Giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank mới nhất năm 2021 

giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank
Đánh giá nội dung

Nắm rõ giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank là điều rất cần thiết nếu như bạn muốn thực hiện các giao dịch tại ngân hàng cách nhanh chóng và thuận lợi. Chính vì thế, bài viết sau đây sẽ giúp bạn cung cấp những thông tin chi tiết giờ làm việc của ngân hàng Shinhan Bank để bạn có thể nắm rõ và áp dụng khi cần thiết.

giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank
giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank

Giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank từ thứ 2 đến thứ 6

Giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank như thế nào là vấn đề được rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm. Bởi vì, đây là ngân hàng có vốn 100% nước ngoài, thế nên, nhiều người cho rằng thời gian làm việc của ngân hàng Shinhan Bank sẽ khác hơn so với giờ làm việc của các ngân hàng trong nước. 

Tuy nhiên, mặc dù là ngân hàng nước ngoài, thế nhưng giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank cũng không khác gì so với giờ làm việc của các ngân hàng Việt Nam. 

Giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank ở hầu hết các chi nhánh hoặc phòng giao dịch hiện nay đều bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 6 trong khung giờ hành chính. Cụ thể như sau: 

 • Buổi sáng: Từ 8h30 đến 12h00 
 • Buổi chiều: Từ 13h đến 16h30 

Tuy nhiên, một số chi nhánh/PGD sẽ kết thúc giao dịch sớm vào lúc 16h00. Nếu bạn đến trễ sau thời gian này, rất có thể bạn sẽ không được phục vụ mà phải dời sang ngày mai. 

Ngân hàng Shinhan Bank có làm việc vào ngày thứ 7 không?

Không phải ai cũng có thời gian rảnh trong tuần, do đó, việc lựa chọn giao dịch vào cuối tuần luôn được nhiều người áp dụng. Thế nhưng, liệu ngân hàng Shinhan Bank có mở cửa phục vụ vào ngày thứ 7 để đáp ứng nhu cầu của bạn hay không? 

Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì câu trả lời dành cho bạn đó là Không. Ngân hàng Shinhan Bank không làm việc vào ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ theo quy định của nhà nước. 

Tuy nhiên, do nhu cầu giao dịch vào thứ 7 của khách hàng khá cao, thế nên, Shinhan Bank đã quyết định mở rộng giờ làm việc vào sáng thứ 7 cho 1 chi nhánh duy nhất. Đó là PGD Phú Mỹ Hưng (Địa chỉ: Tầng trệt & Tầng 1, Tòa nhà Riverpark, 334 – 336 Đặng Đức Thuật, P.Tân Phong, Q7. Hồ Chí Minh). Giờ làm việc vào sáng thứ 7 sẽ bắt đầu từ 8h30 đến 12h00. 

Một số lưu ý khi giao dịch tại Shinhan Bank trong giờ làm việc

Vì là ngân hàng nước ngoài, thế nên, khi giao dịch tại Shinhan Bank, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây để việc thực hiện các giao dịch tại ngân hàng diễn ra suôn sẻ. 

 • Nên tìm hiểu thật kỹ giờ làm việc của ngân hàng trước khi đến giao dịch. Bởi vì, nếu nắm sai giờ, bạn rất dễ gặp trường hợp phải quay về do ngân hàng ngưng phục vụ. 
 • Bắt buộc phải mang theo CMND hoặc thẻ CCCD nếu như muốn thực hiện các giao dịch tại ngân hàng. 
 • Muốn quá trình giao dịch tại ngân hàng diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, bạn nên chủ động đến sớm, lấy số thứ tự và xếp hàng chờ, tránh trường hợp giao dịch vụ gián đoạn do không có đủ thời gian.
 • Đối với các giao dịch rút tiền tại ngân hàng, bạn nên đến sau 9h00 sáng. Bởi nếu đến quá sớm ngân hàng sẽ không có đủ tiền mặt để bạn sử dụng.
 • Nên đến sớm hơn nửa tiếng so với giờ tan ca để có thể hoàn thành giao dịch ngay trong ngày mà không cần phải chờ sang ngày mai.

Các giao dịch được thực hiện tại Shinhan Bank 

Khi đến ngân hàng Shinhan Bank, quý khách sẽ được cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tài chính hiệu quả theo từng phân khúc khách hàng như sau: 

Sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân: 

 • Tài khoản tiền gửi: Có kỳ hạn, không kỳ hạn, tài khoản tích luỹ…
 • Sản phẩm bảo hiểm: An phúc trọn đời ưu việt – sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm và An khang tài lộc – sản phẩm bảo hiểm đầu tư
 • Tín dụng: Vay tiền mua xe, vay tiêu dùng…
 • Ngân hàng điện tử: Dịch vụ SMS Banking, Internet Banking, thẻ ATM…

Các sản phẩm dành cho khách hàng doanh nghiệp

 • Tiền gửi: Có kỳ hạn, không kỳ hạn, tài khoản phong tỏa…
 • Tín dụng: Vay bảo lãnh, vay ngắn hạn, dài hạn…
 • Dịch vụ xuất nhập khẩu 
 • Ngân hàng điện tử: Dịch vụ SMS Banking, Internet Banking, thẻ ATM…

Trên đây là toàn bộ thông tin về giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank được cập nhật mới nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc thực hiện các giao dịch tại ngân hàng. 

Biên tập: Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính

Bài viết liên quan