Giờ làm việc ngân hàng SHB mới nhất năm 2021 

Giờ làm việc ngân hàng SHB
Đánh giá nội dung

Bạn đang là khách hàng của ngân hàng SHB? Bạn đang có nhu cầu giao dịch hoặc sử dụng dịch vụ tài chính tại ngân hàng này? Vậy, điều đầu tiên bạn cần thực hiện trước khi đến giao dịch đó là nắm rõ chính xác giờ làm việc của ngân hàng. 

Nắm rõ giờ làm việc ngân hàng shb sẽ giúp bạn chủ động, tiết kiệm thời gian và công sức của mình. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về giờ làm việc của ngân hàng SHB.

Giờ làm việc ngân hàng SHB
Giờ làm việc ngân hàng SHB

Giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 của SHB

Thông tin về giờ làm việc của ngân hàng SHB là vô cùng thiết, bởi vì, chỉ khi nắm rõ được giờ làm việc của ngân hàng, bạn không cần phải mất nhiều thời gian chờ đợi mà vẫn có thể thực hiện được giao dịch nhanh chóng. 

Giống như các ngân hàng khác, giờ làm việc của ngân hàng SHB được áp dụng theo giờ hành chính. Các chi nhánh và văn phòng của SHB sẽ giao dịch vào ngày các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Chi tiết giờ làm việc như sau: 

 • Giờ mở cửa thường bắt đầu từ 8h00 sáng đến 11h30 trưa 
 • Giờ làm việc buổi chiều của ngân hàng SHB sẽ bắt đầu từ 13h00 và kết thúc vào lúc 16h30. 

Với khung giờ làm việc này, mọi nhân viên của SHB sẽ có một giờ đồng hồ để nghỉ ngơi ăn trưa.

Tuy nhiên, một số chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng SHB có hỗ trợ giao dịch ngoài giờ hành chính. Chẳng hạn như một số chi nhánh hoặc phòng giao dịch vẫn làm vào trước giờ mở cửa nửa tiếng, buổi trưa từ 12h đến 13h hoặc làm việc vào ngày thứ 7 để giúp những khách hàng bận rộn vào giờ hành chính vẫn có thể đến và thực hiện giao dịch.

Ngân hàng SHB sẽ không làm việc vào chủ nhật và những ngày lễ, tết theo đúng quy chế của nhà nước. 

Nếu quý khách muốn nắm rõ hơn về thông tin giờ làm việc ngân hàng SHB để có thể sắp xếp thời gian và công việc đến giao dịch hợp lý, bạn có thể gọi đến tổng đài theo số hotline 1800 588856 của ngân hàng để được hỗ trợ. 

Ngân hàng SHB có làm việc vào ngày thứ 7 hay không?

Ở những thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, số lượng khách hàng cần giao dịch thường tăng cao, đặc biệt là vào những ngày cuối tuần. Chính vì thế, để phục vụ nhu cầu giao dịch cho khách hàng cách tốt nhất, ngân hàng SHB mở rộng giờ làm việc thêm sáng thứ 7. 

Giờ làm việc của ngân hàng vào sáng thứ 7 sẽ bắt đầu từ 8h00 đến 12h00. 

Mặc dù mở cửa hoạt động vào sáng thứ 7, thế nhưng tất cả các giao dịch của ngân hàng đều được cung cấp đầy đủ, đảm bảo chất lượng. Một số dịch vụ được phục vụ vào ngày thứ 7 mà bạn có thể sử dụng như là: 

 • Mở tài khoản SHB 
 • Thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại 
 • Dịch vụ chuyển tiền 
 • Gửi tiết kiệm
 • Mở thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ
 • Vay vốn mua nhà, mua xe
 • Mua bảo hiểm
 • Ngoại hối, giao dịch nguồn vốn
 • …. 

Hiện nay, hầu hết các chi nhánh của ngân hàng SHB đều có phục vụ khách hàng vào sáng thứ 7 hàng tuần. Từ chiều thứ 7 đến chủ nhật sẽ nghỉ. Vì thế, nếu quý khách có nhu cầu được sử dụng dịch vụ của ngân hàng vào cuối tuần, hãy chủ động thời gian đến ngân hàng vào sáng thứ 7 để được hỗ trợ. 

Lưu ý khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng SHB

Nếu quý khách muốn thực hiện các giao dịch tại ngân hàng SHB một cách nhanh chóng và suôn sẻ, bạn cần phải lưu ý các quy định cần thiết sau đây: 

 • Thực hiện đúng quy định và chỉ dẫn của nhân viên hướng dẫn. Đó là lấy số thứ tự, ngồi chờ đến số của mình và đến đúng quầy để được phục vụ. Tuyệt đối không chen lấn hay tranh lượt của người khác. 
 • Luôn mang theo giấy tờ cần thiết để việc giao dịch được thực hiện suôn sẻ, tránh mất thời gian đi lại. Chứng minh nhân dân và thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu là các giấy tờ cần thiết nhất mà bạn luôn phải có khi giao dịch ngân hàng. 
 • Nên sắp xếp thời gian và công việc để đến ngân hàng thực hiện để giao dịch trước giờ đóng cửa 30 phút. Bởi, khoảng thời gian 30 phút trước giờ đóng cửa, ngân hàng thường dùng để hoàn tất các giao dịch còn sót lại trước đó. Nếu bạn đến sát giờ đóng cửa, nhân viên không thể hoàn tất giao dịch cho bạn và bạn phải chờ đến ngày hôm sau mới hoàn thành.
 • Do đặc thù về vị trí địa lý hoặc thời tiết, thế nên, giờ làm việc của các chi nhánh hoặc phòng giao dịch ngân hàng SHB có sự chênh lệch đôi chút.  Một số nơi mở cửa và đóng cửa sớm hơn hoặc muộn hơn 30 phút. Vì thế, hãy tìm hiểu giờ làm việc của SHB thật kỹ trước khi sắp xếp công việc và thời gian đến thực hiện giao dịch. 

Trên đây là thông tin về giờ làm việc ngân hàng SHB cụ thể và chính xác nhất. Hy vọng, bạn sẽ nắm rõ thời gian làm việc của chi nhánh ngân hàng SHB gần nhất để có thể đến và hoàn thành giao dịch nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu cá nhân của mình.

Biên tập: Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính

Bài viết liên quan