Giờ làm việc ngân hàng LienVietPostBank mới nhất 2021 

Giờ làm việc ngân hàng LienVietPostBank
Đánh giá nội dung

Cập nhật giờ làm việc ngân hàng LienVietPostBank mới nhất năm 2021 sẽ giúp bạn canh được thời gian chuẩn nhất để thực hiện các giao dịch tại ngân hàng một cách dễ dàng.  

Hiện tại, ngân hàng LienVietPostBank có giờ làm việc theo thời gian hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Tuy nhiên, một số chi nhánh còn làm việc đến tận sáng thứ 7 để đáp ứng nhu cầu của một số khách hàng. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ chính xác nhất về giờ làm việc ngân hàng LienVietPostBank. 

Giờ làm việc ngân hàng LienVietPostBank
Giờ làm việc ngân hàng LienVietPostBank

Giờ làm việc ngân hàng LienVietPostBank từ thứ 2 đến thứ 6

Bất kỳ khách hàng nào muốn thực hiện các giao dịch trong khung giờ làm việc của LienVietPostBank thì điều đầu tiên mà khách hàng cần nắm đó là thông tin về giờ mở cửa và đóng cửa của ngân hàng. Điều này sẽ giúp quý khách vừa tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển nhiều lần, vừa hoàn thành các giao dịch tài chính nhanh chóng. Vì thế, cùng xem nội dung bên dưới đây để nắm rõ chính xác giờ làm việc ngân hàng LienVietPostBank nhé. 

Cũng như các ngân hàng khác hiện nay, giờ làm việc ngân hàng LienVietPostBank sẽ kéo dài từ sáng thứ 2 cho đến chiều thứ 6 hàng tuần với khung giờ làm việc mỗi ngày như sau: 

 • Giờ làm việc buổi sáng: Bắt đầu từ 8h00 sáng cho đến 12h00 trưa 
 • Giờ làm việc buổi chiều: Bắt đầu từ 13h00 đến 17h00. 

Khi nắm rõ giờ làm việc của ngân hàng LienVietPostBank, bạn nên sắp xếp thời gian đến hợp lý để nhân viên có thể hỗ trợ bạn hoàn thành các giao dịch nhanh chóng. 

Mặc dù, thời gian đóng cửa của ngân hàng mỗi ngày là 17h00, tuy nhiên, hầu hết các chi nhánh/ phòng giao dịch của LienVietPostBank sẽ ngừng giao dịch lúc 16h30 để hoàn thành nốt các giao dịch còn sót lại trước đó. Vì thế, bạn nên đến sớm nếu muốn hoàn thành các giao dịch ngay trong ngày. 

LienVietPostBank có làm việc vào ngày thứ 7 không?

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch vào ngày thứ 7 của nhiều khách hàng, LienVietPostBank đã áp dụng giờ làm việc vào ngày thứ 7 tại một số các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. 

Giờ làm việc vào thứ 7 của LienVietPostBank cụ thể như sau: 

 • Buổi sáng: Bắt đầu từ 8h00 đến 12h00. 
 • Buổi chiều: Nghỉ 

Để nắm rõ chính xác khung giờ làm việc của từng chi nhánh ngân hàng LienVietPostBank, quý khách có thể liên hệ đến tổng đài LienVietPostBank theo số 1800 577 758 để được giải đáp. 

Giờ làm việc ngân hàng LienVietPostBank tại một số chi nhánh ngày thứ 7. 

Cập nhật chi nhánh LienVietPostBank làm việc vào ngày thứ 7 sẽ giúp bạn nắm rõ chi nhánh nào làm việc vào thứ 7 gần bạn nhất. Từ đó, có thể dễ dàng đến đúng thời gian và thực hiện các giao dịch nhanh chóng. Dưới đây là một số chi nhánh ngân hàng LienVietPostBank làm việc vào sáng thứ 7 mà bạn có thể tham khảo: 

 • Phòng giao dịch Mỹ Đình: B28 – BT5 Mỹ Đình II, xã Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 
 • Chi nhánh Thường Tín: Số 54 – 56 Phố Ga, Thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín, Hà Nội
 • Phòng giao dịch Thanh Trì: Số 05 – 07 ngõ 405 Ngọc Hồi, thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội. 
 • Phòng giao dịch Thạch Thất: Thôn Thái Hoà, xã Bình Phú, huyện Thạch Thất, Hà Nội 
 • Phòng giao dịch Phúc Thọ: Cụm 8, thị trấn Phúc Thọ, Hà Nội. 
 • Phòng giao dịch Quốc Oai: Số 162 đường 21B thị trấn Quốc Oai, Hà Nội.  
 • Phòng giao dịch Mỹ Đức: Số 85 Phố Đại Đồng, Tổ dân phố Tế tiêu, thị trấn Đại Nghĩa, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. 

Lưu ý khi đến giao dịch tại Ngân hàng LienVietPostBank

Khi đến giao dịch tại LienVietPostBank, điều đầu tiên mà các khách hàng không thể quên đó là mang đầy đủ các giấy tờ cá nhân như CMND, Thẻ CCCD hoặc hộ chiếu cùng các giấy tờ khác tùy thuộc vào loại hình giao dịch mà bạn chọn. Điều này, sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, công sức đi lại, vừa hoàn thành các giao dịch cần thiết cách dễ dàng. Nếu bạn không biết rõ cần phải mang loại giấy tờ gì khi đến giao dịch, hãy gọi trước đến tổng đài để nhờ nhân viên hỗ trợ. 

Nếu bạn muốn giao dịch tại ngân hàng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, bạn nên đến sớm hơn giờ mở cửa một chút. Ngoài ra, bạn nên cập nhật chính xác thời gian ngân hàng hoạt động khi nào để tránh mất thời gian đi lại nhiều lần. 

Với các giao dịch bằng tiền mặt hoặc các giao dịch phức tạp, bạn nên đến sớm hoặc gọi trước đến ngân hàng để ngân hàng kịp chuẩn bị và hỗ trợ bạn nhanh chóng, tránh mất thời gian chờ đợi.

Một số kênh thông tin mà bạn có thể liên hệ với ngân hàng LienVietPostBank để nhờ hỗ trợ: 

 • Số Hotline ngân hàng LienVietPostBank: 1800 577 758 
 • Website ngân hàng: https://lienvietpostbank.com.vn/
 • Trực tiếp đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch Lienvietpostbank trên toàn quốc. 

Trên đây là thông tin chi tiết về giờ làm việc ngân hàng LienVietPostBank. Hy vọng, quý khách sẽ có kế hoạch sắp xếp thời gian hợp lý để đến và nhận được sự hỗ trợ nhanh, tốt nhất từ nhân viên ngân hàng. 

Biên tập: Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính

Bài viết liên quan