Review 5 App quản lý chi tiêu miễn phí tốt nhất trên điện thoại

Review 5 App quản lý chi tiêu miễn phí tốt nhất trên điện thoại
5/5 - (1 bình chọn)

Sử dụng app quản lý chi tiêu là một cách quản lý tài chính thông minh, giúp khách hàng kiểm soát tiền một cách hiệu quả. Chỉ với 1 chiếc điện thoại kết nối Internet, khách hàng có thể dễ dàng ghi chép, theo dõi việc chi tiêu của mình. Từ đó có thể tạo kế hoạch sử dụng và tiết kiệm hợp lý.

Nếu bạn đang đau đầu về cách quản lý chi tiêu cá nhân của mình thì đừng bỏ sự hỗ trợ các app quản lý chi tiêu nhé. Dưới đây là Top 5 app quản lý chi tiêu miễn phí, chất lượng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn

Lợi ích của việc sử dụng app quản lý chi tiêu

Các phương pháp quản lý tài chính được triển khai hiện nay đều mang đến lợi ích cho người dùng. Các app quản lý chi tiêu cũng không ngoại lệ. Khi sử dụng app quản lý chi tiêu, khách hàng sẽ được trải nghiệm trọn vẹn các tiện ích sau đây:

Dễ dàng quản lý chi tiêu, thiết lập ngân sách: App quản lý chi tiêu sẽ giúp khách hàng thống kê các khoản tiêu từ nhỏ đến lớn trong từng ngày. Nhờ vậy, khách hàng có thể nắm được toàn cảnh cách dùng tiền của mình. Biết rõ khoản tiền nào là cần thiết và khoản tiền nào là không cần thiết để có thể điều chỉnh và chi tiêu phù hợp.

Tiện lợi, dễ dùng: Trong thời đại công nghệ hiện nay, điện thoại động đã trở thành vật bất ly thân của mỗi người. Sử dụng app quản lý chi tiêu trên điện thoại, bạn có thể quản lý nguồn tiền của mình mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, giao diện của app quản lý còn rất dễ sử dụng, đảm bảo mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Phân tích thói quen tiêu dùng đưa ra biểu đồ so sánh: App quản lý sẽ dựa vào thói quen tiêu dùng của khách hàng để lập ra một biểu đồ sánh nhằm giúp khách hàng có thể nhìn thấy rõ được sự chi tiêu của mình. Nhờ vậy, khách hàng có thể điều chỉnh dòng tiền phù hợp, thay đổi hành vi tiêu dùng nếu cảm thấy chưa tốt.

Liên kết với các kênh đầu tư: Các app quản lý chi tiêu hiện nay đều có liên kết với các kênh đầu tư như chứng khoán, tài khoản tiết kiệm online, tài khoản ngân hàng… Bạn có thể dễ dàng phân chia nguồn tiền của mình vào các khoản sao cho hợp lý.

Tích hợp chức năng cảnh báo tiện ích: Một số ứng dụng còn được cài đặt chức năng cảnh bảo người dùng khi họ dùng tiền sắp vượt mức quy định. Nhờ vậy, nhiều khách hàng có thể tránh được việc tiêu tiền quá mức quy định, dẫn đến tình trạng thâm hụt tài khoản, phải đi vay nợ phiền phức.

Lợi ích của việc sử dụng app quản lý chi tiêu
Lợi ích của việc sử dụng app quản lý chi tiêu

Review top 5 app quản lý chi tiêu miễn phí tốt nhất hiện nay

Quản lý tài chính qua app quản lý chi tiêu là cách sử dụng tiền hiệu quả được nhiều người sử dụng hiện nay. Hiện nay, có rất nhiều app quản lý được triển khai và phát triển với đa dạng tính năng và tiện ích để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là 5 app quản lý chi tiêu miễn phí tốt nhất đã được kynangquanlytaichinh chọn lọc kỹ càng mà bạn có thể an tâm chọn lựa. 

App quản lý chi tiêu Money Manager

Money Manager là ứng dụng chi tiêu đơn giản dễ dùng, giúp tối ưu quản lý tài khoản cá nhân của nhiều người. App Money Manager sẽ thống kê và cung cấp biểu đồ mô tả khuynh hướng chi tiêu để khách hàng có thể thấy được tình trạng sử dụng tài chính của mình. Từ đó có thể điều chỉnh và sử dụng nguồn tiền còn lại hợp lý. 

Các thông tin tiêu dùng trên app Money Manager được liệt kê chi tiết từng ngày, từng tuần, từng tháng, giúp khách hàng kiểm soát tiền một cách cặn kẽ. Trên app quản lý Money Manager, bạn có thể tạo lập các danh mục chính và mục phụ để dễ dàng quản lý. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi linh hoạt việc chi tiêu nếu có nhu cầu.

Money Manager hiện là app quản lý chi tiêu đạt được 17 triệu lượt tải về trên toàn thế giới. Điều này đã khẳng định được độ uy tín của app. Trong quá trình phục vụ khách hàng, Money Manager luôn không ngừng cập nhật cải thiện và sửa lỗi liên tục để vừa cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, vừa thu hút thêm nhiều khách hàng tham gia sử dụng.

App quản lý chi tiêu Money Manager
App quản lý chi tiêu Money Manager

App quản lý chi tiêu Mint

Mint là ứng dụng quản lý chi tiêu có thẻ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu cơ bản của người dùng. Đây là ứng dụng miễn phí có thể giúp khách hàng chi tiêu một cách thông minh và tiết kiệm.

Mint hiện có liên kết với tài khoản thẻ, ngân hàng, vì thế, đến với Mint, bạn sẽ được cung cấp các thông tin hiện có từ tất cả các tài khoản, thẻ và các khoản đầu tư để có thể tiện theo dõi. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn tự động phân loại các giao dịch ngân hàng và thẻ tín dụng bằng cách biểu đồ, độ thị thể khách hàng có thể thấy rõ khoản chi tiêu của mình.

Không chỉ có vậy, ứng dụng quản lý chi tiêu Mint còn được tích hợp chức năng kiểm tra số điểm tín dụng, nhắc nhở hoá đơn, đưa ra lời khuyên giảm chi phí, tiết kiệm tiền và cảnh báo người dùng khi chi tiêu vượt ngân sách. Nhờ đó, người dùng có thể kịp thời xử lý, điều chỉnh việc sử dụng tiền phù hợp, tránh tình trạng bị thâm hụt tài khoản.

App quản lý chi tiêu Home Budget

Trong các app quản lý chi tiêu miễn phí hiện nay, Home Budget được khách hàng đánh giá khá cao. Với Home Budget, các hoạt động chi tiêu, quản lý hoá đơn hay nhắc thở thanh toán…của khách hàng sẽ được ứng dụng hỗ trợ tận tình.

Cụ thể, ứng dụng sẽ đưa ra xu hướng tiêu dùng hằng ngày của khách hàng dưới dạng bảng biểu rõ ràng, giúp người dùng nắm bắt được chi tiêu của mình, từ đó, lên kế hoạch chi tiêu một cách hợp phù.

Trong quá trình sử dụng, Home Budget cho phép khách hàng gắn hình ảnh biên lai với các khoản chi để dễ dàng nhận biết và gợi nhớ. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể cài đặt quản lý thu chi theo ngày, tuần tháng giúp tối ưu vấn đề tài chính của mình. Ứng dụng còn có chức năng dự đoán mức tiêu sài, mô phòng cách chi tiêu hoang phí của khách hàng để cảnh cáo người dùng điều chỉnh phù hợp.

App quản lý chi tiêu Spendee

Spendee là app quản lý chi tiêu sở hữu một giao diện đẹp mắt, đầy màu sắc, khiến người dùng cảm thấy thích thú khi sử dụng. Ngoài giao diện đẹp, Spendee còn rất dễ sử dụng. Thông qua ứng dụng này, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi chi tiết chi tiêu hàng ngày của mình. phân loại các khoản chi tiêu cá nhân, chi tiêu gia đình, chi tiêu các dịp lễ hội… Từ đó, có thể lập một kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Ứng dụng Spendee giúp khách hàng theo dõi chi tiêu của mình cụ thể đến hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Nhờ vậy, khách hàng có thể kiểm soát nguồn chi tiêu của mình một cách tối ưu, đồng thời tiết kiệm được một khoản chi không đáng.

Ứng dụng Spendee có thể đồng bộ an toàn với tài khoản ngân hàng của khách hàng. Vì thế, bạn có thể an tâm khi sử dụng app quản lý chi tiêu này.

App quản lý chi tiêu Spendee
App quản lý chi tiêu Spendee

App quản lý chi tiêu Pocket Guard

Pocket Guard là app quản lý chi tiêu miễn phí giúp khách hàng có thể dễ dàng quản lý tài chính cá nhân của mình một cách hiệu quả. Đây là ứng dụng quản lý có thể giúp bạn giám sát dòng tiền, số dư ngân hàng với độ bảo mật cao và quản lý chi tiêu hàng ngày bằng cách kết nối an toàn với tài khoản ngân hành của bạn.

Pocket Guard sử dụng mã hoá SSL 128 bit và mã PIN 4 số nên việc kết nối tài khoản ngân hàng với ứng dụng của bạn là vô cùng an toàn. Thế nên bạn có thể an tâm sử dụng và quản lý chi tiêu của mình hợp lý.

Các dữ liệu chi tiêu tại Pocket Guard đều được biểu hiện bằng biểu đồ trực quan, giúp khách hàng có thể the dõi chi tiêu một cách hợp lý.

Nguyên tắc khi quản lý chi tiêu bằng app

Để có thể quản lý tài chính thành công với các app chi tiêu, khách hàng cần phải nắm rõ các nguyên tắc cần thiết sau đây:

Thường xuyên theo dõi chi tiêu cá nhân: Bạn cần kiểm soát chi tiêu của mình hàng ngày, hàng tháng, hàng năm để có thể dễ dàng quản lý, lập kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm phù hợp nhất. Các app quản lý chi tiêu luôn có mặt trên điện thoại, chỉ cần mở ra là bạn có thể theo dõi dễ dàng. Vì thế, đừng bỏ qua thao tác này nhé.

Nhập liệu chi tiêu hàng ngày: Việc nhập liệu hàng ngày sẽ giúp bạn không quên đi những chi phí của những ngày trước đó. Từ đó, giúp app quản lý có nhiều thông tin để thống kê các khoản chi tiêu của bạn.

Phân chi nguồn tiền hợp lý: Bạn cần phải chia nguồn tiền thành các khoản với mức độ ưu tiên khác nhau. Chẳng hạn như nhu cầu thiết yếu chiếm 50%, mục tiêu tài chính chiếm 20% và chi tiêu cá nhân tự do chiếm 30%. Trong các mục đã phân chia này, bạn có thể chia ra làm các khoản tiêu nhỏ hơn để nắm rõ chi tiết các khoản tiêu của mình. Nhờ vậy, bạn sẽ biết mình đã tiêu tiền vào việc gì, có hợp lý hay không. Từ đó có thể điều chỉnh phù hợp việc chi tiêu, hạn chế được tình trạng thâm hụt tài khoản.

Cố gắng chi tiêu trong mức quy định đã thiết lập đầu tháng: Trong quá trình chi tiêu, đôi lúc bạn sẽ thấy những khoản ngân sách vượt mức ban đầu. Lúc này hãy cố gắng điều chỉnh, cải thiện danh mục chi tiêu đó về lại mức phù hợp. Hạn chế tình trạng vượt ngưỡng chi tiêu, vừa làm thâm hụt tài khoản, vừa gây khó khăn trong việc tạo thói quen chi tiêu tốt của bạn.

Xem báo cao cơ cấu thu chi mà các app quản lý chi tiêu tạo ra: Xem báo báo thu chi sẽ giúp bạn có thể nắm rõ việc thu chi, từ đó cải thiện những điểm cần khắc phục. Tiếp đến có thể lên kế hoạch chi tiêu phù hợp cho tháng tiếp theo và cam kết không phạm lại sai lầm của tháng trước.

Nguyên tắc khi quản lý chi tiêu bằng app
Nguyên tắc khi quản lý chi tiêu bằng app

Kết luận

Top 5 app quản lý chi tiêu miễn phí được chia sẻ trên đây sẽ giúp các khách hàng dễ dàng theo dõi và quản lý chi tiêu của mình một cách hiệu quả. Không những vậy, những ứng dụng này còn giúp khách hàng rèn luyện được thói quen tiết kiệm và tiêu tiền hợp lý. Vì thế, đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm các app quản lý này nhé.

Hy vọng, qua bài viết trên đây, các khách hàng sẽ tìm chọn được cho mình 1 app chi tiêu phù hợp, từ đó có thể quản lý tài chính của mình một cách khoa học và hiệu quả.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận