Cập nhật giờ làm việc Citibank mới nhất năm 2022

giờ làm việc Citibank
5/5 - (1 bình chọn)

Citibank là một trong những ngân hàng quốc tế hoạt động mạnh mẽ với mạng lưới giao dịch khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước Việt Nam. Hơn 25 năm hoạt động với nhiều thành tích nổi bật, ngân hàng luôn nhận được sự quan tâm, chú ý đặc biệt từ khách hàng và trong đó khung giờ làm việc Citibank luôn là thông tin được tìm kiếm nhiều nhất.

Hãy cùng kynangquanlytaichinh tham khảo bài viết để hiểu hơn về lịch làm việc của Citibank. 

Đôi nét về ngân hàng Citibank

Citibank là một ngân hàng quốc tế lớn, một công ty con hoạt động trong lĩnh vực tài chính thuộc tập đoàn Citigroups. Citigroup đã tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh bao gồm ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, ngân hàng đầu tư và các lĩnh vực khác.

Tập đoàn này lớn thứ 3 Hoa Kỳ về tổng giá trị tài sản, chỉ đứng sau Bank of America và JPMorgan Chase. Đến thời điểm hiện tại, Citibank đã có mặt gần như hầu hết tất cả các quốc gia trên thế giới với hàng trăm triệu doanh nghiệp và khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng.

Trụ sở chính của ngân hàng Citibank ở Mỹ và là công ty con của tập đoàn Citigroups
Trụ sở chính của ngân hàng Citibank ở Mỹ và là công ty con của tập đoàn Citigroups

Còn riêng Việt Nam, ngân hàng Citibank phát triển mạnh mẽ với hệ thống mạng lưới giao dịch rộng khắp 64 tỉnh thành và được đánh giá là một trong nhóm ngân hàng uy tín nhất Việt Nam.

Chỉ riêng ở nước ta thì ngân hàng quốc tế Citibank có lịch sử hình thành và phát triển khá lâu đời. Năm 1972 đến 1975, Citibank bắt đầu hoạt động tại Việt Nam dưới tên First National City Bank, đây là giai đoạn hình thành khai sơ, không quá được chú trọng, không nhận được nhiều sự đầu tư nên danh tiếng của ngân hàng còn khá hạn chế. 

Mãi đến Năm 1993, Citibank mới nhận được sự quan tâm thích đáng và chính thức thành lập văn phòng đại diện đầu tiên tại Hà Nội với tên gọi Ngân Hàng Citibank Việt Nam.

Đây là ngân hàng đầu tiên của Mỹ được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép thành lập chi nhánh Ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam. Và 5 năm sau đó, đến 1998 Citibank xây dựng thêm một chi nhánh thứ hai tại Thành phố Hồ Chí Minh rồi từ đó hưng thịnh cho đến tận bây giờ.

Khung giờ làm việc Citibank tại các chi nhánh

Đến thời điểm hiện tại, Ngân hàng Citibank có 2 chi nhánh: 

 • Chi nhánh Hà Nội (Trụ sở chính): Tòa nhà Horison, số 40 phố Cát Linh, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội. 
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tòa nhà Sunwah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, ngân hàng Citibank còn có rất nhiều điểm giao dịch tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng có thể truy cập link sau:

https://www.citibank.com.vn/vietnamese/footer/contact_us.htm để dễ dàng tìm kiếm địa điểm giao dịch Citibank gần nơi sinh sống và làm việc của bạn.

Hiện tại Ngân hàng Citibank có 2 chi nhánh chính
Hiện tại Ngân hàng Citibank có 2 chi nhánh chính

Ngân hàng có nhiều chi nhánh và địa điểm giao dịch như thế thì có sự khác nhau về khung giờ làm việc Citibank giữa các chi nhánh này hay không? Câu trả lời là KHÔNG nhé. Vì là ngân hàng quốc tế nên tất cả các chi nhánh/PGD của Citibank có thời gian làm việc giống với hầu hết các công ty nước ngoài khác. Ngân hàng làm việc cố định từ thứ 2 đến thứ 6 với khung giờ cụ thể: 

 • Buổi sáng: Từ 8h30 – 12h00.
 • Buổi chiều: Từ 13h00 – 16h30.

Giờ làm việc ngân hàng Citibank khá khác biệt so với hệ thống các ngân hàng nhà nước hoặc thương mại cổ phần tư nhân vì thế khách hàng của Citibank nên ghi nhớ lịch làm việc này để sắp xếp thời gian đến giao dịch tại ngân hàng, tránh sai sót.

Ngân hàng Citibank có làm thứ 7 không?

Vì để đáp ứng nhu cầu giao dịch ngày càng nhiều của khách hàng, một số ngân hàng tổ chức làm thêm buổi sáng thứ 7, vậy riêng Citibank có làm thứ 7 không? Đáp án là ngân hàng Citibank chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, không làm việc vào thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, tết. Vậy nên khách hàng hãy điều chỉnh, sắp xếp thời gian phù hợp với lịch làm việc của ngân hàng để tránh chậm trễ việc giao dịch, ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng dịch vụ/sản phẩm Citibank bạn nhé. 

Ngân hàng Citibank không làm thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ, tết
Ngân hàng Citibank không làm thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ, tết

Những điều cần chú ý khi giao dịch tại ngân hàng Citibank

Cho dù làm bất cứ việc gì thì sự cẩn thận cũng không bao giờ là thừa, huống chi là làm việc với ngân hàng, liên quan đến các vấn đề nhạy cảm như tiền bạc, tài sản,….cho nên khách hàng hãy lưu ý một số điểm sau đây để việc giao dịch được tiến hành thuận lợi:  

 • Ngân hàng Citibank có nhiều sản phẩm như: mở tài khoản thẻ, tiền gửi tiết kiệm, các dịch vụ cho vay, bảo hiểm, dịch vụ trực tuyến,…. mỗi loại hình dịch vụ đều sẽ có những yêu cầu thủ tục hồ sơ và trình tự tiến hành khác nhau. Vậy cho nên nếu chưa có kinh nghiệm giao dịch trước đó thì tốt nhất bạn nên liên hệ hotline của chi nhánh ngân hàng mà mình sẽ đến thực hiện giao dịch để được hướng dẫn cụ thể, chi tiết.
 • Hầu như tất cả các ngân hàng đều yêu cầu xuất trình một số giấy tờ tùy thân cơ bản: chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực,… trước khi tiến hành giao dịch và Citibank cũng không ngoại lệ. Vì thế trước khi đến địa điểm giao dịch, khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ này. 
  Kiểm tra thông tin cẩn thận trước khi ký kết giấy tờ với ngân hàng
  Kiểm tra thông tin cẩn thận trước khi ký kết giấy tờ với ngân hàng
 • Hãy nhớ rõ khung giờ làm việc Citibank để đến đúng thời gian, nếu có thể tốt nhất khách hàng nên đến sớm bốc số thứ tự, ngồi chờ đến lượt mình, tránh tình trạng chen lấn, làm ảnh hưởng đến người khác. Riêng với các giao dịch có liên quan đến tiền mặt, khách hàng nên đến sớm 30 phút trước khi ngân hàng đóng cửa để đảm bảo không bị lỡ phiên giao dịch.
 • “Bút sa thì gà chết” cho nên trước khi đặt bút ký bất kì loại giấy tờ nào, bạn phải đọc thật kỹ nội dung, kiểm tra thông tin cẩn thận, không hiểu chỗ nào thì hỏi ngay chỗ đó. Xác định chỉ ký tên khi không còn vướng mắc và hoàn toàn đồng ý với các điều khoản trên đó. 
 • Điều quan trọng nhất cần ghi nhớ là dù đang vội đến đâu hoặc tin tưởng nhân viên giao dịch cỡ nào thì khách hàng cũng tuyệt đối không được ký tên lên những chứng từ bỏ trống thông tin bởi vì các mẫu giấy trắng có chữ ký rất dễ dàng bị người xấu lạm dụng, có thể gây thiệt hại, thất thoát tài sản của bạn, thậm chí làm việc vi phạm pháp luật. 

Các kênh giải đáp thắc mắc cho khách hàng của ngân hàng Citibank

Giống với đa số các ngân hàng khác, Citibank cũng có hệ thống chăm sóc khách hàng hoạt động vô cùng tích cực và chuyên nghiệp. Nếu có thắc mắc hoặc yêu cầu gì về các dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng Citibank, bạn có thể liên hệ với họ thông qua những cách thức dưới đây để được giải đáp chi tiết, cụ thể:

Citibank có hệ thống chăm sóc khách hàng hoạt động vô cùng tích cực và chuyên nghiệp
Citibank có hệ thống chăm sóc khách hàng hoạt động vô cùng tích cực và chuyên nghiệp
 • Tổng đài CitiPhone: (84 28) 3521 1111.
 • Tổng đài liên hệ khi Quý khách đang ở nước ngoài: (84 28) 3521 1118.
 • Đường dây nóng dành riêng cho khách hàng Citigold: (84 28) 3521 1088.
 • Fax: (84 28) 3521 1510.
 • Website: citibank.com.vn.
 • Facebook: facebook.com/CitiVietnam.

Kết luận

Thông qua bài viết chắc hẳn bạn đã nắm rõ giờ làm việc Citibank rồi phải không? Hãy lưu ý những thông tin này để việc giao dịch có thể tiến hành thuận lợi bạn nhé. 

Trải qua hơn 25 năm hoạt động, Citibank luôn duy trì danh hiệu Ngân hàng nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam với hơn 5.000 điểm giao dịch và hơn 700 nhân viên vậy nên nếu còn đang do dự trong việc tìm kiếm nơi ủy thác tài chính an toàn, tin cậy thì Citibank là một gợi ý đáng xem xét dành cho bạn. 

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận