Cash24 Là Gì? Cách Vay Tiền Cash24 0% Lãi Suất Chỉ Cần CMND

vay tiền cash24
5/5 - (1 bình chọn)

Những khách hàng thường xuyên quan tâm đến lĩnh vực tài chính chắc chắn không thể bỏ qua Cash24. Cash24 là dịch vụ tài chính tiện lợi giúp khách hàng tiếp cận với các khoản vay online dễ dàng và nhanh chóng. Đến với Cash24 khách hàng sẽ được cung cấp các gói vay online với hạn mức từ 1 – 15 triệu đồng với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng và nhận tiền ngay trong ngày.

Vậy Cash24 là gì và những đặc điểm nổi bật của Cash24 so với những ứng dụng vay tiền nhanh khách ra sao? Cùng kynangquanlytaichinh tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Hình thức vay Vay tiền online
Thủ tục Chỉ cần CMND/ thẻ CCCD
Số tiền hỗ trợ Từ 1.000.000đ – 15.000.000đ
Thời gian thanh toán 3 – 12 tháng
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi hỗ trợ Từ 18 tuổi – 60 tuổi
Lãi suất 60%/năm
Thời gian xét duyệt 30 phút
Thời gian giải ngân 24 giờ
Ưu đãi 0% lãi suất trong 10 ngày cho khách hàng mới

Cash24 là gì?

Với thời đại công nghệ hiện đại như ngày này, việc vay tiền không còn là quá trình tốn nhiều công sức chờ đợi tại ngân hàng với hàng tá thủ tục giấy tờ rắc rối nữa. Khách hàng có nhu cầu hoàn toàn có thể vay tiền nhanh chóng bằng các hình thức vay tiền trực tuyến với thủ tục đơn giản ngay tại nhà.

Cash24
Cash24h là một trong các dịch vụ vay tiền uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Cash24 chính là một website vay tiền trực tuyến ứng dụng công nghệ hiện đại được phát triển bởi Bản Công ty Cổ phần IDEAL TECH. Cash24 được ra đời nhằm mục đích rút ngắn thời gian và đơn giản hóa thủ tục vay giúp khách hàng có thể vay tiền tại nhà thuận một cách tiện lợi nhất.

Khách hàng đến với Cash24 chỉ cần có CMND đã có thể tiến hành vay tiền từ 1 – 15 triệu đồng dưới hình thức vay trả góp trong 12 tuần. Thủ tục được thực hiện 100% online giúp thuận tiện cho khách hàng và rút ngắn thời gian giao dịch. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của quý khách ngay sau 10 phút xét duyệt và 1 giờ đồng hồ giải ngân.

Để thực hiện vay tiền tại Cash24 khách hàng chỉ cần truy cập website: cash24.vn và tiến hành đăng ký tài khoản trong 3 bước là đã có thể vay tiền.

Thông tin liên hệ Cash24

Công ty Cổ phần IDEAL TECH

 • Hotline: 0907.33.22.00
 • Email: hotro@cash24.vn
 • Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Ưu điểm khi vay tiền trên Cash24

 • Uy tín: Cash24 là dịch vụ tư vấn tài chính lớn mạnh uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Dịch vụ nhanh chóng: Dịch vụ vay tiền tại Cash24 là dịch vụ vay tiền tự động được thực hiện 100% online giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Đồng thời, chỉ cần 3 phút đăng ký và thêm 10 phút duyệt vay là khách hàng đã có thể chờ nhận tiền về túi ngay trong ngày.
 • Thủ tục đơn giản: Chỉ cần CMND/CCCD còn thời hạn là khách hàng đã có thể thực hiện vay tiền mà không cần thế chấp hay đảm bảo và chứng minh thu nhập.
 • Hạn mức cao với thời hạn thanh toán kéo dài: Hạn mức vay tối đa khá cao lên đến 15 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể hoàn toàn yên tâm khi thời hạn phải thanh toán nợ kéo dài lên đến 3 tháng.
 • Minh bạch: Cash24 đảm bảo mọi quy trình đều được diễn ra công khai minh bạch. Các khoản phí dịch vụ đều được thông tin rõ ràng đến khách hàng trước khi quý khách hàng quyết định vay tiền.
 • Ưu đãi hấp dẫn: Ngoài dịch vụ tốt, Cash24 còn thường xuyên có nhiều ưu đã về lãi suất cho khách hàng mới và khách hàng vay lại.
 • Bảo mật tốt: Mọi thông tin khách hàng và khoản vay đều được đảm bảo bí mật, không để lọ thông tin khách hàng.

Bên cạnh đó, Cash24 cũng tồn tại một số nhược điểm như

 • Lãi suất còn khá cao: Vì là hình thức vay tín chấp online thanh toán theo hình thức trả góp nên lãi suất vay tiền tại Cash24 khá cao so với nhiều ứng dụng khác.
 • Thời hạn thanh toán cố định: Thời hạn thanh toán nợ tại Cash24 là cố định trong vòng 12 tuần khách hàng không thể lựa chọn thời hạn vay.
 • Khách hàng có thể chịu nhiều khoản phí: Khách hàng phải chịu nhiều loại phí khác nhau nếu vi phạm thỏa thuận vay như: phí dịch vụ, phí thanh toán trước hạn, phí thanh toán trễ,…

Điều kiện vay tiền tại Cash24

Để vay tiền tại Cash24 khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam đang sống là làm việc trên lãnh thổ Việt Nam trong thời gian thực hiện khoản vay.
 • Độ tuổi có thể vay: 20 – 59 tuổi
 • Cung cấp giấy CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn
 • Có công việc ổn định và thu nhập hàng tháng từ 3 triệu trở lên để đảm bảo thanh toán khoản vay
 • Có tài khoản ngân hàng bất kỳ đang hoạt động
 • Cung cấp số điện thoại liên lạc chính chủ hiện đang sử dụng.
 • Không có nợ xấu

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán

Khách hàng lần đầu vay tiền có thể vay tối đa là 5 triệu đồng. Nếu thanh toán tốt và đúng hạn ở lần vay tiếp theo khách hàng có thể được xét duyệt cho vay đến 15 triệu đồng.

Về thời hạn thanh toán, Cash24 áp dụng hình thức thanh toán trả góp cố định trong 12 tuần. Mỗi 2 tuần khách hàng sẽ phải thanh toán 1 lần. Việc thanh toán trả góp trong thời gian dài là đặc điểm nổi bật của Cash24, giúp khách hàng giảm bớt áp lực phải thanh toán một khoản tiền lớn trong thời gian ngắn.

Lãi suất vay tiền Cash24

Hiện nay, Cash24 đang áp dụng mức lãi suất là 0,9%/ ngày và mức phí suất là 0,7%/ ngày trong 3 tháng. Ngoài ra, Cash24 còn có uư đãi đặc biệt 0% lãi suất cho 7 ngày vay đầu.

So với các ứng dụng vay tiền nhanh khác thì lãi suất vay tiền tại Cash24 được xem là khá cao. Tuy nhiên, việc có thể vay nhanh với hạn mức vay cao và thời gian trả nợ kéo dài cũng là điều kiên quá tốt để bạn có thể chấp nhận để vay tiền tại Cash24 trong lúc cấp bách.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Cash24

Để đăng ký khoản vay tại Cash24, bạn cần trang bị cho mình một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet và làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Chọn Khoản vay

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web Cash24 và chọn số tiền cần vay và bấm vào nút “TIỀN VỀ“. Lưu ý vì là khách hàng vay lần đầu nên bạn chỉ được vay tối đa 5 triệu đồng với lãi suất 0% trong thời gian 10 ngày.

Điền họ tên đầy đủ và số điện thoại của bạn sau đó nhấn “Tiếp tục” để qua bước tiếp theo.

Bước 2: Tạo hồ sơ vay

Điền thông tin cá nhân bao gồm:

 • Số CMND/CCCD
 • Ngày sinh
 • Giới tính
 • Địa chỉ Email

Sau khi hoàn tất nhấn “Tiếp tục” để qua bước tiếp theo

Điền thông tin tài khoản ngân hàng sau đó nhấn “Tiếp tục” để qua bước kế tiếp.

Ở bước này, Cash24 sẽ yêu cầu bạn cung cấp ảnh chụp chân dung kèm CMND mặt trước; ảnh CMND mặt trước và mặt sau. Sau khi hoàn tất, bấm “Tiếp tục“.

Sau khi tải hình ảnh xong, bạn điền thông tin họ tên và số điện thoại của 2 người tham khảo.

Cuối cùng bạn chia sẻ vị trí để hệ thống xác thực địa điểm.

Bước 3: Xét duyệt và giải ngân

Sau khi hoàn tất, hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ của bạn trong vòng 15 phút. Nhân viên CSKH sẽ liên lạc với bạn để yêu cầu bổ sung thêm thông tin nếu còn thiếu. Khoản vay được phê duyệt, tiền sẽchuyển tới tài khoản của bạn ngay sau đó.

Cách thanh toán khoản vay Cash24

Sau khi vay tiền thành công điều cuối cùng các bạn cần lưu ý đó là thanh toán tiền đúng thời hạn. Tại Cash24 dù thanh toán trước hạn các bạn vẫn phải đóng phí phạt. Vì thế, khách hàng cần lưu ý ngày thanh toán để nộp tiền đúng kỳ hạn.

Trước khi đến ngày thanh toán, Cash24 thường sẽ gởi SMS để nhắc nhở khách hàng vì thế các bạn cũng có thể yên tâm. Để thanh toán nợ Cash24 các bạn có thể thực hiện qua các hình thức sau:

Chuyển khoản qua ngân hàng

Cách bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Cash24 và chọn mục thanh toán thanh toán tiền trực tiếp trên website. Hoặc có thể chuyển tiền qua Internet Banking hoặc đến bất cứ ngân hàng gần nhất để chuyển tiền vào tài khoản thanh toán chỉ định tại ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) theo thông tin sau:

 • Công ty Cổ phần IDEAL TECH
 • Số tài khoản: 184948532
 • Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank
 • Chi nhánh: Hồ Chí Minh
 • Nội dung chuyển khoản: bao gồm Số CMND/CCCD, hoặc Số điện thoại đã đăng ký, hoặc Số hợp đồng

Nộp tiền mặt tại các điểm thu hộ

Ngoài hình thức chuyển khoản tại ngân hàng khách hàng cũng có thể dễ dàng thanh toán nợ Cash24 qua các cửa hàng tiện lợi có liên kết Payoo như: Vinmart, CircleK, Pharmacity hay MediaMart… để được hỗ trợ thanh toán hoàn toàn miễn phí. Cách thực hiện thanh toán như sau:

 • Bước 1: Cung cấp số tài khoản và tên nhà cung cấp (Cash24) cho thu ngân
 • Bước 2: Thu ngân sẽ giúp bạn tra cứu số tiền cần phải nộp theo số tài khoản, và đối chiếu lại thông tin với bạn.
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin và nộp tiền cho thu ngân.
 • Bước 5: Thu ngân thu tiền và in Biên nhận thanh toán cho khách hàng.

Qua ví điện tử

Khách hàng cũng có thể thanh toán vay tiêu dùng Cash24 thông qua ví điện tử Momo. Để thực hiện thanh toán các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Momo, vào mục thanh toán vay tiêu dùng, chọn Cash24 và nhập số tài khoản để thanh toán khoản vay.

Lưu ý, sau khi hoàn thành thanh toán, các bạn nên chụp lại giao dịch thành công trên điện thoại hoặc giữ lại biên lai thanh toán cho đến khi khoản vay của bạn được cập nhật thành công trên hệ thống.

Kết luận

Trước những lợi ích tuyệt vời mà Cash24 mang lại, đây chắc chắn sẽ là ứng dụng vay tiền nhanh mà bạn không thể bỏ qua. Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Cash24 cũng những đặc điểm nổi bật rất đáng trải nghiệm của dịch vụ vay tiền trực tuyến này.

Bài viết liên quan