Bimo là gì? Hướng dẫn vay tiền Bimo chỉ cần CMND [2022]

vay tiền Bimo
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính và bạn đang cần tìm một đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh lãi suất tốt. Vậy thì vay tiền Bimo là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ với giấy CMND hoặc CCCD, bạn có thể thực hiện vay tiền trên Bimo cực kỳ nhanh chóng và nhận ngay tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng chỉ trong vòng 20 phút.

Khi trên thị trường hiện nay có quá nhiều sự lựa chọn về vay tiền online và trong số đó có rất nhiều đơn vị lừa đảo, tín dụng đen. Vậy liệu rằng Bimo có uy tín và thật sự nổi bật trong mảng vay tiền online để khách hàng tin tưởng chọn lựa. Cùng kynangquanlytaichinh tìm hiểu về Bimo là nội dung bài viết bên dưới nhé.

Thông tin gói vay tiền nhanh Bimo

✅ Hình thức vay Vay tiền online
✅ Thủ tục vay Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
✅ Độ tuổi 20 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhập Không yêu cầu
✅ Khoản vay đầu tiên 1 – 5 triệu
✅ Khoản vay tiếp theo 1 – 10 triệu
✅ Kỳ hạn vay 91-182 ngày
✅ Lãi suất vay 24%/năm
✅ Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ) Có thu phí
✅ Thời gian xử lý hồ sơ 15 phút
✅ Thời gian giải ngân 60 phút
✅ Ưu đãi Đang cập nhật

Bimo là gì?

Bimo là đơn vị hỗ trợ vay tín chấp với các thủ tục online. Bimo hoạt động với mô hình P2P giữ nhiệm vụ kết nối người có nhu cầu vay tiền đến các đối tác cho vay. Với Bimo các vấn đề khó khăn về tài chính sẽ được nhanh chóng được giải quyết.

Trong vòng 20 phút kể từ khi hồ sơ vay tiền online được thông qua, người đi vay sẽ nhận tiền qua hình thức chuyển khoản ngân hàng để kịp thời giải quyết các vấn đề tài chính trước mắt.

Thông tin liên hệ vay tiền Bimo

 • Địa chỉ website: bimo.vn
 • Địa chỉ: Số 36 Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Hotline hỗ trợ: 028 7308 7988 (Từ 8h00 – 18h00 mỗi ngày).

Đăng ký vay

Vay tiền Bimo có những ưu điểm gì?

Ngày nay có rất nhiều tổ chức tài chính hỗ trợ người dùng vay tiền online, và Bimo là một trong số đó. Tuy nhiên, ở Bimo người vay hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký hồ sơ vay tiền bởi những ưu điểm cũng như lợi ích nổi bật mà Bimo mang đến:

Dễ dàng đăng ký

So với việc làm hồ sơ đăng ký vay tiền ngân hàng, việc đăng ký vay tiền tại Bimo sẽ dễ dàng hơn. Cụ thể không đòi hỏi phải gặp mặt và làm nhiều thủ tục đăng ký phức tạp, người vay chỉ cần đăng ký hồ sơ vay online, Bimo sẽ xét duyệt tự động cực kỳ đơn giản.

Với Bimo, người vay không cần phải chứng minh thu nhập, không phải thế chấp tài sản. Với những khách hàng đã từng có thông tin nợ xấu trên CIC cũng có thể hoàn toàn yên tâm đăng ký vay tiền trên Bimo.

Thông minh minh bạch

Khi vay tiền online, điều mà người dùng lo lắng nhất chính là lãi suất cũng như mức phí dịch vụ khi vay. Nhưng với vay tiền Bimo người vay có thể an tâm về các thông tin quan trọng này.

Bimo sẽ thông tin thật đầy đủ về khoản vay, thời hạn vay, lãi suất vay, phí dịch vụ và số tiền người vay phải thanh toán mỗi tháng. Và các thông tin này sẽ được thể hiện trước khi người vay ký kết hợp đồng nên khách hàng có thể cân nhắc việc thanh toán đúng hạn thì có tiến ký hợp đồng vay tiền.

Nhanh chóng

Hồ sơ vay không rườm rà nên việc nhận tiền vay trên Bimo cũng cực kỳ nhanh chóng. Chỉ trong vòng 20 phút kể từ thời điểm hồ sơ vay được phê duyệt, người vay có thể nhận tiền giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng. Từ đó, khách hàng có thể kịp thời giải quyết các vấn đề khó khăn tài chính trước mắt.

Thông tin hồ sơ bảo mật

Bạn lo ngại việc cung cấp thông tin vay tiền sẽ bị làm phiền bởi các tổ chức bảo hiểm, tài chính. Riêng với Bimo, các thông tin khách hàng cung cấp chỉ sử dụng để làm hồ sơ vay tiền tại Bimo, Bimo sẽ bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, không sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

Đăng ký vay

Vay tiền Bimo cần những điều kiện gì?

Để có thể vay tiền thành công trên Bimo, người vay chỉ cần đáp ứng một số điều kiện đơn giản sau đây:

 • Người vay là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Người vay có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Khách hàng phải có thu nhập ổn định.
 • Có tài khoản ngân hàng đứng tên chính chủ và có giấy CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng.

Hạn mức vay và kỳ hạn vay tiền Bimo

Bimo hỗ trợ người vay tiền với hạn mức đa dạng thấp nhất 500.000đ và tối đa 10.000.000đ. Số tiền vay tối đa của mỗi khách hàng sẽ dựa vào thông tin hồ sơ mà khách hàng cung cấp vay.

Bimo cũng hỗ trợ người vay thời gian đa dạng giúp khách hàng có thể cân nhắc để chọn lựa thời hạn phù hợp nhất với khả năng chi trả của mình. Cụ thể, Bimo cho phép khách hàng thanh toán khoản vay tối thiểu 91 ngày và tối đa 182 ngày.

Vay tiền Bimo lãi suất bao nhiêu?

Bimo hỗ trợ khách hàng vay tiền với mức lãi suất 15% chưa bao gồm phí dịch vụ. Mức lãi suất sẽ được thông tin cụ thể trong bảng hợp đồng vay. Người vay có thể tham khảo mức lãi suất trên hợp đồng sau đó đưa ra quyết định đồng ý hoặc không đồng ý vay tiền.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền Bimo chỉ cần CMND

Đăng ký vay tiền Bimo vô cùng đơn giản, truy cập vào website Bimo và làm theo các bước hướng dẫn bên dưới đây, ban có thể dễ dàng nhận khoản vay lên tới 10 triệu đồng.

Truy cập Bimo

Bước 1: Điền hồ sơ vay

Tại giao diện trang chủ, bạn kéo chọn khoản vay mong muốn và nhấn vào “Đăng ký”. Bimo sẽ yêu cầu người vay cung cấp số điện thoại đang sử dụng. Bạn chỉ cần nhập đúng số điện thoại và chọn vào “Tiếp tục”.

hướng dẫn vay tiền Bimo
Chọn số tiền muốn vay
hướng dẫn vay tiền Bimo
Nhập số điện thoại

Xác nhận thân phận

Người vay cung cấp các thông tin để xác nhận thân phận bao gồm ảnh chụp mặt trước và sau của CMND, ảnh chân dung cầm CMND. Hoàn tất các thông tin xác nhận thân phận, bạn chọn vào Bước tiếp theo.

hướng dẫn vay tiền Bimo
Chụp ảnh CMND

Xác nhận thông tin cá nhân

Dựa vào các thông tin ảnh chụp khi xác nhận thân phận, hệ thống Bimo sẽ điền một số thông tin cơ bản của người vay. Để hoàn tất hồ sơ, bạn tiếp tục điền các thông tin cá nhân theo mẫu của hệ thống như:

 • Trình độ học vấn.
 • Tình trạng hôn nhân.
 • Số con.
 • Tài khoản Facebook.
 • Tài khoản Zalo.
 • Tỉnh thành phố đang công tác.
 • Địa chỉ cư trú, thời gian cư trú ở địa chỉ hiện tại.
hướng dẫn vay tiền Bimo
Điền thông tin cá nhân
hướng dẫn vay tiền Bimo
Điền thông tin địa chỉ cư trú

Cung cấp thông tin người tham chiếu

Người vay phải cung cấp các thông tin của 3 người tham chiếu để Bimo có thể xác thực khi cần thiết. Các thông tin cần cung cấp bao gồm:

 • Mối quan hệ với người vay.
 • Số điện thoại người tham chiếu.
 • Họ tên người tham chiếu.
hướng dẫn vay tiền Bimo
Điền thông tin tham chiếu

Xác nhận thông tin công ty

Người vay cung cấp các thông tin về công ty nơi người đi vay đang làm việc:

 • Tên công ty.
 • Khu vực đặt công ty.
 • Địa chỉ công ty.
 • Ngành nghề hoạt động.
 • Lương thực lãnh mỗi tháng.
hướng dẫn vay tiền Bimo
Điền thông tin nghề nghiệp

Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng

Người vay sẽ cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng cá nhân để có thể nhận khoản vay qua hình thức chuyển khoản. Người vay lưu ý, phải nhập số tài khoản chính chủ đúng tên người đăng ký hồ sơ vay tiền trên Bimo mới hợp lệ.

Sau khi điền thông tin tài khoản ngân hàng thành công, người vay nhấn chọn vào Bước tiếp theo.

hướng dẫn vay tiền Bimo
Điền thông tin tài khoản ngân hàng

Bước 2: Chờ đợi xét duyệt hồ sơ

Sau khi đã cung cấp đầy đủ các thông tin, hồ sơ sẽ được gửi lên để hệ thống xét duyệt tự động. Lúc này người vay vui lòng chờ đợi thông tin xét duyệt hồ sơ từ hệ thống trong khoảng thời gian 15 – 30 phút. Kết quả sẽ được trả về trực tiếp qua website.

Bước 3: Nhận tiền

Tiền sẽ được chuyển tới tài khoản ngân hàng của bạn ngay sau khi khoản vay được Bimo phê duyệt.

Đăng ký vay

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay Bimo

Hiện tại Bimo hỗ trợ khách hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản. Người vay cần đăng nhập vào hệ thống để nhận thông tin về số hợp đồng và số tài khoản chuyển khoản thanh toán.

Kết luận

Vay tiền Bimo mang đến cho bạn giải pháp tài chính cấp bách, minh bạch, đảm bảo quyền lợi khách hàng tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị vay tiền online, thì Bimo chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên trải nghiệm. Sự nhanh chóng trong khâu xét duyệt và giải ngân sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề khó khăn tài chính trước mắt.

Đăng ký vay

Bài viết liên quan