Giờ làm việc ngân hàng HSBC mới nhất năm 2021 

Giờ làm việc ngân hàng HSBC
Đánh giá nội dung

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng HSBC, nắm rõ giờ làm việc của ngân hàng là điều vô cùng cần thiết. Điều này, sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình thực hiện giao dịch tại ngân hàng. Cùng xem bài viết sau đây để cập nhật thông tin chính xác nhất về giờ làm việc ngân hàng HSBC nhé. 

Giờ làm việc ngân hàng HSBC
Giờ làm việc ngân hàng HSBC mới nhất 2021

Giờ làm việc ngân hàng HSBC từ thứ 2 đến thứ 6

Hiện tại, các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng HSBC đều làm việc từ ngày thứ 2 đến ngày thứ 6 hàng tuần trong giờ hành chính. Thời gian làm việc cụ thể như sau: 

  • Buổi sáng: Từ 9 giờ đến 12 giờ 
  • Buổi chiều: Từ 13 giờ đến 17 giờ 

Các ngày lễ tết, ngân hàng sẽ không hoạt động, vì thế, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp cần lưu ý không đến giao dịch vào những ngày này để tránh mất thời gian và công sức đi lại. 

Ngân hàng HSBC có làm việc vào ngày thứ 7 không?

Rất nhiều khách hàng hiện nay thắc mắc rằng: “Liệu ngân hàng HSBC có làm việc vào ngày thứ 7 hay không?”. Từ đó, có thể sắp xếp công việc và thời gian hợp lý để đến và thực hiện các giao dịch khi cần thiết. 

Theo thông tin tìm hiểu thì trong lịch làm việc của ngân hàng HSBC không có giờ làm việc vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Vì thế, các giao dịch trực tiếp tại ngân hàng vào những ngày cuối tuần sẽ bị tạm ngừng cho đến khi qua tuần mới.

Tuy nhiên, nếu bạn cần hỗ trợ về dịch vụ, bạn có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc gọi đến tổng đài của HSBC để nhờ hỗ trợ. 

Các lưu ý cần nắm khi thực hiện giao dịch tại HSBC

Nếu muốn hoàn thành các giao dịch tài chính tại ngân hàng HSBC cách suôn sẻ, quý khách nên nắm rõ một số lưu ý cần thiết sau đây: 

  • Muốn được giao dịch đầu tiên và tránh mất nhiều thời gian vì phải chờ đợi lâu khi có nhiều người đến giao dịch, khách hàng nên đến sớm hơn từ 10 đến 20 phút so với giờ dự kiến và lấy số thứ tự. 
  • Luôn mang theo các loại giấy quan trọng như: CMND, hộ chiếu, căn cước công dân khi đến ngân hàng để thực hiện giao dịch. 
  • Mang theo các giấy tờ cần thiết cho việc giao dịch của bạn. Bởi vì, mỗi giao dịch khác nhau sẽ cần các loại giấy tờ khác nhau. Do đó, nếu bạn không biết nên mang theo giấy tờ gì khi đến giao dịch thì hãy liên hệ trước tới chi nhánh ngân hàng mà bạn đang định đến để được tư vấn chính xác nhất. 
  • Nên đến trước 30 phút so với thời gian đóng cửa để có thể được thực hiện giao dịch ngay trong ngày mà không cần phải đợi sang ngày mai. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về giờ làm việc ngân hàng HSBC tại từng chi nhánh, bạn có thể liên hệ trung tâm dịch vụ khách hàng của ngân hàng :

  • Website: https://www.hsbc.com.vn
  • Email: direct@hsbc.com.vn
  • Hotline HSBC: (+84 28) 37 247 247 (miền Nam) hoặc (+84 24) 62 707 707 (miền Bắc)

Hy vọng, với thông tin về giờ làm việc ngân hàng HSBC trên đây, quý khách sẽ có thể sắp xếp thời gian hợp lý, thực hiện giao dịch thành công nhanh chóng trong khoảng thời gian quy định của ngân hàng.

Biên tập: Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính

Bài viết liên quan