Giờ làm việc ngân hàng NCB các chi nhánh mới nhất 2022

giờ làm việc ngân hàng NCB
5/5 - (1 bình chọn)

Những khách hàng mới chưa từng hoặc ít đến giao dịch tại ngân hàng NCB sẽ không thể biết được chính xác giờ làm việc ngân hàng NCB. Việc thiếu thông tin về lịch làm việc của ngân hàng sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức mà lại không được việc hoặc bị chậm trễ, ảnh hưởng đến việc khác. Để tránh tình trạng kể trên, kynangquanlytaichinh đã cập nhật đầy đủ thông tin về giờ làm việc của NCB thông qua bài viết dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi.

Đôi nét về ngân hàng NCB

NCB có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân, tên giao dịch tiếng Anh: National Citizen Commercial Bank, viết tắt: NCB. Ngân hàng chính thức được thành lập ngày 18 tháng 09 năm 1995, theo Giấy phép số 00057/NH-CP do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp với tên gọi Ngân hàng Sông Kiên.

Đến năm 2006, NCB chính thức chuyển đổi mô hình kinh doanh từ ngân hàng TMCP Nông thôn sang ngân hàng TMCP Đô thị, đồng thời đổi tên thành Ngân hàng TMCP Nam Việt – Navibank và chuyển trụ sở từ Kiên Giang về TP Hồ Chí Minh. Đến năm 2014, ngân hàng chính thức đổi tên thành Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB. 

NCB có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân
NCB có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân

Trải qua gần 27 năm hình thành và phát triển không ngừng, tính đến nay NCB đã  xây dựng được 1 hội sở chính đặt tại 28C – 28D Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội cùng 92 Chi nhánh/PGD có mặt tại 24 tỉnh, thành phố trên cả nước. Không dừng lại tại đó, NCB còn nhận được nhiều giải thưởng lớn trong nhiều năm liên tục, chẳng hạn như:

 • Giải thưởng Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam (2017)
 • Top 10 thương hiệu vàng hội nhập châu Á- Thái Bình Dương (2017)
 • Giải thưởng Ngân hàng có trách nhiệm xã hội năm (2018)
 • Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam (2018)
 • Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam 2020 – Best Place to Work Vietnam 2020
 • Ngân hàng bán lẻ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2020 – Fastest Growing Retail Bank Vietnam 2020
 • Ngân hàng quan hệ với nhà đầu tư tốt nhất Việt Nam 2020 – Best Investor Relations Bank Vietnam 2020

Cập nhật thông tin giờ làm việc của ngân hàng NCB tại các chi nhánh

Hiện nay, ngân hàng NCB cung cấp đa dạng các sản phẩm để phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Đồng thời còn đang không ngừng mở rộng thêm các dịch vụ khác, cụ thể: 

 • Huy động vốn
 • Tiếp nhận vốn
 • ủy thác
 • cho vay
 • vay vốn
 • Góp vốn liên doanh
 • Dịch vụ thẻ
 • Dịch vụ thanh toán
 • chiết khấu các thương phiếu
NCB cung cấp đa dạng các sản phẩm để phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng
NCB cung cấp đa dạng các sản phẩm để phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng

Về việc mở rộng mạng lưới giao dịch, NCB có 1 trụ sở chính và 92 chi nhánh/phòng giao dịch tại 24 tỉnh thành trên cả nước. Trong đó tập trung nhiều vẫn là các thành phố lớn như Hà Nội – 17 chi nhánh, thành phố Hồ Chí Minh – 26 chi nhánh, ngoài ra còn rải rác tại một số tỉnh thành khác như: Đà Nẵng, Hải Phòng, Kiên Giang, Thừa Thiên Huế, Bình Dương, Bắc Ninh, Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Nai, Hưng Yên, Long An, Quảng Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Bà Rịa Vũng Tàu,… 

Giờ làm việc ngân hàng NCB của tất cả các chi nhánh/phòng giao dịch kể trên đều thống nhất làm vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 với khung giờ cụ thể như sau:

 • Buổi sáng: từ 8h00 đến 12h00
 • Buổi chiều: từ 13h00 đến 17h00

Đặc biệt để hỗ trợ các khách hàng quá bận rộn không thể sắp xếp thời gian đến giao dịch trong giờ hành chính nên NCB có nhân viên trực vào giờ nghỉ trưa từ 12h00 đến 13h00. Khoảng thời gian này ngân hàng chủ yếu thực hiện các dịch vụ như: chuyển tiền, thanh toán, gửi tiết kiệm. 

NCB có nhân viên trực vào giờ nghỉ trưa từ 12h00 đến 13h00 để hỗ trợ khách hàng
NCB có nhân viên trực vào giờ nghỉ trưa từ 12h00 đến 13h00 để hỗ trợ khách hàng

Chỉ có một số chi nhánh/phòng giao dịch làm vào giờ nghỉ trưa chứ không phải tất cả hệ thống NCB vì vậy nếu bạn muốn đến ngân hàng giao dịch vào lúc 12h00 đến 13h00 thì nên gọi tổng đài để hỏi trước, tránh mất thời gian vô ích. Bên cạnh đó, khách hàng còn cần phải lưu ý ngân hàng thường ngừng giao dịch trước thời gian đóng cửa 30 phút vì vậy đừng đến quá sát giờ đóng cửa bạn nhé. 

Ngân hàng NCB có làm việc vào thứ 7 không?

Có nhiều khách hàng vì tính chất công việc bận rộn nên không thể ra giao dịch tại ngân hàng vào giờ hành chính của những ngày trong tuần nên có rất nhiều băn khoăn không biết NCB có làm việc vào thứ 7 hay không? Rất là may vì đây là một trong những ngân hàng ở Việt Nam có lịch làm việc vào thứ 7, với khung thời gian cụ thể như sau:

 • Buổi sáng: Từ 8h00 đến 12h00
 • Buổi chiều: nghỉ làm
 • Chủ nhật và các ngày lễ, tết: nghỉ làm theo quy định chung.
NCB có làm việc vào sáng thứ 7 với khung giờ từ 8h00 đến 12h00
NCB có làm việc vào sáng thứ 7 với khung giờ từ 8h00 đến 12h00

Sau khi đã nắm rõ giờ làm việc ngân hàng NCB, khách hàng nên chủ động tranh thủ thời gian, sắp xếp công việc cá nhân của mình để đến ngân hàng giao dịch đúng giờ quy định, tránh tình trạng chậm trễ, làm ảnh hưởng đến các công việc khác. 

Những điều cần lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng NCB

Để quá trình giao dịch tại ngân hàng NCB diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và tốt đẹp, khách hàng cần chú ý một số vấn đề dưới đây:

– Đừng quên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết phục vụ cho quá trình giao dịch như: CMND/CCCD, hộ chiếu, giấy ủy quyền, giấy tờ chứng minh thu nhập,…. tùy vào các loại hình dịch vụ mà khách hàng sử dụng để chuẩn bị các loại giấy tờ liên quan.   

– Khách hàng nên tìm hiểu chính xác thông tin về địa điểm, vị trí, giờ làm việc ngân hàng NCB, quy trình, thủ tục của chi nhánh/phòng giao dịch mà bạn dự định tới để tránh mất thời gian. 

Đừng quên mang theo CMND/CCCD khi đến giao dịch tại NCB
Đừng quên mang theo CMND/CCCD khi đến giao dịch tại NCB

– Hãy cư xử văn minh, lịch sự khi đến giao dịch tại ngân hàng, đến lấy số, ngồi đợi đến lượt mình, không nên chen hàng, tranh giành với người khác hoặc thúc giục nhân viên giao dịch.  

– Khi có nhu cầu rút số tiền lớn thì khách hàng nên gọi điện báo trước cho chi nhánh hoặc phòng giao dịch của NCB mà bạn dự định đến giao dịch để nhân viên ngân hàng có sự chuẩn bị trước, tránh mất thời gian chờ đợi.

– Đặc biệt không được tùy tiện ký tên vào các loại giấy tờ khi chưa nắm rõ nội dung, điều khoản trên đó. Hãy đọc thật cẩn thận, ngẫm nghĩ cho kỹ, không hiểu thì hỏi lại. 

– Dù có tin tưởng nhân viên ngân hàng như thế nào cũng không được ký tên lên các giấy tờ bỏ trống thông tin vì rất dễ bị lợi dụng làm chuyện xấu mà người lãnh hậu quả là bạn.

Các kênh giải đáp thắc mắc cho khách hàng của ngân hàng NCB

Để gắn kết mối quan hệ giữa ngân hàng và quý khách hàng, NCB không ngần ngại đầu tư vào việc mở rộng các kênh thông tin chăm sóc khách hàng. Vì vậy trong quá trình sử dụng sản phẩm của NCB, bạn có thắc mắc gì cần được giải đáp, hãy liên hệ với ngân hàng thông qua một trong các phương thức sau:

 • Trụ sở chính: 28C-28D Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội .
 • Tổng đài hỗ trợ: 1800 6166
 • Hotline ngân hàng: 028 38216 216
 • Telephone (04) 62693355 (quốc tế)
 • Email: chamsockhachhang@ncb-bank.vn
 • Fax: (024) 6269 3535.
 • Email: chamsockhachhang@ncb – bank.vn.
 • Website: www.ncb – bank.vn.
 • Fanpage: NCB – Ngân hàng Quốc Dân.
 • Youtube: National Citizen Bank.
NCB rất chú trọng mở rộng các kênh thông tin chăm sóc khách hàng
NCB rất chú trọng mở rộng các kênh thông tin chăm sóc khách hàng

Quý khách hàng sẽ được phục vụ 24/24 bởi hệ thống nhân sự nhiệt tình và đầy chuyên nghiệp, dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào thời điểm nào. Bên cạnh đó, nếu khách hàng còn thắc mắc gì về địa điểm, vị trí chi nhánh/PGD, giờ làm việc ngân hàng NCB, hệ thống cây ATM,…. thì có thể truy cập link sau: https://www.ncb-bank.vn/vi/mang-luoi-ncb để tra cứu thông tin một cách chi tiết, cụ thể nhất.

Kết luận

Thông qua bài viết kynangquanlytaichinh đã tổng hợp đầy đủ các thông tin cần thiết về giờ làm việc ngân hàng NCB để gửi đến khách hàng với hy vọng có thể giúp ích cho bạn trong việc thực hiện các giao dịch tài chính tại NCB. Chúc quý khách có một buổi giao thuận lợi và nhanh chóng!

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận