Giờ làm việc ngân hàng Đông Á mới nhất năm 2021 

Giờ làm việc ngân hàng Đông Á
Đánh giá nội dung

DongABank là một trong những ngân hàng uy tín, có chất lượng dịch vụ tuyệt vời đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay. Trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng, nắm rõ giờ làm việc là điều vô cùng cần thiết. Điều này sẽ giúp quý khách chủ động hơn về thời gian khi muốn thực hiện các giao dịch tại ngân hàng. 

Vậy, giờ làm việc ngân hàng Đông Á như thế nào? Nếu bạn muốn biết thì hãy theo dõi bài viết bên dưới đây để nắm rõ hơn nhé. 

Giờ làm việc ngân hàng Đông Á
Giờ làm việc ngân hàng Đông Á

Giờ làm việc ngân hàng Đông Á từ thứ 2 đến thứ 6

Trải qua nhiều năm hoạt động, các dịch vụ tài chính của Đông Á càng ngày càng được nhiều khách hàng đón nhận và tin tưởng sử dụng. Thế nên, hiện nay Đông Á có đến 233 điểm giao dịch và đón tiếp các khách hàng trên khắp cả nước. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của ngân hàng, bạn chỉ cần đến chi nhánh ngân hàng Đông Á gần nhất trong giờ làm việc là sẽ được hỗ trợ tận tình. 

Hiện nay, Đông Á chỉ có một khung giờ làm việc duy nhất từ thứ 2 đến thứ 6, áp dụng trên toàn hệ thống. Khung giờ làm việc ngân hàng Đông Á như sau: 

  • Buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 
  • Buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00 

Đây là giờ làm việc mới nhất được cập nhật trên website chính thức của ngân hàng ở tất cả các văn phòng giao dịch khắp cả nước. 

Ngân hàng Đông Á có làm việc vào ngày thứ 7 hay không?

Ngân hàng Đông á có làm việc vào thứ 7 hay không là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi vì, không phải ai cũng có thể thu xếp công việc để đến ngân hàng thực hiện giao dịch vào các ngày trong tuần. Vậy, nếu bạn cũng có thắc mắc tương tự, hãy xem câu trả lời ngay sau đây nhé. 

Thật chất, ngân hàng Đông Á có giờ làm việc vào ngày thứ 7. Nếu bạn không thể thực hiện giao dịch tại ngân hàng vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, bạn có thể đến giao dịch vào ngày thứ 7. Tuy nhiên, giờ làm việc ngân hàng Đông Á trong ngày thứ 7 chỉ diễn ra vào buổi sáng với khung giờ từ 7h30 đến 11h30. 

Việc nắm rõ thông tin giờ làm việc ngân hàng Đông Á vào thứ 7 sẽ giúp bạn tránh lãng phí nhiều thời gian của bản thân. 

Ngân hàng Đông Á chỉ làm thêm giờ vào sáng thứ 7. Chiều thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết sẽ tạm ngưng hoạt động. Bạn nên tránh đến giao dịch vào các thời gian này để không làm lãng phí thời gian và công sức của mình. 

Các chi nhánh ngân hàng Đông Á làm việc vào thứ 7 

Hiện nay, tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Đông Á đều làm việc vào sáng thứ 7. Bạn chỉ cần sắp xếp thời gian ra phòng giao dịch hoặc chi nhánh Đông Á gần nhất vào sáng thứ 7 là sẽ được hỗ trợ thực hiện giao dịch nhanh chóng. 

Đối với các giao dịch cần tốn nhiều thời gian, bạn nên đến sớm trước 10 giờ để đảm bảo giao dịch của bạn được hoàn thành suôn sẻ, tránh lãng phí nhiều thời gian của mình. 

Mặc dù hầu hết các PGD hoặc chi nhánh của Đông Á đều làm việc vào ngày thứ 7. Thế nhưng, đôi lúc sẽ một vài chi nhánh không hoạt động vào thời gian này vì một số lý do đặc thù nào đó (cách ly xã hội, mưa bão…). Vậy nên, để nắm rõ chính xác chi nhánh/PGD ngân hàng mình định đến có làm việc vào thứ 7 hay không, bạn nên liên hệ đến các kênh hỗ trợ của ngân hàng để được giải đáp rõ nhất. Dưới đây là một số kênh hỗ trợ của ngân hàng Đông Á mà bạn có thể tham khảo: 

  • Hotline ngân hàng Đông Á: 1900 54 54 64 – 028 3995 0931 – 028 3995 9001. 
  • Email: 1900545464@dongabank.com.vn 

Lưu ý cần thiết khi đến các điểm giao dịch của Đông Á 

Do lượng khách hàng của Đông Á vô cùng nhiều, thế nên thông thường các điểm giao dịch của ngân hàng rất đông. Do đó, để hoàn tất các giao dịch của ngân hàng cách nhanh chóng, bạn nên lưu ý một số vấn đề khi đến các điểm giao dịch sau đây: 

  • Bạn nên nắm rõ giờ làm việc của chi nhánh/PGD của Đông Á mà bạn đang dự kiến đến để thực hiện giao dịch. Chỉ cần nắm rõ giờ làm việc ngân hàng, bạn sẽ có thể thu xếp thời gian hợp lý, an tâm giao dịch mà không lo ảnh hưởng đến công việc của mình. 
  • Nếu bạn muốn được giao dịch đầu tiên, tiết kiệm thời gian chờ đợi, hãy đến sớm 30 phút trước giờ làm việc của ngân hàng. 
  • Hạn chế đến sát giờ tan ca của ngân hàng. Nên đến sớm hơn 30 phút trước giờ dự kiến đóng cửa để các giao dịch được hoàn thành ngay trong ngày. 
  • Với các giao dịch cần nhiều thời gian như chuyển tiền đến nhiều tài khoản hoặc rút tiền với số lượng lớn, bạn nên đến sớm trước 10h buổi sáng và 15h buổi chiều để đảm bảo được hoàn thành giao dịch nhanh chóng. 
  • CMND hoặc thẻ CCCD hay hộ chiếu là các giấy tờ vô cùng cần thiết mà bạn cần nên có để thực hiện giao dịch. 
  • Đến giao dịch, bạn nên thực hiện theo trình tự giao dịch mà ngân hàng quy định (Như lấy số thứ tự, ngồi chờ đến phiên và đến đúng quầy giao dịch) để việc giao dịch tại ngân hàng diễn ra suôn sẻ. 

Bài viết trên đây đã chia sẻ chi tiết giờ làm việc ngân hàng Đông Á mới nhất năm 2021. Hy vọng, bài viết sẽ giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian, công việc đến ngân hàng để thực hiện giao dịch cách nhanh chóng và hiệu quả.

Biên tập: Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính

Bài viết liên quan