội dung

Nếu phải thường xuyên giao dịch tại ngân hàng TPBank (Tiên phong bank), nắm rõ giờ làm việc của ngân hàng luôn là điều cần thiết. Việc nắm rõ giờ làm việc ngân hàng Tiên phong Bank sẽ giúp bạn canh thời gian hợp lý để đến và giao dịch nhanh chóng. 

Giờ làm việc ngân hàng TPBank
Giờ làm việc ngân hàng TPBank

Giờ làm việc ngân hàng Tiên Phong bank thừ thứ 2 đến thứ 6

Ngân hàng Tiên Phong Bank là ngân hàng có mạng lưới chi nhánh phân bố rộng khắp nước với giờ làm việc kéo dài từ sáng sớm đến chiều tối tất cả các ngày trong tuần, đáp ứng mọi nhu cầu thực hiện giao dịch của khách hàng. Giờ làm việc của ngân hàng Tiên Phong Bank từ thứ 2 đến thứ 6 cụ thể như sau: 

  • Buổi sáng: Bắt đầu từ 8h00 đến 12h00 (Không nghỉ trưa) 
  • Buổi chiều: Từ 12h00 đến 17h00 

Với thời gian này, ta có thể thấy giờ hoạt động của TP Bank sẽ có chênh lệch đôi chút so với các ngân hàng khác, chính vì thế, bạn nên theo dõi giờ làm việc của ngân hàng trước khi đến giao dịch để mọi việc diễn ra được suôn sẻ.

Tổng đài 1900 58 58 85 hoặc (024) 37 683683 của TPBank phục vụ khách hàng 24/7, thế nên, nếu bạn muốn nắm rõ chính xác giờ làm việc của TPBank hoặc cần hỗ trợ về sự cố trong các dịch vụ tài chính khi cần thiết, hãy gọi về tổng đài để được trợ giúp. 

Ngân hàng TPBank có làm việc vào ngày thứ 7 không?

Ngân hàng TPBank có làm việc vào ngày thứ 7 hay không? Câu trả lời chính xác dành cho bạn là Có. Hiện nay ngân hàng có hoạt động vào sáng thứ 7. Chiều thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết thì ngân hàng sẽ nghỉ theo quy định của nhà nước. 

Thời gian làm việc vào ngày thứ 7 sẽ bắt đầu từ 8h00 đến 12h00

Tuy nhiên, vì ngày thứ 7 ngân hàng chỉ làm việc vào buổi sáng, do đó, nếu số lượng công việc nhiều thì có thể sẽ phải chuyển sang ngày thứ 2 mới hoàn tất. Vậy nên, nếu bạn muốn hoàn thành giao dịch trong sáng thứ 7, bạn nên đến sớm. 

Một số chi nhánh ngân hàng TPBank làm việc thứ 7

Hiện nay, hầu hết các chi nhánh hoặc PGD của ngân hàng Tiên phong Bank đều làm việc vào sáng thứ 7. Tuy nhiên, cũng sẽ có một vài chi nhánh của TPBank không hoạt động vào thời gian này. Do đó, bạn nên nắm rõ một vài địa chỉ chi nhánh TPBank làm việc vào sáng thứ 7 để đến và nhờ hỗ trợ khi cần thiết.  Dưới đây là một vài chi nhánh thường xuyên làm việc vào sáng thứ 7 mà bạn có thể tham khảo: 

Lưu ý cần nắm khi giao dịch tại TPBank

Sẽ rất khó khăn khi đến giao dịch tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch TPBank nếu bạn không nắm rõ các quy định khi giao dịch tại ngân hàng. Do đó, muốn giao dịch một cách thuận tiện tại các chi nhánh TPBank, bạn nên lưu ý các quy định sau đây: 

  • Phải mang theo CMND, thẻ CCCD hoặc hộ chiếu khi đến ngân hàng. Bởi đây là các loại giấy tờ cần thiết để bạn có thể thực hiện được các giao dịch. 
  • Khi đến ngân hàng, bạn nên thực hiện lấy số thứ tự của mình, ngồi đợi và đến đúng quầy được chỉ định. Như vậy sẽ giúp cho các giao dịch viên không cần phải nhắc nhở bạn, khiến việc giao dịch hoàn thành nhanh chóng. 
  • Giao dịch thành công, bạn nên giữ lại các giấy tờ liên quan để đối soát khi cần thiết. Đồng thời báo lại để ngân hàng có thể kịp xử lý kịp thời. 
  • Với các giao dịch bằng tiền mặt ở số lượng lớn (như rút tiền, giải ngân…), bạn nên xác nhận trước với giao dịch viên ngân hàng tại điểm giao dịch mà bạn chuẩn bị đến để tránh trường hợp chờ đợi đâu hoặc không có đủ tiền để chuẩn bị cho bạn. 
  • Các loại giao dịch khác nhau tại ngân hàng sẽ yêu cầu thủ tục, giấy tờ và hồ sơ khác nhau. Do đó, bạn nên chuẩn bị đầu đủ trước để tiết kiệm thời gian.
  • Nên đến ngân hàng sớm hơn giờ mở cửa tầm vài phút để được phục vụ đầu tiên, vừa tiết kiệm thời gian, vừa không ảnh hưởng đến công việc cá nhân. 
  • Hạn chế đi sát giờ đóng cửa tầm 30 phút, bởi vì thời gian này ngân hàng sẽ thường không nhận thêm khách mà chỉ giải quyết các giao dịch còn sót lại trước đó. 

Nắm rõ giờ làm việc ngân hàng TPBank sẽ giúp cho bạn chủ động hơn trong các giao dịch. Vì thế, hãy lưu thông tin thời gian làm việc của ngân hàng ngay bài viết trên đây để có thể áp dụng khi cần thiết, đồng thời tránh những trường hợp không may xảy ra, ảnh hưởng đến công việc và thời gian cá nhân của bạn.

Biên tập: Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính

Bài viết liên quan