Doctor Đồng là gì? Điều kiện, hạn mức và lãi suất vay tại Doctor Đồng

Bạn đang mắc kẹt giữa hàng tá hóa đơn và chi phí sinh hoạt vào cuối tháng mà vẫn chưa có cách giải quyết. Đừng lo, Doctor Đồng sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các khoản chi tiêu sinh hoạt không quá lớn bằng các khoản vay cầm cố ngắn hạn với thủ tục đơn giản.

Vậy Doctor Đồng là gì? và đặc điểm nổi bật của ứng dụng này như thế nào? Cùng KyNangQuanLyTaiChinh.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Hình thức vay Vay online 100%
Thủ tục Chỉ cần CMND/ thẻ CCCD
Số tiền hỗ trợ Từ 1.000.000đ – 10.000.000đ
Thời gian thanh toán 10-30 ngày
Khu vực hỗ trợ Toàn Quốc
Độ tuổi hỗ trợ Từ 22 tuổi – 60 tuổi
Lãi suất 24%/Năm
Phí tư vấn & phí xử lý hồ sơ Có thu phí
Thời gian xét duyệt 5 phút
Thời gian giải ngân 60 phút
Ưu đãi Đang cập nhật
Đăng ký ngay

Doctor Đồng là gì?

Ở thời đại 4.0 hiện nay việc vay tiền online tại nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cũng vì thế, các ứng dụng vay tiền trực tuyến phát triển ngày càng nhiều. Trong đó nổi bật nhất chính là Doctor Đồng.

Doctor Đồng
Doctor Đồng là ứng dụng vay tiền nhanh chóng uy tín nhất hiện nay

Doctor Đồng là nền tảng Tài Chính Tiêu Dùng Online đầu tiên tại Việt Nam của Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC. Doctor Đồng chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính chuyên nghiệp và dịch vụ cho vay cầm cố ngắn hạn với nguồn vốn đến từ đối tác chiến lược là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).

Với hơn 20 năm kinh nghiệm toàn cầu trong lĩnh vực tài chính, mỗi ngày Doctor Đồng đã giúp tư vấn thành công hơn 3000 hồ sơ vay tiền. Tại Doctor Đồng khách hàng có thể dễ dàng vay từ 1 đến 10 triệu đồng trong thời hạn tối đa 30 ngày với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong vòng 1 giờ xét duyệt.

Bên cạnh đó, Doctor Đồng còn cung cấp các khoảng vay trả góp linh hoạt với lãi suất hấp dẫn và thời hạn kéo dài đến 12 tháng, nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền cho những khách hàng không thể thanh toán khoản vay trong thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ và giải đáp thắc mắc tại Doctor Đồng

 • Địa chỉ: Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC, Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 636 072.
 • Giờ làm việc: Từ Thứ 2 đến Thứ 6: 07:30 – 18:00, Thứ 7 và Chủ Nhật: 08:00 – 17:00
 • Email: hotro@doctordong.vn
 • Website: https://doctordong.vn/

Ưu điểm khi vay tiền tại Doctor Đồng?

Phát triển bắt đầu từ năm 2015 đến nay Doctor Đồng đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trên cả nước, trở thành đơn vị tư vấn tài chính online hàng đầu Việt Nam. Để đạt được thành tích đó Doctor Đồng luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với những ưu điểm vượt trội sau đây:

Thủ tục vay nhanh chóng: Chỉ cần truy cập vào ứng dụng và thực hiện 4 bước đăng ký đơn giản là khách hàng đã có thể đăng ký vay tiền. Sau khi đăng ký vay nhân viên tư vấn sẽ điện thoại cho bạn và thông báo khoản vay được duyệt trong vòng 30 phút.

Quy trình đơn đơn giản: Với Doctor Đồng khách hàng có thể dễ dàng ở nhà mà vẫn vay được tiền với một số giấy tờ đơn giản mà không cần phải gặp mặt hay trực tiếp đến chi nhánh.

Giải ngân nhanh: Sau khi được duyệt vay tiền, tiền sẽ về túi bạn nhanh chóng trong 1 giờ.

Minh bạch: Trước khi khách hàng vay tiền, Doctor Đồng luôn cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí khác liên quan. Khách hàng có thể yên tâm bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn làm việc tận tâm và thông tin rõ ràng luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi vay tiền.

Linh hoạt: Nếu không thể thanh toán đúng hạn và khó khăn trong việc thanh toán các bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và đăng ký xin gia hạn khoản vay hoặc chuyển đổi hình thức thanh toán.

Thanh toán dễ dàng: Khách hàng vay tiền tại Doctor Đồng có thể dễ dàng thanh toán khoản vay ở bất cứ đâu dưới nhiều hình thức đa dạng như thanh toán tiền mặt, internet banking hoặc thông qua các đối tác thanh toán của Doctor Đồng như: Ví điện tử Momo, Payoo, Viettel Pay,….

Điều kiện vay tiền tại Doctor Đồng

Tại Doctor Đồng khách hàng có thể dễ dàng vay tiền khi đã đáp ứng các điều kiện đơn giản sau đây:

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam ngoại trừ Hải Phòng và các khu vực huyện/ đảo.
 • Độ tuổi có thể vay tiền: 22 – 60 tuổi.
 • Cung cấp CMND/ CCCD còn thời hạn
 • Khách hàng cần có tài khoản ngân hàng bất kỳ và còn hiệu lực để thực hiện nhận tiền và thanh toán nợ.
 • Có thu việc làm và thu nhập ổn định trên 2 triệu/ tháng để đảm bảo thanh toán nợ đúng kỳ hạn
 • Khách hàng cần cung cấp các giấy tờ Sở hữu hợp pháp tài sản bảo đảm khác như: xe máy, smartphone, điện máy,…

Hạn mức và thời gian thanh toán

Doctor Đồng cung cấp cho khách hàng các khoản vay với số tiền nhỏ dao động từ 500.000 – 10.000.000 VND với thời hạn từ 10, 20 đến 30 ngày. Ngoài ra, khách hàng còn có thể vay trả góp linh hoạt với thời gian thanh toán sớm nhất là 90 ngày và chậm nhất có thể lên đến 12 tháng.

Tuy nhiên với những khách hàng vay lần đầu, các bạn chỉ có thể vay tối đa 2.500.000 VND và thanh toán trong vòng 20 ngày. Nếu thực hiện thanh toán tốt, khách hàng có thể vay lên tối đa ở những lần tiếp theo.

Lãi suất vay tiền tại Doctor Đồng là bao nhiêu?

Doctor Đồng được đông đảo khách hàng tin tưởng chính là nhờ chính sách lãi suất ưu đã và minh bạch với khách hàng. Hiện nay Doctor Đồng đang áp dụng mức lãi suất là 10.95%/ năm đối với vay thanh toán toàn bộ vào cuối kỳ hạn thông thường.

Với hình thức thanh toán trả góp linh hoạt, khách hàng phải trả lãi từ 12 – 20%./năm. Đặc biệt, những khách hàng lần đầu vay tiền còn được ưu đãi 0% lãi suất và phí dịch vụ. Ở những lần vay tiếp theo các bạn sẽ thanh toán lãi suất kèm phí dịch vụ, phí tư vấn theo quy định sẽ được nhân viên tư vấn thông báo cụ thể trước khi bạn vay tiền.

Cách thức thanh toán khoản vay tại Doctor Đồng

Khi đến hạn trả nợ khách hàng có thể thanh toán tiền trực tiếp tới tài khoản công ty Vạn An Phát, hoặc thanh toán khoản vay cho Doctor Dong thông qua các đại lý thu hộ và tuyệt đối không được chuyển vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào.

Khách hàng cũng cần lưu ý nên thanh toán sớm trước 1 – 2 ngày để tránh rơi vào ngày lễ hoặc cuối tuần và thanh toán trễ hạn.

Để thanh toán nợ vay, khách hàng có thể chọn lựa 1 trong 2 cách sau:

Thanh toán online bằng Ví điện tử

Hiện nay các kênh đối tác nhận thanh toán vay Doctor Đồng rất đa dạng các bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một đơn vị thích hợp và tiện lợi nhất để thanh toán. Các bạn có thể thực hiện thanh toán online dễ dàng thông qua Payoo, Ví điện tử Momo, ứng dụng Viettel Pay, internet banking hoặc qua tài khoản ảo Wooribank.

Để thanh toán các bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng. Chọn thanh toán vay tiêu dùng và làm theo hướng dẫn.

Thanh toán bằng tiền mặt

Để thực hiện thanh toán bằng tiền mặt các bạn hãy mang tiền đến ngân hàng bất kỳ và yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản được đơn vị cung cấp theo thông tin sau đây:

 • Tên đơn vị nhận tiền: Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát
 • Số tài khoản: 1370107179460004
 • Tại Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) – CN Sài Gòn
 • Nội dung: Thanh toán: “tên khách hàng”
 • Số CMND: “số CMND”

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thanh toán tiền mặt tại các điểm giao dịch Momo hoặc Payoo trên toàn quốc để thanh toán vay đúng kỳ hạn. Lưu ý, khách hàng cần mang theo CMND/CCCD bản gốc để có thể thực hiện giao dịch.

Hiện nay để trải nghiệm dịch vụ của Doctor Đồng khách hàng có thể truy cập vào website: doctordong.vn và đăng ký tài khoản hoặc tải ứng dụng Doctor Đồng tại Google Play. Xem chi tiết hướng dẫn ở đây

Doctor Đồng là một ứng dụng vay tiền uy tín, chất lượng và các bạn không nên bỏ qua. Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Doctor Đồng và có cho mình những nhận định sáng suốt để vay tiền thành công.

Đăng ký ngay