Cầm cavet xe máy Tima lãi suất bao nhiêu? Được bao nhiêu tiền?

Cầm cavet xe máy Tima
5/5 - (1 bình chọn)

Cầm cavet xe máy Tima thủ tục đơn giản, giải ngân siêu tốc. Vậy, cầm cavet xe máy Tima có lãi suất bao nhiêu? kynangquanlytaichinh sẽ cung cấp thông tin chi tiết dưới đây.

Thông tin gói vay tiền bằng cavet xe máy Tima

✅ Hình thức vay Cầm cavet xe máy
✅ Hạn mức vay 3 triệu – 42 triệu
✅ Lãi suất vay 1,5%/tháng
✅ Phí dịch vụ Phí tư vấn, phí dịch vụ
✅ Kỳ hạn vay 9 – 12 tháng

Đôi nét về cầm đồ Tima

Cầm đồ Tima là dịch vụ cho vay thế chấp hay còn gọi cầm đồ của công ty Cổ phần tập đoàn Tima, thành lập năm 2016. Tima là một sàn kết nối tài chính giữa những khách hàng có nhu cầu vay và các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính. Dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, Tima đã triển khai thành công mô hình Fintech trên phạm vi toàn quốc.

Hiện nay, Tima được định giá 500 tỷ đồng, được quỹ ngoại Belt Road Capital Management đầu tư. Trong số các dịch vụ tài chính, Tima đã cho ra mắt dịch vụ cho vay tiền bằng hình thức cầm giấy đăng ký xe máy chính chủ, không chính chủ, biển số tỉnh.

Sản phẩm này đã giành được nhiều sự ưu ái từ phía khách hàng. Trải qua nhiều năm hoạt động, Tima đã trở thành thương hiệu uy tín với hơn 4,5 triệu người vay, 6 triệu đơn vay, đã giải ngân cho vay 4 tỷ USD.

Cầm cavet xe máy Tima có ưu điểm gì?

Cầm cavet xe máy Tima
Cầm cavet xe máy Tima

Dịch vụ cầm cavet xe máy Tima mang đến cho khách hàng những lợi ích như sau:

 • Thủ tục đăng ký vay bằng giấy đăng ký xe máy dễ dàng. Tất cả khách hàng có thể thực hiện đăng ký vay online hoặc đến các phòng giao dịch Tima để được tư vấn. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đơn giản gồm giấy đăng ký xe máy và giấy CMND/CCCD.
 • Điều kiện đăng ký vay bằng cavet xe máy đơn giản, chấp thuận xe máy không chính chủ, xe máy đời mới, cũ, biển số tỉnh.
  Không thẩm định nơi ở, nơi làm việc của khách hàng.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ vay vốn cực nhanh trong vòng tối đa 2 giờ. Tima ứng dụng công nghệ AI (trí thông minh nhân tạo) để chấm điểm tín dụng của khách hàng, rút ngắn thời gian duyệt hồ sơ.
 • Hiện nay, Tima có nhiều phòng giao dịch tại các tỉnh/ thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội,… Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng đến nơi giao dịch, tư vấn, yêu cầu hỗ trợ.
 • Tất cả các thông tin cho vay được Tima công khai, minh bạch, lãi suất, các mức phí kèm theo. Khách hàng có toàn quyền quyết định ký hợp đồng vay hay không?
 • Trong quá trình cho vay, những thông tin khách hàng được Tima thu thập để làm hồ sơ sẽ được bảo mật tuyệt đối.
  Đa dạng các phương thức thanh toán khoản vay. Khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều cách như sau: chuyển tiền vào tài khoản Tima, ví Momo, Epay, Gutina,…

Cầm cavet xe máy Tima lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất vay cầm cavet xe máy Tima khá thấp so với mặt bằng chung của thị trường, chỉ 1.5%/ tháng, tương đương với 18% năm. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tính lãi theo dư nợ giảm dần. Nghĩa là khách hàng chỉ thanh toán lãi trên phần nợ gốc còn lại.

Ví dụ: Khách hàng cầm xe máy vay được 12 triệu. Ở tháng đầu tiên, khách hàng đã thanh toán lãi và nợ gốc 2 triệu. Như vậy, khoản nợ gốc còn lại ở tháng tiếp theo chỉ còn 10 triệu. Ở tháng thứ 2, khách hàng chỉ thanh toán lãi cho 10 triệu nợ gốc.

Thời hạn vay đăng ký xe máy Tima tối thiểu từ 9 tháng, tối đa 12 tháng

Quy trình cầm cavet xe máy tại Tima

Hiện nay, Tima đã tinh gọn quy trình cầm cavet xe nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, dễ dàng được duyệt hồ sơ vay.

Điều kiện cầm đồ

Trước khi đăng ký vay, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện cầm cavet xe máy sau đây:

 • Công dân Việt Nam từ 18 tuổi đến 60 tuổi, đáp ứng đầy đủ hành vi dân sự, có giấy tờ tùy thân.
 • Khách hàng đang sinh sống tại các khu vực có phòng giao dịch Tima như: TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phong, Bắc Ninh, Hải Dương,… Tất cả các khách hàng có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú đều được vay.
 • Có giấy tờ đăng ký xe máy chính chủ hoặc không chính chủ, chứng minh việc sở hữu tài sản xe máy hợp pháp.

Thủ tục cầm cavet xe máy

Thủ tục cầm cavet xe máy Tima gồm có 4 bước như sau:

Bước 1: Khách hàng điền thông tin đăng ký vay online gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Khu vực sống hiện tại, Quận/huyện, chọn số tiền muốn vay và thời hạn vay. Sau đó, khách hàng nhấp vào “Vay ngay”.

Bước 2: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ bao gồm ảnh chụp giấy CMND/CCCD, giấy đăng ký xe máy (cavet xe máy). Sau khi nhân viên Tima liên hệ, khách hàng cung cấp hồ sơ đã chuẩn bị.

giấy đăng ký xe máy
Giấy đăng ký xe máy

Bước 3: Khách hàng chờ hồ sơ được xét duyệt. Đơn vay của khách hàng sẽ được kết nối với nhà cho vay trên sàn.

Bước 4: Nhân viên Tima đến lấy giấy đăng ký xe máy hoặc khách hàng mang đến phòng giao dịch. Sau khi ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt.

Ngoài xe máy, Tima còn cho phép cầm cố nhiều loại tài sản khác nhau. Mời bạn xem thêm bài viết cầm đồ Tima.

Kết luận

kynangquanlytaichinh vừa cung cấp cho bạn đọc tất cả những thông tin về dịch vụ cầm cavet xe máy Tima. Qua đó, bạn có thể thực hiện theo và sớm được vay để giải quyết khó khăn.

Thắc mắc thường gặp khi cầm cavet xe máy F88

Những tỉnh/thành phố nào được Tima cung cấp dịch vụ cầm cavet xe máy?

Các tỉnh/thành phố được hỗ trợ như sau: Hà Nội, TP.HCM, Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Giang.

Hạn mức vay bằng đăng ký xe máy trên Tima là bao nhiêu?

Hạn mức cho vay bằng giấy đăng ký xe máy từ 3 triệu đến 42 triệu.

Trong quá trình đi đường, khách hàng bị yêu cầu xuất trình cavet xe phải làm thế nào?

Sau khi giữ giấy đăng ký xe máy, Tima sẽ hỗ trợ khách làm giấy đi đường để sử dụng xe như bình thường.

Bài viết liên quan