10+ Dịch vụ cầm đồ online định giá cao, lãi suất thấp

cầm đồ online
5/5 - (4 bình chọn)

Dịch vụ cầm đồ online mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh, ngại di chuyển. Vậy, hình thức cầm đồ online là gì? Những dịch vụ cầm cố tài sản trực tuyến nào uy tín?

TOP 10+ dịch vụ cầm đồ online uy tín

Cầm đồ Đồng Shop Sun
0/5
Khoản vay: 1 - 30 triệu
Lãi suất: 0,85%/tháng
Kỳ hạn: 3 - 40 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
Cầm đồ Srisawad
0/5
Khoản vay: 1 triệu - 500 triệu
Lãi suất: 1,5%/tháng
Kỳ hạn: 3 - 12 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
cầm đồ HappyMoney
0/5
Khoản vay: 50 triệu - 1 tỉ
Lãi suất: 1.1%/ tháng
Kỳ hạn: 3 - 12 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
cầm đồ camdonhanh
5/5
Khoản vay: 1 triệu - 1 tỉ
Lãi suất: 1,5%/tháng
Kỳ hạn: 3 - 12 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
cầm đồ vietmoney
5/5
Khoản vay: 1 triệu - 1 tỉ
Lãi suất: 1%/tháng
Kỳ hạn: 3 - 12 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
cầm đồ Tima
5/5
Khoản vay: 3 triệu - 1 tỉ
Lãi suất: 1.5%/tháng
Kỳ hạn: 3 - 12 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
cầm đồ TienNgay
0/5
Khoản vay: 30 - 100 triệu
Lãi suất: 1,5%/tháng
Kỳ hạn: 3 - 12 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
Cầm đồ F88
5/5
Khoản vay: 30 triệu - 2 tỉ
Lãi suất: 1.1%/tháng
Kỳ hạn: 3 - 12 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY

Cầm đồ online là gì?

Cầm đồ online là hình thức cho vay có tài sản đảm bảo có giá trị. Thông thường, bên cung cấp dịch vụ cầm cố sẽ tạm giữ tài sản đảm bảo của người vay. Tuy nhiên, một số dịch vụ cầm đồ chỉ giữ giấy tờ pháp lý của tài sản đảm bảo. Hạn mức khoản vay được duyệt xác định bởi giá trị của tài sản đảm bảo tại thời điểm vay.

cầm đồ online là gì

Đặc biệt, khách hàng không cần chứng minh thu nhập nhưng vẫn được vay vốn. Những loại tài sản cầm đồ phổ biến gồm có: điện thoại, laptop, máy tính, xe máy, sổ đỏ, sổ hồng,…. Cầm đồ online có thời gian xét duyệt giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản nên được mọi tầng lớp dân chúng ưa chuộng.

Ưu điểm của dịch vụ cầm đồ online

Dịch vụ cầm đồ online có những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Người đi vay chỉ cần mang món đồ hợp pháp, có giá trị cao đến địa chỉ cầm đồ. Chủ hiệu cầm đồ sẽ xác định giá trị món đồ, tính hợp pháp. Sau đó, họ sẽ giải ngân cho vay trong thời gian rất ngắn từ 15 – 20 phút.
 • Khi cầm đồ online, người đi vay có thể điền các thông tin để làm thủ tục vay ngay trên website hoặc ứng dụng của đơn vị cho vay. Sau đó, người đi vay chỉ cần mang tài sản hoặc giấy tờ đến văn phòng hoặc chi nhánh của đơn vị cho vay để nhận tiền. Đặc biệt, một số đơn vị còn đến tận nơi ở của khách hàng để thẩm định tài sản và duyệt khoản vay.
 • Các đơn vị cầm cố tài sản online uy tín đều có tư cách pháp nhân, hoạt động tuân thủ theo đúng pháp luật Việt Nam. Vì vậy, người đi vay có thể yên tâm vay vốn tiêu dùng.
 • Tài sản đảm bảo đem đi cầm cố sẽ được đơn vị cho vay bảo quản cẩn thận.
 • Khách hàng đi vay chỉ cần có một vài loại giấy tờ cơ bản như giấy CMND/CCCD hoặc sổ hộ khẩu để làm thủ tục.
 • Dịch vụ cầm đồ online cho phép cầm cố đa dạng các loại tài sản đảm bảo.

Cầm đồ online lãi suất bao nhiêu?

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, dịch vụ cầm cố tài sản không được phép vượt quá mức lãi suất 20%/năm giá trị của khoản vay. Điều này được chính phủ Việt Nam công bố tại Nghị định 96/2016/NĐ-CP. Trên thực tế, mức lãi suất cầm đồ online sẽ cao hơn đôi chút từ 2% đến 5% mỗi tháng. Điều này được lý giải bởi đơn vị cầm đồ sẽ tính thêm một số khoản phí như phí bảo hiểm khoản vay, phí bảo quản tài sản,… vào phần lãi suất.

Bên cạnh đó, vẫn tồn tại tình trạng một số đơn vị cho vay núp bóng tín dụng đen, cho vay với lãi suất cắt cổ trên 5%/tháng. Trước khi vay, khách hàng cần kiểm tra thông tin lãi suất, các khoản phụ phí để tránh vay nhầm đơn vị kém uy tín.

Tài sản nào được chấp nhận cầm cố?

Các loại tài sản được chấp thuận cầm cố gồm có:

 • Đồng hồ các thương hiệu nổi tiếng như: Rolex, Gshock, Hublot, Seiko,  Omega, Oris, Logines,…
 • Các dòng sản phẩm laptop, máy tính thương hiệu Macbook, Dell, Acer, HP,…
 • Đối với xe máy, chấp nhận xe máy đang trả góp. Tuy nhiên, xe máy cần phải chính chủ và thuộc các thương hiệu nổi tiếng như: Honda, Suzuki, Yamaha,…
 • Bất động sản sẽ được giải ngân nhanh chóng, thủ tục dễ dàng. Bên cạnh đó, khách hàng đi vay cần cung cấp giấy tờ xác minh sở hữu đối với bất động sản như sổ đỏ, sổ hồng,…
 • Kim loại quý có giấy tờ xác nhận của cửa hàng bán trang sức, thuộc những thương hiệu trang sức nổi tiếng như PNJ, Mi Hồng, Thăng Long, SJC, Bảo Tín Minh Châu,… Chấp thuận tài sản dưới dạng vàng miếng, vàng nhẫn.
 • Xe ô tô còn thời hạn sử dụng, thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Toyota, Vinfast, Lexus, BMW, Mercedes-Benz, Bentley,.. Thế nhưng, xe ô tô cần đảm bảo chính chủ, có đầy đủ giấy tờ để được xét duyệt khoản vay.
 • Các loại điện thoại thông minh, máy tính bảng có giá trị cao từ những thương hiệu lớn như: Iphone, SamSung, Lenovo, HTC, Huawei,…

Quy trình cầm đồ online

Những bước thực hiện cầm cố tài sản online như sau:

Bước 1: Khách hàng thực hiện đăng ký khoản vay, tài sản đảm bảo trên website hoặc ứng dụng của đơn vị cầm cố tài sản. Khách hàng sẽ nhận được thông báo sau vài phút đăng ký.

Bước 2: Khách hàng mang tài sản đảm bảo đến địa chỉ được thông báo hoặc đợi nhân viên đem hồ sơ vay đến tận nhà. Sau đó, khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với đơn vị cầm cố tài sản. Sau khi ký hợp đồng và bàn giao tài sản, khách hàng sẽ nhận được tiền mặt hoặc chuyển khoản bằng đúng số tiền vay đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 3: Khách hàng thanh toán đầy đủ, đúng hạn toàn bộ khoản vay và tiền lãi. Sau đó, khách hàng nhận lại tài sản đảm bảo và tất toán hợp đồng.

Thắc mắc thường gặp khi cầm đồ online

 • Những đối tượng nào được tham gia cầm cố tài sản online?

Bất kỳ cá nhân nào có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi và có tài sản đảm bảo hợp pháp.

 • Thời gian giải ngân khoản vay cầm cố tài khoản trong bao lâu?

Thông thường, khoản vay sẽ được giải ngân từ 15 – 20 phút sau khi hồ sơ được duyệt. Trong một số trường hợp, thời gian giải ngân khoản vay chậm nhất là trong vòng 1 ngày.

 • Khách hàng có mất phí khi thanh toán trước hạn không?

Khác với việc vay tiêu dùng, khách hàng thanh toán các khoản vay cầm cố tài sản trước hạn sẽ không mất phí hay phạt thanh toán trước hạn.

Kynangquanlytaichinh vừa gửi đến độc giả mọi thông tin về hình thức cầm đồ online. Đặc biệt, chúng tôi đã lựa chọn 10 dịch vụ cầm cố tài sản trực tuyến uy tín để độc giả tham khảo.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận