Giờ làm việc ngân hàng HDBank mới nhất năm 2021 

Giờ làm việc ngân hàng HDBank
Đánh giá nội dung

Nếu bạn là khách hàng của HDBank thì việc nắm rõ giờ làm việc ngân hàng này là vô cùng cần thiết. Chỉ khi nắm rõ giờ làm việc ngân hàng HDBank, bạn mới có thể chủ động hơn về thời gian để sắp xếp công việc, thực hiện giao dịch tại ngân hàng cách nhanh chóng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về lịch làm việc ngân hàng HDBank mới nhất 2021.

Giờ làm việc ngân hàng HDBank
Giờ làm việc ngân hàng HDBank

Giờ làm việc ngân hàng HDBank từ thứ 2 đến thứ 6

Hiện nay, giờ làm việc của ngân hàng HDBank được thống nhất trên toàn hệ thống. Theo đó, các giao dịch viên sẽ hỗ trợ cung cấp và hỗ trợ các dịch vụ tài chính cho quý khách bắt đầu từ sáng thứ 2 cho đến chiều thứ 6 hàng tuần, trừ các ngày lễ, tết. Thời gian làm việc mỗi ngày cụ thể như sau: 

  • Buổi sáng: Ngân hàng sẽ bắt đầu làm việc từ 7h30 đến 11h30 
  • Buổi chiều: Ngân hàng sẽ bắt đầu làm việc từ 13h00 đến 17h00 

Riêng giờ làm việc của HDBank tại Hà Nội sẽ bắt đầu từ 8h và kết thúc lúc 17h00. Nghỉ trưa từ 12h đến 13h. 

Ngoài ra, do đặc thù vùng miền, thời tiết, quy định riêng của mỗi chi nhánh/PGD mà giờ làm việc của HDBank ở một số tỉnh có sự riêng biệt hơn so với giờ làm việc chung của hệ thống ngân hàng. Chẳng hạn như Trung tâm kinh doanh Hội sở của HDBank tại TP.Hồ Chí Minh là sẽ làm việc xuyên trưa từ 7h30 đến 17h hay giờ làm việc của chi nhánh HDBank Bình Điền sẽ bắt đầu từ 6h đến 14h, không nghỉ trưa. 

Để tránh mất thời gian đến ngân hàng mà không được phục vụ, bạn có thể liên hệ đến tổng đài của ngân hàng HDBank 1900 6060 để nắm rõ thông tin về giờ làm việc ngân hàng HDBank chi tiết và chính xác nhất. 

Thứ 7 ngân hàng HDBank có làm việc không?

Đa số khách hàng đều có thời gian rảnh rỗi vào thứ 7, bởi vì đây là ngày cuối tuần. Thế nên, rất nhiều người muốn được giao dịch tài chính vào thời gian này. Tuy nhiên, không phải ngân hàng nào cũng có làm việc vào ngày thứ 7. Vậy, câu hỏi được nhiều người đặt ra hiện nay đó là “Thứ 7 ngân hàng HDBank có làm việc hay không?

Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này thì câu trả lời dành cho bạn là Không. HDBank không phục vụ vào ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết. Vì thế, bạn nên tranh thủ đến giao dịch vào các ngày trong tuần dù để được hỗ trợ nhanh chóng mà không cần phải đợi sang tuần mới.

Kênh giải đáp thắc mắc của khách hàng HDBank 

Nếu bạn muốn nắm rõ hơn thông tin về giờ làm việc, địa chỉ chi nhánh/PGD hay quy định của ngân hàng trước khi đến thực hiện các giao dịch, bạn có thể liên hệ  kênh hỗ trợ cụ thể sau: 

Các lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng HDBank

Bên cạnh nắm rõ giờ làm việc ngân hàng HDBank, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây để quá trình giao dịch tại ngân hàng diễn ra thuận lợi nhất: 

  • Cần phải nắm rõ thời gian làm việc của chi nhánh hoặc PGD mà mình định đến chính xác nhất để tránh mất thời gian khi giao dịch 
  • Nên đến sớm để lấy số thứ tự và xếp hàng đợi đến lượt 
  • Luôn phải mang theo các loại giấy tờ cần thiết như CMND, thẻ căn cước công dân và các loại giấy tờ liên quan để quá trình giao dịch được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi nhất. 
  • Các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của HDBank thường ngừng làm việc trước giờ tan ca là 17h00. Vì thế để đảm bảo giao dịch của bạn được hoàn thành trong ngày, bạn nên đến trước giờ đóng cửa ít nhất 30 phút. 

Giờ làm việc ngân hàng HDBank là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu nếu như đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Hãy nắm rõ thời gian làm việc để có thể thuận tiện hơn trong việc thực hiện giao dịch, cũng như dễ dàng hơn trong việc sắp xếp công việc và thời gian cá nhân của mình.

Biên tập: Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính

Bài viết liên quan