Giờ làm việc ngân hàng SCB mới nhất năm 2021 

Giờ làm việc ngân hàng SCB
Đánh giá nội dung

Biết được giờ làm việc ngân hàng SCB sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc thực hiện các giao dịch tại ngân hàng. Vậy, ngân hàng SCB có giờ làm việc như thế nào? Thứ 7 có hoạt động hay không? Cần lưu ý gì khi giao dịch?… 

Nếu bạn muốn nắm rõ giờ làm việc của SCB, đồng thời giải đáp những thắc mắc trên đây, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất. 

Giờ làm việc ngân hàng SCB
Giờ làm việc ngân hàng SCB

Giờ làm việc ngân hàng SCB từ thứ 2 đến thứ 6

So với những ngân hàng khác của Việt Nam, SCB hoạt động trong một khung giờ làm việc riêng. Do đó, nếu muốn tránh nhầm lẫn về thời gian khi đến giao dịch tại ngân hàng gây ảnh hưởng đến công việc cá nhân của bạn, hãy dành thời gian tìm hiểu về giờ làm việc ngân hàng SCB ngay sau đây.

Ngân hàng SCB hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Trong khung giờ hành chính cụ thể như sau: 

 • Buổi sáng: Ngân hàng sẽ làm việc từ 7h30 và kết thúc đến 11h30 
 • Buổi chiều: Ngân hàng sẽ làm việc từ 13h00 đến 16h30 

Buổi trưa, ngân hàng sẽ nghỉ trong 1 tiếng rưỡi từ 11h30 đến 13h00. Trong thời gian nghỉ trưa này, bạn không nên đến giao dịch để tránh mất thời gian và công sức của mình. 

Thứ 7 ngân hàng SCB có làm việc hay không?

Rất nhiều khách hàng không thể đến ngân hàng SCB vào những ngày trong tuần do có lịch làm việc trùng khớp với lịch làm việc của ngân hàng. Chính vì thế, “Ngân hàng SCB có hoạt động vào ngày thứ 7 hay không?” là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay. Nếu bạn muốn biết đáp án của câu hỏi này, hãy xem theo nội dung ngay sau đây: 

Theo thông báo mới nhất từ phía ngân hàng SCB, các chi nhánh hoặc PGD của ngân hàng sẽ mở cửa làm việc vào thứ 7 hàng tuần trong khung giờ như sau:

 • Buổi sáng từ 7h30 đến 11h30. 
 • Buổi chiều nghỉ. 

Với giờ làm việc này, những khách hàng nào bận rộn ở các ngày trong tuần có thể hoàn toàn an tâm trong việc đến thực hiện các giao dịch tại ngân hàng nhanh chóng, thuận lợi mà không làm ảnh hưởng đến công việc cá nhân. 

Tuy nhiên, với các giao dịch bằng tiền mặt thực hiện trong thứ 7 thì phải chờ thứ 2 mới có thể nhận được. Mọi dịch vụ còn lại đều được hỗ trợ và diễn ra bình thường như các ngày trong tuần.

Chi nhánh ngân hàng SCB làm việc vào ngày thứ 7 

Mặc dù ngân hàng SCB có làm việc vào ngày thứ 7. Tuy nhiên, không phải chi nhánh hoặc phòng giao dịch nào cũng đều như thế. Giờ làm việc vào ngày thứ 7 của SCB chỉ áp dụng ở một số chi nhánh tại thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM. 

Do đó, nếu bạn muốn được hỗ trợ dịch vụ ngân hàng vào sáng thứ 7 tại SCB, hãy nắm rõ các chi nhánh mở cửa vào ngày thứ 7 ngay sau đây: 

Chi nhánh ngân hàng SCB mở cửa vào thứ 7 tại Hồ Chí Minh 

 • Chi nhánh SCB Phú Mỹ Hưng: Số  1401 – 1403 Khu phố Mỹ Toàn 2 – H4, P. Tân Phong, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh. 
 • Chi nhánh SCB Quận 7: Số 470 Đường Nguyễn Thị Thập, P.Tân Quy, Quận 7, TP.HCM.
 • Chi nhánh SCB Nhà Rồng: Số 119 – 121 Lê Thị Hồng Gấm, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM. 
 • Chi nhánh SCB Quận 8: Số 481 và một phần tầng trệt, 1 phần tầng 1 số 483 Tùng Thiện Vương, P.12, Quận 8, TP.HCM 

Chi nhánh SCB làm việc vào thứ 7 tại Hà Nội: 

 • Phòng giao dịch SCB Nguyễn Trãi: Số 1183 Đường Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. 
 • Phòng giao dịch SCB Nguyễn Khuyến: Số 102 Nguyễn Khuyến, P.Văn Miếu, quận Đống Đa, TP. Hà Nội 
 • Phòng giao dịch SCB Bạch Mai: Tầng 2 và Tầng 3 số 361 Đường Bạch Mai, P. Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng SCB trong giờ làm việc

Hầu hết ngân hàng nào cũng đều có quy định và chính sách riêng cho các khách hàng đều thực hiện giao dịch trực tiếp tại ngân hàng. Chính vì thế, để việc giao dịch trong khung giờ làm việc của ngân hàng diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, quý khách hãy nên lưu ý những điểm sau: 

 • Quý khách nên đến sớm hơn thời gian dự kiến tầm 20 phút để lấy thứ tự giao dịch. Điều này sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian chờ đợi, đồng thời giúp cho việc thực hiện giao dịch được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. 
 • CMND, thẻ CCCD hoặc các loại giấy tờ tùy thân luôn cần phải mang theo trong khi giao dịch tại ngân hàng. Nếu thiếu những loại giấy tờ này, nhân viên sẽ không hỗ trợ giao dịch được cho bạn.
 • Nếu có thắc mắc về các sản phẩm hoặc dịch vụ của nhân hàng, bạn có thể nhờ giao dịch viên hỗ trợ hoặc liên hệ tổng đài SCB để được giải đáp thỏa đáng. 
 • Đối với các giao dịch bằng tiền mặt với số tiền lớn, bạn nên liên hệ ngân hàng sớm để nhân viên có thể kịp chuẩn bị cho bạn. 

Hy vọng, với thông tin về giờ làm việc ngân hàng SCB cũng như một vào lưu ý khi giao dịch trên đây sẽ giúp quý khách có thêm nhiều kiến thức về ngân hàng mình đang sử dụng. Từ đó có thể chủ động hơn về thời gian trong việc thực hiện các giao dịch tại ngân hàng. 

Chúc quý khách giao dịch thuận lợi và hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ mà ngân hàng SCB cung cấp.

Biên tập: Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính

Bài viết liên quan